Danh mục

Bằng chứng cho thấy nam chính và nam thứ chính của 'Start Up' cầm nhầm kịch bản

Thứ năm, 26/11/2020 09:56

Bộ phim Hàn Quốc “Start Up” đã chiếu được 12 tập, hiện còn lại 4 tập là sẽ kết thúc.

Từ khi phim lên sóng tới nay, vốn dĩ tưởng rằng nam chính và nam thứ chính sẽ có những cú chuyển ngoặt, lột xác nhưng sự sắp xếp của biên kịch khiến nam thứ chính Kim Seon Ho luôn đi theo hướng đáng lẽ phải là của nam chính. Rốt cuộc là muốn nam chính Nam Joo Hyuk phải tồi tệ như thế nào nữa đây?
Có thông tin, từ khi phim lên sóng, tài khoản instagram của Kim Seon Ho đã tăng vọt từ 600.000 người theo dõi lên tới 2.350.000 người theo dõi. Có thể nói là độ hot của Kim Seon Ho đang bùng nổ thực sự!

xem phim hàn, startup, nam joo huyk, phim hàn

Những tập mới nhất có nhiều tình tiết bất ngờ và càng khiến cho người xem tin tưởng rằng nam chính là Kim Seon Ho mới đúng. Khán giả không ít lần hoài nghi không lẽ trước khi nhận vai, Nam Joo Hyuk không đọc kịch bản sao? Không lẽ anh ấy không cảm thấy hình tượng nhân vật của nam chính rất kỳ cục sao? Hầu hết mọi người khi xem phim đều ủng hộ “Bé ngoan Ji Pyeong”, xem phim chủ yếu là để xem sự xuất hiện của Kim Seon Ho.
Thực tế cũng không thể trách Nam Joo Hyuk, chỉ có thể nói biên kịch đã đảo lộn hoàn toàn tính cách và hình ảnh nhân vật nam chính và nam phụ. Bây giờ chúng ta cùng nhau xem xem biên kịch đã sắp xếp đảo lộn kịch bản của nam chính và nam phụ như thế nào?

xem phim hàn, startup, nam joo huyk, phim hàn

Mời Nam Da Reum đóng vai Ji Pyeong thời niên thiếu
Dự án phim "Start Up" ngay từ ban đầu chỉ xem dàn diễn viên của bộ phim đã đủ khiến khán giả vô cùng trông đợi. Sao nhí nổi tiếng Nam Da Reum trong nhiều bộ phim đều đóng vai thời niên thiếu của nhân vật nam chính như đóng thời niên thiếu của nam chính Lee Jong Suk trong phim “Pinocchio”, “Khi nàng say giấc”, Yoon Do Joon trong phim “Radio Romance”, Jang Ji Yong trong phim “Bước đến ôm em”, Jung Hae In trong phim “Em là một nửa đời anh”,... Tất cả đều là là thời niên thiếu của nam chính. Thế mà trong “Start Up” lại đóng vai thời niên thiếu của nam thứ chính Kim Seon Ho. Từ đó có thể thấy địa vị của nhân vật “Ji Pyeong” trong lòng biên kịch.
xem phim hàn, startup, nam joo huyk, phim hàn
Ngay cả nhân vật Do San hồi nhỏ mà biên kịch cũng bôi xấu
Nhìn Nam Da Reum đóng vai nam thứ chính Kim Seon Ho thời niên thiếu không những đẹp trai, nói chuyện cũng có khí chất, chữ viết tay cũng đẹp, thậm chí viết văn còn hay nữa. Những bức thư mà cậu viết cho Dal Mi (Suzy đóng) đều khiến cô rất thích, Dal Mi nhờ những dòng chữ trong bức thư mà Ji Peong viết mới có thể kiên trì sống và lớn lên. Rồi chẳng ngờ, biên kịch không những làm xấu hình ảnh nam chính lúc lớn mà ngay cả nam chính lúc nhỏ cũng không buông tha.
Mọi người còn nhớ điều khiến nam chính Do San (Nam Joo Hyuk đóng) tự hào nhất là “Quán quân Toán học Olympic quốc tế". Vậy mà đến tập 9 lại tiết lộ Nam Do San có được danh hiệu “Thần đồng” là vì trong cuộc thi năm ấy, cậu liếc bài thi bị rớt xuống đất của một thí sinh khác, nhờ gian lận mới có đoạt được quán quân, ngay cả danh hiệu “Quán quân toán học Olimpic quốc tế” cũng không còn nữa. Rốt cuộc thì nam chính Do San còn lại gì đây?

