Danh mục

Nhân quả giữa vợ chồng dù bận đến đâu cũng phải đọc!

Chủ nhật, 25/09/2022 06:35

Trên đời vạn vật đều là quan hệ nhân quả, vợ chồng cũng vậy. Một số cặp đôi đã giống như một ngày trong nhiều thập kỷ, và họ luôn ngọt ngào. Nhân quả gì giữa vợ và chồng? Nếu dở thì phải cải thiện như thế nào? Nếu tốt thì làm sao để kéo dài?

Hai mối quan hệ chính của vợ chồng nhân quả:

1. Báo ân báo oán là chủ đạo của nhân quả vợ chồng

Nói một cách khái quát, quan hệ nhân quả giữa vợ và chồng chủ yếu là hai loại quả báo.

Nếu vợ chồng đến để trả ơn thì nhất định sẽ ngọt ngào, thuận hòa;

Biểu hiện thường thấy của các cặp đôi đến để báo đáp lòng tốt là một bên đối xử vô cùng tốt với bên kia, thậm chí còn đạt đến mức độ bao dung không có điểm mấu chốt.

Từ xa xưa, người đàn ông được mệnh danh là chủ gia đình hay trụ cột của gia đình, người chồng sau khi kết hôn cần đảm đương trách nhiệm kiếm tiền nuôi gia đình.

Nếu một người đàn ông không thể gánh vác trách nhiệm chu cấp cho gia đình và người vợ của anh ta phải chịu trách nhiệm về cơm ăn, áo mặc, nhà cửa và phương tiện đi lại, thì người đàn ông như vậy thường được gọi là “ăn cơm manh áo”.

Theo cách nghĩ của thiên hạ, những người đàn ông như vậy thường bị khiển trách và coi thường.

Tuy nhiên, theo quan điểm của Phật giáo, người đàn ông này rất có thể là ân nhân của người phụ nữ trong tiền kiếp.

Để đền đáp lòng tốt của mình, kiếp này người phụ nữ đã đến với chồng như một người vợ, sẵn sàng kiếm tiền nuôi chồng.

Có những cặp trả ơn và có những cặp trả thù.

Một trang web chính thức đã công bố một bộ dữ liệu về bạo lực gia đình: cứ bốn phụ nữ thì có một phụ nữ từng bị bạo lực gia đình và cứ 7,4 giây lại có một người vợ bị chồng đánh.

Ngoài đời, người ta thường thấy một số bà vợ bị chồng đánh bầm dập, một số ông chồng bị vợ cào cấu, bứt tóc.

Hoặc vợ chồng thường xuyên cãi vã, dùng bạo lực lạnh nhạt,…

Có lần tôi đọc được một bài báo trên mạng: Sau khi một người vợ ở nước ngoài cãi nhau với chồng, người vợ đã cắt bộ phận sinh dục của chồng khi anh ta đang ngủ, rồi ném bộ phận sinh dục của chồng đi hàng chục km bằng ô tô.

Sau khi người chồng tỉnh dậy trong đau đớn, anh này đã gọi điện báo công an, cùng nhiều người dân đã đi theo tuyến đường mà vợ anh đã đi để tìm anh.

Nếu tình huống này được Phật giáo giải thích thì đó là loại nhân quả thứ hai giữa vợ và chồng - quả báo.

nhân quả, vợ chồng, để giữ gia đình hạnh phúc

2. Báo đáp lòng tốt hoặc sự than phiền, được chia thành đơn phương hoặc song phương

Dù là trả ơn hay là quả báo thì đều là hai loại nhân quả chính của vợ chồng.

Nếu bạn phân tích chi tiết, sự trả nợ và quả báo được chia thành quả báo đơn phương hoặc quả báo lẫn nhau, và quả báo đơn phương hoặc cả hai quả báo.

Những cặp đôi đơn phương đền đáp lòng tốt của mình thường cho thấy một bên trả tiền mà không phàn nàn và sẵn sàng gánh vác hầu hết công việc và áp lực trong gia đình.

