NAM GIỚI » Đàn ông yêu

Bất ngờ trở về ăn Tết tôi đã hiểu tại sao nhiều tháng nay vợ không đòi hỏi chồng gửi tiền về

Thứ năm, 08/02/2018 21:44

Ở xa cách cả 1000 cây số vậy mà lần nào lĩnh lương xong vợ tôi cũng gọi điện bắt gửi tiền về ngay.

Vì công việc nên tôi phải đi làm xa nhà mỗi năm chỉ được về một hai lần, thương nhớ vợ con lắm nhưng đành phải hy sinh tuổi trẻ kiếm nhiều tiền, để sau này về hưu vợ chồng sẽ được sum vầy bên nhau. Công việc của vợ tôi là công nhân lương tháng 4 triệu đồng, thấy đi tối ngày lại đang mang thai nên tôi khuyên cô ấy ở nhà để dưỡng thai, mình tôi đi làm cũng đủ nuôi vợ.

gửi tiền về cho vợ,Tết của vợ chồng,nam giới tiêu khiển

Thương nhớ vợ con lắm nhưng đành phải hy sinh tuổi trẻ kiếm nhiều tiền,
để sau này về hưu vợ chồng sẽ được sum vầy bên nhau (Ảnh minh họa)

Dù ở xa cách cả 1000 cây số vậy mà lần nào lĩnh lương xong vợ tôi cũng gọi điện bắt gửi tiền về ngay. Có tháng lương chưa được lĩnh lo sợ vợ ở nhà thiếu tiền nên tôi đành phải đi vay tạm bạn bè mỗi người một ít để gửi cho vợ. Một hôm đang bị sếp mắng vì sai sót trong hợp đồng gây thiệt hại cho công ty cả tỷ đồng vậy mà vợ liên tục gọi điện thoại. Khiến tôi buộc phải tắt máy ngay lập tức, vợ chẳng biết đấy là đâu lại nghi cho tôi ngoại tình nên mới tắt máy và tôi giận dữ mắng vợ:

- Sao lúc nào câu đầu tiên em chào anh cũng chỉ có tiền và tiền vậy. Sao em không hỏi thăm công việc của anh thế nào?

- Em xin lỗi từ lần sau em sẽ không dám hỏi tiền anh nữa được chưa.

Nói rồi vợ tôi tắt máy và từ đó trở đi vợ tôi không bao giờ hỏi đến lương chồng. Nhiều lần tôi báo cho vợ đã gửi lương vào tài khoản của vợ rồi đấy, em chỉ hững hờ trả lời "vâng" chứ không mừng quýnh lên như mọi khi nữa nên tôi cũng thấy hơi lạ.

Tết này tôi dự định sẽ về muộn nhưng rồi công việc hoàn thành vượt tiến độ nên sếp mừng quá cho anh em nghỉ sớm hơn mọi năm. Không báo trước cho vợ ra đón mà tôi tự đi taxi về nhà. Không khí ngày 23 Tết thật nhộn nhịp với cảnh nhà nhà đi sắm Tết, về đến nhà thấy ngôi nhà xinh xắn của vợ chồng tôi cũng được trang trí rất đẹp. Từ cổng tôi đã nhìn thấy cây đào cây quất và dàn đèn nhấp nháy rất hoành tráng được treo ở hiên nhà.

Trong nhà không có người mà mở cửa toang ra, nhìn xuống phía dưới chân tôi thấy ngạc nhiên khi có đôi giày của đàn ông. Đoán là trong nhà đang có người lạ, tôi bước đi từ từ để không gây ra tiếng động. Nghe thấy tiếng cười khúc khích phía trong bếp tôi liền bước vào thì tròn mắt khi thấy một anh chàng thịt gà với vợ tôi. Không vội vàng đánh ghen mà tôi nấp sau cánh cửa để xem anh chàng kia là gì của vợ mình. Anh chàng kia mới vặt được mấy cái lông gà rồi quay sang hôn vợ tôi, nhìn họ hôn nhau đắm đuối tôi đã hiểu vợ không còn chung thủy với chồng nữa. Và bây giờ tôi đã trả lời được câu hỏi tại sao vợ không đòi chồng gửi tiền về mỗi tháng nữa. Họ hôn hít chán rồi quay sang tình tứ với nhau:

- Năm nay nhờ có anh mà ngôi nhà em được đẹp hơn mọi năm chứ cứ chờ đợi ông chồng của em chắc nhà này biến thành nhà hoang lúc nào không hay.

- Có gì đâu em, mà anh qua lại với em mỗi ngày thế này hàng xóm họ biết được thì bép xép với chồng em thì sao?

- Em bảo với họ anh là em ruột của em đấy họ tin sái cổ lại còn bảo hai chị em giống nhau nữa mới nực cười chứ.

Nhìn hai người họ lại hôn nhau mà tôi không thể đứng sau cánh cửa chờ đợi được nữa, tôi bước ra hắng giọng khiến hai kẻ tình nhân giật bắn mình. Vợ tôi lắp bắp mãi mới nên lời còn tên kia đang tính kế chuồn nhưng tôi đã kịp túm cổ áo và giơ tay lên định đấm thì hắn vội quỳ sụp xuống:

- Xin anh tha cho em, trong thời gian anh đi vắng thương chị lẻ loi một mình nên em đến đỡ đần chị những việc vặt thôi bây giờ em trả chị lại cho anh.

gửi tiền về cho vợ,Tết của vợ chồng,nam giới tiêu khiển

(Ảnh minh họa)

Vợ tôi trơ tráo nói:

- Anh suốt ngày chỉ yêu công việc không biết ở nhà vợ thiếu thốn đủ đường, bây giờ em đã sinh con cho anh rồi anh muốn làm gì mẹ con em thì làm nhưng em sẽ không bao giờ hối hận về việc mình đã làm đâu.

- Thật bỉ ổi, cô đưa trai về nhà lại còn lớn tiếng bao biện cho sai lầm của mình à? Nếu xin lỗi sửa sai tôi còn tha cho chứ nói như cô thì chắc muốn phá nát cái gia đình này hả?

Tin Tài Trợ

- Đúng đấy tôi muốn được sống với người chồng đúng nghĩa chứ tôi chán phải mang danh là có chồng mà mỗi tối phải ngủ với cái giường trống trơn rồi. Thà làm bồ nhí người đàn ông giàu có còn hơn làm vợ người đàn ông nghèo như anh.

Tôi thật không ngờ cô ta thay đổi tình cảm vợ chồng nhanh đến vậy, cô ta vơ vội mấy cái quần áo và chạy đi theo nhân tình để mặc con đang khóc hết nước mắt lại cho tôi mà không thấy có một chút tình thương nào. Lúc này, tôi chỉ trách mình đã chọn nhầm vợ thôi.

>> Biết chồng đang 'ngả nghiêng' một cô khác, vợ mập mờ 'chơi chiêu' khiến chồng quay trở về quỹ đạo

VA (Theo nld.com.vn)

Tin Tài Trợ
Người mẹ quyền lực sau lưng Cường Đô la gây sốt với 2 lần xuất hiện bên con dâu cũ và mới
Tin liên quan
Tin nổi bật
Là mỹ nhân thất bại gặp vận đổi đời, Meghan Markle sẽ thoát khỏi 2 'bóng đen' này sau khi có con
Xem thêm
Video hot
Tin cùng chuyên mục
Xem thêm ↓
Tin Video
Tin mới
TIẾT LỘ: Mẹ Bùi Tiến Dũng ngất xỉu khi chứng kiến con trai sút quả 11 cuối cùng
Xem thêm ↓