Danh mục

5 cặp đôi 'không tưởng tượng nổi' của Vừa đi vừa khóc

Chủ nhật, 06/07/2014 09:18

Các "fan cứng" của Vừa đi vừa khóc có bao giờ tự hỏi, nếu các cặp đôi trong phim không “an vị” như sắp đặt của đạo diễn thì sẽ như thế nào nhỉ?

Sau 3 tháng phát sóng “ròng rã”, cuối cùng bộ phim Vừa đi vừa khóc cũng sắp đi đến hồi kết. Vẫn như mọi lần, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng và dàn “gà cưng” của anh đã khiến khán giả Việt cứ thổn thức suốt từ tuần này sang tuần khác.

Sau khi “quậy” lanh tanh bành các mối quan hệ trong phim thì cuối cùng, “đạo diễn trọc” cũng cho “đôi nào về với đôi ấy”. Minh hạnh phúc bên Dương, còn Thêu đã chấp nhận tình cảm của Lố, Lụa tìm đuyợc một nửa yêu thương mình thật sự. Nhưng thử tưởng tượng xem, nếu các cặp đôi này không “an vị” như sắp đặt của đạo diễn thì sẽ thế nào nhỉ? Hãy cùng “quậy” với Tiin.vn và xem những “cặp đôi không tưởng” này sẽ thú vị thế nào nhé!

Lố - Dương

Nếu ở đoạn đầu phim, nói Lố và Dương yêu nhau thì khó có ai mà “nuốt” nổi, bởi hai người là tình địch “không đội trời chung” trong mối tình tay ba với Thêu. Lố cứ nhìn thấy Dương là muốn “uýnh”, còn Dương cứ nhìn thấy Lố là muốn... chạy, vậy thì yêu nhau thế nào? Nhưng đến đoạn gần cuối phim, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng đã dẫn dắt mạch phim uyển chuyển khiến cho việc Lố yêu Dương là “hơi bị” hợp lý.

Vừa đi vừa khóc,5 cặp đôi không tưởng tượng nổi của Vừa đi vừa khóc,phim Việt,điện ảnh Việt

Vừa đi vừa khóc,5 cặp đôi không tưởng tượng nổi của Vừa đi vừa khóc,phim Việt,điện ảnh Việt
Dương và Lố đã từng là "oan gia không đội trời chung"

Vừa đi vừa khóc,5 cặp đôi không tưởng tượng nổi của Vừa đi vừa khóc,phim Việt,điện ảnh Việt

Nhưng mọi chuyện đã hoàn toàn thay đổi từ khi anh bán cá biết thân phận của cô nàng đẹp trai. Và có trời mới biết chuyện gì sẽ xảy ra nếu một ngày họ "rung động trước nhau

Đã “bớt” ghét Dương so với trước, lại biết Dương là con gái, hơn nữa còn vô cùng xinh đẹp, chàng bán cá ngay lập tức thay đổi thái độ với “cô nàng đẹp trai”. Lố dịu dàng với Dương, hết lòng giúp đỡ Dương, lại rộng rãi tặng đồ cho Dương, thậm chí anh chàng còn thổ lộ: từ khi biết Dương là con gái, anh đã... bớt thích Thêu. Nếu không có Minh và Thêu thì có lẽ Dương và Lố sẽ là một cặp đôi cực đẹp của Vừa đi vừa khóc!

Mặc dù cả hai đều không giàu có nhưng lại rất hiền lành, chăm chỉ, sống thật thà, chất phác và luôn biết tận hưởng niềm vui từ cuộc sống giản dị của mình. Cả hai đều không học hành nhiều và quen thuộc với công việc chân tay nên sẽ đồng cảm với nhau và không cảm thấy xa cách so với đối phương. Họ có lẽ sẽ có một cuộc sống với “một túp lều tranh hai trái tim vàng” đầm ấm và tràn ngập tiếng cười nếu ở bên nhau.

Lố - Minh

Chuyện tình này cũng không khó tưởng tượng lắm nếu bạn đã từng xem Hotboy nổi loạn. Trong tác phẩm điện ảnh này của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, La Quốc Hùng đã có dịp thích thầm Lương Mạnh Hải, nhưng rất tiếc là “có duyên mà không có phận”. Vậy nếu Vũ Ngọc Đãng quyết định chuộc lỗi bằng cách “se duyên” cho hai chàng trong Vừa đi vừa khóc thì thế nào nhỉ? Cũng không khó hình dung đâu!

