Cặp đôi đã kết hôn trước sự chứng kiến của gia đình và bạn bè phù dâu, bao gồm các người mẫu của hãng nội y Victoria's Secret: Shanina Shaik, Sara Sampaio và Lais Ribiero, tại thành phố Quito vào ngày 5/9. Lễ cưới đã được tổ chức sau thời gian bị trì hoãn do đại dịch Covid-19.
Trong ngày cưới, Jasmine Tookes xinh đẹp và quyến rũ trong chiếc váy cưới của nhà thiết kế Zuhair Murad. Chiếc vấy được thêu ren phần trên, bên dưới bồng bềnh trông tinh tế, phần tay áo dài và cổ cao cùng tấm mạng che cài đầu càng tôn lên vẻ sang trọng nhưng không kém phần duyên dáng.
Được biết, Jasmine Tookes đã đính hôn với con trai Phó Tổng thống Ecuador vào năm ngoái tại Utah. Cả hai đã hẹn hò được 5 năm. Tháng 9/2020, Juan David Borrero cầu hôn Jasmine với chiếc nhẫn vàng đính viên kim cương 7 carat trị giá hơn 250.000 USD (hơn 5,6 tỷ đồng).
Siêu mẫu người Mỹ - Jasmine Tookes trở thành một trong trong những thiên thần của Victoria's Secret vào năm năm 2014.
Trên tài khoản Instagram của mình, Tookes đã chia sẻ nhiều hình ảnh khác nhau về thời gian ở Ecuador, một đất nước mà cô không hề quen biết. Trong nhiều dịp, anh đã đến thăm và tham quan nhiều thành phố khác nhau với Borrero hoặc cùng với một nhóm bạn.
Hoàng Anh (Theo Thuơng Hiệu và Pháp Luật)