Danh mục

'Sởn da gà' khi thấy vợ mặc váy ngủ đứng đầu giường

Thứ tư, 23/04/2014 11:00

Cô ấy cứ bắt tôi bật 'phim nóng' xem và rồi gạ gẫm làm chuyện đó. Nói thật nhìn vợ trong bộ dạng này mà tôi 'sởn cả da gà'.

Tôi năm nay 45 tuổi, còn vợ thì cũng đã 38. 2 đứa con của chúng tôi cũng đã lớn. Vợ chồng tôi lấy nhau đã 20 năm.

Trước đây, tôi đã từng nghe nhiều đến cụm từ "hồi xuân" do bạn bè chúng nó hay trêu đùa nhau. Tôi thì nghĩ đơn giản: vợ hồi xuân thì càng trẻ, càng thích chứ sao? Vả lại tôi cũng thuộc diện "sức khỏe" có thừa nên tôi chưa bao giờ lo lắng gì về điều này. Nhưng quả thật, khi vợ mình hồi xuân thì tôi mới thực sự kinh hãi.

Vợ tôi đang là giáo viên của một trường tiểu học. Về hình thức cô ấy tuy không xin xắn,  da không trắng chân không dài nhưng bù lại cô ấy là một người vợ, người mẹ tuyệt vời. Cô ấy giản dị, biết vun vén nấu nướng và chăm sóc gia đình rất tốt. Cô ấy là một người vợ lí tưởng trong mắt tôi.

Cuộc sống của chúng tôi khá hạnh phúc. Chúng tôi rất ít khi cãi vã bởi vợ tôi cũng hiền lành và ít lời. Tuy nhiên, từ ngày các con thi đỗ đạt vào trường cấp 3 chuyên của thành phố cũng là lúc vợ tôi tự nhiên thay đổi hoàn toàn.

Dường như cô ấy có nhiều thời gian rảnh rỗi hơn và biết chăm sóc bản thân hơn. Nhưng nếu như cô ấy biết làm đẹp theo đúng nghĩa thì lại là chuyện khác.

Nếu trước kia cô ấy chỉ mặc những bộ quần áo công sở kín đáo hay cùng lắm thì vận những chiếc váy có cổ dài qua đầu gối kín đáo, thì giờ đây gu ăn mặc của cô ấy thay đổi180 độ.

Những chiếc quần âu không thấy xuất hiện nữa mà thay vào đó là những chiếc váy mà cái nào cũng vừa ngắn lại vừa mỏng, hoa hòe hoa sói. HÌnh như cô ấy đang ăn mặc theo trường phái gợi cảm thì phải.

Bởi có những hôm nhìn cô ấy cố ních vào những chiếc áo voan mỏng hết cỡ, hay những chiếc áo 2 dây mà lòi hết cả vòng eo ngấn mỡ mà tôi nổi cả da gà.

Đã có vài lần tôi góp ý thì cô ấy phụng phịu dỗi hờn. Cô ấy nói tôi chê cô ấy xấu xí, rồi thì tôi mải ngắm mấy em trẻ trung chân dài  ở công ty rồi nên giờ về nhìn mẹ sề thấy chán.... rồi tôi hẹp hòi ích kỉ khi không cho cô ấy ăn diện....Rồi có khi cô ấy còn lăn ra khóc ăn vạ như đứa trẻ con khiến tôi lại phải dỗ dành. Tự nhiên lúc đó tôi lại cảm thấy mình cũng "hồi xuân" mới chết chứ. Tôi lại liên tưởng đến thời trai trẻ của mình, phải tìm mọi cách làm lành với cô bạn gái hay dỗi hờn của mình.

Đó là khoản quần áo. Còn về đầu tóc, mái tóc dài óng ả đen nhán tôi từng thích trước kia cô ấy đã cắt phăng từ lúc nào và thay vào đó là bộ tóc xoăn xoăn tít như điện giật và nhuộm cái mèo đỏ rực trông phát khiếp. Nếu góp ý cô ấy lại chê tôi quê mùa, không bắt kip xu hướng làm đẹp mới.

