Danh mục

The Face 2018: Song Hằng chung sức bảo vệ thí sinh team Võ Hoàng Yến, quyết liệt đối đầu Nam Trung

Thứ hai, 24/12/2018 07:57

Trong khi Song Hằng đều có mặt để hướng dẫn thí sinh, thì Võ Hoàng Yến bất ngờ vắng mặt khiến hai thí sinh của team mình rơi vào tình huống bơ vơ, lạc lõng. Vượt qua các thử thách, Top 3 đã được xác định: Trung Kiên, Trâm Anh và Quỳnh Anh.

Được chào đón tại Israel xinh đẹp, Top 6 The Face đã sẵn sàng tinh thần và năng lượng để bắt đầu chặng đua nước rút quan trọng. Được biết đến là đất nước hòa trộn nhiều nền văn hóa, Israel sở hữu vẻ đẹp trong lành vừa cổ kính vừa hiện đại, gây ấn tượng và thích thú cho các huấn luyện viên (HLV) khi đặt chân đến nơi đây.

Điều vô cùng bất ngờ với các thí sinh và cả khán giả xem đài là sự có mặt của “chủ xị” Israel’s Next Top Model – siêu mẫu nổi tiếng Galit Gutman, hiện là đại diện cho khu nghỉ dưỡng ALMA. Nữ siêu mẫu xuất hiện cực thần thái bên cạnh ông Doron Lebovich Phó đại sứ Đại sứ quán Israel tại Việt Nam, cùng giao thử thách cho các thí sinh. Đặc biệt hơn, trước đó, đích thân Ngài Nadav Eshcar – Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Israel tại Việt Nam đã ra sân bay Tân Sơn Nhất để chào đón và gửi tới Top 6 những lời quan tâm cùng lời chúc may mắn trong những thử thách sắp tới.

The Face 2018, minh hằng, thanh hằng, nam trung, sao việt

The Face 2018, minh hằng, thanh hằng, nam trung, sao việt

The Face 2018, minh hằng, thanh hằng, nam trung, sao việt

Trong tập bán kết này, các thí sinh phải trải qua ba thử thách liên tiếp: chụp ảnh trên sa mạc, quay TVC quảng bá đất nước Israel và thực hiện Vlog du lịch.

Một điều khá đáng tiếc và gây hụt hẫng trong tập này chính là sự vắng mặt của HLV Võ Hoàng Yến. Trong khi các thí sinh khác đều yên tâm vì được sự giúp đỡ của HLV thì Tuấn Kiệt và Quỳnh Anh lại rơi vào tình cảnh trơ trọi, tự lực cánh sinh. Host Nam Trung có vẻ rất “ngứa mắt” với sự thiếu chuyên nghiệp này của siêu mẫu nên luôn dùng sự việc này để “mỉa mai” hai thí sinh của team Võ Hoàng Yến suốt chặng đường bán kết, đồng thời gây ra những tranh cãi không đáng có.

Để khởi động chuỗi ngày thú vị tại Israel, các thí sinh phải vượt qua thử thách bất ngờ đã được hé lộ qua teaser trước đó: tìm đến cửa hàng của nhà thiết kế Idan Laros chỉ với bản đồ cầm tay và sự hướng dẫn của người đi đường. Vượt qua nhiều trắc trở về rào cản ngôn ngữ và địa hình, cuối cùng các team cũng đến đúng địa điểm casting và có được những trang phục đậm chất Trung Đông cho các thử thách phía sau của mình. Trước khung cảnh hùng vĩ và hoang dã của sa mạc Yehuda, Top 6 hoàn toàn bị choáng ngợp và phấn khích.

Các thí sinh vô cùng thích thú với thử thách chụp ảnh khi lần đầu tiên được tiếp xúc với “chúa tể sa mạc” – những chú lạc đà. Điều khó khăn nhất trong thử thách đầu tiên này chính là việc chế ngự được sự khó tính của “bạn diễn”, đồng thời thể hiện được thần thái bí ẩn, quyền lực trong những trang phục cực kỳ ấn tượng.

Vì là trận chiến sống còn, giành lấy cơ hội vào chung kết nên Linh Chi đã mạnh mẽ kêu gọi các thí sinh hãy lột bỏ lớp mặt nạ giả tạo thân thiện với nhau hằng ngày mà sống đúng với con người của mình, cạnh tranh hết mình cho cơ hội quý giá.