Vừa đi vừa khóc,5 cặp đôi không tưởng tượng nổi của Vừa đi vừa khóc,phim Việt,điện ảnh Việt
Lố và Minh đã từng "có duyên nhưng không có phận" từ thời Hotboy nổi loạn

Vừa đi vừa khóc,5 cặp đôi không tưởng tượng nổi của Vừa đi vừa khóc,phim Việt,điện ảnh Việt
Rất có thể họ sẽ lại mang hạnh phúc đến cho nhau trong phim này

Sau khi bị cả Thêu và Dương từ chối, Lố trở nên tuyệt vọng, mất niềm tin vào cuộc sống, và mất niềm tin cả vào... phụ nữ. Đúng lúc này, Lố gặp Minh đang mang trong mình mặc cảm là gay, hai tâm hồn đau khổ lại bỗng trở nên đồng điệu. Họ ở bên cạnh an ủi nhau, cùng chia sẻ những nỗi đau mà đối phương phải gánh chịu, và phát hiện ra đối phương mới chính là “một nửa hoàn hảo” của mình.

Vậy là Lố thế chỗ Dương, ở bên cạnh Minh, được Minh dạy đánh máy, động viên học lại cấp 3, và xin cho một công việc nhẹ nhàng tử tế. Họ sẽ có cuộc sống sung túc, vui vẻ và bỏ qua những lời gièm pha của xã hội. Nếu thành hiện thực thì có lẽ cặp đôi “chỉ có đàn ông mới mang lại được hạnh phúc cho nhau” này sẽ nhận được nhiều tràng pháo tay ủng hộ nhất của khán giả.

Dương – Thêu

Đây có lẽ là cặp đôi “vô duyên nhưng lại hữu phận” nhất phim, bởi ngay từ đầu, cặp đôi này đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía gia đình, thậm chí còn suýt làm đám cưới. Nếu như không gặp Minh, có lẽ Dương sẽ vẫn không đủ dũng khí để sống thật với thân phận của mình mà sẽ vẫn núp dưới hình dáng con trai cho đến khi bà nội bá đạo nằm xuống. Vậy thì việc Dương phải lấy Thêu là điều khó tránh khỏi.

Vừa đi vừa khóc,5 cặp đôi không tưởng tượng nổi của Vừa đi vừa khóc,phim Việt,điện ảnh Việt
Với sự chai lì, kiên nhẫn

Vừa đi vừa khóc,5 cặp đôi không tưởng tượng nổi của Vừa đi vừa khóc,phim Việt,điện ảnh Việt
Cùng sự hỗ trợ đắc lực của bà nội bá đạo

Vừa đi vừa khóc,5 cặp đôi không tưởng tượng nổi của Vừa đi vừa khóc,phim Việt,điện ảnh Việt
Việc Thêu nên duyên cùng người tình trong mộng Đông Dương chỉ còn là
chuyện thời gian, nếu không có sự xuất hiện của Trần Lố

Sau khi dùng mọi biện pháp, chiêu trò để trốn đám cưới mà vẫn vô dụng, Dương đành ngậm ngùi làm chồng Thêu. Tuy nhiên, “cô nàng đẹp trai” ban đầu đương nhiên sẽ không để cho Thêu chạm vào người mình và để lộ thân phận, rồi sẽ lại dẫn đến vô số hiểu lầm và chiêu trò của bà nội và Thêu. Nhưng rồi sau một thời gian sống chung, Dương cảm nhận được tấm chân tình của Thêu, thấy Thêu là một cô gái tốt, là một người vợ tuyệt vời, nên dần dần rung động.

Và không biết chừng Dương sẽ đầu tư đi... phẫu thuật chuyển giới để trở thành một người đàn ông đích thực, làm vui lòng bà nội và Thêu. Nếu như vậy, hẳn bà nội bá đạo sẽ là người vui nhất bởi kế hoạch của mình đã thành công mỹ mãn. Hai người chịu thương chịu khó, cùng thương nhau và thương nội sẽ gây dựng một gia đình nhỏ đầm ấm đầy ắp tiếng cười tiếng nói.

