Danh mục

Lời tự thuật của một người đàn ông đã kết hôn: Trong cuộc hôn nhân 5 năm, tôi đã dần dần hết yêu vợ mình như thế nào…

Thứ năm, 10/11/2022 06:32

Mỗi người bước vào một cuộc hôn nhân đều là vì muốn chung sống hết quãng đời còn lại. Chỉ là trong chốn hồng trần theo năm tháng, có người có thể nắm tay nhau đi đến bạc đầu, nhưng cũng có người lại ngày càng xa cách, đường ai nấy đi. Rốt cuộc lỗi có phải do hôn nhân đã giết chết tình yêu?

Rõ ràng cả hai người đều yêu thương nhau nhưng lại dần chán ghét nhau trong hôn nhân? Rốt cuộc là thứ gì đã đánh bại tình yêu và thứ gì có thể duy trì hôn nhân? Hãy cùng xem lời tự thuật của 2 người đàn ông đã có gia đình bên dưới.

bài học cuộc sống, mâu thuẫn trong hôn nhân, mâu thuẫn gia đình

(Ảnh minh họa)

Tình cảm 10 năm bị thua bởi cuộc hôn nhân 5 năm

"Tôi vừa ly hôn, có chút buồn, nhưng hơn cả là cảm thấy được giải thoát. Chúng tôi yêu nhau 10 năm trời, cuối cùng vẫn bị hiện thực đánh bại. Không có ngoại tình, tôi chỉ là không còn yêu cô ấy nữa.

Tôi và cô ấy là bạn học cấp ba, cô ấy là nữ thần trong lòng tôi, tôi theo đuổi rất lâu mới thành công. Phải nói rõ một điều là tôi không phải vì chinh phục được rồi nên không còn trân trọng cô ấy, mà ngược lại, tôi luôn nâng niu, trân trọng cô ấy như bảo bối. Hồi đầu khi định kết hôn, bố mẹ tôi không đồng ý, vì cô ấy là con một, bình thường được chiều chuộng quen rồi nên không biết cách chăm sóc người khác. Là vì tôi nhiều lần thuyết phục họ rằng “con không cần người khác chăm sóc, ngoài cô ấy ra, con không lấy ai cả”. Bố mẹ tôi mới miễn cưỡng đồng ý.

bài học cuộc sống, mâu thuẫn trong hôn nhân, mâu thuẫn gia đình

(Ảnh minh họa)

Tôi vẫn luôn rất chiều chuộng cô ấy, cho dù là trước khi cưới hay là sau khi cưới. Cô ấy muốn mua túi xách, mỹ phẩm, đi ăn ở tiệm nổi tiếng, tôi đều chưa bao giờ nói “không”. Cho dù cô ấy sinh con xong, không muốn đi làm, tôi cũng thuận theo ý cô ấy.

Thế nhưng, con cũng sắp lên mẫu giáo rồi, mọi chi tiêu trong nhà ngày càng tăng lên. Vì dịch bệnh Covid, thu nhập của tôi cũng bị thu hẹp, áp lực thực sự rất lớn. Tôi khuyên cô ấy tìm một công việc để làm, nhưng cô ấy lại nổi nóng với tôi, nói rằng trước kia tôi hứa là sẽ chăm sóc cô ấy cả đời, bây giờ lại hối hận, trở mặt. Quan trọng là cô ấy ở nhà cũng chẳng làm gì, con cái đều là bố mẹ tôi chăm, bát thì tôi rửa. Mỗi ngày, ngoài việc gọi đồ ăn ship bên ngoài về thì cũng chỉ toàn lượn shop online mua sắm, không thì lại đi spa. Điều khiến tôi chạnh lòng nhất chính là hồi lễ tình nhân tôi không mua quà cho cô ấy, cô ấy đã làm ầm lên cả một buổi tối. Mỗi ngày tôi đều làm việc cực nhọc, về đến nhà cũng không được yên thân, thực sự quá mệt mỏi, cuộc sống như vậy, tôi không muốn tiếp diễn…”

bài học cuộc sống, mâu thuẫn trong hôn nhân, mâu thuẫn gia đình

(Ảnh minh họa)

