Danh mục

Đàn ông như một cái ống nước

Thứ năm, 19/09/2013 08:21

Nói thế này cho bạn dễ tưởng tượng. Đàn ông như một cái ống nước, nước chảy vào ngày càng nhiều mà không có lối xả ra thì sẽ có ngày tức nước vỡ bờ. Đàn ông đói sex lâu ngày ai chả thế. Phải tôi, tôi còn làm hơn chồng bạn.

Tôi rất ít khi vào đọc những tâm sự của các chị em. Nhưng hôm nay thấy tâm sự “Hãi hùng vì trải qua đêm động phòng và chuyện gối chăn kinh hoàng” khiến tôi rất tò mò vào đọc. Tôi còn cứ ngỡ, chị tác giả phải trải qua đêm tân hôn kinh hoàng thế nào. Hóa ra chỉ là chuyện thường ngày ở huyện. Nhưng vì không hiểu chồng, không hiểu bản chất tình dục ở đàn ông mà bạn đang cố làm rầm rộ lên.

Trước khi phân tích cho bạn, tôi xin khẳng định rằng, biểu hiện của chồng bạn chẳng có gì là cuồng dâm hay bất thường cả. Đàn ông đói sex lâu ngày ai chả thế. Phải tôi, tôi còn làm hơn chồng bạn ấy.

Hẳn bạn cũng biết, tuổi dậy thì trung bình của đàn ông nói chung tính từ lần xuất tinh đầu tiên là 13. Từ đó đến lúc được quan hệ thật sự, nam giới phải trải qua vô số lần mộng tinh, thủ dâm. Điều này là do nhu cầu sinh lý thôi thúc.

Do đó, đàn ông kết hôn càng chậm thì nhu cầu tình dục bị tích lũy dồn nén càng nhiều. Nói thế này cho bạn dễ tưởng tượng. Đàn ông như một cái ống nước, nước chảy vào ngày càng nhiều mà không có lối thoát xả ra thì sẽ có ngày tức nước vỡ bờ.


Đàn ông kết hôn càng chậm thì nhu cầu tình dục bị tích lũy dồn nén càng nhiều.
Nói thế này cho bạn dễ tưởng tượng. Đàn ông như một cái ống nước
nước chảy vào ngày càng nhiều mà không có lối thoát xả ra
thì sẽ có ngày tức nước vỡ bờ. (Ảnh minh họa)

Tôi đoán bạn Phương Anh kết hôn cũng tương đối muộn. Chồng bạn lại mất thời gian vào việc “tôn trọng” hão, chỉ dám sờ soạng bên ngoài nên ham muốn càng tăng lên tột độ.

Nỗi khổ của đàn ông là dễ bị kích thích và tò mò. Xin lỗi chứ thấy gái đẹp uốn éo trên internet, chúng tôi đã muốn “thẩm du” và hành động. Đừng nói đến việc có một người phụ nữ của riêng mình đang sờ sờ trước mặt.

“Cám treo heo nhịn đói”, càng đói càng dễ cuồng yêu. Sai lầm của bạn là không để cho chồng thỏa mãn ngay từ đầu nên đến lúc cưới về mới gần gũi nhau. Khi ấy, chồng mất kiểm soát là phải.

Chắc không nhiều phụ nữ biết rằng tình dục ở đàn ông cũng giống với cơn say thuốc. Cả hai thứ đó đều có cơn, có khoái cảm và cách trị riêng. Điểm khác nhau là những cơn say thuốc còn có cách điều trị từ bên ngoài, chứ tình dục là bản năng chỉ có thể đáp ứng chứ không thể ngăn chặn.

Chị em nói đúng một điểm là đàn ông chúng tôi bị chi phối rất nhiều bởi bộ não thứ hai. Trong chuyện chăn gối thì chúng tôi loại bỏ luôn chức năng của bộ não thứ nhất.

Vì thế, bạn Phương Anh hãy thử nghĩ xem. Với một người đang kiệt sức vì đói ngồi trước mâm cơm thịnh soạn, liệu họ còn đủ kiên nhẫn và tâm trí mà nâng chén, so đũa không? Thế nên chồng bạn có xé áo xé quần cũng là chuyện thường.

