Danh mục

'Gái quê' Lê Thị Phương thừa nhận chỉnh sửa mũi

Thứ hai, 08/04/2013 17:12

"Nhìn hình ảnh của mình đẹp hơn, tôi thấy tự tin khi đứng trước công chúng. Chỉnh sửa thì cũng phải phù hợp và không nên quá lạm dụng" - Lê Thị Phương chia sẻ.

Sau một thời gian vắng bóng trên các sàn diễn thời trang, "gái quê" Lê Thị Phươngxuất hiện trở lại bằng những loạt ảnh mới trên một số tạp chí, nhiều fan hâm mộ nhận thấy sự thay đổi khác lạ trên khuôn mặt của cựu thí sinh Vietnam's Next Top Model 2011. Ngay lập tức nhiều nghi án xuất hiện xung quanh khuôn mặt có nhiều nét mới của người đẹp, có ý khiến cho rằng cô đã thực hiện một số phương pháp phẫu thuật nhằm thay đổi độ cao của mũi, một chút thon gọn tại cằm. Trả lời về nghi án này, Lê Thị Phương cho biết: "Người mẫu có nhu cầu hoàn thiện mình để đẹp và tự tin hơn trong mắt công chúng".


Lê Thị Phương phản bác tin đồn li dị chồng, người đẹp cũng công khai
việc chỉnh sửa mũi.

Không đánh đổi gia đình để làm mẫu

- Chị ở Sài Gòn được bao lâu rồi? Trong quãng thời gian này, chị đã thực hiện được phần nào ước mơ của mình?

- Thời gian sau khi cuộc thi Vietnam's Next Top Model 2011 kết thúc, tôi về quê nghỉ ngơi, ở bên cạnh ba mẹ bù lại cho mấy tháng ròng rã tham gia chương trình. Sau đó tôi vào Sài Gòn để theo đuổi niềm đam mê, tính đến nay cũng được hơn hai năm rồi.

Chị có hài lòng với những gì mình làm được, còn điều gì khiến chị hối tiếc không?

- Chính thức hoạt động trong nghề mẫu được hơn một năm, thời gian đó cũng chưa thật sự nổi bật vì chủ yếu tôi làm để lấy kinh nghiệm. Quan niệm của tôi là đã quyết tâm theo nghề thì phải có sự đầu tư nghiêm túc về kỹ năng trình diễn trên sân khấu cũng như sự trải nghiệm với nghề. Bây giờ tôi cảm thấy mình đủ sự trải nghiệm để có một hướng đi đúng đắn với con đường đã chọn lựa.

Từ quê lên thành phố lập nghiệp, chị đã gặp phải những khó khăn gì?

- Sau cuộc thi, bố mẹ hoàn toàn không ủng hộ tôi theo nghề mẫu nên kiên quyết không cho tôi lên thành phố làm việc, nhưng tôi nhớ nghề lắm. Tôi quyết định lén gia đình vào Sài Gòn. Vào nghề mới thấy nhiều khó khăn, và càng khó khăn gấp trăm lần với một cô gái lần đầu tiên bước chân vào miền Nam. Tôi cũng đã tìm đến một vài mối quan hệ mong sự giúp đỡ nhưng mọi chuyện không như tôi nghĩ. Tôi đã buồn và hụt hẫng rất nhiều, nhưng chính niềm đam mê giúp tôi vượt qua được mọi khó khăn trước mắt.

Biết có nhiều khó khăn trước mắt nhưng chị vẫn quyết tâm ở lại Sài Gòn, phải chăng ánh hào quang của showbiz có sức hấp dẫn mãnh liệt như vậy?

- Tôi là người sống hết mình vì đam mê, chỉ đi theo tiếng gọi của trái tim, ánh hào quang hay sự xa hoa gì đó không dễ dàng lôi cuốn. Tôi chỉ nghĩ đơn giản là mình thích công việc người mẫu, được sống và làm việc với niềm đam mê thì tôi thấy hạnh phúc và không có gì phải đắn đo.

- Nhiều người nói Lê Thị Phương phải đánh đổi gia đình để được làm người mẫu, điều này đúng hay sai?

