Danh mục

Tâm sự của gã trai 6 lần buộc bạn gái bỏ thai

Thứ ba, 23/10/2012 08:43

18 tuổi tôi bị một máy bay bà già lấy mất zin. Từ đó, tôi liên tiếp để xảy ra "tai nạn" với những người con gái tôi quan hệ. Tính đến nay, đã 6 lần tôi bắt các cô gái phải bỏ thai.

Năm 17 tuổi, tôi đã biết yêu. 18 tuổi tôi có mối tình đầu. Chị ấy là một người phụ nữ nuôi con đơn thân đến trọ ở xóm nhà tôi. Chị ấy hơn tôi 6 tuổi. Suốt những tháng ngày quen nhau, tôi đều gọi 1 tiếng “chị” và xưng em. Mối tình đầu tuy đầy ngang trái nhưng vẫn ngọt ngào.

Chị ấy tuy đã có một con gái nhỏ nhưng thân hình, khuôn mặt vẫn rất trẻ trung, xinh đẹp, tràn đầy sức sống. Chị cũng là người đã “lấy mất zin con trai” của tôi, là người cho tôi những cảm xúc thăng hoa đầu tiên trong đời.

Tôi vẫn nhớ những khi tôi lén lút qua nhà chị ấy, ôm chị trong tay, hít hà mùi tóc thơm ngát. Tôi nhớ những phút giây được chị âu yếm. Người đàn bà đầy kinh nghiệm và thành thục trong chuyện chăn gối ấy khiến thằng nhóc mới vào đời như tôi mê mẩn.

Rồi chuyện gì tới cũng phải tới, trong một lần không kiềm chế được khi không dùng biện pháp bảo hộ, tôi làm chị ấy có thai.

nạo phá thai,tình yêu,quan hệ tình dục,đàn ông đểu cáng
Hình chỉ mang tính minh họa

Lúc ấy, tôi vô cùng sợ hãi khi nghĩ mình sẽ phải làm bố lúc tuổi đời còn nhỏ như vậy. Tôi không biết phải nói sao với bố mẹ. Khi tôi lo lắng hỏi người yêu về cách đối phó với bố mẹ, chị cười phá lên.

“Trời ơi sao em tốt quá vậy. Chị với nhóc làm sao mà thành vợ chồng được, để người ta cười cho à. Mà nhóc yêu chị thật sao? Ngây thơ quá. Giữa chị em mình chỉ là quan hệ thỏa mãn nhu cầu cho nhau thôi cưng ạ”.

Tôi ngớ người ra, đứa con đầu tiên của tôi đã bị chị đơn phương quyết bỏ. Một sinh linh bé nhỏ đã không được ra đời.

Sau một năm thi không đỗ, năm sau tôi mới thi đỗ đại học và lên thành phố học. Tôi cũng chấm dứt mối tình với “máy bay bà già” hàng xóm và chuyển sang một “máy bay bà già” mới là chị chủ chỗ trọ. Chẳng hiểu sao tôi lại có sự thu hút đặc biệt với các bà chị hơn tuổi như vậy.

Chị chủ trọ còn bạo dạn hơn cả chị hàng xóm cũ của tôi. Chị ấy công khai mối quan hệ tình cảm với tôi ở khu trọ. Trong sex, chị ấy thường xuyên bảo tôi không dùng phương pháp bảo hộ để khỏi làm mất cảm giác.

Hậu quả là chị ấy 3 lần mang thai. Và cả ba lần chị đều tự đi phá thai một mình rồi mới nói cho tôi biết. Tôi hỏi chị làm vậy sau này vô sinh thì tính sao. Chị cười nói tôi ngốc, bảo rằng chỉ có nạo khi thai lớn mới dễ dẫn tới vô sinh. Còn nếu uống thuốc hoặc hút khi thai nhỏ thì chẳng vấn đề gì.

Tôi cũng chẳng còn cảm giác tội lỗi như lần đầu tiên làm chị hàng xóm phải phá thai. Như hai máy bay bà già của tôi nói họ chẳng nghĩ gì thì sao tôi phải nghĩ.

