Danh mục

Trà My Next Top: Ai muốn giữ vị trí vedette thì tôi sẵn sàng mời!

Thứ hai, 03/12/2012 05:06

(Ngoisao.vn) - "Nếu ai muốn đi vị trí vedette thì tôi sẵn sàng mời họ, bởi tôi học được một điều là không nhất thiết mình phải ở vị trí vedette mới tỏa sáng, chỉ cần mình thật sự tỏa sáng thì ai cũng ngắm nhìn".

Đạt giải Á quân VNTM 2011 và hiện nay chọn cho mình con đường người mẫu tự do, Trà My đã không ngại vượt qua những khó khăn, áp lực để ngày càng trở nên cá tính, chuyên nghiệp với nghề. Đó chính là những lý do mà Ngoisao.vn trò chuyện cùng cô.

Quyết định kết thúc hợp đồng độc quyền, trở thành người mẫu tự do

Chào Trà My, dạo gần đây trông My xinh đẹp và phong cách hơn trước rất nhiều, bí quyết nào giúp Trà My có được những điều đó?

Đầu tiên tôi rất vui khi được trò chuyện với Ngoisao.vn, cũng như những lời khen tặng đã dành cho tôi. Với lịch sinh hoạt đều đặn cùng việc chăm sóc bản thân tốt hơn mỗi ngày và cũng do đặc tính của công việc, nên tôi biết cách tạo cho mình hoàn thiện hơn về gu thời trang hay không còn “trẻ con” như trước.

Sau khi trở thành Á quân Vietnam’s Next Top Model 2011, vị trí ấy đã giúp cho My được điều gì trong cuộc sống cũng như trong công việc?

Với vị trí Á quân Vietnam’s Next Top Model 2011, tôi luôn xem đó là một điểm khởi đầu rất thuận lợi, bởi cũng từ VNTM khán giả biết đến tôi nhiều hơn. Từ một người chưa biết gì nhiều về nghề, thì VNTM đã đào tạo và rèn luyện cho tôi trở thành một người mẫu chuyên nghiệp. Sau một năm với nghề, mọi người đã biết và nhớ đến tôi là một người mẫu chuyên nghiệp, tôi rất vui vì điều này cũng như luôn cảm ơn những ai đã quan tâm, ủng hộ hình ảnh của mình trước đây cho đến bây giờ.

Vậy sau điểm khởi đầu thuận lợi ấy, Trà My đã có được thành quả lớn nhất nào đối với nghề người mẫu? Trà My có thể chia sẻ đôi chút về nghề nghiệp của mình hiện tại?

Từ sau VNTM, tôi đã có sáu tháng làm việc với công ty BeU Model, khoảng thời gian ấy cho tôi rất nhiều niềm vui. Tôi đã được đi khắp nơi, như đi đến Anh, Pháp… và cũng chính nhờ những cuộc trải nghiệm thú vị như thế giúp tôi học hỏi nhiều hơn. Đặc biệt là chuyến đi sang Anh, tôi đã một mình sang đấy để tham dự cuộc thi Top Model Worldwide 2012, và cũng nhờ bản lĩnh, hay những gì đã được học tại VNTM, cộng thêm một chút may mắn nên tôi đã giành được giải Á quân 3. Đó là điều khiến tôi tự hào với thành công nho nhỏ đầu tiên mà mình đã gặt hái được.

Sau đó tôi cảm thấy mình cần phải tự lập hơn, hay do tính cách của tôi là một cô gái thích thử thách, luôn chọn cho mình những khó khăn, nên không muốn để một người nào đó giúp đỡ mình quá nhiều. Vì vậy, tôi đã quyết định độc lập với công việc và đến bây giờ, tôi đang tự làm với vai trò là một người mẫu chuyên nghiệp tự do, chứ không còn là người mẫu của công ty BeU Model nữa. Với tôi, BeU Model là một công ty đào tạo và quản lý người mẫu rất tốt, họ đã chuẩn bị cũng như giúp đỡ cho tôi rất nhiều, và trong quá trình tự làm, tôi lại càng hiểu hơn những khó khăn trong công việc.

