NAM GIỚI » Đàn ông yêu

Nghĩ vợ vô sinh, chồng vội vã đến ở với nhân tình để chứng minh 'bản lĩnh đàn ông', nào ngờ lại thành kẻ đổ vỏ

Thứ bảy, 14/04/2018 21:53

Sống với chồng cũ 3 năm, tôi vẫn không mang thai. Sốt ruột, tôi đi khám thì kết quả bình thường. Về khuyên chồng thì anh nằng nặc không đi mà ngoại tình với cô gái khác.

Cuộc sống của tôi và chồng cũ cũng bình dị và đời thường như bao gia đình khác, thời gian đầu mới cưới chúng tôi hạnh phúc và vui vẻ. Đời sống chăn gối khá hòa hợp. Nhưng 2 năm qua đi, vẫn không có "trái ngọt", hơi sốt ruột, tôi đi khám thì kết quả không vấn đề gì.

Tôi về gợi ý chồng cũ thử đi khám, vì nếu không phải do tôi thì có thể do anh. Nhưng anh giãy nảy lên:

– Cả dòng họ nhà tôi không có ai vô sinh. Không chửa đẻ được là do cô.

– Anh đã đi khám đâu mà cứ đổ hết lỗi cho em vậy?

– Tôi sẽ chứng minh cho cô thấy ai mới là người bị bệnh. Tôi chỉ cần ở với cô ta 6 tháng là cô ấy có con với tôi ngay.

Chồng ngoại tình, hạnh phúc gia đình, tâm sự

Chồng cũ nổi khùng và cho rằng nguyên nhân chính khiến vợ chồng tôi không có con là do tôi.
(Ảnh minh họa)

Vậy là chồng cũ đã làm vậy thật, anh kéo vali ra đi mặc tôi đứng góc nhà khóc lặng. 1 năm anh đến sống với bồ chẳng thèm đoái hoài gì tới vợ ở nhà thế nào cả. Cô bồ sinh cho anh 1 đứa con gái xinh xắn khiến anh hãnh diện vô cùng. Ngày con anh tròn 1 tuổi cũng là ngày tôi và chồng cũ chính thức ly hôn, tôi đau đớn dọn khỏi ngôi nhà của chồng cũ với tiếng oan là vô sinh.

Tuy khó khăn và trong lòng mang nhiều đổ vỡ, nhưng tôi đã gặp được người yêu hiện tại. Trước khi đồng ý hẹn hò, tôi đã kể anh nghe về quãng thời gian trước đây. Anh ôm tôi vào lòng và nói sẽ bảo vệ cho tôi, không có con thì cũng không sao.

Chồng ngoại tình, hạnh phúc gia đình, tâm sự

Người yêu hiện tại hứa sẽ bảo vệ tôi, không có con cũng không sao. (Ảnh minh họa)

Vậy mà chỉ sau 3 tháng "quan hệ" với người yêu hiện tại, tôi đã có bầu. Niềm hạnh phúc đến quá bất ngờ khiến chúng tôi rất hạnh phúc. Bầu hơn 5 tháng, tôi được mời đi đám cưới bạn, biết chắc chồng cũ cũng đến, tôi đồng ý tới.

Tới nơi, đám bạn đều ồ lên ngạc nhiên vì thấy tôi mang bầu, đặc biệt là chồng cũ. Ngoài dự kiến của tôi, anh ta còn mang theo cả vợ con đến buổi họp lớp. Mấy đứa bạn cũ hỏi thăm tôi: "Bầu bao tháng rồi? Thế mà ngày trước, chồng cũ của mày dám bảo mày vô sinh nên lấy vợ khác".

Chồng ngoại tình, hạnh phúc gia đình, tâm sự

Mấy đứa bạn cũ hỏi thăm tôi, họ vô cùng ngạc nhiên khi thấy tôi mang bầu. (Ảnh minh họa)

Tin Tài Trợ

Chẳng ai bảo ai, tất cả đều nhìn vào con của chồng cũ. Mọi người thì thầm: "Nhìn con bé không giống bố tí nào". Cô vợ ngồi bên cúi gằm, mặt tái mép, chồng cũ đứng dậy lôi vợ con bỏ về.

Tôi nghe nói sau đó chồng cũ đi khám và đúng là anh vô sinh thật. Đứa con xét nghiệm ADN cũng không phải là con của anh. Bây giờ tôi đang đếm từng ngày để đón con chào đời, sau khi con cứng cáp tôi và người yêu sẽ tổ chức đám cưới. Với con người bội bạc như chồng cũ, thì đó chính là cái giá anh phải nhận.

>> Tưởng con dâu vô sinh, mẹ chồng trăm mưu ngàn kế lấy vợ mới cho con trai, nào ngờ ...

Theo Ttvn.vn

Tin Tài Trợ
Tin liên quan
Tin nổi bật
Thêm bằng chứng Công nương Meghan độn bụng bầu giả, có người mang thai hộ
Xem thêm
Video hot
Tin cùng chuyên mục
Xem thêm ↓
Tin Video
Tin mới
Tới Dubai, các tuyển thủ Việt Nam tinh thần đầy hứng khởi
Xem thêm ↓