xem phim hàn, startup, nam joo huyk, phim hàn

Hình tượng nhân vật nam thứ chính Han Ji Pyeong có cô gái nào mà không thích?
Hình tượng nhân vật Han Ji Pyeong là hình ảnh Bạch Mã Hoàng Tử trong mộng của các cô gái. Thử hỏi nếu ngoài đời các cô gái gặp được một Han Ji Pyeong như thế thì ai mà không yêu? Đầu tiên về khuôn mặt của Han Ji Pyeong thì không cần phải nói, chuẩn gương mặt của một anh bạn trai quốc dân. Thêm vào đó còn có thói quen rèn luyện thân thể rất có quy chuẩn. Vậy nên chỉ số lượng mỡ chỉ có 9%, sở hữu body chuẩn.
xem phim hàn, startup, nam joo huyk, phim hàn
Nam thứ chính hội tụ đủ các điều kiện cao ráo, đẹp trai, body chuẩn, giàu có còn thông minh.
Không những thế lại còn có cả nhà riêng sang xịn, xe hơi hoành tráng, là CEO của công ty đầu tư mạo hiểm SH, có tầm nhìn đầu tư, tiền lương và tiền thưởng hàng năm có thể nói là vô cùng dư dả. Đồng thời anh chàng còn đối xử với người khác rất thật thà, ôn hòa, đối với con gái cũng rất dịu dàng, chu đáo. Nếu như Han Ji Pyeong có tồn tại trong thế giới hiện thực thì chẳng cần lựa chọn, cứ vồ lấy trước rồi nói sau!

xem phim hàn, startup, nam joo huyk, phim hàn

Nhìn ngôi nhà của Ji Pyeong thì chắc chắn cô gái nào cũng dễ đổ gục.

xem phim hàn, startup, nam joo huyk, phim hàn

Không chỉ có nhà mà còn sở hữu cả xe sang. Đúng kiểu bạch mã hoàng tử trong mơ của mọi cô gái.

Hình tượng nhân vật nam chính Nam Joo Hyuk “Nam Do San” không hề khiến người ta yêu thích một chút nào
Thật sự thì nếu như nhân vật nam chính Nam Do San không có khuôn mặt của Nam Joo Hyuk thì liệu có cô gái nào lại thích cơ chứ? Đầu tiên danh hiệu thần đồng hồi nhỏ của Do San là nhờ gian lận mà có rồi khi lớn lên muốn lập nghiệp nhưng vẫn luôn không thành công. Không những thế anh còn cùng với Ji Pyeong nói dối, đóng giả mình là Do San hồi nhỏ viết thư cho Dal Mi.

xem phim hàn, startup, nam joo huyk, phim hàn

Nam Do San vẫn đang trong giai đoạn lập nghiệp gian nan.

Có thể lúc ban đầu lừa dối thì thôi, nhưng lại lừa dối cô ấy mãi cho tới tập thứ 10, Dal Mi gặp gỡ Ji Pyeong ở nơi nhận thư hồi nhỏ đã lật tẩy mọi chuyện. Rồi Ji Pyeong có tất cả, có nhà có xe có công ty còn Do San thì tay trắng, không nhà không xe không công ty. Rõ ràng là xe đạp so với xe hơi sang xịn mịn. Nam Do San là một anh chàng còn đang chật vật trong việc lập nghiệp so với một anh chàng CEO lương năm hàng trăm triệu. Thêm vào đó, Do San không có khí chất của một nam chính, không đẹp trai mà cũng không tự tin, còn có chút vô dụng. Nếu đặt Nam Do San và Han Ji Pyeong vào trong thực tế thì còn phải chọn nữa sao?

xem phim hàn, startup, nam joo huyk, phim hàn

So với Ji Pyeong thì Nam Do San trừ gương mặt thì thua về mọi phương diện.