Đến bây giờ, thành quả lớn nhất của tôi không phải là một giải thưởng nào hết mà chính là sự ủng hộ của khán giả ngày càng chào đón, ngày càng yêu quý hình ảnh của mình. Đấy mới chính là động lực và là niềm vui lớn nhất khiến cho tôi làm việc hăng say hơn.

Trong quá trình trở thành người mẫu tự do, khó khăn lớn nhất của Trà My gặp phải là gì?

Khó khăn lớn nhất của tôi khi chuyển từ một người mẫu độc quyền của công ty BeU Model sang một người mẫu tự do, thì điều đầu tiên sẽ không tránh được những bở ngỡ trong công việc, vì trước kia đi đến đâu, hay làm những gì đều có người khác chuẩn bị từ sắp xếp lịch diễn, trang phục cho đến chụp ảnh…Còn bây giờ khi làm một mình, sẽ không còn ai làm những công việc đó cho tôi nữa, hay có người nhắc nhở tôi ngày hôm nay có lịch diễn này, chụp ảnh nọ…Chính vì vậy nếu như ở BeU Model tôi phải phấn đấu gấp đôi, thì khi làm việc độc lập tôi lại phải nỗ lực nhiều lần hơn để khẳng định vị trí, cũng như được khán giả đón chờ hình ảnh của mình nhiều hơn nữa.

Còn việc kết thúc hợp đồng làm người mẫu độc quyền với công ty BeU Model, có bất kỳ áp lực nào đến với Trà My hay không?

Công ty BeU Model là một nơi chào đón những người có tiềm năng, họ đều dang rộng cánh tay với tất cả mọi người. Khi tôi ngỏ lời muốn làm việc độc lập, họ đã rất sẵn sàng cho tôi thử thách và BeU Model cũng luôn rộng mở nếu tôi có ý định quay lại. Tôi thật sự cảm ơn BeU Model đã tạo điều kiện làm việc cho tôi trong suốt sáu tháng qua.

Nhưng Trà My có nghĩ rằng, BeU Model là cái nôi giúp My trưởng thành và phát triển, thì việc kết thúc hợp đồng người mẫu độc quyền trước thời hạn có chứng tỏ Trà My đã “quay lưng” lại với họ hay không?

Tôi không nghĩ như vậy, bởi xuất phát điểm những người làm việc cho BeU Model cũng là làm với VNTM, và đó là những người đã từng đồng hành với tôi nên họ sẽ hiểu được những suy nghĩ cũng như biết được tôi thật sự muốn những gì, cho nên, họ sẽ không nghĩ tôi rời BeU là vì lợi nhuận hay thương mại nào đó để đánh giá và làm những việc không tốt.

Không những thế, BeU Model hay VNTM sẽ không xem tôi là một nguồn lợi trực tiếp, vì nếu như tôi ngày càng phát triển hay chuyên nghiệp hơn thì mọi người sẽ càng muốn thi VNTM nhiều hơn. Và tôi rất hy vọng, tôi sẽ là một hình ảnh tốt để nhiều người muốn tham gia VNTM. Vì tôi đã từng trò chuyện với các fans, trong đó không ít các bạn có ý định dự thi VNTM, và mong muốn được chia sẻ kinh nghiệm cũng như có được hình ảnh giống như tôi. Chính vì vậy, nếu tôi xây dựng hình ảnh cho mình càng tốt, là một cô gái độc lập, tự tin và có khả năng, thì không có cớ gì BeU Model hay VNTM “quay lưng” lại với tôi cả.

Hiện nay, có không ít những câu chuyện “lùm xùm” xảy ra hay việc “cơm không lành, canh không ngọt” trong vấn đề ký kết, chấm dứt hợp đồng giữa người mẫu và công ty. Mâu thuẫn lớn nhất đến từ phương thức quản lý, định hướng phát triển công việc lâu dài và tài chính không rõ ràng, cụ thể giữa đôi bên, dẫn đến những hệ quả khó tránh khỏi. Trước thực trạng này, Trà My có suy nghĩ gì?