-  (Cười) Chắc chị đang nhớ lại câu nói của tôi trong chương trình, “Em sẵn sàng xa chồng và gia đình và năm để được làm người mẫu" phải không? Thật ra, trong thời gian đó và đến bây giờ, chồng tôi đang học tập và làm việc tại nước ngoài nên tôi “mạnh miệng" tuyên bố quyết tâm như thế thôi, cũng không thể gọi là đánh đổi gì cả.

Có vẻ như chị là người có ý chí và quyết tâm cao?

- Đúng vậy, ý thức được chiều cao nên mơ ước được làm người mẫu đã nhen nhóm ngay từ khi còn đi học, nhưng thời gian đó tôi thấy ước mơ thật xa vời với một đứa con gái quê mùa. Giờ thì con đường ấy đã rộng mở chào đón nên tôi sẽ làm hết khả năng của mình.


Cô bị thất vọng và hụt hẫng khi tìm lại những người hứa sẽ giúp đỡ mình.

- Một thân một mình như vậy sẽ gặp nhiều khó khăn, tại sao chị không gia nhập công ty BeU để nhận được sự đãi ngộ?

- Lúc mới ra khỏi cuộc thi, tôi cũng có vài lời mời làm độc quyền cho một số công ty người mẫu. Tuy nhiên, với bản tính muốn làm những gì mình thích nên chắc tôi sẽ không chịu được áp lực khi phải làm theo sự điều khiển của người khác. Từ đó đến nay tôi vẫn làm người mẫu tự do, tuy vất vả khi phải tự lập về mọi thứ nhưng tôi may mắn có những người bạn, anh chị đi trước yêu thương giúp đỡ, nên mọi chuyện bây giờ đã khá ổn rồi.

- Trước đây, Đỗ Mạnh Cường có hứa sẽ giúp đỡ các thí sinh của VNNTM, chị đã nhận được sự trợ giúp nào từ vị BGK này tính từ khi chị trở lại Sài Gòn?

- Tôi cũng đã được cộng tác với anh một vài bộ ảnh và được anh ưu ái mời diễn một vài show lớn như The Muse, Elle Fashion Show… Anh Cường là một người rất nguyên tắc và chuyên nghiệp, hết lòng với mọi người nên tôi xem anh như một người anh tốt đã yêu thương và giúp đỡ mình.

Đừng đồn đoán tôi đã li dị chồng

Mối quan hệ giữa chị và chồng vẫn tốt đẹp chứ?

- Đương nhiên rồi, anh ấy được cơ quan cử đi du học và được thực tập tại nước ngoài. Không được gặp thường xuyên nhưng chúng tôi vẫn liên lạc đều đặn với nhau.

- Anh ấy ủng hộ chị vào Sài Gòn để lập nghiệp?

- Người đàn ông nào cũng biết ghen, huống chi một người vợ chả biết gì về làm đẹp, quê mùa tự nhiên lột xác hoàn toàn, lộng lẫy đi trên sân khấu cho hàng ngàn người xem, cộng với việc thị phi quá nhiều trong giới người mẫu nên anh ấy củng không ủng hộ lắm. Nhưng thấy tôi quyết tâm và có lẽ một phần cũng hiểu cá tính và con người tôi nên dần dần anh ấy đã quen và tin tưởng. Bây giờ thì rất hãnh diện vì công việc của tôi tiến triển tốt đẹp.

- Chị ít khi nói về chồng mình, điều này lại càng gây tò mò đối với công chúng, tại sao chị không mở lòng?

-  Tôi nghĩ chuyện đó cũng đâu có gì là to tát lắm. Con gái lớn thì lấy chồng và tôi cũng không muốn đưa cuộc sống riêng tư của mình lên mặt báo. Nhưng biết đâu một ngày nào đó chị thấy tôi sánh bước bên anh ấy trong các sự kiện mà tôi tham gia thì sao (cười).

- Chị sẽ nói gì khi vẫn có những tin đồn chị và chồng đã cắt đứt liên hệ?

- Những tin đồn thì không cần giải thích nhiều. Chồng tôi học tập và làm việc tại nước ngoài, có khi một năm chỉ gặp nhau được một lần khi anh ấy về Việt Nam ăn Tết. Tôi vào Sài Gòn làm việc hầu như độc lập nên có lẽ mọi người đồn đoán như vậy thôi.