Những cặp đôi đến để báo đáp lòng tốt của họ thường chứng tỏ rằng cả hai luôn ủng hộ nhau và đặc biệt yêu thương nhau.

Tôi đã gặp một cặp vợ chồng, họ cưới nhau hàng chục năm, họ chưa bao giờ cãi vã hay xô xát, họ luôn yêu nhau.

Cặp đôi này thường được coi là cặp đôi trời sinh, cặp đôi bất tử hay sự xứng đôi vừa lứa, tình yêu của họ được hầu hết mọi người trên thế giới ghen tị và ngưỡng mộ.

Tương tự, các cặp vợ chồng khiếu nại được chia thành đơn phương hoặc cả hai bên.

Các cặp vợ chồng đơn phương tố cáo những lời phàn nàn thường gặp trong cuộc sống, chẳng hạn như đơn phương ngoại tình, bạo lực gia đình và sử dụng bạo lực lạnh nhạt.

Những cặp đôi tìm kiếm sự bất bình từ cả hai phía thường là hai người đã có ân oán trong tiền kiếp, và được kết hợp trong kiếp này dưới hình thức vợ chồng và bạn đời.

Một số cặp đôi thậm chí có một cuộc cãi vã nhỏ trong ba ngày và một cuộc chiến lớn trong năm ngày. Mặc dù vậy, cả hai đã sống một cuộc sống yên bình.

Ngoài ra còn có kiểu vợ chồng mà hai bên đã có mối hận thù sâu sắc trong tiền kiếp, chồng giết vợ, vợ giết chồng hoặc cả hai đều muốn giết người kia.

Trong một cặp vợ chồng như thế này, cả hai bên đều đến phàn nàn.

nhân quả, vợ chồng, để giữ gia đình hạnh phúc

Làm thế nào để cải thiện nghiệp xấu?

Để cải thiện mối quan hệ xấu giữa vợ và chồng, trước hết chúng ta phải có đủ năng lực và trí tuệ để lựa chọn, biết phân biệt đâu là mối quan hệ tốt và đâu là mối quan hệ xấu.

Ví dụ, những ai thực sự sáng suốt và quyết đoán sẽ biết rằng, ngoại tình như vậy không phải là điều tốt mà sẽ trở thành thảm họa.

Xác định chính xác điều gì tốt và điều gì xấu giữa vợ và chồng, để bạn không coi nguy hiểm là tốt, và hạnh phúc ngắn ngủi trước thảm họa là sự quyến rũ hay thành công.

Sau đó, sau khi đã phân biệt được nghiệp tốt và nghiệp xấu, thì nên cải thiện nghiệp xấu như thế nào? Làm sao thiện nghiệp có thể được mở rộng?

1. Tự thanh lọc tâm mình, tâm ngay thẳng

Để cải thiện nghiệp xấu, trước hết chúng ta phải biết nghiệp xấu hình thành như thế nào.

Trong Phật giáo, nghiệp xấu bị thu hút bởi những suy nghĩ của chính mình. Trong lịch sử phương Tây có một vị vua nổi tiếng tên là Vua Solomon.

Ông từng để lại một câu: Người đời, phải lấy tâm làm lành, thiện ác, họa phúc, tai họa cuộc đời đều do tâm thu hút.

Trong Phật giáo, người ta nói rằng điều bạn muốn sẽ thành hiện thực. Suy nghĩ của một người càng lớn bao nhiêu thì càng có nhiều sức mạnh để thực hành chúng bấy nhiêu.

Tại sao một người lại ngoại tình?

Theo thuật ngữ Phật giáo, đó phải là sự khao khát, khao khát một cuộc tình trong tâm trí anh ta, rồi mới có thể ngoại tình trong cuộc đời anh ta.

Nhà tư tưởng Vương Dương Minh thời nhà Minh, Trung Quốc từng nói: Diệt thổ phỉ trên núi thì dễ, nhưng diệt ác niệm trong lòng mới khó.

