Danh mục

Vissai Ninh Bình: Trợ lý Nguyễn Đức Cảnh lên “cối xay”

Thứ tư, 18/05/2011 14:12

Không những nổi tiếng V-League về số lần thay tướng, V.Ninh Bình (V.NB) còn được biết đến với những quyết định “khác người”.

Theo những động thái mới nhất, tối qua, vì không thể mời được HLV Nguyễn Văn Thịnh, lãnh đạo đội bóng cố đô đã buộc phải bổ nhiệm trợ lý Nguyễn Đức Cảnh trở thành vị HLV trưởng thứ 12 của V.NB trong vòng hơn 4 năm qua.

Trước đó, đích thân chủ tịch V.Ninh Bình Hoàng Mạnh Trường khẳng định với TT&VH, đội bóng của ông gần như đã đạt được thỏa thuận với HLV Nguyễn Văn Thịnh để về dẫn dắt CLB này. Tuy nhiên, bất ngờ đã xẩy ra vào phút cuối, khi cơ quan chủ quản của HLV Nguyễn Văn Thịnh là Công ty CP bóng đá SLNA vẫn chưa đưa ra câu trả lời về đề nghị xin biệt phái ông Thịnh sang làm việc V.NB.

Theo ông Phạm Văn Lệ, trưởng đoàn bóng V.NB, dù đã thống nhất được với đội bóng cố đô Hoa Lư về các điều khoản cá nhân, song HLV Nguyễn Văn Thịnh vẫn không thể gia nhập V.NB do SLNA chưa chấp thuận cho mượn.

Đã có những trục trặc vào phút cuối nên đội bóng chưa thể ký kết hợp đồng với HLV Nguyễn Văn Thịnh. V.NB đã gửi công văn đến Công ty Cổ phần bóng đá SLNA để đề nghị cho mượn HLV Nguyễn Văn Thịnh, nhưng cho đến hết ngày hôm qua, chúng tôi vẫn chưa nhận được câu trả lời. Thời gian quá gấp rút, chúng tôi không thể để đội bóng thiếu “thuyền trưởng”, nên lãnh đạo đã quyết định bổ nhiệm trợ lý Nguyễn Đức Cảnh làm HLV trưởng đội bóng”, ông Lệ cho biết.

Bổ nhiệm trợ lý Nguyễn Đức Cảnh được V.NB coi là giải pháp an toàn nhất hiện nay

Chưa biết quyết định đặt niềm tin vào trợ lý Nguyễn Đức Cảnh của V.NB có quá mạo hiểm hay không, nhưng với tính cách của các ông chủ và cầu thủ nơi đây, rất khó để một HLV vừa chân ướt chân ráo tới cầm quân mà có thể gặt hái thành công ngay lập tức.

Người ta cho rằng sự xuất hiện của HLV Nguyễn Văn Thịnh chính là nguyên nhân dẫn tới việc HLV Nguyễn Văn Sỹ dứt áo ra đi, và chỉ cần nhìn cảnh thầy trò ông Sỹ ôm nhau khóc rưng rức trong ngày chia tay cũng đủ thấy tầm ảnh hưởng của nhà cầm quân người Nam Định này với quân của mình là như thế nào!

Chẳng thế mà hôm qua, khi TT&VH đặt câu hỏi ông Lệ rằng tại sao lại chọn phương án đôn trợ lý Nguyễn Đức Canh lên nắm quyền, vị trưởng đoàn này đã lý giải: “Một đội bóng muốn thành công thì không hẳn phụ thuộc hoàn toàn vào một HLV giỏi, mà đội bóng đó phải là một tập thể đồng đều và gắn kết. Chúng tôi đang gặp khó khăn, việc đặt niềm tin ngay vào một người mới sẽ rất mạo hiểm. Phương án đưa trợ lý Nguyễn Đức Cảnh lên nắm quyền là giải pháp an toàn nhất trong lúc này. Anh Cảnh là người sống và làm việc ở Ninh Bình rất lâu nên am hiểu nội tình đội bóng”.