Trước kia, khi nào đi chơi hay tiệc tùng đâu đó thì cô ấy mới trang điểm một chút. Gọi là trang điểm nhưng thực chất là chỉ tô chút son môi và và đánh nhẹ lớp kem. Bạn bè tôi còn bảo vợ tôi quá là giản dị, đúng là giáo viên có khác. Tôi đã mừng thầm và có chút tự hào về vợ mình. Bởi  tôi không thích con gái trang điểm, son phấn lòe loẹt.

Nhưng rồi vợ tôi đã khiến tôi đi hết bất ngờ này cho tới bất ngờ khác. Không hiểu ma xui quỷ khiến thế nào, gần đây cô ấy lại thích tô son trát phấn dù đi bất cứ đâu hay bất cứ khi nào.

Ngay cả ra chợ cách có mấy bước chân cô ấy cũng trang điểm cũng ngắm trước ngắm sau. Mỗi lần 2 vợ chồng đi ra ngoài có việc, cô ấy dành gần tiếng đồng hồ để ngắm vuốt. Đã có lần chúng tôi cãi nhau to chỉ vì cái tội cô ấy cứ tô tô vẽ vẽ hàng tiếng đồng hồ trong khi 2 vợ chồng đang cần về quê gấp.

Tuy nhiên, đó mới chỉ là thay đổi bề ngoài thôi. Điều làm tôi thấy kinh hãi đó là chuyện thay đổi của vợ về " tâm sinh lý".

Trước kia "chuyện ấy" hoàn toàn do tôi chủ động, thậm chí vợ tôi còn chẳng thiết tha gì nữa. Nhiều lúc tôi như kẻ "ăn xin" để được gần vợ. Nhưng bây giờ tình thế lại thay đổi hoàn toàn. Vợ luôn là người chủ động.

Tôi có cảm giác cô ấy như là môt người khác hoàn toàn.

Có hôm ăn uống xong xuôi, các con lên phòng học bài thì cô ấy rũ rượi tóc tai, mặc chiếc váy ngủ mỏng tang lượn lờ trước mặt tôi rồi ôm ấp tôi cùng xem tivi,  cô ấy cứ bắt tôi bật "phim nóng" xem và rồi gạ gẫm làm chuyện đó. Nói thật nhìn vợ trong bộ dạng này mà tôi "sởn cả da gà" bởi trông không hợp với cô ấy chút nào cả. Tôi đoán chắc chắn cô ấy học cách quyến rũ chồng thế này từ internet, tuy nhiên tôi không dám phản ứng vì sợ cô ấy tự ái mà chỉ cố nhịn cười.

Mà không những chỉ xem mà cô ấy còn bắt tôi làm đủ mọi tư thế như phim. Khổ nỗi từ trước tới nay, tôi chưa bao giờ làm chuyện ấy theo kiểu phim ảnh bao giờ, giờ bắt tôi làm thì tôi chịu luôn. Mà tôi từ chối thì cô ấy tỏ ra khó chịu, đập giường đập chiếu rồi bù loa bù loa. Tôi cũng bảo cô ấy rằng: Giờ mình già rồi, làm như thế ngượng chết đi được nhưng cô ấy thì không nghe, cô ấy bảo tôi không yêu cô ấy hoặc tôi có người đàn bà khác.

Ai đời con thì lớn tướng cả rồi. Vợ chồng có yêu nhau mấy thì tuần gần gũi 1,2 lần là đủ. Vậy mà không hiểu uống phải thuốc gì mà cô ấy khỏe thế không biết. Gần như tối nào cũng đòi hỏi. Chưa kể 1 đêm còn bắt tôi phục vụ tới 2 lần. Tôi bắt đầu nghi ngờ không hiểu do vợ tôi hồi xuân hay là vợ tôi đang ngoại tình với trai trẻ?

Tôi đang cố gắng tẩm bổ, ăn uống và uống thêm thuốc tăng lực để tăng cường sức mạnh đàn ông của mình nhưng hình như không ăn thua. Tôi thấy kinh hãi cái kiểu hồi xuân của vợ lắm rồi.

Giờ tôi chỉ biết cố gắng chịu đựng, hy vọng qua một thời gian, vợ anh sẽ về lại “vị trí cũ”. Chứ vợ mà cứ hồi xuân như vầy hoài, chắc tôi chết “lão hóa” sớm mất.