Tôi bị chị chủ chỗ trọ đá bay khi chị kiếm được một phi công khác giàu có hơn tôi. Tôi chuyển chỗ trọ để tránh điều tiếng, tránh mối quan hệ phức tạp giữa hai thằng nhóc sinh viên và mụ hồ ly già.

Ở nơi trọ mới, tôi quen một cô bé bằng tuổi tên Phương. Cô ấy có khuôn mặt chỉ ở mức bình thường nhưng thân hình thì bốc lửa thôi rồi. Ngực to, mông nở, cái eo nhỏ xíu nhìn rất sexy.

Tôi đã quen có mùi sex, khi chuyển qua xóm trọ mới không có nơi giải tỏa nên rất căng thẳng. Vì vậy, tôi tán Phương để có nơi giải quyết nhu cầu. Kinh nghiệm với phụ nữ đã giúp tôi “cua” được Phương chỉ trong 1 tháng, dễ như trở bàn tay.

Sau 1 tháng cưa cẩm, tôi dụ được cô ấy lên giường. Chúng tôi cứ yêu nhau như vậy trong suốt 1 năm. Và thêm một lần nữa tôi không kiềm chế nổi mình đã làm cô ấy có bầu.

Cô ấy không nhìn vào thực tế mà cứ nằng nặc đòi giữ lại đứa bé và bắt tôi phải cưới. Hai đứa mới là sinh viên năm hai, chưa đi làm, cưới về “cạp đất mà ăn” chắc. Vả lại, tôi không yêu Phương mà chỉ yêu cơ thể cô ấy. Nghĩ tới cảnh sau này đã no xôi chán chè mà phải sống với Phương cả đời, tôi thấy vô cùng tù túng.

Tôi nhất quyết bắt cô ấy phá thai. Phương thì cứ nì nèo thuyết phục. Và cuối cùng “muốn rũ thì phải phũ”. Tôi giảng giải, trấn an và hứa chăm sóc em khi em đi hút thai. Tôi cũng nói luôn là nếu chia tay em, tôi cũng sẽ đưa em đi vá màng trinh để tránh rắc rối cho em sau này.

Sau câu nói đó của tôi, Phương tát tôi đau điếng rồi khóc tức tưởi chạy đi. Sau đó, quan hệ giữa tôi và Phương kết thúc. Em tự mình đi giải quyết mà không cần đến tiền của tôi. Thiệt hại duy nhất của tôi là phải bỏ chỗ trọ thuận tiện ấy đi nơi khác thuê vì tôi không muốn làm em khó xử.

Thời gian sau này, tôi không có quan hệ sâu sắc với ai. Chỉ thỉnh thoảng tôi qua lại với vài cô em vớ vẩn chỉ vì nhu cầu. Khả năng kiềm chế tình dục của tôi cũng tốt hơn nên cũng không có tai nạn nào xảy ra nữa.

Chỉ đến khi gặp người tôi yêu thật sự là Thúy thì mới lại có vấn đề. Tôi và em yêu nhau nhưng gia đình tôi phản đối kịch liệt. Lý do là vì mệnh tôi xung khắc với em. Nếu lấy em về tôi không chết sớm thì cũng sự nghiệp lụi bại.

nạo phá thai,tình yêu,quan hệ tình dục,đàn ông đểu cáng
Hình chỉ mang tính minh họa

Thật không may, tôi lại làm em mang thai đúng lúc mẹ tôi phản đối kịch liệt nhất. Lúc ấy, Thúy căng thẳng nên hay ốm và dùng quá nhiều thuốc an thần. Đến khi phát hiện, bác sĩ nói đứa bé bị ảnh hưởng, buộc phải bỏ. Em đau khổ vật vã lắm còn tôi thì thấy bình thường.

Tuần trước, Thúy nói bị trễ kinh và kêu tôi đi khám. Lại một lần nữa cô ấy có bầu. Cái thai đã được 6 tuần tuổi, khỏe mạnh và đã nghe được tim thai. Thúy vui mừng lắm, nằng nặc đòi giữ, nói là sẽ sinh và nuôi đứa bé cho dù tôi không lấy em.