Nếu có những trường hợp xảy ra như vậy tôi thấy thật sự nuối tiếc, bởi vì chúng ta đã từng là những người đồng hành, làm việc với nhau thì tại sao lại phải “vạch áo cho người xem lưng”. Và tôi tin chắc là, ví như VNTM họ sẽ không bao giờ làm như vậy, vì không thể nào đưa những điểm xấu của “đứa con” mình cho người khác biết, vì như thế cũng là tự hủy hoại mình. Nếu như chỉ vì một động lực, nguồn lợi nhỏ nhoi nào đó mà làm như thế thì phải chăng đã gây ảnh hưởng lớn đến toàn bộ chương trình. Tôi nghĩ Ban tổ chức, những người đã ở bên cạnh tôi ít nhất là một năm, thì sẽ hiểu được tính cách và con người của tôi như thế nào, huống chi đã có một tình cảm nhất định nào đó giữa tôi và VNTM, thì những điều đó sẽ không bao giờ xảy ra và tôi tin tưởng vào VNTM.

Tiếc vì không được tham gia trình diễn đêm Chung kết VNTM 2012

Trở lại với cuộc thi VNTM 2011, điều gì gây ấn tượng mạnh cho Trà My?

Đó chính là cuộc sống chung giữa tôi và mười lăm cô gái trong ngôi nhà chung, bởi vì từ trước đến nay tôi là một cô gái chỉ sống với gia đình, chưa bao giờ đi xa, chưa bao giờ tiếp xúc với thế giới bên ngoài, và lần đầu tiên phải sống tự lập, đặt cái tôi của mình trong cái tôi của mười bốn cô gái còn lại. Mà điều đó thì cực kỳ khó, vì ai cũng muốn thể hiện bản thân, muốn cái tôi của mình là nhất nhưng tất cả phải hiểu, chia sẻ và đồng cảm với người khác hay cùng giúp đỡ nhau đi lên, vượt qua những thử thách.

Đó là một giai đoạn rất khó khăn, không có tình cảm của gia đình, không có bất kỳ ai chia sẻ mà chính mình chia sẻ với các bạn còn lại, và đó là điều ấn tượng nhất đối với tôi.

Vậy ắt hẳn Trà My sẽ không bỏ qua cơ hội theo dõi cuộc thi VNTM 2012, khi nhìn lại quá trình đăng quang của những cô gái trong năm nay, có gợi lên hình ảnh của chính Trà My ngày trước hay không?

Ngay từ lúc bắt đầu mùa ba, tôi và các bạn ở mùa hai đã rất hồi hộp. Và ngay khi các cô gái của mùa ba vào ngôi nhà chung ở với nhau, xem những hình ảnh đó, tôi cũng như các bạn lại ước giá như mình có ngôi nhà chung để được sống với nhau. Nhưng rất tiếc vì thời gian không bao giờ trở lại với ai.

Tôi thấy các cô gái ở mùa ba đều là những người tiềm năng, họ đã gây được những ấn tượng nhất định, theo một số nhận xét khách quan thì Kha Mỹ Vân là một cô gái được rất nhiều người yêu thích, và cô ấy cũng là một Á quân giống như tôi. Khi Mai Giang, Kha Mỹ Vân cùng đứng nhìn bức ảnh ai sẽ là Quán quân của VNTM 2012, tôi lại nhớ đến cảm xúc của chính mình như vừa mới xảy ra, vừa vui, vừa tự hào và cũng rất hồi hộp. Tôi nghĩ, Mai Giang, Kha Mỹ Vân hay Hoàng Thùy sẽ không đặt nặng vị trí lên hàng đầu, bởi vì con đường mà tôi cũng như tất cả các bạn muốn đi tiếp sẽ còn rất dài, và khẳng định mình ở nhiều hơn nữa chứ không chỉ vì danh hiệu Quán quân hay Á quân. Nếu chỉ sống vì danh hiệu thì sẽ bị lu mờ theo thời gian.

