Danh mục

Làm sao thoát được gái nạ dòng giỏi chăn gối

Chủ nhật, 17/08/2014 22:55

"Chị ấy giúp đỡ em quá nhiều, em vừa cảm động mà cũng vừa thấy mắc nợ. Hơn nữa, em chỉ là thằng con trai mới lớn, chưa biết mùi đời, còn chị ấy thì từng trải, em làm sao cưỡng lại được...", Trung thú nhận.

Là dân ngoại tỉnh, gia đình làm nông, Văn Trung (22 tuổi, sinh viên) khi lên Hà Nội học đại học gặp rất nhiều khó khăn về kinh tế. Thương bố mẹ vất vả, thời gian đầu Trung quyết tâm trở thành một sinh viên chăm chỉ, xuất sắc. Thế nhưng, "có thực mới vực được đạo", mọi thiếu thốn vật chất khiến Trung dần chán nản. Trung tâm sự, với số tiền ít ỏi của các cụ gửi lên, cậu cố chắt chiu dành dụm hết sức vẫn chẳng đủ sắm đồ dùng học tập. Cơm thì quanh đi quẩn lại rau với đậu, có khi cả "mì không người lái" mà vẫn bữa no bữa đói. Khổ nhất những bận ốm đau, tiếc tiền chẳng dám mua viên thuốc, bát cháo để bồi bổ. Bơi vậy, nhiều lúc cậu nghĩ tới chuyện "bỏ quách học, ra ngoài đi làm kiếm tiền cho xong".

bồ già, máy bay bà già, trai trẻ, trai tân, gái nạ dòng, chăn gối

Đúng trong khoảng thời gian nung nấu, thèm khát kiếm tiền ấy thì Trung gặp Luân - một anh bạn cùng khoa và cũng là đồng hương. Cùng sinh viên quê lên thành phố nhưng Luân khác hẳn. Cậu ta có xe máy riêng, có iPhone dắt túi, quần áo lúc nào cũng tinh tươm, tiền tiêu thì xông xênh, rủng rỉnh. Ban đầu Trung nghĩ Luân hẳn là một "thiếu gia tỉnh lẻ" nhưng một lần "bấn" quá, vay tiền bạn thì cậu mới nghe Luân tỉ tê: "Thực ra, ông bà già làm gì có mà gửi cho tao nhiều. Tao tự lo hết! Cao to, đẹp trai như mày, đi theo bọn tao chắc có cửa kiếm sống đấy, lại không phải vất vả". Lúc đầu còn lưỡng lự nhưng rồi nghĩ đến cái túi rỗng tuếch của mình, Trung lại tặc lưỡi đồng ý đi theo cậu bạn thử một lần xem sao.

Hôm sau, buổi tối, Luân cho Trung mượn "bộ cánh" ngon lành rồi đưa cậu đến một pub nhỏ ở khu phố cổ sầm uất. Ở đó có hai người phụ nữ trung niên ăn mặc sang trọng có vẻ như đã ngồi chờ từ trước. Sau màn giới thiệu, dù hai "bà chị" rất thân thiện, vui vẻ nhưng Trung vẫn rụt rè. Lần đầu tới chỗ ăn chơi, lại chưa bao giờ tiếp xúc "bạn khác giới" nhiều tuổi như vậy nên hầu như cả buổi, Trung chỉ im lặng và cười. Nhưng bất ngờ là kết thúc buổi gặp, Trung được Luân giúi vào tay 1 triệu đồng, cậu ta giải thích: chị Vân - một trong hai người phụ nữ vừa gặp rất thông cảm với hoàn cảnh của Trung nên muốn giúp đỡ cậu phần nào.

Những lần sau đó, chị Vân trực tiếp gọi điện và rủ Trung đi cà phê. Được Luân động viên "phải chịu khó giao lưu quan hệ mới ra nhiều vấn đề" nên Trung nhận lời. Sau nhiều lần gặp gỡ, trò chuyện, Trung hết dần cảm giác ái ngại ban đầu. Trung biết được hoàn cảnh của chị này chồng đã mất cách đây 6 năm, có một đứa con trai 14 tuổi và đang cho du học bên Úc. Hiện tại, chị Vân là giám đốc cũng là người tiếp quản công ty riêng của chồng. Công việc bận rộn cộng với việc chưa tìm được người đàn ông hợp ý nên chị chưa đi bước nữa.

