Danh mục

Vừa bị Lan Khuê loại đi trò cưng, Hoàng Thuỳ còn bị Minh Tú khuyên bớt sân si lại

Thứ hai, 19/06/2017 08:27

Tập 2 của The Face - Gương mặt thương hiệu 2017 lại tiếp tục là cuộc chiến nảy lửa giữa các huấn luyện viên.

Tối 18/6, tập 2 The Face - gương mặt mùa 2 đã lên sóng. Top 12 đã cùng nhau vượt qua hai thử thách tiếp theo là "Ai mặt đẹp hơn" và phần thi tạo dáng trên sàn catwalk. Tại đây, các thí sinh đã dần bộc lộ cá tính riêng biệt của mình, bên cạnh đó, cuộc thi đã nói lời chia tay với một gương mặt đầu tiên trong top 12.

12 thí sinh đã cùng nhau bước vào nhà chung để bắt đầu cho một “cuộc chiến” dài phía trước. Các cô gái đã đón nhận và chia sẻ không gian sống, tuy nhiên cũng không tránh khỏi những mâu thuẫn ban đầu trong việc sắp xếp chỗ ngủ.

Sau khi làm quen với cuộc sống trong nhà chung, top 12 bước vào thử thách đầu tiên mang tên "Ai mặc đẹp hơn", người “cầm trịch” là HLV Hoàng Thùy và cố vấn Stylist Hoàng Ku. Đây là thử thách tạo nên thương hiệu của The Face mùa đầu tiên, các thí sinh sẽ đến với không gian thời trang thật sự, nơi các cô gái có cơ hội thể hiện năng khiếu chọn và phối trang phục. Ở vòng đầu tiên 12 thí sinh được chia làm 6 cặp, họ sẽ được nhận 2 bộ trang phục giống nhau, mỗi thí sinh có 5 phút để tìm kiếm và phối lên mình người 4 phụ kiện bất kỳ, nhưng phải phù hợp với bộ trang phục được giao và thể hiện được cá tính của mình.

Hoàng Thùy, The Face, The Face 2017, sao Việt

Hoàng Thùy, The Face, The Face 2017, sao Việt

Trong tập 2 The Face các thí sinh trải qua thử thách "Ai mặc đẹp hơn"

Hoàng Thùy, The Face, The Face 2017, sao Việt

Cặp đôi Thiên Nga - Tú Hảo tiếp tục đối đầu với nhau khi được bắt cặp thi đầu tiên. Sau 5 phút phối đồ, phần thi của Tú Hảo được đánh giá cao hơn, tuy nhiên, Thiên Nga không thích bộ trang phục của Tú Hảo vì quá an toàn. Riêng Tú Hảo, trước những lời "bóng gió" của Thiên Nga, cô cho rằng: "Thiên Nga không phục là chuyện của Thiên Nga, chuyện của Tú Hảo là phải chứng minh cho Thiên Nga thấy, Thiên Nga càng phải phục Tú Hảo". Việc bị loại trước đối thủ khiến mâu thuẫn giữa Thiên Nga và Tú Hảo ngày càng tăng cao.

Kế đến là cặp Trúc Anh - Quỳnh Như, hai phong cách hoàn toàn đối lập đã tạo nên cuộc chiến vô cùng màu sắc, Trúc Anh phá cách, Quỳnh Như cá tính nhưng cuối cùng cả hai giám khảo đã chọn Trúc Anh. Cặp đôi Mỹ Nhân - Phan Ngân hai thí sinh đều đến từ team Lan Khuê được nhận bộ trang phục thanh lịch, cả hai không được đánh giá cao quá vì vẫn còn an toàn và Phan Ngân là người giành chiến thắng. Trước chiến thắng của đối thủ, Mỹ Nhân khá gay gắt thể hiện quan điểm: "Tại sao mọi người luôn nghĩ phải cá tính mới được, tại sao không phải là nhẹ nhàng tinh tế". Trong lúc nhận xét, Hoàng Thùy cho rằng bộ trang phục của Phan Ngân hơi rườm rà, trong phòng chờ Minh Tú liền "bật lại”, ngay tập đầu tiên bộ trang phục của Hoàng Thùy là áo lông - giày boots cũng "rườm rà y chang".