Tình cảm của “Bé ngoan” Ji Pyeong với bà nội vô cùng sâu đậm
Ngoài quan hệ viết thư cho nữ chính thì trong phim Han Ji Pyeong do Kim Seon Ho thủ vai còn có quan hệ mật thiết với bà nội hơn. Hồi nhỏ Ji Pyeong là trẻ mồ côi được bà nội cưu mang, khi ấy dùng tài khoản ngân hàng của bà để đầu tư, kiếm được không ít tiền. Sau đó hiểu lầm bà nội lấy số tiền cậu đầu tư được để cho con trai bà nhưng thực tế bà không hề động đến số tiền đó, không những tiệm xúc xích phải đóng cửa mà Dal Mi cũng không thể đi học đại học được. Điều này khiến Ji Pyeong vô cùng ăn năn, day dứt.

xem phim hàn, startup, nam joo huyk, phim hàn

Han Ji Pyeong thành công trở về quyết định “trả nợ”, cách anh thể hiện với bà nội vô cùng ấm áp lại đáng yêu. Đặc biệt là khi bà nội còn gọi Ji Pyeong là “Bé ngoan”, tình cảm hai bà cháu vô cùng cảm động. Cũng vì lời hứa với bà, anh luôn âm thầm bảo vệ và giúp đỡ Dal Mi. Sự xây dựng hình tượng nhân vật như thế hoàn toàn là hình tượng của nam chính mới đúng.

Hình tượng ăn bám bố mẹ của Nam Do San
Hai người có tuổi tác gần bằng nhau, trong khi Han Ji Pyeong đã có công ty của riêng mình, đối xử với bà nội và Dal Mi vô cùng tốt, có đủ tiền bạc để chăm sóc cho chính mình và cả người khác thì Do San vẫn đang chật vật trong quá trình khởi nghiệp. Nam Do San không những thường xuyên to tiếng tranh cãi với người thân trong gia đình, thậm chí còn không biết rằng khi nào mới có thể lập nghiệp thành công.

xem phim hàn, startup, nam joo huyk, phim hàn

Bố cậu cũng yêu thương con nên dùng hết số tiền trong nhà đưa cho con lập nghiệp, vậy mà Do San lại ăn trộm con dấu của bố, đi sửa tên CEO của công ty. Còn chưa nói, nam chính ngửa tay ra xin tiền gia đình, hơn nữa gia đình cậu cũng chẳng phải là gia đình khá giả gì, thực sự không biết là biên kịch đang nghĩ như thế nào nữa?
Han Ji Pyeong và Nam Do San đối với nữ chính Dal Mi
Hình tượng nhân vật nam thứ chính Han Ji Pyeong của Kim Seon Ho, không những không hề toan tính mà còn vô cùng hiền lành lương thiện. Thậm chí sau khi chuyện hồi nhỏ bị phát hiện, anh vẫn nói đỡ cho Nam Do San. Han Ji Pyeong chính là một anh chàng bên ngoài đẹp trai bên trong nhiều tiền, đảm nhiệm vai trò hướng dẫn lập nghiệp, đưa ra nhiều ý kiến, lời khuyên có ích, hữu dụng cho những lính mới đang chập chững lập nghiệp như Dal Mi và Do San.

xem phim hàn, startup, nam joo huyk, phim hàn

Có vấn đề gì chỉ cần tìm Ji Pyeong là chuẩn luôn và Ji Pyeong có thể giải quyết cho bạn. Thậm chí còn thể hiện rằng mình là “đáp án thay thế” của Dal Mi. Bảo đối phương cố gắng đi thuyết trình xin đầu tư, cho dù là thất bại, dùng danh nghĩa cá nhân để đầu tư vốn viện trợ, đây chính là lời nói có cảm giác an toàn nhất trên đời này rồi: “Nói với cô ấy, tôi là đáp án thay thế của cô ấy, không cần căng thẳng”.

xem phim hàn, startup, nam joo huyk, phim hàn

Ngược lại thì nhân vật Nam Do San của Nam Joo Hyuk, ban đầu gọi mình là CEO của công ty công nghệ Samsan nhưng trên thực tế lại không hề có đặc điểm và tố chất của một CEO, kéo theo bạn bè làm tận 3 năm mà cũng chẳng nên trò trống gì, mãi cho tới khi nghe đề nghị của Ji Pyeong, nói rằng cậu không thích hợp để làm CEO, sau đó mới mời Dal Mi làm CEO của công ty mình. Ngay cả CEO cũng không phải là nam chính, vậy thì rốt cuộc tại sao lại gọi là nam chính đây?