Nếu một người có thể cắt bỏ ác niệm trong lòng, người đó thường hiếm khi gặp ác nghiệp trong đời, và ngay cả khi anh ta có, anh ta cũng có khả năng nhìn thấu nó.

Vì vậy, nếu một người muốn cải thiện nghiệp xấu của mình, trước hết người đó phải thanh lọc tâm trí của mình và giữ tâm ngay thẳng.

2. Suy ngẫm về bản thân và bình tĩnh đón nhận

Có một câu chuyện được ghi lại trong "Yuewei Caotang Notes" : Có một cặp vợ chồng thường bị chồng không ưa vì tính cách kỳ lạ của người vợ và không hòa thuận với ai, tình cảm vợ chồng rất căng thẳng.

Người vợ cũng biết lý do tại sao chồng không thích mình, nhưng cô ấy không biết làm thế nào để cải thiện mối quan hệ của họ.

Một hôm, vợ tôi đang chuẩn bị đi chơi thì gặp một nữ thiền sư và hỏi cách làm dịu mâu thuẫn vợ chồng.

Thiền sư nghĩ đến đó và nói: Hai người có thể thành vợ thành chồng chẳng qua là để trả ơn, báo oán.

Nếu là vợ chồng đến để trả ơn thì nhất định sẽ hòa thuận, tình cảm ngọt ngào, nếu đến để trả ân thì nhất định sẽ cãi vã, hành hạ nhau.

Mối bất hòa giữa vợ chồng bạn phải là do mối lương duyên ở kiếp trước, nếu muốn cải thiện thì hãy đối xử tử tế với chồng, lấy lòng ăn năn, hối cải, kiếp này nhất định sẽ hóa giải được ân oán. .

Sau đó, người vợ đã làm theo lời thiền sư, và chắc chắn tình cảm vợ chồng ngày càng hòa hợp.

Nghiệp xấu nảy sinh không phải không có lý do, khi có ác nghiệp giữa vợ và chồng, đừng trốn tránh trách nhiệm, chủ động tìm giải pháp cải thiện là lựa chọn tốt nhất.

3. Hãy trân trọng người yêu và bảo vệ cuộc hôn nhân của bạn

Giữa biển người mênh mông, đó là cơ hội tuyệt vời để hai người gặp gỡ, yêu nhau và nên duyên vợ chồng.

Bạn phải trân trọng người yêu, những cam kết với bản thân và những lựa chọn của bạn.

Có lần tôi đọc một câu chuyện: khi lớp học sắp kết thúc, một giáo sư nói: Bây giờ chúng ta hãy làm một trò chơi, ai muốn lên sân khấu?

Một cô gái bước lên bục. Giáo sư nói: Bạn viết tên của hai mươi nhóm người khó từ bỏ nhất trong cuộc đời bạn lên bảng đen.

Cô gái đã làm theo, cô viết về nhiều người, bao gồm cha mẹ, con cái, chồng, bạn bè, bạn học, hàng xóm,...

Khi cô ấy làm xong, giáo sư nói: Hãy gạch bỏ người mà bạn cho là kém quan trọng nhất.

Cô gái cầm bút gạch bỏ hàng xóm. Vị giáo sư nói thêm: Trong số những người còn lại, hãy gạch tiếp những người mà bạn cho là ít quan trọng nhất.

Cô gái lần lượt gạch, cuối cùng, trên bảng đen chỉ còn lại ba nhóm tên: cha mẹ, con cái và chồng.

Giáo sư nói thêm: Hãy gạch bỏ để hai nhóm người còn lại.

Cô gái im lặng một lúc rồi gạch bỏ bố mẹ. Giáo sư nói tiếp: Hãy gạch bỏ một trong hai cái còn lại.

Cô gái suy nghĩ hồi lâu, giơ tay gạch chéo con trai.