Theo Megafun.vn

Tin được quan tâm

Kể từ bây giờ, người dân không cần trực tiếp đến cơ quan Công an để đổi thẻ CCCD, đúng không?

Người dân cần đổi thẻ căn cước công dân có thể không cần đến trực tiếp cơ quan công an nếu không phải thu nhận...
Dòng sự kiện 3 ngày, 21 giờ trước

Tin vui: Từ năm 2026, Quốc hội đồng ý nghỉ hưu trước tuổi không bị giảm tiền hưởng lương hưu đối với giáo viên mầm non có nguyện vọng trong trường hợp đã đóng BHXH bao nhiêu năm trở lên?

Cụ thể từ ngày 1/1/2026, giáo viên mầm non nếu có nguyện vọng thì có thể nghỉ hưu ở tuổi thấp hơn tuổi nghỉ hưu...
Tin trong ngày 3 ngày, 15 giờ trước

Kể từ nay đến 31/12/2025: Người đủ 30 năm tuổi Đảng sẽ được nhận mức tiền thưởng là bao nhiêu?

Tiền thưởng huy hiệu Đảng năm 2025 dự kiến được tính theo mức lương cơ sở quy định tại Nghị định 73/2024/NĐ-CP.
Kiến thức 2 ngày, 12 giờ trước

Từ nay, công chức vi phạm các hành vi này sẽ bị buộc thôi việc theo quy định mới

Bắt đầu từ 1/7/2025, công chức vi phạm các hành vi nghiêm trọng như dùng bằng giả, tái phạm, gây hậu quả nặng sẽ bị...
Tin trong ngày 2 ngày, 22 giờ trước

Người cao tuổi sẽ không được nhận trợ cấp hưu trí xã hội 700.000 đồng/tháng nếu không đáp ứng được các điều kiện nào tại Nghị quyết 65?

Mức trợ cấp hưu trí xã hội hằng tháng 700.000 đồng/tháng theo Nghị quyết 65/2025/NQ-HĐND cao hơn 200.000 đồng (tức 40%) so với mức của...
Kiến thức 2 ngày, 13 giờ trước

Từ tháng 7/2025: Vợ chồng đi xe của nhau sẽ bị CSGT xử phạt và tịch thu phương tiện, đúng không?

Theo quy định, những trường hợp này đi xe không chính chủ sẽ không bị CSGT xử phạt.
Kiến thức 3 ngày, 19 giờ trước

Tin cùng mục

Phụ nữ dễ ngoại tình nhất với ba kiểu đàn ông này

Ngoại tình chắc chắn không phải là điều tốt. Hôn nhân là một cam kết trọn đời. Nếu bạn chưa sẵn sàng gắn bó trọn...
Đàn ông yêu 3 ngày, 6 giờ trước

Muốn biết một người phụ nữ có 'khắc' bạn hay không, chỉ cần quan sát 2 đặc điểm cơ thể là rõ, cơ thể không biết nói dối!

Nhiều người tin rằng chuyện "hợp - khắc" trong hôn nhân không phải ngẫu nhiên mà có. Thay vì dựa vào bói toán phức tạp,...
Đàn ông yêu 4 ngày, 17 giờ trước

Đừng lấy một 'người phụ nữ xóa đói giảm nghèo', đặc biệt là một người phụ nữ xinh đẹp, vì đó sẽ là một 'hố sâu không đáy' trong cuộc đời đàn ông

Nếu bạn hỏi một người đàn ông độc thân 30 tuổi rằng nếu có một người phụ nữ trẻ đẹp xuất thân từ một gia...
Đàn ông yêu 5 ngày, 16 giờ trước

Nghe tên phim Sex Education nhạy cảm, ai ngờ ông bố U50 như tôi phải giật mình: Hóa ra mình dạy con sai quá!