"Chị ấy bảo em rất giống với người chồng quá cố nên lần đầu tiên gặp đã rất ấn tượng. Với lại, biết em hoàn cảnh khó khăn, ham học nên chị ấy càng nhớ đến quãng thời gian khó khăn mà hai vợ chồng cùng nhau xây dựng sự nghiệp. Thế nên chị ấy muốn giúp em trong giới hạn có thể.

Mà chị ấy khéo lắm! Có hôm, chị tự nhiên gọi em ra chỉ để đưa cho em chiếc áo gió, bảo sợ trời trở gió lo em ốm rồi phóng xe đi thẳng. Có hôm lại mua cả đống đồ ăn đưa cho em nói là để bồi bổ trước kỳ thi. Chị ấy đối xử rất tốt mà chẳng hề đưa ra điều kiện nào...", Trung kể lại.

Càng ngày chị Vân càng "giúp đỡ" Trung nhiệt tình hơn. Từ chiếc xe Dream mà "ở nhà chị thừa chẳng ai dùng" cho đến chiếc điện thoại "chị tặng để tiện liên lạc" hay những khoản tiền "coi như cho vay khi nào có thì trả"... mọi sự giúp đỡ của chị Vân với Trung đều rất tế nhị và khó từ chối. Bởi vậy, "tình cảm chị em" ngày một quấn quýt.

Không chỉ dừng lại ở những bữa cơm trưa hay buổi cà phê chiều, họ bắt đầu hẹn hò nhau đi bar, đi ăn tối, shopping, cuối cùng là... những chuyến du lịch chỉ có hai người. Và cứ thế, Trung nhẹ nhàng trở thành người tình trẻ của chị Vân lúc nào không hay, dù cậu luôn ý thức rõ mình và... con "người tình" chỉ chênh nhau vài tuổi.

"Chị ấy giúp đỡ em quá nhiều, em vừa cảm động mà cũng vừa thấy mắc nợ. Hơn nữa, em chỉ là thằng con trai mới lớn, chưa biết mùi đời, còn chị ấy thì từng trải, em làm sao cưỡng lại được...", Trung thú nhận. Hơn nữa, người tình của Trung tỏ ra rất sòng phẳng, "chơi đẹp". Nàng đưa ra một thỏa thuận "hời": Trung làm người tình của nàng nhưng không mối ràng buộc. Nàng sẽ nuôi cậu ăn học, tìm việc làm tử tế sau khi ra trường, cho đến lúc cậu có bạn gái thì câu chuyện này sẽ là một bí mật vĩnh viễn. Nàng vẫn là người chị tốt. Có lẽ cảm giác "chả mất gì của bọ" lại có thể giúp đỡ gia đình phần nào nên theo như Luân - người dắt mối cho Trung thì "chả tội gì mà không đồng ý!". Vậy là từ đó, Trung chính thức trở thành cái bóng bên cạnh chị Vân.

bồ già, máy bay bà già, trai trẻ, trai tân, gái nạ dòng, chăn gối

Bạn bè, nhân viên của chị Vân đều biết Trung. Dù không nói ra miệng nhưng họ đều xem cậu như "ông chủ quyền uy" chỉ sau chị Vân. tất nhiên Trung không còn những ngày tháng đói khổ, thiếu thốn, cậu chỉ việc học với... yêu mà chẳng cần lo lắng chuyện kinh tế, thâm chí còn có tiền gửi về cho gia đình. Mối tình "không công khia nhưng ai cũng biết" của họ đến nay cũng đã kéo dài gần 3 năm.

Dạo này, em mới quen một cô gái. Cô ấy ngoan, học giỏi, gia đình đàng hoàng tử tế. Em rất thích cô ấy và muốn tiến xa hơn. Nhưng giờ nghĩ đến chuyện này thấy nặng nề quá, vì giờ mối quan hệ của em với chị Vân đã lún quá sâu...", Trung tâm sự.