Nhìn thấy kết quả này, giáo sư hỏi: Điều gần gũi nhất với bạn phải là cha mẹ đã sinh ra bạn và những đứa con bạn đã sinh ra, tại sao cuối cùng lại còn một người chồng?

Cô gái cho biết: Bố mẹ sẽ bỏ mình khi về già, con cái khi lớn lên sẽ có gia đình riêng, chỉ có chồng đi cùng mình đến hết cuộc đời.

Đôi bên khi bước vào hôn nhân đã mất đi tình yêu mặn nồng đã từng có sau một thời gian dài hòa hợp, nhưng họ có trách nhiệm và tình cảm.

Vì vậy, khi có mối quan hệ vợ chồng không tốt hoặc tình cảm phai nhạt, chúng ta phải trân trọng nó và có trách nhiệm với người còn lại.

nhân quả, vợ chồng, để giữ gia đình hạnh phúc

Làm thế nào để mở rộng nghiệp tốt?

Người xưa nói: thắt nút thắt cổ.

Mỗi cặp đôi khi bước vào hôn nhân đều mong có một cuộc sống hạnh phúc.

Khi đã có tình cảm vợ chồng tốt đẹp thì chúng ta cũng phải biết cách kéo dài mối quan hệ tốt đẹp.

Vì nghiệp lành được trui rèn trong đời quá khứ, nếu không biết dùng trí tuệ để kéo dài trong đời này, thì nghiệp lành cũng sẽ tiêu hết.

1. Hãy nuôi nấng và nâng niu, và chăm sóc tốt nghiệp lành

Vợ / chồng trong hôn nhân là người quan trọng nhất trong hành trình cuộc đời của mỗi người, và ý nghĩ trân trọng và yêu thương phải xuất phát từ trái tim.

Để cuộc sống hôn nhân tốt đẹp, người chồng cần làm năm điều đối với vợ, và người vợ cần làm năm điều đối với chồng.

Trong số đó, dù là chồng đối với vợ hay vợ đối với chồng thì trước hết chúng ta phải yêu thương và trân trọng nhau từ tận đáy lòng mình.

Vì vậy, cách đầu tiên để kéo dài thời gian quan hệ vợ chồng tốt đẹp là hãy trân trọng và quan tâm đến nhau.

2. Tìm hiểu kỹ nhu cầu và mong muốn của đối tác

Tình cảm vợ chồng bắt nguồn từ đâu? Tình yêu giữa một người nam và một người nữ là d.ụ.c vọng.

Cho dù đó là tình yêu thuần túy, tình yêu thuần túy nhục dục hay tình yêu bình thường giữa vợ và chồng, ở họ đều có những mong muốn và nhu cầu.

Vì vậy, nếu muốn kéo dài thời gian quan hệ vợ chồng tốt đẹp, bạn phải tìm hiểu kỹ nhu cầu và mong muốn của đối tác, đồng thời cố gắng làm hài lòng nhau.

3. Đừng đổ lỗi hoặc phàn nàn về đối tác của bạn

Những cặp vợ chồng có nhiều đau khổ và thấu hiểu sẽ làm cho cuộc hôn nhân của họ ngày càng tốt đẹp hơn; những cặp vợ chồng có đầy đủ những lời buộc tội và phàn nàn sẽ chỉ làm cho cuộc hôn nhân của họ trở nên tồi tệ hơn.

Vì vậy, muốn kéo dài tình cảm vợ chồng tốt đẹp thì không được trách móc, phàn nàn, chỉ trích, chán ghét người bạn đời của mình.

Minh Thành (Theo Bảo Vệ Công Lý)

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Huỳnh Anh phản ứng ra sao khi bị Bạch Lan Phương soi nhan sắc?

TIN MỚI CẬP NHẬT

Lương Thùy Linh bị thương với hàng loạt vết cào, Đỗ Thị Hà gặp tình huống khó xử khi trình diễn cùng mèo trên sàn catwalk

Buổi trình diễn "bất ổn" của 2 nàng Hậu Vbiz là Lương Thùy Linh và Đỗ Thị Hà với chú mèo của mình đang gây...
Chuyện làng sao 2 giờ, 43 phút trước

4 kiểu tướng mặt đàn ông không đáng tin cậy, keo kiệt tính toán, tính tình thất thường, không hợp cả đời!