Trong đêm Chung kết VNTM, hầu hết các thí sinh của mùa hai đều được BTC mời tham gia cho phần trình diễn đặc biệt, nhưng lại vắng mặt Trà My cũng như Tuyết Lan, riêng Trà My có cảm thấy “chạnh lòng” vì điều đó hay không?

Thực tế thì tôi cũng rất tiếc vì không được tham gia trình diễn trong đêm Chung kết. Chính tôi cũng hiểu vì sao mình không được tham gia, vì VNTM là nơi đào tạo nên một thế hệ người mẫu theo những nguyên tắc nhất định, và là chương trình trực tiếp đòi hỏi tính chất quan trọng, quyết định cao, nên những ai có thể đi tập thì sẽ được trình diễn. Tôi đã cảm thấy rất tiếc vì mình không được cùng các bạn Next Top một lần nữa sải bước chung trên sàn catwalk, cũng như cảm nhận lại đêm Chung kết như từng trải qua.

Nhưng do Ban tổ chức không mời Trà My, hay vì My quyết định không tham gia?

Như những gì tôi chia sẻ thì khi BTC đưa ra lịch tập, tôi lại rất bận nên không thể đi diễn được. Mà BTC sẽ không bao giờ đưa một người không đi tập để lên sân khấu.

Nhưng có một số ý kiến cho rằng, nếu chỉ vì lý do không thể tập hợp được những người mẫu xuất thân từ VNTM để cùng sải bước trong đêm Chung kết, đó có phải là một phần thất bại của Chương trình khi không tạo cho khán giả thấy được sự gắn kết về tinh thần cũng như cách tổ chức chuyên nghiệp của BTC?

Có lẽ là chúng ta nên thông cảm cho họ, bởi bây giờ tôi không còn đồng hành cùng VNTM như mùa hai nữa, nên tôi cũng không thể nào hiểu được nội dung, quy trình tổ chức của Chương trình ra sao. Cũng như bản thân tôi đã từng trải qua những áp lực của đêm Chung kết, nên chăng chúng ta hãy thôi đừng quan tâm đến những sai lầm của người khác, mà chúng ta hãy nhìn vào những gì mùa ba có được, đã tìm ra Quán quân và chúng ta chúc mừng cho Quán quân Mai Giang, Top 3 và hy vọng sẽ có một mùa giải mới với nhiều hứng thú, sôi động hơn.

Ai muốn giữ vị trí vedette thì tôi sẵn sàng mời

Trở lại với công việc là một người mẫu tự do như Trà My, My có nghĩ rằng các công ty lớn, nhãn hàng nổi tiếng họ luôn chọn những người mẫu được đào tạo và quản lý từ một công ty người mẫu chuyên nghiệp cho những ký kết thương hiệu, hợp đồng sản phẩm chất lượng của mình. My nghĩ sao về điều đó?

Quả thật làm người mẫu tự do là điều rất khó khăn, bởi những thương hiệu lớn họ luôn cần một nơi thật sự có uy tín, còn những người mẫu tự do như tôi, nhiều khi họ không muốn làm việc vì sẽ không có điều gì để đảm bảo cho họ. Nhưng tôi nghĩ rằng, nếu mình xây dựng cho bản thân một hình ảnh thật tốt, và họ thật sự thích cũng như thấy mình có tiềm năng và phù hợp với sản phẩm của họ, thì cơ hội làm việc cũng sẽ đến với mình. Vì để thành công như chị Thanh Hằng hay chị Ngô Thanh Vân, là những người đã tạo được sự thành công bằng chính khả năng, thực lực của mình, và đã có rất nhiều nhãn hàng nổi tiếng tìm đến họ, thì tại sao mình lại không thể làm được. Cho nên, tôi luôn học hỏi những đàn chị đi trước cũng như nỗ lực bản thân nhiều hơn nữa.

Ngoài ra khi phải tự làm việc, Trà My đã từng gặp những trường hợp như chèn ép, bắt nạt đồng nghiệp lẫn nhau hay tranh giành vị trí vedette trên sàn diễn hay chưa?