Ban đầu tôi chỉ tò mò vì cái tiêu đề nhạy cảm Sex Education, nhưng càng xem, tôi càng bất ngờ bởi những thông điệp...
Đàn ông yêu 5 ngày, 17 giờ trước

Một người đàn ông thông minh không bao giờ động đến 2 'thứ' bên nhà bố vợ thì cuộc sống sẽ ngày càng tốt hơn, tình cảm vợ chồng bền chặt

Hôn nhân không chỉ là chuyện của hai người, mà còn là sự hòa hợp giữa hai gia đình. Với đàn ông, cách ứng xử...
Đàn ông yêu 6 ngày, 19 giờ trước

Khi hai vợ chồng ngủ riêng phòng, người đàn ông càng chịu đựng được lâu thì càng chứng tỏ có ba vấn đề. Đừng coi thường

Trong xã hội phát triển ngày nay, hiện tượng các cặp đôi ngủ riêng phòng đã âm thầm đi vào nhận thức của công chúng,...
Đàn ông yêu 6 ngày, 21 giờ trước

Tin mới cập nhật

Trẻ em có chỉ số IQ cao thường có những đặc điểm này. Hãy xem con bạn có bao nhiêu đặc điểm trong số đó nhé

Việc đo lường trí thông minh đã mất hàng thập kỷ nghiên cứu để đạt được kết quả đo lường chính xác nhất có thể....
Chăm con 6 giờ, 54 phút trước

Ngoài tiền, đây là ba thứ mà mọi phụ nữ cần có nhất

Ngoài tiền bạc, điều gì phụ nữ quan tâm nhất? Thực ra, ba điều này.
Tâm sự 6 giờ, 54 phút trước

Nên viếng mộ tổ tiên trước hay mộ cha trước? Một vị sư cao cấp cảnh báo: Việc sắp xếp sai thứ tự có thể gây ra tai họa cho thế hệ tương lai

Trong phong tục truyền thống, chúng ta nên tỏ lòng thành kính với phần mộ của tổ tiên trước (như ông cố hoặc ông bà...
Đời sống số 6 giờ, 54 phút trước

Tử vi ngày 30/9/2025 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ vận trình vô cùng khởi sắc, Sửu dễ gặp rắc rối vì lời ăn tiếng nói

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, tình duyên, cuộc sống,... của 12 con giáp trong ngày 30/9/2025.
Đời sống số 6 giờ, 7 phút trước

Bộ Nội vụ đề xuất tăng lương tối thiểu vùng 7,2% từ 2026 với vùng cao nhất hơn 5,3 triệu đồng/tháng

Bộ Tư pháp đang thẩm định dự thảo Nghị định quy định mức lương tối thiểu đối với người lao động làm việc theo hợp...
Tin trong ngày 6 giờ, 7 phút trước

Cây gỗ 4.300 năm tuổi quý như 'kho vàng', được trả giá gần 1 nghìn tỷ vẫn không bán

Cây gỗ quý này được nhận xét là một báu vật mà thiên nhiên ban tặng.
Kiến thức 6 giờ, 8 phút trước

'Mật ong điên' là gì? Tại sao người ta phải liều mình trên vách đá hàng trăm mét để săn?

Người thợ phải dồn hết can đảm để tiếp cận tổ ong, tay cầm chiếc gậy tre sắc nhọn, tay kia bám vào thang dây....
Kiến thức 6 giờ, 9 phút trước

Người đang hưởng lương hưu qua đời, số thân nhân được hưởng trợ cấp tuất hằng tháng tối đa mấy người?

Khi người đang hưởng lương hưu qua đời, thân nhân đủ điều kiện sẽ được nhận trợ cấp tuất hằng tháng.
Kiến thức 6 giờ, 9 phút trước

Tỉnh miền Bắc có hồ nước ngọt rộng gấp đôi quận Hoàn Kiếm: Gấp 14 lần hồ Tây, chứa kho báu trăm năm vẫn sử dụng tốt

Hồ nước ngọt này không chỉ là nơi cung cấp nước cho 3 đô thị lớn mà còn mang trong mình nhiều bí ẩn về...
Tin trong ngày 6 giờ, 10 phút trước

Sống thử ở nhà thuê trước khi mua: “Chiêu” khôn ngoan, tuy ít người dùng nhưng lại tránh sai lầm tiền tỷ

Mua nhà là một trong những quyết định tài chính lớn nhất đời người. Thay vì chỉ dựa vào những cách tiếp cận truyền thống,...
Kiến thức 7 giờ, 55 phút trước