Ông Lệ tiếp tục: “Chúng tôi đã cân nhắc rất kỹ và đặt niềm tin vào anh Cảnh, nên mới quyết định đưa lên. Hơn nữa, V.NB chưa muốn dứt tình với Văn Sỹ. Sỹ có thể nghỉ ngơi một vài tháng, sau đó nếu thoải mái và vẫn còn muốn trở lại làm HLV chúng tôi sẽ bổ nhiệm lại. Còn phương án HLV Nguyễn Văn Thịnh, gần như chắc chắn V.NB không đưa ông Thịnh vào vị trí HLV trưởng, vì nếu đạt được thỏa thuật với SLNA, ông Thịnh sẽ đảm nhận vai trò cố vấn kỹ thuật ở đội bóng chúng tôi”.

TTVH Online

Tin được quan tâm

Hạn mức rút tiền qua thẻ ATM chính thức thay đổi: Từ nay, 1 ngày người dân được rút tối đa bao nhiêu tiền?

Người dùng cần lưu ý thay đổi về thẻ ATM để việc rút tiền được diễn ra suôn sẻ.
Kiến thức 2 ngày, 1 giờ trước

Trẻ em lớn lên “bất hiếu” từ nhỏ đã có ba đặc điểm sau, cha mẹ không nên lầm tưởng con mình thông minh, hiểu biết

Vấn đề giáo dục trẻ em luôn là một tảng đá lớn lơ lửng trong lòng các bậc phụ huynh. Giáo dục như thế nào,...
Kiến thức 3 ngày, 18 giờ trước

Những con giáp nào cần thận trọng Thứ Bảy, ngày 23 tháng 8 là ngày đầu tiên của tháng Bảy âm lịch

Ngày 23 tháng 8, thứ Bảy, là ngày đầu tiên của tháng 7 âm lịch, tương ứng với Năm Tỵ, Tháng Giáp Thân và Ngày...
Đời sống số 2 ngày, 17 giờ trước

Thắp hương ngày mùng 1 nhất định cần chú ý: Không được đặt bình hoa ở bên trái, lý do vì sao?

Trong văn hóa thờ cúng, rất nhiều nhà không đặt bình hoa ở bên trái bàn thờ khi thắp hương, nhất là vào mùng 1,...
Làm sao 2 ngày, 2 giờ trước

Ngày mùng 1 tháng 7 âm lịch Ất Tỵ 2025, thắp hương khung giờ nào đẹp nhất?

Từ xa xưa, vào ngày mùng 1, các gia đình Việt vẫn chuẩn bị lễ vật để làm lễ cúng Gia Thần, Gia Tiên để...
Làm sao 2 ngày, 7 giờ trước

Sau ngày 15/8/2025: Người tham gia BHYT đủ 5 năm liên tục sẽ được trợ cấp lên đến 6 triệu/tháng, đúng không?

Có nhiều thông tin cho rằng, sau ngày 15/8, người tham gia BHYT đủ 5 năm liên tục sẽ được nhận tiền trợ cấp lên...
Tin trong ngày 2 ngày, 7 giờ trước

Tin cùng mục

10 lần phim Việt chọn sai nam chính: Mạnh Trường vừa thô vừa sến, hạng 1 ai xem cũng thấy xấu hổ giùm

Vì chọn nam chính không phù hợp, loạt phim dưới đây nhận về nhiều ý kiến chê bai.
Toàn cảnh 14.08.2025

Vì sao Phương Oanh, Quỳnh Kool gây tranh cãi khi phim mới phát sóng?

Phim "Gió ngang khoảng trời xanh" vừa phát sóng hai tập đầu tiên nhưng diễn xuất và tạo hình của Phương Oanh, Quỳnh Kool nhận...