Bấy lâu nay, được người tình bao bọc, cậu đã quen ăn mặc đẹp, cưỡi xe sành điệu, tiền tiêu rủng rỉnh... giờ nếu muốn yêu cô gái khác và kết hôn, đồng nghĩa cậu sẽ phải chấp nhận quay lại cuộc sống chắt chiu, thiếu thốn. Hơn nữa, mối quan hệ đã kéo dài như vậy, Trung không biết phải giải quyết sao vì "dù gì cũng có tình nghĩa với nhau nhiều". Chưa tính đến chuyện liệu bí mật này có giữ kín được vĩnh viễn với cô gái đến sau của Trung hay không? Bao nhiêu ý nghĩ bắt đầu xuất hiện làm cậu lo lắng, và hối hận với những việc làm trong quá khứ của mình.

Phununews.vn

Tin được quan tâm

Quy định mới nhất: Người trên 60 tuổi không có lương hưu sẽ hưởng thêm 1 chính sách đặc biệt từ Nhà nước

Hiện nay, còn nhiều người lao động 60 tuổi chưa đáp ứng điều kiện được hưởng trợ cấp hưu trí xã hội và chưa đủ...
Kiến thức 3 ngày, 19 giờ trước

Tổ tiên: '6 cây này nở hoa, dù không giàu cũng sẽ giàu'! Đó là?

Dân gian truyền tai nhau câu nói: 'Cây sắt ngàn năm mới nở hoa, cây ngọc bích vạn năm khó trổ bông' gợi đến những...
Kiến thức 3 ngày, 2 giờ trước

Các trường hợp được tính tham gia BHYT 5 năm liên tục, được chi trả 100%

Người tham gia BHYT thuộc nhóm quỹ BHYT chi trả 80% vẫn có cơ hội được chi trả 100% nếu đã tham gia BHYT 5...
Kiến thức 3 ngày, 15 giờ trước

Chính thức từ 1/7/2025: Người tham gia BHXH tự nguyện sẽ được nhận ít nhất 2 triệu đồng từ khoản trợ cấp mới

Điều này đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc tăng cường an sinh xã hội, khuyến khích người dân tham gia BHXH tự nguyện....
Kiến thức 2 ngày, 22 giờ trước

Những con giáp nào may mắn vào thứ Ba, ngày 2 tháng 9, tức ngày 11 tháng 7 âm lịch?

Thứ Ba, ngày 2 tháng 9, ngày 10 một tháng bảy âm lịch, đại diện cho Năm Tỵ, Tháng Giáp Thân và Ngày Tỵ. Với...
Đời sống số 2 ngày, 22 giờ trước

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn thích món ăn nào? Kiểm tra xem bạn giàu hay nghèo

Bạn hãy tưởng tượng trước mặt mình có 4 món ăn. Hãy chọn một món ăn bạn thích nhất, rồi xem bạn sẽ giàu hay...
Đời sống số 3 ngày, 19 giờ trước

Tin cùng mục

Đàn ông càng lớn tuổi càng dễ nghèo vì 3 lý do khó tin này, 35 tuổi ngộ ra vẫn chưa quá muộn để làm lại

Nếu biết thay đổi tư duy, học hỏi liên tục và quản lý tiền bạc khôn ngoan, thì đàn ông tuổi 40 – 50 vẫn...
Sự nghiệp 2 ngày, 4 giờ trước

Tại sao đàn ông không thích dùng bao cao su? 4 yếu tố không thể thiếu này, phụ nữ nên biết

Trong quá trình chung sống giữa nam và nữ, việc động chạm đến lĩnh vực “tình dục” là điều không thể tránh khỏi. Cho dù...
Đàn ông yêu 4 ngày, 6 giờ trước

Tiết lộ: Ba giai đoạn khả năng ngoại tình cao ở phụ nữ trung niên, đàn ông nhất định phải đọc!

Có ba giai đoạn phụ nữ dễ ngoại tình nhất. Đàn ông nên dừng lại ngay để đọc, nếu không bạn sẽ phải hối hận....
Đàn ông yêu 6 ngày, 20 giờ trước

Đi xem mắt gặp cô giáo và y tá, tôi lại chọn người thứ ba... Chỉ sau khi kết hôn, tôi mới nhận ra mình may mắn đến nhường nào

Trong thế giới hẹn hò đầy toan tính và sự sắp đặt, một chàng trai 32 tuổi đã đứng trước hai lựa chọn “chuẩn mực”...
Đàn ông yêu 26.08.2025

Tại sao những người đàn ông thực sự thông minh không bao giờ lý luận với vợ mình?