xem phim hàn, startup, nam joo huyk, phim hàn

Đến bây giờ tôi vẫn chưa hiểu, nhân vật Nam Do San mà Nam Joo Hyuk thủ vai chỉ là một chàng trai học IT, vô cùng nhạt nhẽo, vô duyên, không những “ế bằng thực lực” từ trong bụng mẹ mà EQ còn rất thấp, không biết đối nhân xử thế, không biết cách xử lý những chuyện lớn nhỏ có thể gặp trong quá trình lập nghiệp. Đồng thời, tính cách còn suốt ngày chỉ biết nổi nóng, so sánh cạnh tranh với Ji Pyeong, không thể bảo vệ cho Dal Mi mà luôn nhờ vả sự giúp đỡ từ Ji Pyeong.

xem phim hàn, startup, nam joo huyk, phim hàn

Một nam chính không biết bảo vệ nữ chính thì sao có thể gọi là nam chính? Nói tóm lại chính là một nam chính vô dụng.

Do San đánh Ji Pyeong lại bị khán giả chửi không ngừng nghỉ
Trong tập 12 của phim, vốn dĩ Ji Pyeong đã ngăn cản họ ký hợp đồng trước đó, anh cho rằng có nhiều vấn đề, có thể là hợp đồng thu mua lại công ty, thu mua công ty để “đào” nhân tài về chứ không hề là thực sự muốn đầu tư. Chẳng ngờ là bị ngăn cản, ngày hôm sau đội xác nhận bị giải tán, khi chỉ có 3 người, sau khi Ji Pyeong nói với họ sự thật thì bước luôn ra ngoài cửa lại bị Do San đuổi theo đánh cho một trận.
xem phim hàn, startup, nam joo huyk, phim hàn
Đồng thời, Nam Do San còn nhắc đến chuyện của bà nội khiến Ji Pyeong tự trách mình, không màng vết thương trên người mà chạy tới trước mặt bà nội nói mình không phải là bé ngoan, khiến khán giả đều tan nát nõi lòng, chửi Do San gay gắt, thương thay cho Ji Pyeong. Đây không phải là biên kịch đang làm xấu hình ảnh nam chính thì là gì?

xem phim hàn, startup, nam joo huyk, phim hàn

Có thể nói là Nam Joo Hyuk thực sự không may mắn, thêm vào đó lại chọn nhầm kịch bản, lần sau thực sự là phải mở to mắt đọc kỹ nội dung kịch bản, bộ phim này hoàn toàn không hề giúp anh ăn điểm, diễn xuất về tình cảm của vai diễn không hề được phát huy, mọi điểm mạnh đều bị xóa mờ.
xem phim hàn, startup, nam joo huyk, phim hàn
Ngược lại thì Kim Seon Ho lại vô cùng may mắn, tuy là vai nam thứ chính nhưng lại rất có duyên, làm tăng lượng fan, phát huy được sức hút của vai diễn và diễn xuất tự nhiên. Không biết là mọi người từ khi phát sóng đến bây giờ mọi người nghĩ thế nào? Bạn có bị “lọt hố” nhan sắc của Kim Seon Ho không? Hay là vẫn cố chấp ủng hộ Nam Joo Hyuk?

xem phim hàn, startup, nam joo huyk, phim hàn

Bộ phim "Start Up" lấy bối cảnh ở Sandbox - nơi được mệnh danh là “thung lũng Silicon của Hàn Quốc” và câu truyện của những người trẻ trong thế giới của các công ty khởi nghiệp. Seo Dal Mi (Suzy đóng) có ước mơ trở thành Steve Jobs của Hàn Quốc. Cô là một nhà thám hiểm, luôn có tham vọng thực hiện những kế hoạch lớn. Nam Do San (Nam Joo Hyuk đóng) là người sáng lập Samsan Tech. Anh từng là niềm tự hào của gia đình với tư cách là một thiên tài toán học nhưng trong hai năm qua công ty của anh rơi vào khủng hoảng, buộc anh phải xây dựng lại từ đầu. Anh gặp Seo Dal Mi và cùng cô khởi nghiệp tại Sandbox. Hóa ra, Seo Dal Mi nghĩ rằng Nam Do San chính là "mối tình đầu" của cô trong bức thư nhưng sự thật chính là Han Ji Pyoeng (Kim Seon Ho đóng) đã gửi những bức thư ngọt ngào cho cô tạo nên một tam giác tình yêu phức tạp.
Để xem xem 4 tập cuối liệu có chuyển biến gì không? Liệu Nam Do San có trở thành anh chàng đẹp trai nhiều tiền thành công không? Nhưng chắc là sẽ khó mà có thể nghịch chuyển được sự thực là Kim Seon Ho ngày càng nổi tiếng.
Bộ phim được phát sóng trên đài cáp tvN vào thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần và trên nền tảng dịch vụ xem phim trực tuyến Netflix.

