NAM GIỚI » Đàn ông yêu

Mẫu người phụ nữ này có cho không đàn ông cũng tránh xa và chẳng bao giờ lấy làm vợ

Thứ tư, 06/12/2017 11:08

Mẫu người phụ nữ này có cho không đàn ông cũng tránh xa và chẳng bao giờ lấy làm vợ nên nằm lòng ngay.

Mẫu phụ nữ đàn ông muốn tránh xa, tình yêu, tâm sự

Cô gái ám ảnh

Cô gái này sẽ ngay lập tức kiểm tra xem liệu anh bạn kia có phù hợp với các mối quan hệ và cuộc sống gia đình không. Cô ấy dường như quá phụ thuộc về mặt tình cảm, nên cố gắng "nhử" các anh chàng, và làm các chàng phát hoảng về triển vọng một cuộc hôn nhân tốc hành.

Để tránh rơi vào những tình huống trên, bạn gái nên nhìn lại mình, và cố gắng tránh những "góc nhọn" trong khi giao tiếp với đối tượng tiềm năng có thể là "người ấy".

Chậm chạp, ngốc nghếch

Thật khó để khiến cô ấy say mê điều gì. Cô ấy có quá ít năng lượng sống, và hiếm khi có quan điểm riêng của mình về mọi thứ. Đàn ông thường chả tìm thấy gì ở cô gái như vậy.

Quý cô được nuông chiều từ nhỏ

Nếu một phụ nữ lớn lên với mọi thứ đã đặt sẵn vào tay, và chưa bao giờ phải làm việc thực sự để đạt một thành quả nào đó, cô ấy sẽ không thể là người vợ tốt nhất. Dù bạn sẵn lòng giúp đỡ đến mấy, hãy nhớ, hôn nhân có những đứa trẻ và tụi trẻ cần người khác hy sinh vì chúng. Nếu cô ấy chưa bao giờ phải làm việc hay trả giả vì bất cứ điều gì trong cuộc sống, thì rất khó để cô ấy làm việc đó từ bây giờ.

Quý cô “bà tám”

Mẫu phụ nữ này thích bàn tán về mọi thứ và có thể nói chuyện về người khác cả ngày. Kết quả sẽ là người đàn ông sẽ thu mình lại và thận trọng hơn vì họ không biết người phụ nữ đối diện họ kia sẽ nói gì về mình khi mình quay lưng đi.

Ban đầu họ có thể thấy nàng là một người thú vị, giải trí nhưng rồi họ sẽ nhận ra điều tốt nhất là họ nên dừng lại mối quan hệ này.

Quý cô “thả thính”

Tin Tài Trợ

Họ cũng tìm kiếm sự chú ý từ mọi người đàn ông có thể bằng cách “thả thính hàng loạt”. Tuy nhiên mục đích lại chỉ để người đàn ông của mình ghen.

Đàn ông thích ở bên những người phụ nữ tự hào về vẻ bề ngoài của mình như thế nhưng không ai muốn cảm thấy lúc nào cũng phải chiến đấu với những người đàn ông khác để giữ tình yêu cho riêng mình cả.

>> Hí hửng vì có bạn gái hot girl, tôi tái mặt khi khoe người yêu với bạn

Theo Khoevadep.com.vn

Trấn Thành 'đứng hình' khi nghe 'Hari Won là vợ Trường Giang'
Tin nổi bật
Sự thật không ngờ về những món trang sức giá trị của Công nương Kate Middleton và Meghan Markle
Xem thêm ↓
Video hot
Tin cùng chuyên mục
Xem thêm ↓
Tin Video
Tin mới
Chộp cận cảnh màn tình tứ nóng bỏng giữa “phù thủy” Emma Watson và CEO công nghệ điển trai
Xem thêm ↓