Hoàng Thùy, The Face, The Face 2017, sao Việt

Hoàng Thùy, The Face, The Face 2017, sao Việt

Tiếp đến là cặp đôi Mỹ Duyên - Phương Chi, vì mất bình tĩnh nên Phương Chi chưa tạo được ấn tượng tốt với bộ trang phục của mình và chiến thắng thuộc về Mỹ Duyên. Nhận bộ trang phục khá đơn giản, Thiếu Lan và Tương Linh đều gây ấn tượng với cách phối sáng tạo. Trong khi Tường Linh được đánh giá cao hơn thì Thiếu Lan lại bị cho là "thảm họa". Ánh Quỳnh - Khánh Linh cả hai thí sinh được khen ngợi vì gu thời trang tinh tế, và người chiến thắng thuộc về Khánh Linh. Đến vòng này, team Hoàng Thùy chỉ có duy nhất Tường Linh được bước tiếp.

Hoàng Thùy, The Face, The Face 2017, sao Việt

Hoàng Thùy, The Face, The Face 2017, sao Việt

Tại vòng 2, các thí sinh chiến thắng tiếp tục được bắt cặp thi đấu, Mỹ Duyên - Khánh Linh bước vào thử thách đầu tiên, "nữ hoàng lookbook" - Khánh Linh tự tin vào khả năng phối đồ, trong khi đó Mỹ Duyên hoàn toàn không có chút lo lắng. Với tổng thể hoàn hảo, cả hai giám khảo không biết lựa chọn ai, Lan Khuê cho rằng: "Hoàng Thùy là người cầm trịch, người quyết định chuyện thắng thua thì Hoàng Thùy phải quyết đoán lên", cả Minh Tú và Lan Khuê đều phải ra bàn chấm thi để xem Hoàng Thùy lựa chọi ai, cuối cùng Hoàng Thùy lựa chọn Mỹ Duyên.

Hoàng Thùy, The Face, The Face 2017, sao Việt

Cặp đôi thứ hai là Tường Linh - Phan Ngân, Stylist Hoàng Ku không thích bộ trang phục của Tường Linh trong khi đó Hoàng Thùy thì ngược lại, mâu thuẫn bắt đầu nảy sinh giữa HLV Hoàng Thùy và Stylist Hoàng Ku. Đặc biệt, Stylist Hoàng Ku đã chia sẻ rằng: "Khó mà hợp tác với Hoàng Thùy trong vai trò Stylist và nghệ sĩ". Trong khi Lan Khuê, Minh Tú và Stylist Hoàng Ku vẫn lựa chọn Phan Ngân thì Hoàng Thùy vẫn nhất quyết bảo vệ chiến binh cuối cùng của đội mình là Tường Linh vào vòng trong. Cặp đôi "nhỏ con" Trúc Anh và Tú Hảo gây ấn tượng mạnh mẽ với cách phối đồ "chơi màu" bắt mắt, tuy nhiên Tú Hảo đã giành chiến thắng và nhận được lời khen có cánh của hai giám khảo.

Hoàng Thùy, The Face, The Face 2017, sao Việt

Hoàng Thùy, The Face, The Face 2017, sao Việt

3 thí sinh giành chiến thắng là Mỹ Duyên, Tú Hảo, Tường Linh cùng nhau bước vào vòng thi cuối cùng, vòng này khó hơn khi phải lựa chọn 5 loại phụ kiện trên người. Với 3 chiếc váy 3 gam màu mỗi thí sinh sẽ mang đến một màu sắc khác nhau. Với sự sáng tạo và tinh tế, Tú Hảo đã giành chiến thắng áp đảo trong thử thách đầu tiên.

Hoàng Thùy, The Face, The Face 2017, sao Việt

Hoàng Thùy, The Face, The Face 2017, sao Việt

Đến với thử thách thứ hai, 12 thí sinh sẽ phải thể hiện khả năng tạo dáng trên sàn catwalk và giám khảo là nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam, NTK Chung Thanh Phong và chuyên gia catwalk Henri Hubert. Các thí sinh và HLV đã dành thời gian tập luyện chăm chỉ và không tránh khỏi áp lực, căng thẳng. Nếu Lan Khuê và Hoàng Thùy tận tình hướng dẫn các thí sinh thì các cô nàng team Minh Tú phải tự tập luyện với nhau vì nữ HLV đến trễ.