Câu chuyện ở trên cho bạn thấy điều gì? Chúng ta thường nói, pha lê dễ vỡ, tình cảm dễ tan. Có quá nhiều cuộc hôn nhân nói với chúng ta rằng, tình yêu là thứ không đáng tin nhất. Cuộc hôn nhân được tạo nên bởi tình yêu, cũng sẽ vì tình cảm rạn nứt mà tan vỡ. Tuy rằng tình cảm trước kia là thật, mọi lời hứa trước kia cũng là thật, nhưng dưới sự bào mòn của thời gian, anh ấy đã có những yêu cầu mới đối với hôn nhân, cũng có những kỳ vọng mới đối với bạn đời của mình. Còn bạn, lại vẫn luôn đứng dậm chân tại chỗ, không hề trưởng thành, cũng chẳng hề thay đổi.

Hôn nhân là hiện thực, anh ấy có thể chiều chuộng bạn cả đời, cũng có thể thu hồi lại lòng tốt đối với bạn. Trong phim điện ảnh, câu “anh nuôi em” là lời thề thốt lãng mạn nhất nhưng trong cuộc sống hiện thực, “anh nuôi em” lại là câu nói ác độc nhất. Khi bạn lựa chọn dựa dẫm vào người khác, từ bỏ việc khiến bản thân trưởng thành, vậy thì bạn phải chuẩn bị sẵn sàng tâm lý sẽ bị bỏ rơi, đào thải bất cứ lúc nào.

Nhà là tôi mua, sinh hoạt phí là tôi bỏ ra

Trước đây từng xem một đoạn phim ngắn: Khi mới cưới, hai vợ chồng chung sống với nhau ân ái mặn nồng. Sau này, người vợ mang thai và sinh được con gái, người chồng nghĩ rằng lương của cô bình thường, không cao nên bảo cô thôi việc ở nhà chăm con, nói rằng mỗi tháng sẽ cho cô tiền sinh hoạt phí. Người vợ nghĩ một lúc, thấy chồng nói có lý nên đã đồng ý luôn.

bài học cuộc sống, mâu thuẫn trong hôn nhân, mâu thuẫn gia đình

(Ảnh minh họa)

Sau này, người chồng cảm thấy thu nhập của mình không có tăng gì, còn tiền mà người vợ đòi hàng tháng lại ngày càng nhiều nên đã bảo cô tiêu ít đi. Người vợ uất ức nói: “Em có tiêu hoang phí đâu, đều là mua đồ cho con, có nỡ mua gì cho bản thân đâu”. Người chồng nghe vậy nổi giận, gào lên với cô: “Cô ngày ngày ở nhà rảnh rỗi cũng chẳng kiếm tiền, người khác đều có thể vừa đi làm vừa trông con, sao cô lại không thể?”.

Người vợ chẳng nói gì, chỉ là cũng đi tìm việc thật, tìm được một công việc làm thêm khá tự do về thời gian. Sau khi đưa con đi học thì cô cũng phải vội vàng đi làm, tuy rằng cũng có chút thu nhập, nhưng lại có thiếu sót trong việc chăm sóc con cái. Một hôm, con gái bị kẹp tay vào cửa, đau mà khóc lóc ầm ĩ. Vừa lúc đó, người chồng đi làm về thấy vậy liền mắng vợ một trận: “Có con gái thôi mà cũng không chăm nổi, cô được cái tích sự gì chứ? Nhà là tôi mua, sinh hoạt phí tôi bỏ ra, cô cút khỏi cái nhà này cho tôi…”.

