Dù chương trình diễn ra vào lúc 18h nhưng các fan Đà Nẵng vẫn có mặt tại địa điểm rất sớm để chờ đón thần tượng. Ngay khi giọng ca "Chúng ta không thuộc về nhau" bước vào, cả căn phòng hô vang khẩu hiệu "Sơn Tùng M-TP".
Thời tiết tại Đà Nẵng khá lạnh, Sơn Tùng M-TP chọn cho mình chiếc áo len trắng freesize kết hợp cùng quần jean năng động trẻ trung. Bên dưới khán đài, màn hình điện thoại sáng cả khu vực, hàng trăm khán giả cầm tấm băng rôn "Sky love Sơn Tùng M-TP" cổ vũ, reo hò bên dưới.
Khép lại chuỗi hành trình xuyên Việt, Sơn Tùng M-TP xúc động nhớ lại những kỷ niệm tuyệt vời. Nam ca sĩ nói: "Tùng không thể quên cảm giác lần đầu tiên mặc áo dân tộc chơi đàn T'Rưng tại Đắk Lắk và cảm thấy có lỗi với fan Nghệ An vì đang sung bỗng mất điện. Mà Tùng cũng nhớ không ít lần bị Sky "hãm hại" như bắt hát mà không hé răng, trình diễn catwalk trên sân khấu. Thật sự, đi đến đâu Tùng cũng cảm thấy hạnh phúc vì nhận được quá nhiều tình cảm của các bạn. Tất cả những khoảnh khắc ấy Tùng giữ trong tim. Xin cám ơn các bạn - những thành viên trong đại gia đình Sky, hãy luôn ở bên yêu thương và ủng hộ Tùng nhé!".
Sơn Tùng còn bật mí thời gian tới anh sẽ dốc sức cho sự nghiệp âm nhạc. "Có thể một tháng Tùng sẽ ra một bài đây! Từ giờ Tùng sẽ dốc hết sức, hết tiền ra làm MV cho mọi người coi. Mọi người mà không coi Tùng sẽ khóc đấy" - nam ca sĩ dí dỏm. Bên cạnh đó, Sơn Tùng tiết lộ thêm về quá trình thực hiện MV anh cho biết đây là sản phẩm rất khác với Sơn Tùng của “ngày hôm qua”. Nam ca sĩ cùng ê-kíp phải vất vả chèo đèo, lội suối mới tìm được bối cảnh quay. Anh úp mở rằng MV “Lạc Trôi” đang trong giai đoạn hậu kỳ, chỉnh màu và lựa cảnh đẹp nhất để gửi tặng người hâm mộ.
Sơn Tùng xuất hiện thật điển trai
Sơn Tùng được các fan tặng rất nhiều quà sinh nhật ý nghĩa
Cũng trên sân khấu của buổi fan meeting, Sơn Tùng M-TP lần đầu tiết lộ về việc sợ bố mẹ phát hiện ra hình xăm đầu tiên. “Lúc xăm hình xăm đầu tiên, Tùng rất sợ bố mẹ đánh. Nhưng may mắn thay khi bị phát hiện bố chỉ mắng “Cấm không được xăm nữa nhé”. Tiếp đó xăm hình thứ 2 thì bố nói “Mày xăm con giun, con gián gì trên tay vậy". Và giờ Tùng đã có 7 hình xăm rồi đó. Bật mí cho các bạn rằng hôm trước mẹ Tùng bảo “Ê hay bữa nào mày dẫn mẹ đi xăm đi”. Mình biết câu đó là đùa thôi nhưng qua đó thấy được bố mẹ mình rất gần gũi”.
Sơn Tùng đã có những khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ cùng các fan tại Đà Nẵng như fan Đà Nẵng nhảy flashmod dành tặng Sơn Tùng M-TP. Cuối buổi họp fan, gia đình Sky đã chuẩn bị sẵn chiếc bánh kem to để dành tặng và chúc mừng sinh nhật anh. Bên cạnh đó, các Sky còn tặng thêm lá cờ xanh có chữ ký của FC Đà Nẵng cùng hàng nghìn con hạc giấc. Đây là món quà bất ngờ nhất mà Sơn Tùng M-TP được nhận.
Phần cuối chương trình đươc hâm nóng bởi màn trình diễn đầy ấn tượng giữa Sơn Tùng và fan-girl. Cô nàng tự tin vừa hát, vừa rap cực “chất” hòa giọng cùng Sơn Tùng M-TP trên sân khấu. Liên tiếp sau đó Sơn Tùng thể hiện loạt những ca khúc: Nắng ấm xa dần, Em của ngày hôm qua, Chúng ta không thuộc về nhau…
Lam Khánh (Theo Giadinhvietnam.com)