Sải bước đầu tiên là team Lan Khuê, 4 gương mặt Mỹ Duyên, Mỹ Nhân, Tú Hảo, Phan Ngân đều được đánh giá cao, tuy nhiên Mỹ Duyên lại thiếu chuyên nghiệp vì không làm tóc theo layout. Đặc biệt, cả 4 thí sinh đều gây ấn tượng bởi cú hất tóc "thần thành" khi kết phần thi của mình. HLV Minh Tú và Hoàng Thùy đều cho rằng phần thi nhóm vẫn chưa có sự liên kết. Mỹ Nhân là thí sinh được mong chờ nhiều nhất, tuy nhiên cô đã khiến Lan Khuê thất vọng và nhận xét "đi catwalk như đi chợ".

Hoàng Thùy, The Face, The Face 2017, sao Việt

Hoàng Thùy, The Face, The Face 2017, sao Việt

Hoàng Thùy, The Face, The Face 2017, sao Việt

Hoàng Thùy, The Face, The Face 2017, sao Việt

Hoàng Thùy, The Face, The Face 2017, sao Việt

Hoàng Thùy, The Face, The Face 2017, sao Việt

Tiếp theo là 4 thành viên của team Minh Tú bao gồm: Đồng Ánh Quỳnh, Trúc Anh, Thiên Nga và Khánh Linh. Riêng Thiên Nga và Khánh Linh không được khen ngợi về khả năng catwalk và tạo dáng. Mặc dù HLV Minh Tú rất hài lòng nhưng Hoàng Thùy và Lan khuê thì ngược lại, vẫn không đánh giá cao phần thi của 4 cô nàng.

Hoàng Thùy, The Face, The Face 2017, sao Việt

Hoàng Thùy, The Face, The Face 2017, sao Việt

Hoàng Thùy, The Face, The Face 2017, sao Việt

Hoàng Thùy, The Face, The Face 2017, sao Việt

Hoàng Thùy, The Face, The Face 2017, sao Việt

Team Hoàng Thùy gồm Tường Linh, Thiếu Lan, Phương Chi, Quỳnh Như, mặc dù đã có kinh nghiệm nhưng Thiếu Lan được nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam nhận xét là thí sinh yếu nhất trong team Hoàng Thùy và "nhạt". Phương Chi thì được Mỹ Nhân gọi là "robot đi catwalk" vì quá cứng. Sự tự tin quá "lố" của Quỳnh Như cũng khiến Mỹ Nhân cho rằng Quỳnh Như nên kiểm soát vì đây là sàn catwalk chứ không phải hội chợ. Đặc biệt, HLV Lan Khuê còn lên tận sân khấu để hướng dẫn các thí sinh của team Hoàng Thùy, trước hành động của Lan Khuê, HLV Hoàng Thùy cảm thấy buồn cười và nhắn nhủ: "Lan Khuê nên dành thời gian để chỉ cho thí sinh của mình nhiều hơn". Hoàng Thùy còn cho rằng trong lúc thí sinh dự thi, cô chỉ ngồi im để nhìn trong khi hai HLV còn lại thi nhau "hét" và "nhắc" rất nhiều.

Hoàng Thùy, The Face, The Face 2017, sao Việt

Hoàng Thùy, The Face, The Face 2017, sao Việt

Hoàng Thùy, The Face, The Face 2017, sao Việt

Hoàng Thùy, The Face, The Face 2017, sao Việt

Kết thúc phần thi, team Lan Khuê đã giành được chiến thắng, team Hoàng Thùy và Minh Tú sẽ đưa ra thí sinh để vào phòng loại. Minh Tú đã chọn Thiên Nga, Hoàng Thùy chọn Thiếu Lan và kết quả Lan Khuê đã loại Thiếu Lan.

Với chiến thắng của team Lan Khuê, Minh Tú cảm nhận rằng vẫn phù hợp hơn team Hoàng Thùy và gửi lời đến Hoàng Thùy: "Đấy thấy chưa Thùy, thay vì thời gian sân si thì hãy tập trung thời gian Training cho thí sinh của mình được vững vàng hơn". Lan Khuê lại cho rằng: "Không chỉ riêng Hoàng Thùy, Minh Tú cũng nên dành thời gian để chăm sóc cho các thí sinh hơn là cãi nhau". Hoàng Thùy cũng không vừa và thể hiện sự tự tin của mình bằng câu nói mạnh mẽ: "Đường dài mới biết ngựa hay, phim hay chờ đến đoạn kết, 30 chưa phải là Tết".