Minh – Thêu

Nếu Dương và Lố mà thành đôi thì Minh và Thêu tự nhiên lại thành 2 kẻ bị bỏ rơi của cuộc tình tay tư “rắm rối” này. Vậy tội gì mà không yêu nhau nhỉ? Thêu chắc chắn sẽ nhanh chóng “đổ” Minh bởi vẻ ngoài hào hoa phong nhã, gia cảnh giàu có, lại còn giỏi giang, và quan trọng là rất giàu tình cảm. Còn Minh thì đương nhiên không thể chê được một cô gái dễ thương, đảm đang, ấm áp và hay nói hay cười như Thêu.

Vừa đi vừa khóc,5 cặp đôi không tưởng tượng nổi của Vừa đi vừa khóc,phim Việt,điện ảnh Việt
Không có gì là không thể nếu cả hai con người này đều bị bỏ rơi

Nếu Minh và Thêu cưới nhau, hẳn hai người sẽ có một gia đình nhỏ vô cùng chuẩn mực: chồng là doanh nhân thành đạt, vợ là người nội trợ đảm đang chăm lo cho gia đình. Cuộc sống “như mơ” của cặp đôi này sẽ diễn ra theo kiểu: Minh ngày ngày bận rộn đi làm kiếm tiền, tối về nhà lại được tận hưởng cơm ngon canh ngọt Thêu nấu, cả hai lại cùng hàn huyên, tâm sự, hoặc ra ngoài đi xem phim, shopping, đi dạo... Nếu có một người con dâu hiền thảo như Thêu, hẳn ba mẹ Minh sẽ vô cùng hài lòng.

Hiều – Bảo Quyên

Mặc dù chỉ xuất hiện đôi chút nhưng có lẽ cả hai nhân vật phụ này đều để lại ấn tượng khó phai trong lòng khán giả. Hiều có lẽ quen thuộc hơn đôi chút do đã là một nhân vật “bất hủ” trong Bỗng dưng muốn khóc – bộ phim đình đám của Vũ Ngọc Đãng cách đây vài năm.

Xuất hiện trong Vừa đi vừa khóc, Hiều đóng vai trò là bạn thân và cũng là “quân sư quạt mo” thân cận của Lố trong chuyện tình cảm. Còn Bảo Quyên – người yêu cũ của Minh – là nhân vật bị nhận rất nhiều “đá” dù chỉ xuất hiện một chút đoạn đầu phim, vì là cô gái vật chất điển hình khi chia tay mối tình 3 năm của mình chỉ trong 1 phút khi biết gia đình anh phá sản.

Vừa đi vừa khóc,5 cặp đôi không tưởng tượng nổi của Vừa đi vừa khóc,phim Việt,điện ảnh Việt
Nếu Hiều lấy Bảo Quyên, có một điều chắc chắc rằng "cửa hàng"
chong chóng của anh sẽ rất... ăn nên làm ra

Một cô gái vật chất từng phát ngôn “không thể sống với ai nếu không có tiền” sẽ thế nào nếu phải chung sống với một chàng bán chong chóng dạo kiếm từng đồng sống qua ngày nhỉ? Bất kỳ thứ gì cũng đều có thể xảy ra trong cuộc sống muôn màu này.

Nếu một ngày, gia đình Quyên cũng phá sản, cô lâm vào cảnh bơ vơ không chốn nương thân, lang thang đầu đường xó chợ và bỗng nhiên gặp chàng Hiều dễ thương, tốt bụng. Hiều cho Quyên tá túc, cho cơm ăn áo mặc, dù không sung túc nhưng cũng đủ sống qua ngày.

Biết đâu, trong hoàn cảnh ấy, cô nàng sẽ cảm nhận được giá trị của tình yêu đích thực, biết rằng không có nhiều tiền vẫn có thể sống hạnh phúc. Còn chàng Hiều thì quả là quá “hời” khi vớ được cô người yêu chân dài, lại xinh như mộng như Bảo Quyên. Cặp “đôi đũa lệch” này có lẽ sẽ “hút” được cơ số khách đến mua chong chóng bởi độ dễ thương, dễ nhìn ý chứ!