The Face 2018, minh hằng, thanh hằng, nam trung, sao việt

The Face 2018, minh hằng, thanh hằng, nam trung, sao việt

The Face 2018, minh hằng, thanh hằng, nam trung, sao việt

The Face 2018, minh hằng, thanh hằng, nam trung, sao việt

The Face 2018, minh hằng, thanh hằng, nam trung, sao việt

Top 3 thí sinh nữ hoàn toàn chinh phục người xem trong thử thách chụp ảnh lần này. Thần thái thu hút qua từng cú nháy, cách xử lý trang phục khéo léo, thông minh tăng thêm hiệu ứng phần nhìn, trên hết là tạo hình quá ấn tượng kết hợp cùng tinh thần chiến đấu mạnh mẽ đã khiến ba cô gái tỏa sáng rực rỡ ở chặng đường cuối.

Trong khi đó, Top 3 thí sinh nam có vẻ an toàn hơn, tuy tạo dáng không tệ nhưng không đạt đến mức xuất sắc. Mạc Trung Kiên mang hết sự tự tin và kinh nghiệm tích lũy qua 11 tập, khẳng định bản thân không hề nhạt nhòa qua thử thách chụp ảnh này. Thí sinh “đậm đà nhất” Tuấn Kiệt sau hàng loạt các màn parody sao nữ nổi tiếng, lại tiếp tục biến hóa thành nữ ca sĩ nóng bỏng Rihana, vô cùng thần thái cưỡi lạc đà bước vào thử thách. Tuy nhiên, sự thể hiện của anh nhận được nhiều đánh giá không tốt từ host Nam Trung. Thật bất ngờ, Thanh Hằng chính là HLV đồng hành cùng anh trong phần thi này, dù cá nhân nữ siêu mẫu và Võ Hoàng Yến tồn tại nhiều mâu thuẫn qua những lần loại trừ thí sinh trước đó.

Thử thách thứ hai của Top 6 được thực hiện tại địa điểm thấp nhất trên Trái Đất – biển Chết. Các thí sinh sẽ thực hiện TVC quảng bá du lịch cho đất nước xinh đẹp Israel. Khán giả không khỏi hụt hẫng và thương cảm khi chứng kiến Tuấn Kiệt, Quỳnh Anh phải tự thân vận động trong thử thách khó khăn, đòi hỏi phải có sự dẫn dắt kinh nghiệm của HLV này.

“Quán triệt” tinh thần “đại cuộc” xuyên suốt từ đầu chương trình, Thanh Hằng đứng ra gánh vác trách nhiệm, nhận nhiệm vụ hướng dẫn cho team Võ Hoàng Yến. Đồng thời cô đã có lời nói bảo vệ và trấn an tinh thần hai thí sinh trước sự “mỉa mai” của Nam Trung dành cho sự vắng mặt của Võ Hoàng Yến. Tuy phản bác “tinh thần đại cuộc” như đàn chị, nhưng HLV Minh Hằng cũng chung chí hướng muốn giúp đỡ bộ đôi “lạc mẹ”. Điều này gây ra trận tranh cãi dữ dội giữa Nam Trung và Song Hằng khi anh kiên quyết phải tuân thủ theo luật. Sự nóng giận của Nam Trung có thể là bài học về cách làm việc và trách nhiệm dành cho Võ Hoàng Yến, tuy là điều đúng đắn nhưng lại gây ác cảm cho người xem bởi sự cứng nhắc và cảm xúc “giận cá chém thớt” đổ lên đầu thí sinh. Ngay cả khi Giám đốc sản xuất đồng ý để Song Hằng huấn luyện cho team Võ Hoàng Yến, Nam Trung vẫn tỏ thái độ không hài lòng và bày tỏ mình sẽ không can thiệp phần thi của team này.

Linh Chi, Quỳnh Anh luôn là thành viên thể hiện tốt nhất trong các thử thách diễn xuất hay quay TVC, nhưng ở phần thi quan trọng lần này, cả hai liên tục gặp sự cố quên thoại khiến Minh Hằng dù bình tĩnh thế nào cũng phải tỏ ra cáu giận. Cả hai đã vô tình nhường sự tỏa sáng cho Trương Thanh Long và Trung Kiên, khi hai thí sinh nam đã phát huy hết thế mạnh của mình và hoàn thành phần thi xuất sắc. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến quyết định lựa chọn thí sinh của các HLV để bước vào chung kết.