Vũ Phong (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/ba.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/bang-chung-cho-thay-nam-chinh-va-nam-thu-chinh-cua-start-up-cam-nham-kich-ban-63034.html
VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Đứng tim khoảnh khắc người đàn ông bị rắn hổ mang 'khủng' tấn công

TIN MỚI CẬP NHẬT

Lê Dương Bảo Lâm gây choáng với body cuồn cuộn như tạc tượng của ngày xa xưa, tuyến bố giảm cân ăn Tết

Lê Dương Bảo Lâm tiếc nuối vì thân hình đẹp của mình ngày xưa nay đã núc ních mỡ.
Chuyện làng sao 6 phút trước

Trang Trần, Minh Cúc đến thăm nơi thờ cố NSND Anh Tú

Nhân dịp sinh nhật cố nghệ sĩ Anh Tú, Trang Trần và Minh Cúc đã đến thăm nơi thờ cúng người thầy đáng kính.
Chuyện làng sao 7 phút trước

Được ôm thần tượng trên sóng truyền hình, cô gái bất ngờ 'giật đùng đùng' khiến nhiều người kinh ngạc

Do quá vui mừng khi được thần tượng trao cho cái ôm, một nữ sinh ở Thái Lan bất ngờ giật đùng đùng ngay trên...
VIDEO 8 phút trước

Châu Tấn ngả vào lòng Trần Khôn hậu ly hôn, tình bạn 20 năm có thể trở thành tình yêu?

Không ít người hâm mộ hy vọng Châu Tấn và Trần Khôn sẽ phát triển quan hệ tình cảm lên một mức độ mới.
Chuyện làng sao 8 phút trước

Đừng vội vứt sữa đã hết hạn sử dụng! Nó cũng có 9 công dụng thần kỳ này, chắc hẳn ai cũng hiểu!

Sữa rất giàu chất dinh dưỡng và là một trong những thực phẩm tự nhiên lý tưởng nhất. Tuy nhiên, hạn sử dụng của nó...
Làm sao 29 phút trước

Song Seung Hun dành cử chỉ ngọt ngào cho Song Hye Kyo sau hơn 20 năm 'Trái tim mùa thu' lên sóng

Nam diễn viên Song Seung Hun chia sẻ hình ảnh anh gặp gỡ đạo diễn Yoon Seok Ho và "người tình màn ảnh" Song Hye...
Chuyện làng sao 29 phút trước

Những 'bộ nail' độc lạ cho hội chị em 'chưa có thưởng Tết 2021'

Thay vì đi làm nail ngoài quán, nhiều chị em đã nghĩ ra ý tưởng làm nail độc lạ tại nhà.
Đời sống trẻ 29 phút trước

Á khôi Trịnh Thanh Hồng bất ngờ xuất hiện trang bìa số Tết tạp chí New Lifestyle

Được chọn là Gương mặt số Tết đặc biệt 2021, lần đầu tiên Á khôi Người đẹp tỏa sáng 2012 Trịnh Thanh Hồng chia sẻ...
Dòng sự kiện 30 phút trước

Mẫu sofa đơn kê phòng ngủ đẹp, giá rẻ phù hợp với các gia đình Việt

Sofa đơn kê phòng ngủ mang đến nhiều lợi ích cho cuộc sống hơn chúng ta tưởng. Đây là nơi bạn có thể xem một...