Hoàng Thùy, The Face, The Face 2017, sao Việt

Hoàng Thùy, The Face, The Face 2017, sao Việt

Lam Khánh, ảnh: Windy (Theo Giadinhvietnam.com)

Tin được quan tâm

10 nghề ở Việt Nam có thể bị AI 'xóa sổ' vĩnh viễn trong 5 năm tới, ngành đầu tiên gây bất ngờ rất nhiều người đăng ký thi năm nay

Sự phát triển vượt bậc của Al làm tăng nguy cơ người làm ở các ngành nghề sau rơi vào cảnh thất nghiệp, khó kiếm...
Kiến thức 3 ngày, 14 giờ trước

Những con giáp nào cần thận trọng vào thứ sáu ngày 30/5, tức ngày 4 tháng 5 âm lịch?

Văn hóa truyền thống sử dụng sự kết hợp giữa thân trời và cành đất để tượng trưng cho bốn thời điểm trong năm, tháng,...
Đời sống số 1 ngày, 7 giờ trước

Hơn 1 tháng nữa, ngân sách Nhà nước sẽ đóng BHYT cho 20 đối tượng này, người dân đặc biệt lưu ý

Chính thức từ ngày 1/7/2025, 20 nhóm đối tượng được sẽ ngân sách Nhà nước đóng BHYT, ai không biết là thiệt.
Kiến thức 2 ngày, 8 giờ trước

Người đi xe máy không cấp đổi Giấy phép lái xe theo mẫu mới sẽ bị phạt 3 triệu đồng, đúng không?

Trong năm 2025, người dân có bắt buộc phải đổi bằng lái xe theo mẫu mới không? Đây là thắc mắc của nhiều người. Vậy...
Kiến thức 2 ngày, 18 giờ trước

Trắc nghiệm tâm lý: Chọn một bức tranh dựa trên trực giác của bạn để kiểm tra xem bạn có thể kiếm được nhiều tiền hay ít tiền trong cuộc sống hay không?

Bạn hãy chọn một trong các hình dưới đây dựa trên trực giác đầu tiên của bạn – không cần suy nghĩ quá lâu. Sau...
Đời sống số 1 ngày, 7 giờ trước

Thầy phong thuỷ dặn kỹ: Trước cửa nhà trồng 5 cây càng xanh tốt người càng suy kiệt, cây thứ nhất rất nhiều nhà đang trồng

Có một số loại cây không mang ý nghĩa tốt lành theo quan niệm phong thủy. Nếu gia đình bạn đang trồng nên chặt hoặc...
Phong thủy 1 ngày, 11 giờ trước

Tin cùng mục

Vẻ đẹp của mùa hè nằm ở sự tự do trong cách ăn mặc mà mọi người đều có

Ngay cả trong cách ăn mặc cũng thoải mái, tự tại mới là điều tuyệt vời nhất của mùa hè. Hãy cùng tham khảo những...
Thời trang + 10 giờ, 58 phút trước

Màu sắc đẹp nhất cho mùa hè phải là 'đỏ, xanh và tím', tươi sáng và bắt mắt, thực sự cao cấp

Khi nói đến trang phục mùa hè, hãy cố gắng tránh những màu sắc đơn điệu. Ví dụ, màu đen, trắng và xám, chúng ta...
Thời trang + 1 ngày, 12 giờ trước

Bạn phải có một chiếc áo sơ mi 'xanh muối biển' vào mùa hè, nó làm bạn trông trắng trẻo và cao cấp, thật đẹp

Màu xanh muối biển, ngay khi nghe tên, bạn sẽ nghĩ ngay đến mùa hè. Nó tươi mát, sạch sẽ và mang lại cảm giác...
Thời trang + 2 ngày, 8 giờ trước

Đầu mùa hè, “áo sơ mi + váy dài” được ưa chuộng. Mặc theo cách này thì tinh tế, thời trang và hiện đại

