NAM GIỚI » Đàn ông yêu

Tôi bàng hoàng khi thấy vợ đến và đòi tống cổ cô gái đang ốm nặng nằm trên giường bệnh

Chủ nhật, 18/06/2017 09:12

Mang tiếng là bác sĩ lương tháng cả trăm triệu đồng vậy mà tôi đâu có được nhận đồng nào. Tất cả vào hết quỹ của vợ để tái sản xuất.

Liên từ nhỏ đã được thừa kế một số tiền rất lớn từ bố mẹ đã khuất của cô ấy. Ngay khi hiểu được giá trị của đồng tiền Liên đã biết cách sử dụng nó và dùng những đồng tiền thừa kế của bố mẹ tạo ra tiền. Khi đã có đủ số tiền trong tay Liên mua đứt cái bệnh viện tư đang trong tình trạng phá sản rồi đầu tư về cơ sở vật chất lẫn hạ tầng để nó trở thành bệnh viện có tiếng trong vùng.

Ngay sau khi ra trường, chính Liên đã đích thân phỏng vấn và nhận tôi vào làm, rồi yêu tôi từ lúc nào không hay. Đến lúc em tỏ tình thì tôi bối rối lưỡng lự, nhưng chỉ sau một đêm tôi đã cắt đứt mối tình đầu 5 năm trời của mình để nhận lời làm người yêu của Liên. Vì tham của tham tước vị danh vọng nên tôi đã giũ bỏ mối tình đầu không thương tiếc mặc cho người yêu khóc lóc cầu xin tôi quay lại nhưng cứ nghĩ đến tương lai sáng ngời phía trước là tôi không còn chút quyến luyến nào với mối tình đầu nữa.

tâm sự, tâm sự gia đình, vợ ghê gớm, lấy vợ ghê gớm

Tôi bỏ mối tình đầu để lấy người vợ giàu có (Ảnh minh họa)

Cứ ngỡ lấy người vợ nhiều tiền là sướng nhưng có chui vào trong chăn rồi mới biết chăn có rận. Hàng tháng mang tiếng là bác sĩ lương tháng cả trăm triệu đồng vậy mà tôi đâu có được nhận đồng nào. Tất cả vào hết quỹ của vợ để tái sản xuất. Đến đi uống bia với bạn bè tôi cũng chẳng bao được bọn nó mà phải chia đầu người. Xấu hổ với đám bạn khi bọn nó cho tôi là kẻ keo kiệt bủn xỉn nhà to thế lại có cả cái bệnh viện lớn mà cả đời không bao giờ bao chúng được bữa, biết thân biết phận nên tôi thường chối khéo những cuộc nhậu.

Vợ chồng tôi cả ngày đi làm đêm về mệt mỏi chẳng mặn mà mấy chuyện con cái hay quan tâm đến nhau chỉ muốn nhanh chóng lên giường ngủ một giấc là xong. Bây giờ tôi mới thấm thía được cảnh lấy vợ giàu, dường như trong nhà tôi bị lép vế nói không ai nghe thậm chí cả người giúp việc cũng sợ vợ tôi mà coi thường những mệnh lệnh của tôi. Nhiều đêm không ngủ được quay sang muốn nói chuyện với vợ vài câu thì cô ấy cứ ôm khư khư cái điện thoại khi thì chat chít lúc thì công việc hay buôn dưa lê khiến tôi ngao ngán tìm giấc ngủ làm niềm vui. Đúng là gia đình tôi không thiếu một thứ gì vậy mà từ khi lấy Liên làm vợ đến giờ tôi chưa có một ngày được hạnh phúc trọn vẹn.

Tưởng cuộc sống cứ buồn tẻ trôi đi vậy mà bỗng một ngày gia đình tôi nổi sóng. Hôm ấy tôi thật bất ngờ khi người yêu cũ của tôi tên Hân vào nhập viện của vợ chồng tôi. Lúc gặp chính em cũng ngạc nhiên khi thấy tôi ở đây lại làm bác sĩ trưởng khoa nữa. Hân đã lập gia đình rồi nhưng từ khi biết vợ bị mắc chứng bệnh tim dễ bị ngất là chồng Hân bỏ rơi mẹ con cô ấy đi theo tiếng gọi của tình yêu.