Cô và chồng vẫn giữ liên lạc.

- Xa mặt cách lòng, chị không sợ một trong hai người sẽ thay lòng đổi dạ sao?

- Chuyện gì đến sẽ phải đến. Hiện tại tôi rất tin tưởng anh ấy và anh ấy cũng vậy. Tôi cảm thấy vui khi cạnh mình luôn có anh ủng hộ và chia sẻ. Hơn nữa, tôi vẫn tin tưởng nhiều về tương lai. Nếu có sự thay đổi, có lẽ tôi sẽ học cách thích ứng.

- Giờ đây chị đã nhận được sự giúp đỡ từ gia đình, vậy thì mọi việc có dễ dàng hơn trước đây?

- Cũng một phần nào đó thôi. Tôi ớn rồi nên không phải lúc nào cũng dựa dẫm vào gia đình. Thời gian đầu chưa có kinh nghiệm, chưa có mối quan hệ nên khó khăn trăm bề, bây giờ, nhờ bạn bè giúp đỡ nên cuộc sống và công việc ổn định hơn nhiều.

- Nhiều fan cho biết gia đình chị ở quê thuộc diện khá giả, có điều kiện thuận lợi để chị có thể kế thừa một cơ ngơi khang trang, nhưng Sài Gòn vẫn hấp dẫn chị hơn, tại sao vậy?

-  Gia đình tôi ở quê không hẳn là giàu sang, vì là dân lao động nên cũng phải làm việc quanh năm, hầu như không nghĩ đến chuyện giải trí hay du lịch gì. Tôi cũng còn trẻ, nên muốn thử sức với những lĩnh vực mà mình yêu thích. Lý do duy nhất là niềm đam mê, tôi muốn sống thật với mình, với niềm đam mê mà tôi ấp ủ bao nhiêu năm qua.

Tự tin hơn với dung mạo mới

- Có thông tin chị đã đi chỉnh sửa nhan sắc để thuận đường đến với showbiz?

- Dạo gần đây báo chí hay soi chuyện tôi có phẫu thuật thẩm mỹ hay không. Bản thân tôi nghĩ ai cũng muốn hoàn thiện để làm đẹp cho bản thân và tôn trọng khán giả, nên nếu tôi có chỉnh sửa một đôi chút cho phù hợp với công việc thì mọi người sẽ ủng hộ tôi, đúng không?

- Những hình ảnh của chị mới đây đã tố cáo chị sửa mũi và cằm, chị có dám công nhận?

- Tôi không có ý giấu diếm chuyện này. Để có được sự tự tin trước công chúng, nhiều người đẹp showbiz cũng đã tìm đến các phương pháp phẫu thuật để hoàn thiện vẻ đẹp tự nhiên. Nếu đã chọn con đường người mẫu chuyên nghiệp, tôi cũng không phải là ngoại lệ. Nhìn hình ảnh của mình đẹp hơn tôi thấy tự tin hơn khi đứng trước công chúng.

- Chuyện các người đẹp phẫu thuật thẩm mỹ đã không quá lạ trong showbiz, quan điểm của chị về phẫu thuật thẩm mỹ thế nào?

- Tôi không ủng hộ và cũng không lên án. Sẽ ra sao nếu một cô người mẫu có cái mũi quá thấp hoặc khuôn mặt quá to? Chỉnh sửa cũng phải phù hợp với những cái cần sửa và không nên quá lạm dụng.


Chỉnh sửa mũi giúp Phương tự tin hơn.

Chị có muốn thay đổi hình ảnh "gái quê" để sang hơn trong mắt người hâm mộ?

- Tôi không có ý định từ bỏ danh xưng này, tên gọi này theo tôi từ những ngày đầu tham gia Vietnam's Next Top Model và cũng đã có nhiều kỉ niệm. Tôi nghĩ danh hiệu “gái quê” cũng dễ thương và được mọi người ủng.

- Vậy hình ảnh chị hướng đến sắp tới là gì?