Nhà báo Dương Lan từng nói: "Phụ nữ là con gái, chị gái, em gái, vợ, mẹ. Nhưng đầu tiên, họ còn là chính họ". Không có bản thân độc lập thì chẳng ai cho họ tự do được. Không có bản thân hoàn thiện thì chẳng ai có thể khiến họ hoàn thiện. Trên con đường tìm kiếm hạnh phúc, cách đúng đắn nhất chính là tìm thấy chính mình.

bài học cuộc sống, mâu thuẫn trong hôn nhân, mâu thuẫn gia đình

(Ảnh minh họa)

Đối với mỗi người trong hôn nhân mà nói, cho dù bạn là vợ, hay là mẹ, đầu tiên bạn phải là chính bản thân bạn trước đã. Lấy bản thân làm trung tâm của cuộc sống, trở thành chỗ dựa của chính mình, chứ không phải là dựa theo yêu cầu của người khác, sống thành con người mà người khác mong muốn.

Thử nghĩ xem, một người phụ nữ, vì ủng hộ sự nghiệp của bạn đời mà lựa chọn trở về nhà, hy sinh tất cả vì con cái, vì cả gia đình của mình. Nhưng trên đời này có mấy người đàn ông có thể thực sự nhìn thấy được sự hy sinh ấy của bạn mà cảm kích vì điều đó? Thứ mà họ nhìn thấy chỉ là hình ảnh bạn chìa tay ra xin tiền họ, hình ảnh bạn chăm sóc không tốt cho con, hình ảnh bạn lôi thôi lếch thếch mà thôi.

Người ngửa tay ra xin tiền mãi mãi là người không được tự do. Trong hôn nhân, dựa dẫm, mong chờ vào bất cứ ai cũng không bằng tự dựa vào chính mình, chỉ có bản thân mới là đáng tin cậy nhất. So với việc dựa dẫm vào người khác để sống thì chúng ta thà cố gắng làm chỗ dựa của chính mình, dựa vào cố gắng của chính mình để kiếm tiền, dựa vào chính mình để có được tự tin.

bài học cuộc sống, mâu thuẫn trong hôn nhân, mâu thuẫn gia đình

(Ảnh minh họa)

Cảm giác an toàn trong hôn nhân là tự bản thân mình cho chính mình

Trong bộ phim “Mộng hoa lục” cực hot vừa qua có một lời thoại khiến tôi rất tâm đắc: “Nữ nhi quý ở tự lập, một khi muốn dựa dẫm vào người khác thì sẽ có nhược điểm”.

Sự tự tin và cảm giác an toàn trong hôn nhân là do tự bản thân mình cho chính mình. Giống như nữ chính Triệu Phán Nhi trong “Mộng hoa lục”, khi cô kiên quyết muốn mở tiệm làm kinh doanh, nam chính Cố Thiên Phàm đã nói rằng: “Để nàng ở lại đây không phải là để nàng mở tiệm làm kinh doanh đâu”. Triệu Phán Nhi liền đáp: "Nếu như muội không kinh doanh, 3 người bọn muội lấy gì nuôi thân? Lấy gì trả tiền thuê nhà? Hít khí trời chắc?”.

bài học cuộc sống, mâu thuẫn trong hôn nhân, mâu thuẫn gia đình

(Ảnh minh họa)

Cố Thiên Phàm nói: “Ta mà có thể để nàng không có tiền tiêu sao? Hồi đó ở Giang Nam, nàng nói cần tiền, không phải là ta đưa ngay hay sao?". Triệu Phán Nhi trả lời: "Sống trong nhà mà huynh sắp xếp, tiêu tiền của huynh, thế người khác sẽ nghĩ bọn muội như thế nào? Huynh không keo kiệt, nhưng ngửa tay mượn tiền của huynh, đương nhiên sẽ bị lép vế, phải kiêng nể huynh vào phần. Mượn một lần hai lần thì huynh còn bằng lòng cho mượn, thế 10 lần, 100 lần thì sao?”.

bài học cuộc sống, mâu thuẫn trong hôn nhân, mâu thuẫn gia đình

(Ảnh minh họa)

Không thể không nói, câu nói này thực sự là câu nói của những người tỉnh táo, biết mình phải làm gì. Nhà kinh tế học Tiết Triệu của Trung Quốc từng chia sẻ một quan điểm: “Kết hôn chính là hai bên bỏ ra vốn của mình, cùng nhau lập nên doanh nghiệp “gia đình”, ký kết hợp đồng buôn bán chung thân. Có thể vốn của mỗi người đều khác nhau, tác dụng khác nhau, công hiệu khác nhau, nhưng nhất định là cùng nhau hợp lực để đôi bên cùng có lợi”.