Tôi không hề để ý đến những điều đấy mà chỉ muốn đi làm, muốn sống hết mình với nghề, hoặc do tính tôi vô tư quá chẳng hạn. Với lại, bên cạnh tôi luôn có những người đồng hành và giúp đỡ, nên tôi cũng luôn thấy thoải mái khi tham gia công việc. Còn riêng cá nhân tôi, nếu ai muốn đi vị trí vedette thì tôi sẵn sàng mời họ, bởi tôi học được một điều là không nhất thiết mình phải ở vị trí vedette mới tỏa sáng, chỉ cần mình thật sự tỏa sáng thì ai cũng ngắm nhìn.

Còn trong bất cứ công việc nào, chúng ta cũng nên học cách ứng xử với nhau cho thật tốt, vì chỉ một hành động nhỏ cũng dễ khiến hiểu lầm và gây tranh cãi, nên tốt nhất là bản thân chúng ta thoải mái và hãy tạo cho mọi người cùng thoải mái chứ đừng nên gây áp lực. Và hy vọng nếu chúng ta ngày càng chia sẻ, rộng mở thì không chỉ riêng công việc người mẫu của tôi mà tất cả các công việc khác, mọi người cũng cảm thấy dễ chịu hơn rất nhiều, vì cuộc sống đã quá nhiều những áp lực vốn có.

Đối với người mẫu nói riêng và nghệ sĩ nói chung thì việc giữ gìn hình ảnh đẹp trước công chúng là điều cực kỳ quan trọng. Vừa qua, Thùy Trang một Top Model xuất thân từ cuộc thi VNTM đã vô tình bị ảnh hưởng hình ảnh của mình do cuộc sống cá nhân, Trà My nghĩ sao về điều này?

Cá nhân tôi là một người vô tư, có thể khi xuất hiện tại các sự kiện tôi sẽ là một cô gái nữ tính, còn trong các shoot hình sẽ cá tính hơn, mạnh mẽ hay ấn tượng hơn. Nhưng ngoài đời tôi vẫn là một cô gái trẻ trung, năng động và biết cách tận hưởng cuộc sống riêng của mình như không ngại ra ngoài hay tham gia các hoạt động ngoài trời với các bạn.

Còn về chị Thùy Trang, thì như tất cả mọi người cũng biết không ai có thể hoàn hảo được, ai cũng có lúc mắc lỗi. Và cá nhân Thùy Trang đã lên tiếng xin lỗi mọi người thì chúng ta cũng đừng nên nhìn vào những sai lầm của người khác, và đặc biệt đó lại là chuyện cá nhân thì chúng ta cũng không nên soi xét quá nhiều mà hãy dành cho họ một khoảng trời riêng.

Và mong ước lớn nhất của Trà My hiện nay là gì?

Mong ước lớn nhất của My đơn giản lắm (cười…), đó là tất cả mọi thứ đều suôn sẻ. Hy vọng công việc của tôi ngày càng tốt hơn như chị Thanh Hằng, Tuyết Lan – đó là hai người tôi rất thích.

Cảm ơn Trà My về cuộc trò chuyện thú vị này. Chúc Trà My ngày càng thành công hơn về mọi mặt!

Bài và ảnh: CKool (Nguồn Giadinhvietnam.com)

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Vào cua tốc độ cao, nam thanh niên lao lên vỉa hè rồi bay lên cao khiến người xem thất kinh

TIN MỚI CẬP NHẬT

Bài văn tả bố của Subeo đã làm Cường Đô La phải xuýt xoa 'mát lòng mát dạ'

Lại một lần nữa, bé Subeo làm bố Cường Đô La và khán giả “tan chảy” vì cách thể hiện tình cảm quá ngọt ngào....
Chuyện làng sao 1 giờ, 14 phút trước

Cầu thủ Văn Dũng đón sinh nhật bên vợ sau khi nghỉ thi đấu vì chấn thương

Trong giai đoạn khó khăn nhất, cầu thủ Văn Dũng luôn có vợ và người thân ở bên cạnh động viên.
Hotgirl, hotboy 1 giờ, 18 phút trước