Sinh 4 ngày này trời sinh phú quý, càng về già càng giàu có

Phương pháp luận đoán vận khí tốt hay xấu trong ngày sinh đã được truyền lại từ bao đời nay và sự thông minh của...
Đời sống số 55 phút trước

So sánh ảnh thẻ của Bi Rain và hình hiện tại mới thấy anh đã 'dậy thì' thành công xuất sắc

"Hoàng tử nhạc pop" Bi Rain cho biết anh bất ngờ tìm thấy được thẻ sinh viên của mình và không ngại chia sẻ cho...
Chuyện làng sao 1 giờ, 6 phút trước

Hai sao Việt duy nhất về Đồng Tháp đưa tiễn Vân Quang Long lần cuối

Lễ an táng của ca sĩ Vân Quang Long đã được gia đình tổ chức tại Đồng Tháp vào sáng nay. Một số nghệ sĩ...
Chuyện làng sao 2 giờ, 42 phút trước

Lý Nhã Kỳ khoe ngực đầy, eo thon cùng vẻ kiêu sa khó cưỡng

Không chỉ ghi điểm bởi phong cách thời trang ấn tượng, Lý Nhã Kỳ còn thu hút sự chú ý của mọi người khi xuất...
Album ảnh sao 2 giờ, 43 phút trước

Hà Tăng khoe nhan sắc nữ thần trong bộ ảnh táo bạo với ngực đầy, lưng trần

Thần thái và vẻ đẹp của Hà Tăng đốn tim cả những khán giả khó tính nhất.
Album ảnh sao 2 giờ, 44 phút trước

Ô tô sang gần hết cầu vẫn bị 'ma men' chặn đầu rồi ra đứng dựa thành cầu nghỉ ngơi

Đang lưu thông gần hết đoạn cầu sắt thì tài xế ô tô phải dừng khựng lại vì người đàn ông chạy xe máy hướng...
VIDEO 2 giờ, 44 phút trước

Công thức gà nướng muối ớt lá mắc mật: Ăn 1 lần là mê

Chỉ cần nồi chiên không dầu hoặc lò vi sóng, bạn có thể làm gà nướng muối ớt lá mắc mật tại nhà cực đơn...
Địa chỉ ăn ngon 2 giờ, 44 phút trước

Cô gái lên mạng khoe chiến tích làm 'Wednesday' chẳng ngờ bị chê 'ngu như bò'

Có được người trong mộng một cách dễ dàng, cô gái lên mạng chia sẻ lại câu chuyện của mình. Nhưng bên dưới rất nhiều...
Đời sống trẻ 2 giờ, 44 phút trước

Hàn Thái Tú nghẹn ngào nhắn đến Vân Quang Long: 'Hôm nay mày được an nghỉ tại quê hương thương mến'

Những lời nhắn xúc động của Hàn Thái Tú gửi đến cố ca sĩ Vân Quang Long khiến nhiều người không khỏi xúc động. Anh...
Chuyện làng sao 2 giờ, 44 phút trước

Nữ y tá 'mặt thiên thần, body lực sĩ' gây sốt với thân hình cực chuẩn sau 3 tháng sinh nở

Trong những bức hình được đăng tải trên trang cá nhân mới đây, body của nữ y tá Yuan Herong nổi tiếng ở Trung Quốc...
VIDEO 2 giờ, 45 phút trước

Vợ chồng trẻ tự mày mò làm bò khô tại nhà, thành quả thơm ngon bất ngờ

Món bò khô dai bùi không chỉ là mồi nhậu cho các đức lang quân và còn là đồ ăn vặt được nhiều người yêu...
Địa chỉ ăn ngon 3 giờ, 23 phút trước

Thúy Ngân bị Nhã Phương làm lộ khoảnh khắc nhìn say sưa Trương Thế Vinh hát trong hội ngộ cùng bạn bè

Thúy Ngân đang chăm chú ngồi nghe "bạn trai tin đồn" Trương Thế Vinh hát trên sân khấu, khoảnh khắc này được Nhã Phương làm...
Chuyện làng sao 4 giờ, 40 phút trước

Bảng giá thuê người yêu vào dịp Tết 2021 gây bão trên mạng xã hội

Nhiều cư dân mạng thích thú với bảng giá thuê người yêu vào dịp Tết 2021.
Đời sống trẻ 4 giờ, 41 phút trước

Văn Đức bế con gái xuống sân cỏ để vợ trên khán đài, Nhật Linh liền than 'tôi là ai và đây là đâu'

Khoảnh khắc thú vị của gia đình cầu thủ Văn Đức đang được cư dân mạng xuýt xoa vì quá dễ thương.
Đời sống trẻ 4 giờ, 41 phút trước

Tiến sĩ dược Huyền Ny chia sẻ 'thuyết ít nhiều' - bí quyết giúp người Nhật có tuổi thọ trung bình cao nhất thế giới, bạn làm được mấy điều?