Thử thách còn lại là thực hiện một Vlog du lịch trong những ngày ở Israel. Thử thách này có vẻ gần gũi và nhẹ nhàng hơn, khi đó chính là hoạt động thường xuyên và là sở thích của giới trẻ. Các thí sinh sẽ tự ghi lại những ngày trải nghiệm ở Israel bằng điện thoại và làm thành một đoạn video clip ngắn cho thấy sự hào hứng, vui tươi và thư giãn khi du lịch tại đây.

The Face 2018, minh hằng, thanh hằng, nam trung, sao việt

The Face 2018, minh hằng, thanh hằng, nam trung, sao việt

The Face 2018, minh hằng, thanh hằng, nam trung, sao việt

Buổi đánh giá kết quả cuối cùng của The Face Vietnam 2018 được diễn ra tại địa điểm mang ý nghĩa lịch sử của Israel. Hội ngộ với các thí sinh, siêu mẫu Galit Gutman và Phó đại sứ Doron Lebovich, đại diện cho đơn vị tài trợ chuyến đi nhiều cảm xúc này, sẽ là người chấm điểm và quyết định thắng thua cho vòng bán kết.

Với thử thách chụp hình, Quỳnh Anh là người giảnh chiến thắng bởi ánh mắt cuốn hút và sự độc đáo trong bức ảnh. Quỳnh Anh may mắn nhận được phần thưởng là một kỳ nghỉ dành cho hai người đến từ khu nghỉ dưỡng ALMA.

Hai thử thách về video clip lại khiến bà Galit và ông Doron rơi vào tình huống khó khăn bởi chất lượng đồng đều giữa ba đội. Nếu như hai đội còn lại gây ấn tượng bởi sự chỉn chu về mặt hình ảnh và thu hút bởi nguồn năng lượng lan tỏa thì team Minh Hằng lại xuất sắc ghi điểm với nhiều yếu tố sáng tạo. Đây chính là điều đột phá khiến team Minh Hằng giành chiến thắng trong chặng đua quan trọng này. Chiến thắng ý nghĩa này của Minh Hằng không chỉ mang lại động lực to lớn cho thí sinh mà còn giành lấy vị trí xuất hiện ở giữa cho cả team cùng nhau tỏa sáng trong đêm chung kết.

Thế nhưng, đối với Minh Hằng, cô không mong muốn vị trí vinh danh này mà chỉ muốn cả hai thí sinh sẽ cùng mình bước vào chung kết. Minh Hằng đã bật khóc chia sẻ suy nghĩ của mình trước thời điểm quan trọng, tự tay đứt ruột loại đi một thí sinh. Cuối cùng, cô chọn Trâm Anh là thí sinh đại diện team Minh Hằng chiến đấu tại chung kết.

Vắng mặt cả Thanh Hằng lẫn Võ Hoàng Yến, Nam Trung theo lời gửi gắm sẽ công bố lựa chọn của hai HLV để lựa chọn thí sinh cho Final Walk của mình.

The Face 2018, minh hằng, thanh hằng, nam trung, sao việt

The Face 2018, minh hằng, thanh hằng, nam trung, sao việt

The Face 2018, minh hằng, thanh hằng, nam trung, sao việt

The Face 2018, minh hằng, thanh hằng, nam trung, sao việt

The Face 2018, minh hằng, thanh hằng, nam trung, sao việt

The Face 2018, minh hằng, thanh hằng, nam trung, sao việt

The Face 2018, minh hằng, thanh hằng, nam trung, sao việt

The Face 2018, minh hằng, thanh hằng, nam trung, sao việt

Những tưởng “thanh xuân của Thanh Hằng” sẽ cùng “chị Đại” chinh chiến tại đêm thi sống còn, nhưng Thanh Hằng lại chọn gương mặt sáng giá Mạc Trung Kiên, trở thành thí sinh nam duy nhất tranh tài trong chung kết. Điều đó có nghĩa, ở team Võ Hoàng Yến, Quỳnh Anh là thí sinh được lựa chọn.

