NAM GIỚI » Đàn ông yêu

Ông chồng chửi vợ như hát hay vì tội quẹt thẻ hết 11 triệu tiền mua son

Thứ hai, 05/11/2018 13:44

Nghiện mua sắm đã là một 'bệnh' khó hiểu của phụ nữ, thế nhưng mua một lúc hết 11 triệu tiền son thì đây là tình huống thực sự muốn phát điên. Người chồng trong câu chuyện này đã uất ức đến mức chửi vợ như hát hay rồi bỏ nhà đi.

mua son, nghiện mua sắm, người chồng chửi

Tâm sự của ông chồng khốn khổ.

Cụ thể cư dân mạng mới đây chưa biết nên buồn hay vui trước tâm sự của anh chồng về bà vợ mắc bệnh nghiện shopping của mình.

"Phụ nữ vĩnh viễn là sinh vật khó hiểu nhất hành tinh. Rõ ràng ở nhà đã có cả núi son giấu trong va ly, 5 tủ quần áo, vậy mà miệng lúc nào cũng nhao nhao em không có gì để mặc, em chưa có son màu đó...

Thế là nhân lúc anh xã lơ là, để cái thẻ tơ hơ ra, chị vợ nhanh tay làm chuyện lớn!

Cái kết là sau 1 ngày oanh tạc mua son phấn giảm giá, anh chồng phát hiện ra thẻ bị cà hết 11 củ nên quyết định bỏ nhà ra đi…

Có anh chồng, chị vợ nào cũng cùng cảnh ngộ này không?" dòng tâm sự được chia sẻ.

Kèm theo đó là đoạn tin nhắn "chửi như hát" của anh chồng dành cho chị vợ khi biết thẻ của mình đã "bay" 11 triệu chỉ để mua phấn, son.

mua son, nghiện mua sắm, người chồng chửi

mua son, nghiện mua sắm, người chồng chửi

Chị vợ dù biết sẽ bị chồng mắng nhưng vẫn không thể ngưng được "cơn nghiện"

mua son, nghiện mua sắm, người chồng chửi

Anh chồng uất ức không muốn về nhà sau khi chửi vợ như hát hay vì tội mua son hết 11 triệu.

Tình huống "dở khóc, dở cười" của anh chồng sau khi được đăng tải đã nhận về không ít bình luận của cư dân mạng. Hầu hết ý kiến đều lên án trách móc về hành động của chị vợ và thương cho số phận anh chồng.

Tin Tài Trợ

"Lấy con này về xong sạt nghiệp là vừa. Có gia đình rồi mà không biết nghĩ cho chồng, con, cả tiền ăn tiền học con chưa có còn đi mua hết mỹ phẩm, quần áo", một nick name chia sẻ.

Bạn T.T.P cùng quan điểm tâm sự: "Ta nói thật. Dù có tiền của chồng cũng đừng mua như vậy chứ. Chắc đi làm mới hiểu kiếm 1 đồng nó khó thế nào, tiêu 1 đồng cũng phải nghĩ. Còn phải tiết kiệm ăn tiêu cho gia đình, chưa tính đến có con nữa. Thật sự ta cũng thấy thương cho anh kia. Ai cũng thích làm đẹp nhưng cũng có giới hạn thôi chứ. Ta cũng con gái, cũng mua son, nhưng giờ ngắm lại những gì mua ta thấy phí tiền cực vì không dùng hết. Hay tại giàu quá quen rồi, chứ người nghèo như ta, giờ cầm đồng đồng tiền đi ra chợ lo bữa ăn ta mới thấy khó, có ăn đi đã đẹp đẽ tính sau".

VD (TH - We25/nld.com.vn)

Tin Tài Trợ
HLV Jordan: 'Cầu thủ của tôi sợ hãi trước thầy trò HLV Park Hang-seo'
Tin liên quan
Tin nổi bật
Là mỹ nhân thất bại gặp vận đổi đời, Meghan Markle sẽ thoát khỏi 2 'bóng đen' này sau khi có con
Xem thêm
Video hot
Tin cùng chuyên mục
Xem thêm ↓
Tin Video
Tin mới
TIẾT LỘ: Mẹ Bùi Tiến Dũng ngất xỉu khi chứng kiến con trai sút quả 11 cuối cùng
Xem thêm ↓