Giữa nghi án chia tay bạn trai, Thu Quỳnh có động thái gây chú ý trong ngày lễ Valentine Đen

Hôm nay là ngày lễ Valentine Đen (ngày của những người độc thân), diễn viên Thu Quỳnh đã có động thái gây chú ý.
Chuyện làng sao 1 giờ, 22 phút trước

Triệu Vy liên tục có hành động lạ sau vụ lộ ảnh say xỉn ở chốn công cộng

Nữ diễn viên Triệu Vy bị soi có những cử chỉ đáng chú ý khi xuất hiện tại phi trường.
Thời trang sao 1 giờ, 22 phút trước

Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ cầu nguyện cho ai đó, khán giả lập tức gọi tên Chi Dân

Chia sẻ mới nhất của Ninh Dương Lan Ngọc hiện đang thu hút sự quan tâm lớn từ dân mạng.
Chuyện làng sao 2 giờ, 8 phút trước

Thủy Tiên gây sốc khi tiết lộ số tiền bị kẻ gian chiếm trong drama cứu trợ miền Trung

Ca sĩ Thủy Tiên bị sử dụng hình ảnh để lừa đảo khiến cô vô cùng bức xúc.
Chuyện làng sao 2 giờ, 15 phút trước

Sau cuộc tình đổ vỡ với mỹ nhân giật chồng tai tiếng Kim Min Hee, Jo In Sung ngại hẹn hò nhưng thú nhận muốn kết hôn trước tuổi 40

Khi tham gia một show truyền hình gần đây, nam diễn viên Jo In Sung cho biết anh rất muốn yên bề gia thất.
Chuyện làng sao 2 giờ, 17 phút trước

Giá vé để xem Khánh Vân thi chung kết Miss Universe 2020 là bao nhiêu?

Theo thông tin lan truyền trên mạng xã hội thì vé V.I.P kim cương để xem chung kết Miss Universe 2020 là hơn 57 triệu...
Hoa Hậu 2 giờ, 19 phút trước

Mẹ bị bệnh đang nằm viện Chi Dân cầu xin: 'Xin hãy cứu lấy mẹ con qua cơn đại nạn này'

Nam ca sĩ Chi Dân mong mẹ của mình vượt qua cơn đại nạn.
Chuyện làng sao 2 giờ, 20 phút trước

Loạt ảnh mới nhất của Hồ Quỳnh Hương sau quãng thời gian bị nghi 'dao kéo' quá đà và sống kín tiếng

Rời xa showbiz, Hồ Quỳnh Hương có cuộc sống rất bình yên và nhan sắc được đánh giá là ngày càng thăng hạng so với...
Chuyện làng sao 2 giờ, 24 phút trước

Chồng ngoại tình, vợ lên mạng bán bộ sưu tập bài của chồng với giá 200 đồng, quay đi quay lại đã thấy được trả giá 4 tỷ

Biết bộ bài Yu-Gi-Oh! sưu tầm từ rất lâu có ý nghĩa to lớn với chồng, cô vợ bị chồng ngoại tình đã đem lên...
Tin trong ngày 2 giờ, 26 phút trước

Bán 1 đôi giày đã được triệu đô nhưng Kanye West nhất định không đưa Kim phí cấp dưỡng sau ly hôn

Mới đây, Kanye thu hút sự chú ý với mẫu giày trị giá 1 triệu đô mới ra mắt, nhiều người cho rằng với số...
Chuyện làng sao 2 giờ, 28 phút trước

Khánh Hiền tiết lộ chồng từng trồng cây si trước nhà khiến cô bỏ đi bụi vì không muốn gặp

Diễn viên Khánh Hiền tiết lộ chồng đã dùng nhiều chiêu để tán cô. Cuối cùng, nữ diễn viên đồng ý kết hôn vì có...
Chuyện làng sao 3 giờ, 31 phút trước

Kiểu người lăng nhăng, không chung thủy và rất đa tình, muốn biết chỉ cần nhìn vào duy nhất điểm này trên khuôn mặt