Khép lại một hành trình nhiều ý nghĩa, Top 6 không chỉ có cơ hội trải nghiệm tại đất nước xinh đẹp Israel mà không phải ai cũng có được, mà đây còn là cầu nối văn hóa cho thời trang và cuộc sống giữa Israel và Việt Nam trong thời gian sắp tới.

Kết thúc chặng đường 11 tập, Top 3 đã chính thức lộ diện: một Mạc Trung Kiên trẻ trung, tươi mới; một Trâm Anh xinh xắn, ngọt ngào và một Quỳnh Anh bí ẩn, sắc lạnh. Ai sẽ đăng quang quán quân mùa đầu tiên của The Face Vietnam 2018?

Lam Khánh (Theo nld.com.vn)

Tin được quan tâm

Hơn 1 tháng nữa: Người cao tuổi từ 60 trở lên, không có lương hưu sẽ được mua BHYT miễn phí?

Theo đề xuất của đại biểu Quốc hội, từ 1/7/2025, người dân từ 60 tuổi đến dưới 75 tuổi không có lương hưu, trợ cấp...
Kiến thức 2 ngày, 24 giờ trước

Cấm dùng căn cước, CCCD vào việc này, ai vi phạm bị phạt lên tới 6.000.000 đồng

Có 9 hành vi bị nghiêm cấm trong Luật căn cước 2023. Ai cũng nên nắm rõ để tránh bị phạt tiền lên tới 6.000.000...
Kiến thức 2 ngày, 4 giờ trước

86.000 Trưởng thôn, Tổ trưởng tổ dân phố sắp được hưởng chính sách có lợi đặc biệt này

Số người hoạt động không chuyên trách cấp xã hiện nay chỉ được hưởng 2 chế độ, thời gian tới sẽ được hưởng đầy đủ...
Kiến thức 18 giờ, 46 phút trước

Những con giáp nào may mắn ngày Thứ Hai, 26 tháng 5, tức ngày 29 tháng 4 âm lịch?

Ngày 26 tháng 5 là thứ Hai, ngày 29 tháng 4 âm lịch. Sự kết hợp giữa Thiên Can và Địa Chi là năm Tỵ,...
Đời sống số 2 ngày, 21 giờ trước

Trắc nghiệm tâm lý: Hãy chọn một con đường nhỏ dựa trên trực giác của bạn để kiểm tra xem bước ngoặt trong cuộc đời bạn nằm ở đâu?

4 con đường tượng trưng để bạn lựa chọn bằng trực giác. Hãy xem và chọn con đường đầu tiên bạn cảm thấy bị thu...
Đời sống số 2 ngày, 21 giờ trước

Bà Chúa Kho mở kho ban lộc: 3 con giáp hết tháng 5 là hết khổ, tháng 6 đổi đời, tiền tài phủ đầu

Bước sang tháng 6 âm lịch, vận trình tài lộc của một số con giáp có dấu hiệu khởi sắc mạnh mẽ. Theo quan niệm...
Kiến thức 2 ngày trước

Tin cùng mục

Đầu mùa hè, “áo sơ mi + váy dài” được ưa chuộng. Mặc theo cách này thì tinh tế, thời trang và hiện đại

Bây giờ là mùa hè. Với những người làm việc từ 8 giờ sáng đến 9 giờ tối, nếu muốn ăn mặc phù hợp, thanh...
Thời trang + 52 phút trước

Một chút trang phục màu xanh của mùa hè, tươi sáng và trắng sáng, thật đẹp

Vào mùa hè, bạn có thể thoải mái hơn và thể hiện bản thân thông qua trang phục của mình.
Thời trang + 1 ngày, 4 giờ trước

Những cô gái có ngoại hình trung bình nên học cách 'mặc đồ đơn giản và phối đồ khéo léo' để trở nên khiêm tốn và dịu dàng

Nếu bạn có ngoại hình trung bình, đừng bỏ cuộc. Bạn cũng có thể trông giản dị và nhẹ nhàng hơn thông qua cách ăn...
Thời trang + 2 ngày, 4 giờ trước

Một phong cách ăn mặc mới đã xuất hiện trên đường phố Thượng Hải, được gọi là 'giày bệt + túi vải', vừa thoải mái vừa giảm tuổi tác