- Trước đây không có người giúp định hình phong cách nên tôi cứ rối tung cả lên, nhưng bây giờ tôi cảm thấy tính cách mình đằm thắm lại, nhẹ nhàng hơn. Hình ảnh tôi đang hướng tới là một cô gái dịu dàng, nữ tính, sang trọng và một chút quyến rũ.

Infonet

Tin được quan tâm

Kể từ bây giờ, người dân không cần trực tiếp đến cơ quan Công an để đổi thẻ CCCD, đúng không?

Người dân cần đổi thẻ căn cước công dân có thể không cần đến trực tiếp cơ quan công an nếu không phải thu nhận...
Dòng sự kiện 1 ngày, 11 giờ trước

Tin vui với hàng triệu người dân sống ở Hà Nội, hưởng lợi chưa từng có

Hà Nội là địa phương đầu tiên của Việt Nam làm điều này. Sắp tới, hàng triệu người dân sẽ được hưởng loạt lợi ích....
Tin trong ngày 2 ngày, 6 giờ trước

Công viên sông Tô Lịch trải rộng đến hơn 700.000 m2, phải dùng bao nhiêu tỉ đền bù giải phóng mặt bằng?

Khi UBND TP Hà Nội cung cấp thông tin về chi phí dùng để giải phóng mặt bằng cho dự án công viên sông Tô...
Tin trong ngày 2 ngày, 8 giờ trước

Theo Quy định mới nhất: Khách sạn, nhà nghỉ có được giữ CCCD, thẻ Căn cước của khách lưu trú không?

Một số nhà nghỉ, khách sạn kiểm tra CCCD, thẻ Căn cước của khách hàng và giữ lại vì lý do an ninh hoặc đảm...
Kiến thức 2 ngày, 20 giờ trước

Tin vui: Từ năm 2026, Quốc hội đồng ý nghỉ hưu trước tuổi không bị giảm tiền hưởng lương hưu đối với giáo viên mầm non có nguyện vọng trong trường hợp đã đóng BHXH bao nhiêu năm trở lên?

Cụ thể từ ngày 1/1/2026, giáo viên mầm non nếu có nguyện vọng thì có thể nghỉ hưu ở tuổi thấp hơn tuổi nghỉ hưu...
Tin trong ngày 1 ngày, 5 giờ trước

UBND cấp xã không được làm điều này, liên quan đến đất đai sau sáp nhập

Kể từ bây giờ, UBND cấp xã không được làm điều này, người dân cần nắm để đảm bảo quyền lợi của mình.
Tin trong ngày 2 ngày, 4 giờ trước

Tin cùng mục

Làm thế nào để các cô gái ngoài 40 tuổi có được vẻ ngoài 'không tuổi'? Hãy theo dõi các blogger để học cách ăn mặc đẹp

"Ageless" là lời khen dành cho những người phụ nữ 40 tuổi, những người mà cuộc sống đã trở thành một nghịch lý của thời...
Thời trang + 2 ngày, 20 giờ trước

Quần không quan trọng số lượng, hãy chọn 3 mẫu 'quần 9 điểm' thời thượng này cho mùa thu, vừa thời trang vừa cao, siêu đẹp

Bạn có bao giờ nhận thấy vấn đề không? Mỗi khi giao mùa, tôi luôn cảm thấy mình chẳng có gì để mặc. Dù tủ...
Thời trang + 4 ngày, 1 giờ trước

Hãy tạm biệt chiếc váy truyền thống! Bộ trang phục 'cardigan + quần jeans' thịnh hành năm nay thật thời trang!

Những năm tháng trôi qua thật vô tận, và mùa thu trôi qua thật nhanh. Thời tiết mùa thu khó đoán như làn khói: cái...
Thời trang + 5 ngày, 4 giờ trước

Váy 'tiên nữ' đầu thu đẹp xuất sắc, diện theo cách này vừa trẻ trung, thời thượng lại sang chảnh

Đầu thu thực sự là khoảng thời gian đẹp nhất trong năm, ngập tràn sự lãng mạn và ấm áp. Lúc này chị em mà...
Thời trang + 18.09.2025

Màu Thu thuộc nhóm màu nâu ấm. Kỹ thuật phối màu tiên tiến này giúp giảm tuổi tác, bền màu và tiên tiến

