Hôm nay (25/9), lễ rước dâu và tiệc cưới của Nhã Phương - Trường Giang sẽ diễn ra. Trong lễ rước dâu trưa nay, Nhã Phương được tiết lộ sẽ mặc áo dài do bộ đôi NTK Phạm Sĩ Toàn - Huỳnh Bảo Toàn thiết kế. Hiểu rõ tính cách, mong muốn của nữ diễn viên, NTK đã làm cho Nhã Phương một bộ áo dài đỏ đậm nét truyền thống.
Mang phom dáng không quá lạ lẫm, vẫn là kiểu tôn đường nét phụ nữ Việt Nam đặc trưng. Thế nhưng, chất liệu vải lại là thứ tạo nên sự khác biệt và đẳng cấp. Chiếc áo không hề có những chi tiết thêu đính cầu kỳ, hoạ tiết rườm rà. Nó đơn giản là áo dài chất liệu ren với những đường cắt xẻ tinh tế, ôm sát cơ thể nhằm tôn lên vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính cũng như vóc dáng thanh mảnh của Nhã Phương.
Hiểu rõ tính cách cũng như mong muốn của Nhã Phương, NTK đã thiết kế cho
cô một bộ áo dài đỏ thiết kế theo lối truyền thống. Không hề có những chi tiết thêu đính cầu kỳ,
hoạ tiết rườm rà mà chỉ đơn giản là một chiếc áo dài chất liệu ren với những đường cắt xẻ
tinh tế, ôm sát cơ thể nhằm tôn lên vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính cũng như vóc dáng thanh mảnh
của Nhã Phương.
Trước đó, váy cưới diện trong tiệc cưới tối nay của nữ diễn viên cũng đã được tiết lộ. Cô nàng sẽ diện 3 bộ cánh cầu kỳ, sang trọng của NTK Chung Thanh Phong.
Trước đó những chiếc váy cưới của mỹ nhân Tuổi Thanh Xuân cũng đã lộ diện đẹp "đốn tim"
từng đường nét thiết kế, nếp vải.
Nhã Phương gợi cảm thử váy cưới.
Ngọc Anh (TH - Theo thethaovanhoa/nld.com.vn)