Bí kíp giữ gìn sức khỏe, sống thọ mà MC Huyền Ny chia sẻ được nhiều người quan tâm.
Chăm sóc sức khỏe 4 giờ, 42 phút trước

Tên trộm rón rén bẻ khóa 'cuỗm' xe máy ngay trước cửa nhà dân

Sự việc xảy ra tại tại xã Mỹ Yên, huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Thấy chiếc xe Air Blade đang dựng trước cửa nhà...
VIDEO 4 giờ, 42 phút trước

Ăn khoai lang nướng vào mùa đông có lợi gì? Nhắc nhở: Mặc dù khoai lang tốt nhưng có 4 điều cần lưu ý khi ăn

Bây giờ đang là mùa đông, là thời điểm thích hợp để ăn khoai lang. Có rất nhiều cách để ăn khoai lang, ví dụ...
Chăm sóc sức khỏe 4 giờ, 43 phút trước

'Hoa khôi bóng chuyền' một thời - Kim Huệ úp mở khoe bạn trai mới sau khi đổ vỡ hôn nhân?

Rất nhiều bạn bè mừng cho Kim Huệ khi sau quãng thời gian độc thân cuối cùng con tim của 'Hoa khôi bóng chuyền' cũng...
Đời sống trẻ 4 giờ, 48 phút trước

Tự làm bánh xèo thơm ngon, giòn lâu chuẩn vị tại nhà cực đơn giản

Với công thức làm bánh xèo đơn giản được bật mí dưới đây, bạn sẽ có được một đĩa bánh thơm ngon, giòn rụm mà...
Địa chỉ ăn ngon 4 giờ, 49 phút trước

Sau câu nói 'mày chưa biết tao đâu', người đàn ông bị nam thanh niên vụt điếu cày tử vong

Sau khi bị đánh, nạn nhân chỉ tay nói "mày chưa biết tao đâu" thì bị nam thanh niên áo đen rút điếu cày vụt...
Tin trong ngày 4 giờ, 50 phút trước

Phan Như Thảo tự tin khoe sự thay đổi sau một tháng: Vóc dáng thon gọn, gương mặt V-line 'thần tốc'

Trải qua nhiều khó khăn, cựu người mẫu Phan Như Thảo đã dần lấy lại được vóc dáng mơ ước sau thời gian bị chê...
Chuyện làng sao 4 giờ, 51 phút trước

Diễn viên Kiên Hoàng và vợ hot girl Heo Mi Nhon tậu xế sang đón Tết 2021

Cận Tết vợ chồng Kiên Hoàng tậu thêm xế cưng mới có giá khoảng 4-5 tỷ đồng.
Đi gì 4 giờ, 52 phút trước

Trịnh Sảng lại khiến cư dân mạng 'nổ não' tranh luận khi cô vô tư đi ghi hình giữa 'tâm bão' đời tư

Truyền thông Trung Quốc mới đây đưa tin, hình ảnh được cho là của Trịnh Sảng khi ghi hình tại chương trình của đài Bắc...
Chuyện làng sao 4 giờ, 53 phút trước

'Bạn gái tin đồn' của Decao công khai chuyện làm mũi, nâng ngực

'Tình tin đồn' của Decao không ngại thừa nhận chuyện từng đụng chạm "dao kéo" dù nhan sắc trước đó cực xinh.
Đời sống trẻ 5 giờ, 39 phút trước

Lệ Quyên và 'bạn trai tin đồn' Lâm Bảo Châu xuất hiện trong sinh nhật của ca sĩ Quang Hà

Trong sinh nhật của ca sĩ Quang Hà, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đã đứng cạnh nhau khiến cư dân mạng tin rằng cặp...
Chuyện làng sao 5 giờ, 39 phút trước

Lần đầu gặp gỡ Lệnh Phi, tại sao Càn Long lại vui tới mức không còn là chính mình? Nguyên nhân thực ra lại rất dễ đoán

Hậu cung cũng là một chốn danh lợi, đối với những hậu phi mà nói thì thu hút ánh mắt của hoàng đế chính là...
Kiến thức 6 giờ, 30 phút trước