Về khoản này, thú thực bạn kém xa vợ tôi. Cô ấy hiểu tâm lý đàn ông hơn bạn. Khi đã xác định cưới nhau là cô ấy trao luôn không chơi trò mỡ treo miệng mèo nữa.

Ban đầu chúng tôi hơi lệch pha vì nhu cầu của tôi cao hơn. Nhưng cô ấy chịu khó chiều chuộng nên sinh lý của tôi nhanh chóng trở lại bình thường. Nỗi bí bách bao nhiêu năm được giải tỏa. Lúc cưới về thì hai vợ chồng đã quen quỹ đạo của nhau, đời sống tình dục rất hòa hợp nhịp nhàng.

Bạn cho hành động xé váy của chồng là quá thô lỗ và cuồng dâm? Đó chỉ là suy nghĩ đơn giản non nớt của bạn thôi.

Phụ nữ ngoan dễ gây nhàm chán ở điểm là với họ, quan hệ vợ chồng phải nhẹ nhàng êm ái lãng mạn, đàn ông phải làm đúng làm đủ các trình tự thủ tục. Nói thật, trong lĩnh vực tình dục, phụ nữ chỉ là lính mới, làm sao có nhiều trải nghiệm bằng đàn ông.

Tình dục không phải là mảnh đất cho đạo đức, sự thẹn thùng e ấp mà phải thật máu lửa mới thú vị. Nên chồng bạn Phương Anh bảo làm thế để hưng phấn hơn là đúng. Tôi đây được vợ đáp ứng đều đặn còn thỉnh thoảng làm trò này trò kia để đổi mới không khí nữa là.

Xin được phân tích một sai lầm nữa của bạn. Bạn bảo bạn có cảm giác bị chồng cưỡng bức? Tôi chẳng hiểu bạn nghĩ thế nào nữa. Chồng sinh lý yếu thì bĩu môi chê chồng không ra chất đàn ông. Đằng này anh ta mạnh mẽ cường tráng không vui mừng còn quay sang trách là bị cưỡng bức. Rốt cuộc chồng bạn phải làm thế nào thì bạn mới hài lòng?

Đó là chưa kể đến thái độ làm vợ của bạn. Bạn đã bị cái sợ lấn át cái khôn. Thay vì tận hưởng giây phút tân hôn thì bạn lại lo sợ vớ vẩn.


“Cám treo heo nhịn đói”, càng đói càng dễ cuồng yêu. (Ảnh minh họa)

Tôi nói bạn nghe, tôi tuy không có tài cán gì nổi bật, thậm chí còn kém xa vợ mà cô ấy vẫn yêu và theo đuổi tôi. Lý do là vì nghiện cái cảm giác “bị cưỡng bức” đó đấy.

Bạn mới kết hôn chưa lâu, quan hệ chưa bao lần, không hiểu gì về tình dục đã vội nhặng xị lên. Đó là chưa kể một số comment thiếu hiểu biết của các chị em bên dưới. Các chị cứ về hỏi chồng ở nhà, xem anh ta có nghĩ giống tôi không?

Bạn còn thiển cận đến mức cho rằng chỉ đàn ông vai u thịt bắp mới “hì hục” như thế. Bạn nhầm to! Khối người có thể hình khỏe mạnh nhưng bên trong vẫn gay. Ngược lại, có người dáng thư sinh ốm yếu mà sinh lực dồi dào thì vẫn cứ khỏe. Do đó bạn không cần phải thất vọng vì bên ngoài và bên trong chồng bạn lại trái ngược nhau. Tôi nghĩ bạn còn nên mừng vì điếu đó đấy.

Xin chốt lại những lời chia sẻ của tôi tại đây. Xin lỗi nếu tôi có chỉ trích bạn thái quá. Nhưng tôi chỉ hơi bức xúc vì bạn đã hiểu sai về tình dục của đàn ông chúng tôi. Nếu bạn tiếp tục thắc mắc xin hãy inbox địa chỉ bên dưới. Tôi rất vui lòng giải đáp thêm cho bạn và các chị em khác!