Hôn nhân giống như một công ty vậy, bạn cần phải có giá trị cốt lõi, cần có năng lực mà người khác cần trong đó. Nếu không thì hạnh phúc của bạn, cuộc sống của bạn chỉ có thể bị người khác kiểm soát trong lòng bàn tay. Tuyệt đối đừng có nghĩ rằng, dựa vào người khác, dựa vào hôn nhân để thay đổi số phận, cũng đừng tự chặt đứt đôi cánh của mình, từ bỏ độc lập, từ bỏ việc tự mình trưởng thành trong hôn nhân.

bài học cuộc sống, mâu thuẫn trong hôn nhân, mâu thuẫn gia đình

(Ảnh minh họa)

Hôn nhân đa phần là mỗi người có nhu cầu của riêng mình, chẳng có ai là muốn mãi mãi phải hy sinh, cũng chẳng có ai có thể mãi mãi hưởng thụ. Tất cả mọi cống hiến và hy sinh đều được thiết lập trên nền tảng hai bên hỗ trợ lẫn nhau. Cũng có nghĩa là, bạn và đối phương bình đẳng với nhau trong mối quan hệ này, cả hai đều độc lập về kinh tế. Chứ không phải là một kết cấu mất cân bằng, một bên đứng trên cao kiêu ngạo, một bên lép vế, thấp hèn. Trong hôn nhân, cả hai duy trì một mối quan hệ bình đẳng, bổ trợ lẫn nhau mới có thể đi được xa hơn, lâu hơn.

Nhà văn Hoa Thục Mẫn của Trung Quốc từng nói: “Bản chất của hôn nhân giống như một loại thực vật sinh trưởng chậm, cần liên tục tưới nước, bón phân, cắt tỉa cánh lá, diệt sâu bọ mới có thể có được bóng râm rộng lớn, lâu dài”.

bài học cuộc sống, mâu thuẫn trong hôn nhân, mâu thuẫn gia đình

(Ảnh minh họa)

Hôn nhân là một cuộc rèn luyện của 2 người, nó cần cả hai cộng hưởng cùng một tần số, cần cả hai đồng tâm hiệp lực. Đôi lúc, hai người trong một cuộc hôn nhân trở thành người dưng ngược lối, nguyên nhân chủ yếu chính là vì: Cả hai không ở cùng một nhịp, người chạy phía trước không chịu chờ đợi, người bị bỏ lại phía sau không chịu chạy lên đuổi theo. Trong khi đó, trạng thái tốt nhất của hôn nhân chẳng qua là ngang sức ngang tài nhưng lại bổ sung lẫn nhau.

Đối với đàn ông mà nói, đừng quên niềm tin, tình yêu thuở ban đầu của mình, đừng quên sự dịu dàng của vợ và hạnh phúc của gia đình. Đối với phụ nữ mà nói, đừng dậm chân tại chỗ, đừng ỷ lại vào ánh hào quang của người khác mà hãy tự tỏa sáng chính mình. Mong chúng ta đều có thể sống với giá trị của chính mình, sống trở thành con người mà chúng ta mong muốn trong chính cuộc hôn nhân của mình.

Vũ Phong (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Nguồn: https://baove.congly.vn/loi-tu-thuat-cua-mot-n.. Nguồn: https://baove.congly.vn/loi-tu-thuat-cua-mot-nguoi-dan-ong-da-ket-hon-trong-cuoc-hon-nhan-5-nam-toi-da-dan-dan-het-yeu-vo-minh-nhu-the-nao-38521.html
VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Con gái Đông Nhi lên đồ đi nhận lì xì, gây cười với văn mẫu chúc Tết