Chào mọi người! Giờ đã là mùa thu rồi, và tôi luôn thích những tông màu nâu ấm áp, như lá rụng, cà phê ấm...
Thời trang + 17.09.2025

Làm thế nào để các cô gái ngoài 40 tuổi có được vẻ ngoài 'không tuổi'? Học hỏi từ các blogger và trở nên xinh đẹp

"Ageless" là lời khen dành cho những người phụ nữ 40 tuổi, những người mà cuộc sống đã trở thành một nghịch lý của thời...
Thời trang + 16.09.2025

Tin mới cập nhật

Xe máy dừng đèn đỏ nếu vi phạm lỗi này có thể bị phạt đến 14.000.000 đồng, chủ quan rất dễ mắc phải

Người điều khiển xe máy đè vạch dừng đèn đỏ và dẫn đến tai nạn giao thông sẽ bị phạt từ 10.000.000 đồng đến 14.000.000...
Kiến thức 8 phút trước

Hành vi này có thể khiến chủ tài khoản đối mặt với nhiều rủi ro pháp lý, phạt tiền đến 100 triệu đồng, thậm chí đi tù 7 năm

Ngân hàng TMCP Kiên Long (KienlongBank) đã cảnh báo những người cung cấp tài khoản cho các đối tượng sẽ vô tình tiếp tay cho...
Đời sống số 18 phút trước

Những con giáp nào cần thận trọng vào thứ Hai ngày 29 tháng 9, tức ngày 8 tháng 8 âm lịch?

Thứ Hai, ngày 29 tháng 9, ngày mùng 8 tháng 8 âm lịch, đại diện cho Năm Tỵ, Tháng Ất Dậu và Ngày Tân Sửu....
Đời sống số 21 phút trước

4 dấu hiệu nhà sắp trúng số giàu to: Đừng xem thường vì nhiều người đã âm thầm phát tài nhờ nhận ra kịp

Theo các chuyên gia phong thủy, môi trường sống có ảnh hưởng trực tiếp đến vận khí, tài lộc của gia đình. Một ngôi nhà...
Phong thủy 30 phút trước

Hãy làm bài trắc nghiệm này nhé! Việc chọn phòng có thể tiết lộ những điểm yếu cần cải thiện trong cuộc sống của bạn

Chỉ cần chọn căn phòng bạn muốn bước vào đầu tiên (đừng suy nghĩ nhiều – để cảm giác dẫn đường. Sau đó xem lời...
Đời sống số 40 phút trước

Xuất hiện mốc hỗ trợ 5 lần 'cứu nguy' VN-Index trong một tháng

Sau giai đoạn lập đỉnh lịch sử gần 1.700 điểm hồi đầu tháng 9, VN-Index đã trải qua nhịp điều chỉnh gần 3%. Tuy nhiên,...
Tin trong ngày 49 phút trước

Năm 2026: Triển khai đồng bộ cấp bằng tốt nghiệp THPT số cho học sinh toàn quốc

Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ thí điểm cấp bằng tốt nghiệp THPT số cho học sinh tốt nghiệp năm 2025.
Tin trong ngày 51 phút trước

'Thần đèn' kể chuyện dời nhà xây nhầm đất, hé lộ chi phí dịch vụ gây sốc

Một ngôi nhà xây lấn tới 40% diện tích sang đất hàng xóm, là trường hợp tưởng hiếm gặp nhưng lại không quá xa lạ...
Tin trong ngày 53 phút trước

Những trường hợp nào được đề xuất khám bệnh miễn phí 1 lần/năm?

Bộ Y tế ước tính chi phí khoảng 6.000 tỷ đồng/năm để khám bệnh định kỳ miễn phí cho người cao tuổi, người khuyết tật,...
Dòng sự kiện 56 phút trước

Chaebol Hàn Quốc ngỏ ý đầu tư vào siêu dự án hơn 2 tỷ USD tại Thanh Hoá, cơ hội vàng để vươn mình bứt phá

Một trong những tập đoàn công nghiệp lớn của Hàn Quốc - SK Innovation vừa bày tỏ mong muốn rót vốn đầu tư vào dự...
Tin trong ngày 1 giờ, 5 phút trước