Baodatviet.vn

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Loạng choạng lao ra đường, tài xế xe máy cùng con trai suýt mất mạng dưới bánh xe tải

TIN MỚI CẬP NHẬT

Lột xác sau tin đồn có ý định chuyển giới, con gái ruột của Angelina Jolie bị soi cố tình che giấu điểm này

Shiloh, công chúa nhà nữ diễn viên Angelina Jolie nhận được sự quan tâm hết mực từ cộng đồng mạng mỗi lần xuất hiện.
Chuyện làng sao 23 phút trước

Bé gái kẹt cổ vào giữa 2 thanh chắn 'chuồng cọp' chung cư, treo lơ lửng bên ngoài cửa sổ tầng 3

Sự việc xảy ra ở một tòa chung cư thuộc huyện Trấn Hùng thuộc tỉnh Vân Nam của Trung Quốc vào ngày 18/9. Được biết,...
VIDEO 23 phút trước

Bảo quản thịt gà không khó, không cho ngay vào tủ lạnh, hướng dẫn bạn cách làm đúng, thịt tươi ngon mà không bị tanh

Cách bảo quản thịt gà tươi sao cho được lâu mà vẫn giữ được giá trị dinh dưỡng là thắc mắc của nhiều chị em...
Kiến thức 39 phút trước

Selena Gomez gây sốc khi tăng cân đột ngột, từ mỹ nhân Disney bỗng phát tướng thành 'bà thím nhà bên'

Nhiều người không khỏi lo lắng cho Selena Gomez khi thấy cô xuất hiện với thân hình sồ sề khó tin, không ai nhận ra...
Chuyện làng sao 40 phút trước

Tấn Hoàng tiết lộ ân nghĩa Phi Nhung dành cho mình và Bảo Chung ở đất Mỹ

Tấn Hoàng cho biết, Phi Nhung đã cho mình và Bảo Chung ở nhờ khi cả hai sang Mỹ. Không chỉ thế, cô còn gây...
Chuyện làng sao 40 phút trước

Hai tên cướp táo tợn áp sát, giật dây chuyền giữa ban ngày khiến người phụ nữ ngã xuống đường

Khi đang chạy xe máy trên đường, người phụ nữ bất ngờ bị hai nam thanh niên áp sát rồi giật đi sợi dây chuyền...
VIDEO 40 phút trước

Các bậc cha mẹ thường quên dạy con những điều này trước năm 18 tuổi

Việc nuôi dạy một đứa trẻ có thể gặp khó khăn ngay cả đối với những bậc cha mẹ có kinh nghiệm, bởi vì có...
Chăm con 1 giờ, 5 phút trước

Mỹ nhân 'Kim phấn thế gia' Thư Sướng phải livestream kiếm sống

Từng là tiểu hoa đán sáng giá nhưng Thư Sướng đã tụt dốc không phanh trong sự nghiệp, đánh mất vị trí của mình.
Chuyện làng sao 1 giờ, 19 phút trước

Ca sĩ Kiwi Ngô Mai Trang chia sẻ cách nấu bún giả cầy với thịt mềm ngon, da giòn thấm đều gia vị

Kiwi Ngô Mai Trang trổ tài nấu món bún giả cầy hấp dẫn cho gia đình.
Sao ăn gì? 1 giờ, 19 phút trước

Nữ tài xế lái Mercedes nhận 'mưa' lời khen vì pha xử lý điềm tĩnh khi bị xe máy tạt đầu

Dù bị người đàn ông lái xe máy Dream rẽ trái tạt đầu khiến xảy ra va chạm nhưng nữ tài xế điều khiển ô...
VIDEO 2 giờ, 39 phút trước

Lynk Lee dính nghi vấn đã sang Thái Lan cắt yết hầu?