TIN MỚI CẬP NHẬT

Sau Tết chuẩn bị xuất hành 3 chòm sao và con giáp có sự nghiệp cất cánh

Chuyên gia tử vi chia sẻ 3 chòm sao và con giáp có vận may sự nghiệp vượng nhất trong năm mới là Song Tử,...
Đời sống số 49 phút trước

Một tảng đá khổng lồ bí ẩn đã đứng trên một sườn dốc trong hơn một nghìn năm và không ai có thể di chuyển nó

Một trong những hiện tượng tự nhiên bí ẩn nhất ở Ấn Độ là một tảng đá khổng lồ nằm trên đỉnh một ngọn đồi...
Kiến thức 51 phút trước

Cho dù bạn chiên loại cá nào, đừng cho trực tiếp vào chảo! Ghi nhớ điều này thì xương cá mới giòn ngon, siêu thơm

Nói về cá thì có nhiều cách làm, cá biển tươi thích hợp để hấp, cá lớn hơn có thể hầm hoặc om, ít người...
Địa chỉ ăn ngon 51 phút trước

Cách đi bộ giảm cân (10 lời khuyên)

Đi bộ thường xuyên là một bài tập đơn giản và hiệu quả có thể giúp bạn giảm cân. Chúng tôi sẽ cung cấp cho...
Chăm sóc sức khỏe 51 phút trước

Victoria Beckham khoe dáng khi cùng con gái Harper ăn tối tại Miami

Mới đây, Victoria Beckham đã cùng con gái Harper và người mẫu Isabela Grutman tận hưởng chuyến đi chơi vui vẻ ở Miami sau khi...
Chuyện làng sao 52 phút trước

Lộ ảnh Huyền Baby bị chụp lén, nhan sắc trông thế nào so với ảnh tự đăng?

Đây là lần hiếm hoi cựu hot girl Huyền Baby bị lộ ảnh chưa chỉnh sửa.
Hotgirl, hotboy 9 giờ, 12 phút trước

Trương Bá Chi bị nghi đang hẹn hò với nam MC nổi tiếng, cả hai còn công khai nắm tay nhau đi mua sắm?

Mới đây, Trương Bá Chi gây chú ý khi đăng tải loạt ảnh lên Instagram ghi lại khoảnh khắc cô và con trai út cùng...
Chuyện làng sao 9 giờ, 12 phút trước

'Thế lực nhí' Suchin siêu đáng yêu khi đi khai xuân cùng bố Cường Đô La và mẹ Đàm Thu Trang

Hình ảnh ái nữ nhà Cường Đô La và Đàm Thu Trang ngồi chiễm chệ trên bản với sấp lì xì nhanh chóng nhận được...
Nhí 9 giờ, 12 phút trước

Thùy Tiên được nhận xét giống Nayeon (TWICE) trong lần đầu diện Hanbok, bị trợ lý khui hậu trường chụp ảnh cực hài

Loạt ảnh diện Hanbok trên đất Hàn Quốc của Thùy Tiên đang gây chú ý.
Chuyện làng sao 9 giờ, 17 phút trước

Ngày càng nhiều người không muốn tủ tivi, chọn 5 cách thay thế, cả nhà đẹp không tưởng

Phòng khách là nơi quan trọng để tiếp khách, là bộ mặt đầu tiên của gia đình, nên ai cũng chú trọng đặc biệt phòng...
Nội thất - Ngoại thất 9 giờ, 25 phút trước

Gợi ý: 6 thiết bị gia dụng này sắp bị loại bỏ, đừng mua nữa, mua về nhà phí tiền

Với sự phát triển không ngừng của thời đại, tốc độ cập nhật và lặp lại của các thiết bị gia dụng ngày càng nhanh,...
Kiến thức 9 giờ, 26 phút trước

Thấy quý tử được chiều chuộng, Lê Dương Bảo Lâm chớp thời cơ 'dụ dỗ' ông bà nội cho Út Phin đất đai

Đoạn clip đầy đáng yêu của gia đình Lê Dương Bảo Lâm khiến khán giả thích thú.
Chuyện làng sao 9 giờ, 27 phút trước