Theo nhân tướng học, những người có những nét này thường là người đào hoa đa tình, lăng nhăng và không chung thuỷ trong tình...
Đời sống số 3 giờ, 33 phút trước

Đoàn tụ gia đình không bao lâu, Harry sẽ trở về Mỹ với Meghan ngay sau lễ tang ông nội

Tuy Meghan đã nói đây là dịp để Harry hàn gắn với gia đình, nhưng dường như anh không thể xa người vợ đang mang...
Chuyện làng sao 3 giờ, 34 phút trước

Về nhà người yêu chơi Tết Thanh Minh, cô gái trổ tài làm mâm cỗ ai ngờ được mẹ bạn trai giữ lại mấy ngày

Vì nấu nướng đảm đang nên cô gái đã được mẹ bạn trai giữ lại chơi.
Đời sống trẻ 3 giờ, 35 phút trước

Nhật Lê - tình cũ Quang Hải úp mở đã chia tay bạn trai mới?

Sau quãng thời gian ngắn công khai hẹn hò, Nhật Lê bị nghi đã 'đường ai nấy đi' với bạn trai mới.
Hotgirl, hotboy 3 giờ, 37 phút trước

Nam nhân viên trổ tài dắt xe mượt như khiêu vũ khiến dân tình trầm trồ: 'Nhà anh 3 đời làm dắt xe máy'

Thay vì dắt xuôi chiều chiếc xe như bình thường vẫn làm, nam nhân viên này đã đứng ngược lại rồi nhẹ nhàng đẩy ngược...
VIDEO 3 giờ, 38 phút trước

'Điên nữ' Seo Ye Ji và scandal thao túng tài tử 'Hạ cánh nơi anh': Tại sao 70% trong chúng ta bị người yêu điều khiển mà không hề hay biết?

'Điên nữ' Seo Ye Ji từng được 'đẩy thuyền' với Kim Soo Hyun khiến netizen kinh hoàng khi nhận ra tính cách thật của cô....
Kiến thức 3 giờ, 40 phút trước

Từ giờ đến tháng 5, 3 con giáp thời tới cản không nổi, vận trình tài lộc rực rỡ, đừng để tuột mất cơ hội

Kể từ giờ đến tháng 5, sự nghiệp của 3 con giáp sau đây sẽ thăng hoa rực rỡ, đừng để tuột mất cơ hội...
Đời sống số 3 giờ, 49 phút trước

Hòa Minzy khoe xế hộp tiền tỷ 'tím lịm tìm sim', biết giá mà choáng

Hòa Minzy lên đời không chỉ về cuộc sống mà cả nhan sắc cũng nhận cơn mưa lời khen. Mới đây, cô lại khoe xế...
Chuyện làng sao 3 giờ, 49 phút trước

Thành Công Pharma – Chuỗi nhà thuốc uy tín tại Việt Nam

Mặc dù mới gia nhập thị trường dược phẩm hơn 1 năm nhưng Thành Công Pharma đã trở thành cái tên uy tín và được...
Chăm sóc sức khỏe 4 giờ, 5 phút trước

Thái Hòa bức xúc lên tiếng sau khi cư dân mạng 'ném đá' vì chê phim Bố già của Trấn Thành

Nam diễn viên Thái Hòa gay gắt lên tiếng khi bị khán giả "ném đá" về phát ngôn cho rằng phim điện ảnh Bố già...
Chuyện làng sao 6 giờ, 43 phút trước

Được gái xinh quen qua zalo rủ đi uống nước, chàng trai ngớ người khi phải thanh toán bill hơn 17 triệu đồng

Khi đến nơi hẹn hò, chàng trai ngớ người khi cô gái mới quen gọi một đống đồ sau đó biến mất. Cuối cùng, anh...
Đời sống trẻ 6 giờ, 13 phút trước

Nhìn kỳ nghỉ của 'phu nhân tập đoàn nghỉ tỷ' Phanh Lee và hội bạn, dân tình thốt lên: Sang chảnh hết nấc!