Làm sao tôi có thể bỏ rơi con mình được. Tôi có thể phá khi đứa bé chưa thành hình người nhưng nếu đã sinh ra mang dòng máu của tôi, tôi sẽ chịu trách nhiệm.

Thật tình lần này tôi đang lâm vào thế bí. Gia đình tôi vẫn gây sức ép muốn tôi bỏ Thúy. Còn em thì cứ 1 mực đòi sinh con dù không có sự chấp thuận của bố mẹ tôi. Tôi vừa muốn bỏ đứa bé vì không muốn xích mích với bố mẹ, vừa muốn giữ con vì thương Thúy. 25 tuổi mà tôi vẫn đang rối như tơ vò vì điều này. Hãy cho tôi lời khuyên...

Afamily

Tin được quan tâm

Quy định mới nhất về khoảng cách bật xi nhan trước khi rẽ, người tham gia giao thông lưu ý kẻo dính phạt

Theo Luật Trật tự An toàn Giao thông và Nghị định 168, người điều khiển xe máy và ô tô cần lưu ý điểm sau...
Kiến thức 4 ngày, 4 giờ trước

Kể từ 15/4/2025: Đối tượng này được tăng lương khoảng 18%, có thể nhận lương 80 triệu đồng/tháng

Mức này tối đa bằng hai lần lương cơ bản. Như vậy, lương kế hoạch tối đa cho chức danh Chủ tịch hội đồng là...
Kiến thức 3 ngày, 9 giờ trước

Danh sách cán bộ xã không được nghỉ hưu sớm bao gồm những ai?

Những cán bộ công chức cấp xã không thuộc đối tượng xem xét nghỉ hưu trước tuổi là ai?
Kiến thức 4 ngày, 5 giờ trước

Tại sao đã nộp phí đường bộ vẫn mất tiền đi trên cao tốc? Cục Đường bộ giải thích

Khi nhiều người dân thắc mắc tại sao đã nộp phí đường bộ vẫn mất tiền đi trên cao tốc, ông Đinh Cao Thắng -...
Kiến thức 4 ngày, 1 giờ trước

Tin vui trước 1/1/2026: Người dân đi làm Sổ đỏ có thể tiết kiệm hàng trăm triệu đồng

Thông tin không làm Sổ đỏ trước 2026 sẽ mất rất nhiều tiền là hoàn toàn có cơ sở. Bởi theo khoản 1 Điều 257...
Kiến thức 4 ngày, 17 giờ trước

Vài tháng tới, Việt Nam sẽ có sân vận động đạt chuẩn quốc tế?

Sân vận động này có tổng mức đầu tư trên 535 tỷ đồng, diện tích hơn 15ha, với sức chứa 22.000 chỗ ngồi.
Kiến thức 2 ngày, 3 giờ trước

Tin cùng mục

Gọi vợ là 'vợ' đã lỗi thời rồi. Ba cách xưng hô này là phổ biến nhất hiện nay

Trong thế giới tình yêu, tên không chỉ là một mật mã đơn giản, nó giống như một chiếc chìa khóa ma thuật có thể...
Đàn ông yêu 2 ngày, 6 giờ trước

7 thời điểm phụ nữ muốn làm 'chuyện xấu' nhất, hãy mạnh dạn ôm lấy nàng

Dưới đây là 7 thời điểm mà phụ nữ có thể cảm thấy "muốn làm chuyện xấu" nhất, và lúc này, một cái ôm nhẹ...
Đàn ông yêu 08.04.2025

Sếp cũ nghỉ hưu, chỉ mình tôi lặng lẽ tới thăm nhà, 6 tháng sau bất ngờ được thăng chức, tăng lương

Nhiều người tin rằng chỉ cần chăm chỉ và có năng lực là được thăng tiến. Tuy nhiên, câu chuyện của một nhân viên văn...
Sự nghiệp 04.04.2025

Ba 'thứ' này không thể thiếu ở một người phụ nữ khiến đàn ông yêu sâu sắc, không liên quan gì đến nhan sắc

Nét quyến rũ hàng đầu của phụ nữ, không liên quan gì đến vẻ đẹp, nhưng ba đặc điểm này rất rõ ràng ở cơ...
Đàn ông yêu 03.04.2025

Nếu đàn ông có 3 hành vi này sau khi ngoại tình thì anh ta không muốn quay lại với gia đình nữa

Nếu một người đàn ông ngoại tình, thực ra có những dấu hiệu cho thấy anh ta có muốn quay về với gia đình hay...
Đàn ông yêu 03.04.2025

Ở tuổi trung niên, đàn ông bạn có 'thiếu thốn tình yêu' đến đâu thì cũng đừng chạm vào người phụ nữ như vậy!