Bộ sưu tập túi xách Hermès đắt nhất của gia tộc Kardashian-Jenner

Gia tộc Kardashian-Jenner nổi tiếng với tủ quần áo, túi xách Hermès hàng hiệu đắt giá. Chị em tỷ phú Kim và Kylie cũng tự...
Thời trang sao 9 giờ, 29 phút trước

Trương Bảo Như đưa con trai đi du lịch đầu năm mới, ngoại hình hiện tại của nhóc tì gây chú ý

Con trai Trương Bảo Như nay đã lớn phổng phao và rất điển trai.
Chuyện làng sao 11 giờ, 20 phút trước

Con gái Mai Phương cao lớn phổng phao, hơn hẳn người mẹ quá cố ở một điểm

Con gái Mai Phương được bảo mẫu chăm sóc rất tốt nên phát triển đủ đầy về thể chất lẫn tâm hồn.
Chuyện làng sao 11 giờ, 20 phút trước

Đặng Thu Thảo hiếm hoi làm mẫu ảnh: Nhan sắc qua camera thường chuẩn thần tiên tỉ tỉ

Hoa hậu Đặng Thu Thảo làm người mẫu ảnh sau thời gian vắng bóng showbiz. Nhan sắc cùng thần thái gây mê fan lẫn cư...
Chuyện làng sao 11 giờ, 21 phút trước

Con gái Thiên An khiến mẹ 'cạn lời' vì cách chơi bất chấp luật, nhóc tì cũng vô cùng thích thú

Dù phá luật chơi nhưng con gái Thiên An vẫn gây thích thú vì quá đáng yêu.
Chuyện làng sao 11 giờ, 21 phút trước

Vẻ đẹp trong ngần của 5 mỹ nhân Hàn dưới tán ô: Kim Tae Hee và Son Ye Jin ngây thơ còn Jeon Ji Hyun thì quá xuất sắc

Cư dân mạng không khỏi trầm trồ trước nhan sắc vạn người mê của những mỹ nhân hàng đầu xứ Hàn thời thanh xuân.
Chuyện làng sao 11 giờ, 21 phút trước

Song Joong Ki và bà xã ngoại quốc sắp tổ chức đám cưới thế kỷ sau khi đăng ký kết hôn

Truyền thông mới đây đưa tin, nam tài tử Song Joong Ki và Katy Louise Saunders sẽ tổ chức lễ cưới sau khi công khai...
Chuyện làng sao 11 giờ, 22 phút trước

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 31/1/2023: Tuổi Mùi may mắn, Ngọ gặp họa hao tài

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong hôm nay, thứ 3 ngày 31/1/2023....
Đời sống số 11 giờ, 22 phút trước

Đây là nơi lạnh nhất trên trái đất -93,2 độ

Bạn có thể đã nghe nói về ngôi làng Oymyakon ở Nga, nơi được ghi nhận là ngôi làng có khí hậu lạnh nhất hành...
Kiến thức 11 giờ, 24 phút trước

Ngôi nhà đơn giản và xinh đẹp rộng 108m2, ánh nắng và cây xanh tràn vào, một nơi ở ấm áp với cá tính độc đáo

Chủ nhân muốn ngôi nhà nhân đôi vai trò như một studio nghệ thuật cắm hoa, mong muốn trở thành một không gian tràn ngập...
Mẫu nhà đẹp 11 giờ, 27 phút trước

Tại sao mẹ yêu con đầu hơn trong khi bố yêu con út? Chuyên gia giải đáp: Không liên quan đến giới tính, đây là câu trả lời đúng

Các cặp bố mẹ thường dõng dạc tuyên bố rằng mình không thiên vị con cái, luôn công bằng với các con. Tuy nhiên, sự...
Chăm con 11 giờ, 27 phút trước

'Ngựa nhìn bốn móng, người nhìn bốn mặt', tổ tiên dạy bạn cách nhìn người, bạn có đúng về 'tứ diện' không?