Theo Afamily.vn

Tin được quan tâm

Bảo hiểm xã hội Việt Nam phát thông báo quan trọng tới người dân cả nước

Người dân trên cả nước có thể chủ động đăng ký và thanh toán các khoản đóng BHXH, BHYT thông qua cổng dịch vụ công...
Kiến thức 2 ngày, 4 giờ trước

Người xưa nói: 'Sợ năm Tỵ nhuận có 2 tháng 6', vì sao? Lưu ý năm Ất Tỵ 2025 cũng nhuận tháng 6

Trong phong thủy và chiêm tinh học phương Đông, năm Tỵ thuộc hành Hỏa, còn tháng 6 âm lịch là thời điểm mùa Hè đỉnh...
Đời sống số 1 ngày, 11 giờ trước

Chỉ ít ngày nữa, có tới hàng nghìn người bị tạm dừng chi trả lương hưu, trợ cấp BHXH hàng tháng: Là những ai?

Để tránh bị gián đoạn việc nhận lương hưu và trợ cấp hàng tháng, người dân cần chủ động tuân thủ nghiêm quy định xuất...
Kiến thức 3 ngày, 13 giờ trước

Lương hưu tăng lần 3 sau đợt tăng 15% từ 1/7/2025: Ai là đối tượng được hưởng?

Sau khi được điều chỉnh tăng lương hưu 2 lần từ 1-7-2024, nhiều người sẽ tiếp tục được điều chỉnh tăng lương hưu lần thứ...
Kiến thức 2 ngày, 19 giờ trước

Cụ ông trong lúc làm ruộng, phát hiện cây gỗ hóa ngọc dài 30m: Chuyên gia định giá hàng trăm tỷ đồng

Việc phát hiện khối gỗ hóa ngọc dài 30m không chỉ là minh chứng cho sự kỳ diệu của tự nhiên mà còn là lời...
Kiến thức 2 ngày, 8 giờ trước

Trong năm 2025, người sinh vào 3 năm này sẽ được hưởng quyền lợi đặc biệt khi làm thẻ căn cước mới, ai cũng cần lưu tâm

Luật Căn cước mới, được Quốc hội khóa XV thông qua ngày 27/11/2023 và chính thức có hiệu lực từ ngày 1/7/2024, mang đến một...
Kiến thức 2 ngày, 4 giờ trước

Tin cùng mục

Nhà tâm lý học: Đàn ông thích ôm phụ nữ khi ngủ cho thấy 'ba điều'

Nhà xã hội học Maslow tin rằng giấc ngủ là nhu cầu sinh lý cơ bản của con người, giống như việc ăn uống, để...
Đàn ông yêu 1 ngày, 2 giờ trước

Tại sao các cặp đôi trên 50 tuổi nên ngủ riêng giường? Người đã trải nghiệm sẽ cho bạn biết 3 lý do

Bạn có bao giờ để ý rằng trong cuộc sống hàng ngày, nhiều cặp đôi trên 50 tuổi thường chọn ngủ riêng giường không? Trên...
Đàn ông yêu 2 ngày, 4 giờ trước

3 kiểu phụ nữ 'bạc phúc': Đàn ông có yêu chiều đến mấy cũng nên tránh lấy làm vợ nếu không muốn cả đời khổ đau

Trong tình yêu và hôn nhân, sự lựa chọn người bạn đời ảnh hưởng trực tiếp đến hạnh phúc cả đời. Dưới đây là ba...
Đàn ông yêu 3 ngày, 15 giờ trước

Tôi đã phỏng vấn 100 người đàn ông ngoại tình và phát hiện ra 3 sự thật tàn khốc về hôn nhân

Theo định nghĩa truyền thống, hôn nhân có nghĩa là cả hai bên phải chung thủy với nhau, và phản bội hôn nhân là tội...
Đàn ông yêu 5 ngày, 15 giờ trước

Tôi xấu hổ tột độ sau khi xem phim Sex Education: Hóa ra con chưa 'hỏng' mà cách dạy dỗ của người cha như tôi mới thực sự 'hỏng'!