Hình ảnh mới của ca sĩ chuyển giới Lynk Lee sau một thời gian mất tích trên mạng xã hội khiến nhiều người chú ý....
Chuyện làng sao 2 giờ, 40 phút trước

Cảm ơn các bác tài - những người hùng thầm lặng trong mùa dịch

Khi các chính sách đã rõ ràng hơn và được Cơ quan chức năng tạo nhiều điều kiện, shipper đã thành huyết mạch quan trọng...
Dòng sự kiện 2 giờ, 20 phút trước

Xúc động trước bài thơ mà mẹ diễn viên Nguyệt Hằng viết cho người chồng đã mất

Mẹ của diễn viên Nguyệt Hằng đã gọi điện cho con gái kể về việc nhớ chồng đến rơi nước mắt.
Chuyện làng sao 2 giờ, 22 phút trước

'Phan Kim Liên' Vương Tư Ý gây sốt với nhan sắc trẻ trung ở tuổi 49 sau thời gian bị chê 'lão hóa'

Sau thành công của bộ phim "Thủy Hử", Vương Tư Ý trở nên nổi tiếng và được gắn với danh hiệu "Phan Kim Liên đẹp...
Chuyện làng sao 2 giờ, 23 phút trước

Lễ rước đèn Trung thu rộn tiếng cười của các F0 và nhân viên y tế tại BV dã chiến số 4

Tối 20/9, nhiều nhân viên y tế và tình nguyện viên đã tổ chức Trung thu ấm áp cho các em nhỏ đang cách ly,...
VIDEO 2 giờ, 23 phút trước

Bữa tiệc đón Trung thu ấm cúng của các F0 tại Bệnh viện dã chiến

Bữa tiệc đón Trung thu diễn ra đơn giản, chỉ có chiếc bạt treo tại một góc làm phông, đúng chất "dã chiến". Nhóm TNV...
VIDEO 2 giờ, 27 phút trước

Bốc thăm AFF Cup 2021: Việt Nam hẹn Thái Lan Chung kết, Indonesia lo vào 'bảng tử thần'

Sau 1 năm bị trì hoãn vì dịch Covid-19, cuối cùng AFF Cup đã sắp trở lại với người hâm mộ Đông Nam Á. Vào...
Tin trong ngày 2 giờ, 27 phút trước

'21 ngày về thời đồ đá': 1 nam 1 nữ khỏa thân, bắt cá bằng 'vùng nhạy cảm' và sinh tồn trong tuyệt vọng

'Không đồ ăn, không nước uống, không quần áo', chương trình thực tế sinh tồn của Mỹ khiến nhiều khán giả phải nín thở theo...
Tin trong ngày 3 giờ, 35 phút trước

Nghi lễ rước dâu lạ lùng ở Nhật Bản khiến cô gái nào lấy chồng cũng 'toát mồ hôi'

Trong ngày vu quy, cô dâu diện trang phục kimono truyền thống được hộ tống bởi 2 người đàn ông đi sát bên. Điều khiến...
VIDEO 3 giờ, 8 phút trước

Cô gái H'Mông 'nói tiếng Anh như gió' chia tay bạn trai CEO sau gần 11 tháng hẹn hò

Dù cách đây gần 1 tháng, cô gái H'Mông 'nói tiếng Anh như gió' và bạn trai CEO đã đi du lịch cùng nhau nhưng...
Hotgirl, hotboy 3 giờ, 10 phút trước

Lệ Quyên tá hỏa vì màn 'lật mặt nhanh hơn lật bánh tráng' của tình địch Ngọc Trinh

Lily Chen - tình địch Ngọc Trinh khiến đàn chị Lệ Quyên vô cùng khó hiểu và đăng đàn trên trang cá nhân vì hành...
Chuyện làng sao 3 giờ, 10 phút trước

Scores24 dự đoán Việt Nam sẽ lập cột mốc lịch sử ở vòng 1/8 World Cup

Theo Scores24 - website nổi tiếng thế giới dự đoán, tuyển Futsal Việt Nam sẽ ghi bàn vào lưới tuyển Nga. Nếu làm được điều...
Tin trong ngày 3 giờ, 11 phút trước

Đội tuyển Việt Nam đối đầu Trung Quốc lúc nửa đêm trên sân trung lập

Tuyển Việt Nam sẽ chạm trán với Trung Quốc vào ngày 7/10 ở trận đấu thuộc vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực...
Dòng sự kiện 3 giờ, 11 phút trước