Theo nhân tướng học, đây là những nét tướng của người đàn ông keo kiệt, nhỏ mọn, thường tính toán chi li.
Đời sống số 2 giờ, 7 phút trước

Người xưa thường nói quần áo cũ không được tùy tiện cho đi, vì sao thì giờ biết cũng chưa muộn

Mỗi năm khi chuyển mùa, chúng ta phân loại quần áo trong tủ và thấy quần áo trong tủ ngày càng nhiều. Mặc dù những...
Kiến thức 2 giờ, 9 phút trước

Đừng chiên gà, để tôi dạy cho bạn một công thức ngon, 3 cân gà ăn không đủ, ăn là nghiện

Hãy để tôi chia sẻ với bạn một công thức nấu gà rất ngon. Trước hết, trong khâu chọn nguyên liệu, tốt nhất nên sử...
Địa chỉ ăn ngon 2 giờ, 9 phút trước

Khoe tài vũ đạo nhưng nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp của Hari Won mới là điều dân mạng chú ý

Không chỉ nhảy nhót cực cuốn mà Hari Won còn khiến cư dân mạng phải trầm trồ trước nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung dù...
VIDEO 2 giờ, 9 phút trước

Phương Mỹ Chi 'gây mê' khán giả với màn hát dân ca... không thể ngọt hơn

Vốn là nữ ca sĩ có thế mạnh về nhạc dân ca, vậy nên Phương Mỹ Chi đã trưng trổ giọng hát ngọt ngào của...
VIDEO 2 giờ, 11 phút trước

Cách chuyển đổi tài liệu Word sang PDF

Cách dễ nhất để chuyển đổi Tài liệu Word sang PDF là sử dụng chính Microsoft Word. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn 2 phương...
Kiến thức 3 giờ, 54 phút trước

Từ Hy Viên dọa mẹ chồng cũ 'im miệng' nếu không sẽ tung bằng chứng trốn thuế, Uông Tiểu Phi để lộ thỏa thuận ly hôn

Cuộc 'khẩu chiến' trên mạng xã hội giữa Từ Hy Viên và gia đình chồng cũ Uông Tiểu Phi tiếp tục leo thang khi hai...
Chuyện làng sao 3 giờ, 6 phút trước

Bị tình cũ tống tiền, dọa tiết lộ sự thật về con đầu lòng, cô gái được gia đình chồng bảo vệ và cái kết 'vỡ òa'

Những tưởng có gia đình hạnh phúc, ai ngờ cô gái lại bị tình cũ tống tiền và dọa nếu không đưa tiền sẽ nói...
Đời sống trẻ 3 giờ, 13 phút trước

Bánh khoai lang làm theo cách này giòn bên ngoài, dẻo bên trong, cách làm đơn giản

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một công thức làm bánh khoai giòn bên ngoài, dẻo bên trong, thơm ngon hấp...
Địa chỉ ăn ngon 3 giờ, 25 phút trước

Thường xuyên 'nhuộm tóc' có thể gây ung thư, đúng hay sai? Kết quả nghiên cứu được công bố giúp nâng cao kiến ​​thức

Nhuộm tóc bây giờ rất phổ biến, tôi từng nghĩ tóc đen và tóc tự nhiên trong veo mới đẹp. Với sự thay đổi của...
Chăm sóc sức khỏe 4 giờ, 51 phút trước

'Chúc Anh Đài' Lương Tiểu Băng gây chú ý với nhan sắc khác lạ trong lần xuất hiện mới nhất

Là một trong những ngôi sao Hồng Kông nổi tiếng, Lương Tiểu Băng đã khiến nhiều người bất ngờ với hình ảnh mới nhất khi...
Chuyện làng sao 4 giờ, 3 phút trước