Đúc kết những kinh nghiệm xem tướng này, người xưa có câu: “Ngựa nhìn bốn móng, người nhìn bốn mặt”, câu này hàm chứa đạo...
Kiến thức 11 giờ, 27 phút trước

Tận dụng đồ thừa trong tủ lạnh, làm các món nem rán cực ngon

Các nguyên liệu từ khoai tây, tôm, rau củ thừa, thậm chí đậu phụ... vẫn làm được món nem rán cực ngon.
Địa chỉ ăn ngon 11 giờ, 27 phút trước

Bạn đã từng bị điện giật khi chạm vào laptop của mình chưa? Có 5 mẹo nhỏ sẽ giúp bạn ngăn chặn điều này

Thỉnh thoảng, máy tính xách tay của bạn có thể khiến bạn bị điện giật một chút. Đây là những mẹo hữu ích có thể...
Xài gì 11 giờ, 27 phút trước

BXH Top 10 người ảnh hưởng nổi bật T12/2022: Karik vươn lên dẫn đầu, Lê Dương Bảo Lâm và Sơn Tùng lần lượt theo sát

Những cái tên quen thuộc như Karik, Lê Dương Bảo Lâm và Sơn Tùng lần lượt xuất hiện trong BXH lần này.
Chuyện làng sao 11 giờ, 28 phút trước

Lưu Diệc Phi được khen mặc đẹp trong phim mới, style 'thôn nữ' ngắm 1000 lần vẫn mê

Vào vai cô gái bỏ phố về núi ẩn cư, Lưu Diệc Phi ghi điểm với phong cách thanh lịch, tinh tế trong phim 'Đi...
Thời trang sao 14 giờ, 41 phút trước

Nếu ăn thức ăn đựng trong túi ni lông lâu ngày sẽ có tác hại gì? 3 hậu quả, thực sự đừng bất cẩn

Con người luôn không thể tách rời các sản phẩm nhựa trong cuộc sống hàng ngày, đặc biệt là thực phẩm đựng trong túi ni...
Chăm sóc sức khỏe 15 giờ, 1 phút trước

Ngôi đền nghiêng độc đáo này được ví là tháp nghiêng Pari ở Đài Loan

Trở lại tháng 8 năm 2009, Đài Loan hứng chịu cơn bão Morakot, cơn bão gây chết chóc và tàn phá nặng nề nhất trong...
Kiến thức 15 giờ, 1 phút trước

Điều gì xảy ra với hài cốt của các phi hành gia nếu họ chết trong không gian?

Câu hỏi đặt ra là nếu một phi hành gia chết ngoài vũ trụ, anh ta nên làm gì với hài cốt của mình?
Kiến thức 15 giờ, 1 phút trước

Bốn kiểu đàn ông không có tiền, lấy vợ lận đận, dễ độc thân hoặc tỷ lệ ly hôn cao

Dưới đây là một số tướng mặt xấu của người đàn ông mà chị em phụ nữ muốn hạnh phúc thì tránh xa đừng dây...
Kiến thức 15 giờ, 2 phút trước

BMW 3 Series là chiếc BMW mới đáng tin cậy nhất để mua năm 2023? Độ an toàn cao, chất lượng từ trong ra ngoài và nhiều hơn thế

BMW được xếp hạng trong số 3 nhà sản xuất ô tô hàng đầu thế giới về độ tin cậy. Và chiếc BMW duy nhất...
Đi gì 15 giờ, 3 phút trước

Hơn 20 mâm cơm nhà ngon, dễ nấu, vừa tận dụng đồ thừa, vừa chống ngấy sau Tết

Sau Tết ăn gì? Đây là gợi ý cho các bà nội trợ chuẩn bị những mâm cơm ngon, lạ miệng cho cả gia đình....
Địa chỉ ăn ngon 15 giờ, 25 phút trước

Phạm Quỳnh Anh cùng bạn trai và con gái út đi du lịch với nhà Đông Nhi, nhóc tỳ Zoey cười tươi hết nấc

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh và Đông Nhi đang có chuyến du lịch tại Phú Quốc
Chuyện làng sao 15 giờ, 25 phút trước