Tết Trung thu: Nghe lại bài hát nổi tiếng có tuổi đời xấp xỉ 80 năm

Thằng Cuội - bài hát được giới thiệu đến công chúng trong giai đoạn 1946 - 1954 được sáng tác bởi cố nhạc sĩ Lê...
VIDEO 3 giờ, 11 phút trước

Từng đấu tố và giành quyền nuôi con căng thẳng, mối quan hệ hiện tại của Nhật Kim Anh với chồng cũ được hé lộ

Chỉ qua cách dùng từ và chi tiết cho con nhập học tại Cần Thơ, Nhật Kim Anh đã phần nào bật mí mối quan...
Chuyện làng sao 3 giờ, 11 phút trước

Nguồn gốc và ý nghĩa chiếc bánh Trung thu truyền thống trong mùa Tết Đoàn viên

Bánh Trung thu từ lâu đã trở thành một phần không thể thiếu vào mỗi dịp Rằm tháng 8. Vậy bạn đã biết nguồn gốc...
Kiến thức 3 giờ, 11 phút trước

Sau nhiều lần 'thả thính', Anh Tú và LyLy bị soi 'hint' sống chung nhà?

Các fan của Anh Tú và LyLy lại được phen rần rần với chi tiết sống chung một nhà của cặp đôi này.
Chuyện làng sao 3 giờ, 21 phút trước

Sau nhiều lần úp mở, Huy Trần chính thức khoe loạt ảnh tình tứ và lãng mạn bên Ngô Thanh Vân

Người hâm mộ không khỏi thích thú khi Huy Trần chính thức khoe loạt ảnh rõ mặt Ngô Thanh Vân trong cùng một khung hình,...
Chuyện làng sao 4 giờ, 30 phút trước

Vợ chồng Cường Đô La hào hứng khoe con gái có niềm đam mê xế hộp chỉ qua một chi tiết 'cưng xỉu'

Con gái Cường Đô La là bé Suchin đã chứng minh bản thân thừa hưởng luôn "gen" đam mê siêu xe từ bố.
Nhí 4 giờ, 30 phút trước

Cư dân mạng đặt nghi vấn Đông Nhi chuẩn bị có em bé thứ hai chỉ với một chi tiết, chính chủ nói gì?

Ngay khi đọc được bình luận của fan cho rằng bé Winnie sắp lên chức "chị Hai", Đông Nhi cũng ngay lập tức có động...
Chuyện làng sao 5 giờ, 5 phút trước

Có 4 lợi ích lớn khi trồng nha đam tại nhà, nên để trong chậu

Hiện nay nhiều người thích trồng một số loại hoa, cây cảnh tại nhà, không chỉ có tác dụng làm đẹp cho môi trường trong...
Làm sao 5 giờ, 13 phút trước

Những người sống thọ thường thích làm 4 điều khi ngủ dậy. Nếu bạn làm được như vậy thì quả là đáng ghen tị

Số liệu liên quan cho thấy trong những năm gần đây, ngày càng có nhiều người sống lâu hơn, nhưng cũng không ít người bị...
Chăm sóc sức khỏe 5 giờ, 13 phút trước

11 tháng 5 ngày: Nhi 'lật mặt' nhanh như chớp từ giận dỗi sang vui sướng khi Đăng đồng ý làm chủ đầu tư quán cà phê

Những diễn biến tiếp theo song song với câu chuyện tình cảm của cặp đôi Đăng - Nhi vẫn đang được đông đảo khán giả...
Chuyện làng sao 5 giờ, 13 phút trước

24 bộ collocations đầu thu của phụ nữ tinh tế, tươi tắn, dịu dàng và khí chất, bạn rất thanh lịch như bạn đã quen

Mùa thu dành cho bạn gái trẻ cũng rất đa dạng về xu hướng, kiểu dáng cũng như màu sắc. Mở đầu những ngày thu...
Thời trang + 5 giờ, 14 phút trước

Bỏ đi một tuần, vợ đột ngột trở về rồi đưa cho tôi 10 triệu kèm theo tờ đơn ly hôn với lý do không thể ngờ

Suốt một tuần không có vợ, bố con tôi sống khổ sở, cái ăn ngày càng cạn kiệt. Tôi phải chi tiêu tiết kiệm hết...
Đàn ông yêu 5 giờ, 14 phút trước