Trong nhiều gia đình, ta dễ dàng bắt gặp cảnh chồng dùng lý trí để tranh biện, vợ trả lời bằng cảm xúc, dẫn đến...
Đàn ông yêu 23.08.2025

Ba kiểu con dâu này chính là những ngôi sao may mắn của nhà chồng. Hãy trân trọng họ khi gặp họ

Sau khi bước sang tuổi sáu mươi, tôi nhận ra rằng nếu muốn có một cuộc sống ổn định, thoải mái và trọn vẹn trong...
Đàn ông yêu 22.08.2025

Tin mới cập nhật

Kể từ bây giờ, đất không giấy tờ khi làm Sổ đỏ bắt buộc phải đóng 4 khoản phí này

Trường hợp đất không giấy tờ muốn làm sổ đỏ, người dân cần phải đóng 4 khoản phí sau đây.
Kiến thức 1 giờ, 21 phút trước

Tỉnh được mệnh danh là 'Việt Nam thu nhỏ' thu về gần 800 tỷ đồng trong 3 ngày nghỉ lễ 2/9

Trong kỳ nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 năm nay, tỉnh này tiếp tục khẳng định vị thế là một trong những điểm đến hàng đầu,...
Tin trong ngày 1 giờ, 21 phút trước

Lãi suất ngân hàng VietinBank mới nhất tháng 9/2025: Kỳ hạn 24 tháng có lãi suất cao nhất, là bao nhiêu?

Đầu tháng 9/2025, VietinBank áp dụng lãi suất tiết kiệm cao nhất dành cho tiền gửi cá nhân có kỳ hạn từ 24 tháng trở...
Doanh nghiệp 1 giờ, 21 phút trước

Vị tướng gây chú ý khi xuất hiện trong đại lễ 2/9: Người Việt Nam đầu tiên đi vào lịch sử châu Á, 3 lần được phong Anh hùng

Sau nhiều ngày chờ đợi, Lễ diễu binh, diễu hành kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9 đã chính thức...
Tin trong ngày 1 giờ, 21 phút trước

Một 'siêu đô thị' lớn của Việt Nam mang về 140 nghìn tỷ trong hơn nửa năm 2025

Trong dịp Quốc khánh 2/9 vừa qua, TP. Hồ Chí Minh tổ chức nhiều sự kiện, lễ hội đặc sắc nhằm thu hút du khách...
Tin trong ngày 1 giờ, 22 phút trước

3 con giáp có mệnh 'Thiên Vương', tài lộc sẽ thịnh vượng vào mùa thu

Bắt đầu từ mùa thu, các con giáp Rồng, Khỉ và Chuột sẽ được sao Thiên Vương ban ngọc và bắt đầu phát triển.
Đời sống số 2 giờ, 49 phút trước

Google phát cảnh báo quan trọng: Người dùng Gmail cần phải làm ngay điều này!

Gần đây, "gã khổng lồ" này liên tục phải phát đi những cảnh báo tương tự do những lo ngại về vấn đề bảo mật....
Xài gì 2 giờ, 16 phút trước

Sao nữ lai Việt - Hàn vượt qua bệnh ung thư, cuộc sống như mơ bên đạo diễn nghìn tỉ

Hari Won đã trải qua 2 cuộc phẫu thuật để cắt bỏ phần tử cung có tế bào ung thư. Cô có cuộc sống hạnh...
Chuyện làng sao 2 giờ, 16 phút trước

Hơn 50 trường đại học xét tuyển bổ sung 2025, có ngành 15 điểm đã đỗ

Thí sinh chưa trúng tuyển đại học năm 2025 lưu ý cơ hội xét tuyển bổ sung của nhiều trường đại học, trong đó có...
Tin trong ngày 2 giờ, 17 phút trước

Kể từ hôm nay, hàng triệu người dân Hà Nội sẽ chứng kiến sự thay đổi lớn về thủ tục hành chính

Từ hôm nay (ngày 3/9), người dân sẽ được hưởng lợi khi Hà Nội chính thức triển khai tiếp nhận 100% hồ sơ thủ tục...
Tin trong ngày 2 giờ, 17 phút trước