Jennifer Phạm khoe em gái mặc đầm cưới còn xinh hơn chị gái

Nhan sắc của em gái Jennifer Phạm đúng 'cực phẩm' và thậm chí hơn chị mình vài phần.
Chuyện làng sao 4 giờ, 9 phút trước

Lộ diện nhân vật bắt được hoa cưới của Á hậu Thùy Dung, menu tiệc cưới 'cực phẩm' khiến ai cũng xuýt xoa

Menu tiệc cưới và người bắt được hoa cưới của Á hậu Thùy Dung đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng.
Chuyện làng sao 4 giờ, 11 phút trước

Người nhỏ mặc 'quần ống rộng' hay 'quần ống nhỏ' đẹp hơn, nhiếp ảnh đường phố nghiệp dư sẽ cho bạn câu trả lời

Khi tìm kiếm bí quyết mặc và phối đồ, ngoài việc chú ý đến việc chọn đồ, bạn cũng cần chú ý đến dáng người...
Thời trang + 4 giờ, 13 phút trước

Tại sao không ủng hộ phụ nữ “cắt mắt 2 mí”. Chuyên gia nói “sự thật”

Tôi thường nghe câu: “Trên đời không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp cho mình”. Vì vậy, nhiều chị...
Làm đẹp+ 4 giờ, 13 phút trước

Cách đuổi nhện: Công thức không chứa hóa chất, chỉ với vỏ cam

Hôm nay tôi có một ý tưởng hay mà bạn có thể không bao giờ biết cách đuổi nhện để chúng tránh xa nhà của...
Làm sao 4 giờ, 13 phút trước

Đình Tú và Huyền Lizzie diện áo dài đi catwalk, gây chú ý với nụ hôn vô cùng mùi mẫn

Diễn viên Đình Tú trao cho Huyền Lizzie nụ hôn lên trán khiến dân tình rần rần vì quá tình và ngọt.
Chuyện làng sao 5 giờ, 36 phút trước

Lưu Gia Linh như 'hề' vì lỗi trang điểm, Lê Tư già chát trên thảm đỏ

Tối 3/12, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng xứ Cảng thơm quy tụ trong đêm tiệc K11 Night, hay còn được mệnh danh là 'Met Gala...
Thảm đỏ sao 5 giờ, 2 phút trước

Cặp đôi TikToker Hải Vót - Mai Kim Liên tổ chức đám cưới tại quê nhà

Sau một thời gian hẹn hò, cặp đôi TikToker Hải Vót và Mai Kim Liên đã tổ chức đám cưới tại Thái Bình.
Hotgirl, hotboy 5 giờ, 15 phút trước

Không còn là 'ca sĩ một hit', MONO gây ấn tượng khi trình diễn ca khúc khác

MONO đã mang ca khúc Anh không thể - 1 track trong album 22 lên sân khấu để biểu diễn. Khả năng hát live, vũ...
VIDEO 5 giờ, 18 phút trước

Britney Spears gửi tâm thư đến 2 con trai, tuyên bố 'sẽ chết' nếu không được gặp lại

'Nữ hoàng nhạc pop' Britney Spears tiết lộ, cô sẽ chết nếu không được gặp các con trong một bài đăng đầy xúc động trên...
Chuyện làng sao 6 giờ, 37 phút trước

Ba con giáp có sự nghiệp thành công sau tuổi trung niên và bắt đầu tận hưởng hạnh phúc trong những năm cuối đời! Có bạn không?

Khi bước qua tuổi trung niên, sẽ không tránh khỏi gánh nặng, cuộc sống không dễ dàng như tuổi trẻ, tuy nhiên, một số con...
Đời sống số 6 giờ, 3 phút trước

4 loại hoa đặt trong nhà thì hết bệnh vặt, vừa đẹp, dễ trồng lại thiết thực!