Châu Bùi gây tranh cãi vì thái độ khi thắng đội bạn, liên tục bị chê giả tạo và EQ thấp

Lại một lần nữa Châu Bùi gây xôn xao cõi mạng vì hành động của mình.
Truyền hình 04.08.2025

Một Em Xinh gây tranh cãi dữ dội: Bị cho là thiếu tôn trọng đàn chị, lộ rõ EQ thấp

Hành động của Em Xinh này đã khiến cộng đồng mạng nổ tranh cãi.
Truyền hình 28.07.2025

Ca khúc nhạc Việt đầu tiên cán mốc một tỷ lượt xem biến mất khỏi YouTube

Không tìm thấy “Một con vịt” - MV nhạc Việt đầu tiên đạt một tỷ view trên YouTube.
Tin tức nhạc 15.07.2025

'Tây Du Ký 1986': Những bí mật sau gần 40 năm mới được hé lộ

Dù đã trải qua gần 4 thập kỷ, "Tây Du Ký" phiên bản 1986 vẫn là một kiệt tác không thể thay thế của điện...

Tin mới cập nhật

Tử vi ngày 25/8/2025 của 12 con giáp: Tuổi Hợi có tham vọng lớn, Mùi không nên cho vay tiền

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, tình duyên, cuộc sống,... của 12 con giáp trong ngày 25/8/2025.
Đời sống số 57 phút trước

Chú ý: 4 thông tin trên thẻ Căn cước công dân tuyệt đối không được để lộ

Nếu để lộ những thông tin này trên thẻ căn cước công dân, người dân có thể đối mặt với nhiều rủi ro.
Kiến thức 1 giờ, 23 phút trước

Tin vui với 86.000 Trưởng thôn, Tổ trưởng tổ dân phố: Được hưởng chính sách mới đặc biệt có lợi này từ 1/7/2025

Theo quy định mới bắt đầu có hiệu lực từ ngày 1/7, người hoạt động không chuyên trách ở thôn, tổ dân phố sẽ được...
Kiến thức 1 giờ, 25 phút trước

Những trường hợp này được miễn tiền sử dụng đất khi làm sổ đỏ, người dân cần biết để tránh thiệt thòi

Theo quy định, sẽ có một số trường hợp được miễn tiền sử dụng đất khi làm sổ đỏ.
Tin trong ngày 2 giờ, 42 phút trước

Đèn pha ô tô nháy mấy lần có ý nghĩa gì? Nhiều người lái xe vẫn chưa hiểu đúng

Khi lái xe, hẳn bạn từng thấy xe phía sau “nháy” đèn pha một, hai hay ba lần. Mỗi số lần nháy đều mang một...
Đi gì 2 giờ, 48 phút trước

Chính thức từ 1/7: Lương 15 triệu phải trích lại 1.575.000 đồng/tháng, hàng triệu người nhận lương bị hụt tiền đừng bỡ ngỡ

Từ ngày 1/7/2025, người có mức lương 15 triệu đồng/tháng sẽ phải trích lại 1.575.000 đồng/tháng để đóng bảo hiểm bắt buộc.
Kiến thức 2 giờ, 55 phút trước

Việt Nam sắp có tòa tháp cao nhất Đông Nam Á

Trong tương lai, Việt Nam sẽ có 2 tòa tháp cao kỷ lục có thể "soán ngôi" Landmark 81 là tòa Empire 88 Tower và...
Tin trong ngày 2 giờ, 57 phút trước

Năm 2025, có 2 trường hợp đất chưa có sổ đỏ nhưng vẫn được bồi thường khi bị thu hồi đất, cụ thể là?

Theo Luật Đất đai 2024 đang áp dụng năm 2025, có 02 trường hợp đất không có sổ đỏ mà vẫn được bồi thường khi...
Tin trong ngày 2 giờ, 3 phút trước

Kể từ bây giờ: Những trường hợp này xây nhà sẽ không cần xin Giấy phép xây dựng

Theo quy định hiện hành, sẽ có một số trường hợp xây nhà không cần xin Giấy phép xây dựng, người dân cần biết để...
Kiến thức 2 giờ, 10 phút trước

Lương hưu thấp nhất được ấn định ở mức 2.340.000 đồng/tháng: Ai là người được hưởng?

Theo quy định trong Luật Bảo hiểm xã hội 2024, mức lương hưu thấp nhất hàng tháng từ ngày 1/7 đã có sự thay đổi....
Kiến thức 2 giờ, 14 phút trước