Từ một người con gái xinh đẹp tự tin có rất nhiều người đàn ông theo đuổi, khi mà sức khỏe của em không còn đủ để đứng trên bục giảng nữa Hân đã phải từ bỏ tất cả để vào đây nằm chữa bệnh. Lúc gặp được tôi Hân mừng lắm bởi cô biết là tôi sẽ hết lòng giúp Hân chữa bệnh. Tôi biết chính mình đã góp phần đẩy nhanh bệnh tim của Hân tái phát khi đã rũ bỏ em để lấy người phụ nữ giàu có, vì vậy tôi quyết định dốc hết sức lực và nhờ nhiều bác sĩ giỏi ở bệnh viện tim đến để hỗ trợ chữa trị cho Hân.

tâm sự, tâm sự gia đình, vợ ghê gớm, lấy vợ ghê gớm

(Ảnh minh họa)

Sau nhiều ngày với sự tận tụy của các bác sĩ ca mổ tim của Hân đã có những tiến triển tốt đẹp. Vẫn đến thăm khám cho Hân như mọi ngày, vậy mà hôm ấy tôi thấy chẳng hiểu sao phòng của Hân đông đảo mọi người tụ tập ồn ào rồi như có tiếng chửi nhau. Thấy vậy tôi vội vàng chạy đến, thì trước mắt tôi là cảnh người vợ - chủ nhân của bệnh viện này đang lôi tóc cô gái kéo ra ngoài. Bất bình trước thái độ của vợ đối với bệnh nhân tôi vội lao vào giải cứu cho cô gái thì sững người bởi cô gái đó chính là Hân. Cứu người như cứu hỏa tôi lao vào kéo vợ ra khỏi Hân nhưng không thể kéo được khi vừa kéo vừa mắng Hân xối xả:

- Cô cút khỏi bệnh viện của tôi, ai cho cô vào đây, chính cô đã chiếm mất trái tim chồng tôi giờ lại muốn chiếm luôn anh ấy của tôi sao. Cả tháng nay tao thấy chồng thất thần hững hờ với vợ nên đã đi theo dõi mỗi khi anh ta đi ra ngoài nhưng không hề thấy sự phản bội ai ngờ con nhân tình đó nó lại nằm ngay trong bệnh viện của tôi bà con xem có ức không.

Vợ tôi vừa gào lên chửi rồi lấy nước mắt ra khiến mọi người xung quanh thấy bất bình đồ dồn ánh mắt về phía Hân để chửi rủa xì xào:

- Đồ con gái hư hỏng, xấu xa dám phá nát hạnh phúc nhà người khác, đánh nó đi mọi người.

- Ôi không phải như vậy đâu, mọi người hãy dừng tay lại ngay không tôi gọi công an đến gô cổ lại giờ, đây là chuyện riêng của gia đình tôi mời mọi người ai về phòng lấy đi.

- Anh dám bảo vệ cô ấy à, hãy đưa cô ta cút khỏi bệnh viện của tôi ngay.

- Em làm cái trò gì vậy, nếu em mà còn nói nữa thì anh sẽ đưa cô ấy rời khỏi bệnh viện và anh cũng bỏ đi ngay để cho mình em ôm cái bệnh viện mà sống cho thích. Tôi thật ngu ngốc ham hố lấy vợ giàu bỏ rơi người mình yêu để rồi bây giờ phải trả giá cho sai lầm của mình.

Thấy tôi bế Hân toan rời bệnh viện thì lúc này vợ tôi vội vàng chạy theo và khóc:

- Em biết lỗi của mình rồi, hãy đưa Hân về giường bệnh đi anh, em sẽ không động chạm gì đến cô ấy nữa với điều kiện khi Hân khỏi bệnh anh không được dính dáng gì đến cô ta nữa.

Nhìn giọt nước mắt muộn màng của vợ tôi biết là một bà chủ tịch phải xuống nước thế này là cả một sự cố gắng nên đã đồng ý để Hân lại bệnh viện chữa trị. Từ sau vụ đó tình cảm vợ chồng tôi cũng được cải thiện hơn vì cô ấy đã biết trân trọng chồng hơn.

VA (Theo Giadinhvietnam.com)

Tin liên quan
Tin nổi bật
'Trong chăn mới biết chăn có rận', sao Việt đua nhau bóc trần những mặt trái cay đắng của showbiz
Xem thêm ↓
Video hot
Tin cùng chuyên mục
Xem thêm ↓
Tin Video
Tin mới
Vụ Duy Phương kiện 'Sau ánh hào quang': Bị Toà án mời lên làm việc Lê Giang từ chối xuất hiện
Xem thêm ↓