Trồng bốn loại cây này trong nhà, không những làm cảnh mà còn có tác dụng sữa bệnh, tốt cho sức khoẻ.
Kiến thức 6 giờ, 3 phút trước

Khi mua khoai sọ, nên mua khoai nhẹ hay nặng? Nhiều người chọn sai, tôi sẽ dạy bạn nhìn vào 4 điểm chính xác

Mua khoai sọ, nhẹ hay nặng? Nhiều người chọn sai. Dạy bạn xem 4 điểm khi mua khoai môn.
Kiến thức 6 giờ, 16 phút trước

Một người phụ nữ có thể sinh bao nhiêu con trong đời nếu không dùng biện pháp tránh thai? Bác sĩ đưa ra câu trả lời

Nói chung, sau khi hệ thống sinh sản của phụ nữ trưởng thành, cô ấy sẽ sản xuất một quả trứng khỏe mạnh mỗi tháng....
Chăm sóc sức khỏe 6 giờ, 17 phút trước

Đàn ông trong lòng nhớ nhung phụ nữ sẽ có 4 biểu hiện này, giả vờ không được

Trong quan hệ tình cảm của hai người, nếu người đàn ông luôn có 4 biểu hiện này thì xin chúc mừng, vì bạn đang...
Tâm sự 6 giờ, 17 phút trước

Gợi ý hơn 10 mâm cơm bình dân nhưng ngon khó cưỡng trong những ngày đông

Vào mùa đông, được thưởng thức mâm cơm nóng hổi với các món ăn hấp dẫn cùng người thân chắc chắn sẽ khiến ai cũng...
Địa chỉ ăn ngon 6 giờ, 17 phút trước

Phụ nữ có cắt tóc kiểu gì đi chăng nữa, 10 kiểu này vẫn là đẹp nhất!

Có rất nhiều kiểu tóc nữ và có thể bạn đã thử nhiều kiểu trong số đó, cho phép bạn khám phá vẻ đẹp của...
Tóc đẹp 6 giờ, 18 phút trước

Hậu sút cân, Ngọc Châu được dự đoán lọt Top cao trước thềm tham dự Miss Universe 2022

Các bảng xếp hạng liên tục cho đại diện Việt Nam là Ngọc Châu lọt Top cao tại Miss Universe 2022.
Chuyện làng sao 6 giờ, 18 phút trước

Cách làm món bì lợn om vừa ngon vừa lạ miệng

Da heo hay còn gọi là bì lợn, là nguyên liệu chế biến các sản phẩm từ thịt có hàm lượng đạm cao. Hàm lượng...
Địa chỉ ăn ngon 14 giờ, 4 phút trước

Trẻ 'thuận tay trái' thông minh hơn? Chuyên gia: Không đơn giản như bạn nghĩ

Nhiều bậc cha mẹ thích đánh giá chỉ số IQ và tính cách của con mình thông qua thói quen hành vi của con mình....
Chăm con 14 giờ, 5 phút trước

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn muốn sống ở sân nhỏ nào nhất? Đo lường điều kiện sống trong tương lai của bạn?

Nhìn vào những bức ảnh dưới đây và cùng trắc nghiệm tâm lý xem sở thích của bạn khi chọn sân vườn ra sao. Câu...
Đời sống số 14 giờ, 5 phút trước

Từng mặc áo cưới sánh đôi cùng 'Ông trùm màn ảnh Hàn', Kim Hee Sun cho thấy diện mạo bất biến ngày hội ngộ đàn anh

Nữ diễn viên Kim Hee Sun và đàn anh Cha In Pyo đóng chung trong dự án phim mới "Sweet and Warm".
Chuyện làng sao 16 giờ, 2 phút trước

Vừa xong đám hỏi, vợ cầu thủ Huy Hùng 'xả vai' ngồi lề đường ăn vội

Hình ảnh của Thùy Dương - vợ của cầu thủ Huy Hùng tranh thủ ăn uống sau đám hỏi khiến cư dân mạng cười xỉu....
Hotgirl, hotboy 16 giờ, 2 phút trước