Một người cha đã thay đổi cách nhìn về con cái và phương pháp giáo dục sau khi xem bộ phim "Sex Education" đầy bất...
Đàn ông yêu 03.06.2025

Khi đàn ông đến tuổi trung niên, họ không thể cưỡng lại được 3 kiểu phụ nữ, đặc biệt là kiểu đầu tiên, khiến họ nghĩ đến cả ngày lẫn đêm!

Đàn ông tuổi trung niên không chỉ đối mặt với áp lực sự nghiệp và gia đình, mà còn bị lay động bởi những hình...
Đàn ông yêu 02.06.2025

Tin mới cập nhật

Tử vi ngày 11/6/2025 của 12 con giáp: Tuổi Sửu vô cùng may mắn, Thân nên cẩn trọng

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, tình duyên, cuộc sống,... của 12 con giáp trong ngày 11/6/2025.
Đời sống số 2 giờ, 2 phút trước

Theo luật mới nhất: Xe máy thiếu bộ phận này sẽ bị phạt tới 3.000.000 đồng, nhiều người vẫn tháo ra

Theo quy định mới, nếu xe máy mà không có đủ bộ phận này sẽ bị CSGT xử phạt nặng.
Kiến thức 2 giờ, 11 phút trước

Tin vui: Người từ 70 tuổi không có lương hưu sắp được nhận khoản trợ cấp 500.000 đồng/tháng

Chỉ hơn 20 ngày nữa, khi Luật Bảo hiểm xã hội 2024 chính thức có hiệu lực đối tượng người từ 70 tuổi không có...
Tin trong ngày 3 giờ, 41 phút trước

Tuyển sinh 2025: Trường Y Dược, ĐH Quốc gia Hà Nội lần đầu xét tổ hợp có Tiếng Anh

Điểm đổi mới trong tuyển sinh của Trường Đại học Y Dược, Đại học Quốc gia Hà Nội năm nay là lần đầu xét tổ...
Tin trong ngày 3 giờ, 4 phút trước

Kể từ 1/7/2025, chủ hộ kinh doanh bị phạt đến 75 triệu đồng nếu không làm điều này

Chưa đến một tháng nữa, chủ hộ kinh doanh nếu chưa tham gia đóng bảo hiểm xã hội bắt buộc thì phải thực hiện ngay...
Kiến thức 3 giờ, 11 phút trước

Từ bây giờ, mua bán nhà đất bằng giấy tờ này, người dân sẽ không được cấp sổ đỏ

Theo quy định hiện hành, người dân sử dụng vi bằng để thực hiện các giao dịch mua bán nhà đất không chỉ không được...
Dòng sự kiện 4 giờ, 41 phút trước

Kể từ 1/7/2025, có bảo hiểm xe máy bắt buộc sẽ được bồi thường tới 500.000.000 đồng, đúng không?

Thời gian qua, rộ tin đồn người dân mua bảo hiểm xe máy bắt buộc sẽ được bồi thường lên đến 500.000.000 đồng nếu xảy...
Dòng sự kiện 4 giờ, 11 phút trước

Bị nói 'chả thấy làm gì, up ảnh bikini mà vẫn nhiều tiền', Hoa hậu Tiểu Vy nói gì?

Hoa hậu Tiểu Vy đã đáp trả trực tiếp khi thấy những thông tin tiêu cực về bản thân trên mạng xã hội.
Chuyện làng sao 4 giờ, 22 phút trước

Hoa hậu Ý Nhi phủ nhận tin đồn chia tay, khẳng định vẫn hạnh phúc bên bạn trai

Hoa hậu Ý Nhi khẳng định mối quan hệ với bạn trai Anh Kiệt vẫn rất tốt.
Chuyện làng sao 4 giờ, 23 phút trước

Hàng tỷ người dùng Google lưu ý, đây là danh sách 20 ứng dụng lừa đảo phải tránh

Danh sách chi tiết về hơn 20 ứng dụng lừa đảo trên nền tảng Google Play Store. Người dùng cần tránh tải về để không...
Xài gì 5 giờ, 41 phút trước