Bây giờ là mùa hè. Với những người làm việc từ 8 giờ sáng đến 9 giờ tối, nếu muốn ăn mặc phù hợp, thanh...
Thời trang + 3 ngày, 9 giờ trước

Một chút trang phục màu xanh của mùa hè, tươi sáng và trắng sáng, thật đẹp

Vào mùa hè, bạn có thể thoải mái hơn và thể hiện bản thân thông qua trang phục của mình.
Thời trang + 5 ngày, 13 giờ trước

Những cô gái có ngoại hình trung bình nên học cách 'mặc đồ đơn giản và phối đồ khéo léo' để trở nên khiêm tốn và dịu dàng

Nếu bạn có ngoại hình trung bình, đừng bỏ cuộc. Bạn cũng có thể trông giản dị và nhẹ nhàng hơn thông qua cách ăn...
Thời trang + 6 ngày, 13 giờ trước

Tin mới cập nhật

Tử vi ngày 31/5/2025 của 12 con giáp: Tuổi Mùi sự nghiệp thăng hoa, Ngọ tài chính ảm đạm

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, tình duyên, cuộc sống,... của 12 con giáp trong ngày 31/5/2025.
Đời sống số 2 giờ, 46 phút trước

H’Hen Niê mang thai con đầu lòng, hạnh phúc khoe bụng bầu vượt mặt

H’Hen Niê hạnh phúc đón con đầu lòng.
Chuyện làng sao 2 giờ, 16 phút trước

Học viện Tài chính công bố công thức tính điểm xét tuyển năm 2025

Năm 2025, Học viện Tài chính cho biết sẽ tuyển 6.320 sinh viên, tăng hơn 1.800 so với năm ngoái. Ngoài ba địa điểm ở...
Tin trong ngày 3 giờ, 6 phút trước

Dự báo thời tiết đêm 30 và sáng 31-5: Miền Bắc nắng nóng gay gắt, Nam Bộ đề phòng lốc, sét, mưa đá

Mới đây, Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia vừa đưa ra thông tin dự báo thời tiết ở khu vực Bắc...
Tin trong ngày 5 giờ, 11 phút trước

Vợ chồng Đoàn Di Băng sở hữu biệt thự giữa rừng thông Đà Lạt, giá trị ra sao?

Biệt thự giữa rừng thông Đà Lạt của Đoàn Di Băng từng nhận được sự chú ý bởi vẻ xa hoa và kín tiếng về...
Nhà Sao 5 giờ, 15 phút trước

Sau 9 ngày bị bắt giam, Thùy Tiên mất gì?

Các trang mạng xã hội của Thùy Tiên có sự thay đổi gây bất ngờ sau khi cô bị khởi tố, bắt tạm giam.
Chuyện làng sao 5 giờ, 16 phút trước

Sao Việt 30/5: Diễn viên Hòa Hiệp bất ngờ thông báo cưới vợ trẻ ở tuổi 43; Nữ ca sĩ Việt được chụp ảnh với Tổng thống Pháp là ai?

Tin sao Việt 30/5/2025: Diễn viên Hòa Hiệp thông báo đã lấy vợ, có con trai gần 1 tuổi. Anh hiện nỗ lực kiếm tiền,...
Chuyện làng sao 6 giờ, 19 phút trước

Công viên Cầu Giấy đang dần “lột xác” sau hơn 3 tháng cải tạo, hứa hẹn sẽ là 'lá phổi xanh' của thủ đô

Sau hơn ba tháng khẩn trương cải tạo và nâng cấp, công viên Cầu Giấy, tọa lạc tại đường Thành Thái, phường Dịch Vọng, quận...
Kiến thức 6 giờ, 22 phút trước

Phạt nặng hành vi vi phạm quy định phòng cháy chữa cháy 2025, mức cao nhất lên đến 100 triệu đồng

Kể từ ngày 01/07/2025, Nghị định 106/2025/NĐ-CP chính thức có hiệu lực, quy định rõ ràng về mức phạt cho các hành vi vi phạm...
Kiến thức 6 giờ, 23 phút trước

4 phương thức xét tuyển vào Đại học Ngoại giao 2025

Ngày 26/5, Học viện Ngoại giao đã chính thức công bố thông tin tuyển sinh đại học 2025. Năm nay, Học viện Ngoại giao dự...
Tin trong ngày 6 giờ, 23 phút trước