Đàn ông trung niên dù ngày thường có “thiếu tình” cũng không thể thỏa hiệp, cho dù “thiếu tình” đến đâu cũng không nên tiếp...
Đàn ông yêu 03.04.2025

Tin mới cập nhật

Đâu là nơi tiếp giáp với nhiều tỉnh thành nhất Việt Nam?

Việt Nam sở hữu nhiều tỉnh thành có vị trí địa lý đặc biệt. Trong đó, câu hỏi về địa phương nào tiếp giáp với...
Kiến thức 11 phút trước

Người làm hộ chiếu (passport) sẽ không được hưởng quyền lợi này sau ngày 31/12/2025

Từ ngày 1/1/2026, người dân làm hộ chiếu sẽ không còn được hưởng ưu đãi giảm lệ phí khi nộp hồ sơ trực tuyến. Đây...
Kiến thức 12 phút trước

Bất kể bạn đang dùng điện thoại gì chỉ cần bật đúng tính năng này là máy sẽ mượt hơn và xóa sạch bộ nhớ rác

Điện thoại dùng lâu thường bị chậm do đầy bộ nhớ rác, nhưng ít ai biết chỉ cần bật một nút đơn giản là có...
Xài gì 12 phút trước

Sau sáp nhập: Cán bộ bị kỷ luật trong nhiệm kỳ 2020-2025 sẽ không được giữ chức vụ cao hơn khi sắp xếp đơn vị hành chính

Bộ Chính trị đã đưa ra các nguyên tắc, trong đó cán bộ đã bị thi hành kỷ luật trong nhiệm kỳ 2020 - 2025...
Kiến thức 12 phút trước

Người xưa ví: 'Đàn ông vô dục như sắt, đàn bà vô dục như gai', câu nói này có hàm ý gì khiến nhiều người phải suy ngẫm?

Người xưa từng ví đàn ông vô dục như sắt lạnh, đàn bà vô dục như gai nhọn để nói lên bản chất và sức...
Kiến thức 13 phút trước

Du lịch Mỹ – Chạm Tay Vào Giấc Mơ Rực Rỡ Của Thế Giới

Mỹ không chỉ là một quốc gia, Mỹ là cảm xúc – là những thước phim bạn từng xem, những bản nhạc bạn từng nghe,...
Du lịch nước ngoài 35 phút trước

Ẩm Thực Mỹ – Trải Nghiệm Không Thể Bỏ Lỡ Trong Mỗi Tour Du Lịch

Nếu nước Mỹ là một bản nhạc, thì ẩm thực chính là những nốt thăng trầm đầy quyến rũ khiến người ta không thể dứt....
Du lịch nước ngoài 39 phút trước

Sân bay quốc tế tại thành phố đảo đầu tiên của Việt Nam sắp được 'lên đời', có thể đón 18 triệu hành khách/năm

Bộ Xây dựng đã phê duyệt quy hoạch Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn 2050.
Tin trong ngày 51 phút trước

Người phụ nữ gốc Việt đầu tiên bay vào vũ trụ là ai?

Ngày 14/4, tại bãi phóng vùng Tây Texas (Mỹ), tàu vũ trụ New Shepard của Blue Origin do tỷ phú Jeff Bezos sáng lập thực...
Tin trong ngày 52 phút trước

Công an cảnh báo về thủ đoạn lừa đảo mới: Chưa từng xuất hiện trước đây!

Gần đây xuất hiện hàng loạt hội nhóm rao bán suất học "chắc chắn đỗ" vào các trường đại học, đặc biệt là tuyển sinh...
Kiến thức 52 phút trước