Mùa hè này, nếu bạn đang bí ý tưởng phối đồ, hãy thử ngay combo túi vải + giày bệt nhé! Phong cách này vừa...
Thời trang + 2 ngày, 6 giờ trước

Mặc 'bảng màu' là trang phục đẹp nhất vào mùa hè và bất kỳ độ tuổi nào cũng có thể mặc

Khi bạn phá vỡ giới hạn và bước ra khỏi vùng an toàn, bạn sẽ khám phá ra nhiều điều đáng ngạc nhiên hơn. Ngay...
Thời trang + 3 ngày, 3 giờ trước

“Quần ống rộng” trông rất sang trọng vào mùa hè, nhưng lại trông quê mùa với bạn? Hãy thử những phương pháp mặc quần áo tiên tiến này

Khi tôi không mặc váy vào mùa hè, chiếc quần tôi thích nhất là quần ống rộng. Chúng đơn giản, thanh lịch và rất phù...
Thời trang + 4 ngày, 3 giờ trước

Tin mới cập nhật

Từ tháng 7/2025, không thuộc 6 trường hợp này sẽ bị từ chối rút BHXH một lần, người dân nên biết

Kể từ ngày 1/7/2025, Luật Bảo hiểm xã hội (BHXH) sửa đổi năm 2024 sẽ chính thức có hiệu lực, mang theo những thay đổi...
Kiến thức 14 phút trước

Quốc gia láng giềng dùng công nghệ đào mỏ kho báu quý nhất thế giới: Việt Nam có trữ lượng lớn thứ 4 toàn cầu

Việt Nam hiện nắm giữ một trong những mỏ khoáng sản có quy mô lớn nhất thế giới, mở ra tiềm năng chiến lược trong...
Kiến thức 14 phút trước

Ông bà ngoại mất để lại tài sản, cháu ngoại có được thừa kế?

Một độc giả đã gửi câu hỏi về việc thừa kế tài sản trong trường hợp ông bà ngoại mất không để lại di chúc...
Kiến thức 14 phút trước

Năm 2025, hàng loạt đại học Top đầu phía Nam tăng học phí, có trường lên đến 900 triệu đồng/năm

Nhiều trường đại học (ĐH) tại TP.HCM những ngày qua đã công bố thông tin tuyển sinh bậc ĐH chính quy năm 2025. Trong đó,...
Tin trong ngày 15 phút trước

Phụ nữ sinh đủ 2 con được Bộ Y tế đề xuất vào nhóm ưu tiên mua nhà ở xã hội

Để ngăn đà giảm sinh, Bộ Y tế đề xuất bổ sung nhóm phụ nữ sinh đủ 2 con tại một số vùng, một số...
Kiến thức 51 phút trước

Những con giáp nào may mắn vào thứ tư, 28 tháng 5, tức ngày mùng 2 tháng 5 âm lịch?

Ngày 28 tháng 5, thứ tư, là ngày thứ hai của tháng năm âm lịch. Các con giáp nào may mắn?
Đời sống số 51 phút trước

Người lương 8 triệu thắc mắc 'làm sao kiếm được 50-60 triệu/tháng?', dân mạng hiến kế đơn giản đến bất ngờ

Mới đây, một câu hỏi về bí quyết đạt mức lương mơ ước 50-60 triệu đồng/tháng trong một cộng đồng quản lý tài chính cá...
Đời sống trẻ 51 phút trước

Mâm cúng Tết Đoan Ngọ 2025 chuẩn 3 miền: Cần chuẩn bị những trái cây, thực phẩm nào?

Tết Đoan Ngọ, hay còn được biết đến với tên gọi dân dã "Tết giết sâu bọ" hoặc Tết Đoan Dương, là một trong những...
Làm sao 51 phút trước

Người dùng BIDV, Vietcombank... nên biết tính năng mới này trên VNeID, vừa giảm được chi phí lại tiết kiệm thời gian giao dịch

Hiện nay, người dân đã có thể đăng ký và sử dụng tính năng này trên ứng dụng VNeID.
Đời sống số 51 phút trước

Bị nói 'đang làm quá' hậu sinh con đầu lòng, Puka lên tiếng đáp trả

Puka lên tiếng đáp trả trước bình luận kém duyên cho rằng đang làm quá hậu sinh nở.
Chuyện làng sao 2 giờ, 3 phút trước