Diễn viên Phanh Lee cùng hội bạn thân Thu Hoài, Huyền Lizzie... đang tận hưởng kỳ nghỉ tại một resort hạng sang ở Đà Nẵng....
Sao giải trí 6 giờ, 13 phút trước

Titi bất ngờ quỳ gối cầu hôn Nhật Kim Anh bằng nhẫn kim cương, netizen nhanh chóng 'đẩy thuyền'

Nhật Kim Anh và Titi dù đang quay một clip đùa giỡn chia sẻ trên mạng xã hội, nhưng điều này chỉ chứng minh rằng...
Chuyện làng sao 6 giờ, 14 phút trước

'Tan chảy' với dáng ngủ của cặp sinh đôi nhà Hà Hồ, Leon đúng là 'thánh biểu cảm' mọi lúc mọi nơi

Dù là vui đùa hay đang ngủ, hai con của Hà Hồ vấn 'đốn tim' các fan.
Nhí 7 giờ, 51 phút trước

Vừa tỉnh táo sau sinh, sản phụ đã rút dép đi tìm chồng đòi đánh, nghe lý do cư dân mạng phải thốt lên 'Đánh hay lắm'

Cư dân mạng không khỏi tò mò việc gì đã khiến người vợ vượt qua cả cơn đau khi vừa vượt cạn để trút giận...
Tin trong ngày 7 giờ, 52 phút trước

Lâu lắm Á hậu Diễm Trang mới chịu show trọn body với áo tắm nhưng nhân vật chiếm spotlight lại là con gái

Á hậu Diễm Trang và con gái diện áo tắm đôi khoe hình đẹp mướt mắt trong kỳ nghỉ ở Đà Nẵng.
Thời trang sao 7 giờ, 52 phút trước

Trên cơ thể có 5 nốt ruồi 'phú quý' này, là người nắm quyền lực cao và giàu có, con cái đều có chức có quyền

Đây là những nốt ruồi "phú quý", nếu ai sở hữu chứng tỏ "có lỗ tiền chôn", cuộc đời vinh hiển phú quý, không lo...
Đời sống số 7 giờ, 54 phút trước

Bánh bao làm tại nhà nhiều người thất bại, vỏ bánh bị khô vậy sai lầm ở đâu?

Thành phẩm bánh bao nhà làm thường bị khô hoặc xẹp và nhăn. Dưới đây là một số mẹo giúp món bánh bao ngon và...
Địa chỉ ăn ngon 7 giờ, 12 phút trước

Cao Thái Hà buồn bã bởi hy sinh đóng cảnh nóng vì nghệ thuật nhưng bị chà đạp và sỉ nhục, dàn sao Việt vào động viên

Trước những phản hồi trái chiều của khán giả, Cao Thái Hà đã cảm thấy rất buồn khi sự hy sinh vì nghệ thuật của...
Bật mí điện ảnh 7 giờ, 13 phút trước

Thanh Thảo cho con nuôi Jacky Minh Trí theo học ở Việt Nam, mức học phí được xếp vào hàng 'khủng'

Nhập học ở ngôi trường mới nhưng bé Jacky Minh Trí - con nuôi ca sĩ Thanh Thảo đã nhanh chóng thích nghi, hòa nhập....
Chuyện làng sao 7 giờ, 13 phút trước

Hồng Diễm lên tiếng khi bị góp ý chuyện vừa lái xe vừa quay vlog

Lần đầu tiên quay vlog, diễn viên 'Hướng dương ngược nắng' Hồng Diễm đã bị cư dân mạng nhắc nhở.
Chuyện làng sao 7 giờ, 13 phút trước

Angelababy để mặt mộc nhợt nhạt xuất hiện cùng con trai giữa tin đồn bị Huỳnh Hiểu Minh đánh đập, bán gấp nhà để ly hôn

Nữ diễn viên Angelababy vui vẻ đưa quý tử nhỏ Tiểu Hải Miên đi ăn uống mà không bận tâm đến những tin đồn thất...
Chuyện làng sao 7 giờ, 14 phút trước