Danh mục

Bàng hoàng giáp mặt anh vợ trong nhà nghỉ

Thứ ba, 08/10/2013 16:40

Vào nhà nghỉ gặp ngay anh vợ, chuyện lạ có thật khiến tôi nhận được bài học đính đáng cho tội ngoại tình.

Thời đời người ta bảo, ăn vụng thì phải biết chùi mép. Mình đã cẩn thận chùi mép rồi, thế là cuối cùng lại gặp ngay một ông ăn vụng khác. Và khổ hơn, ông ăn vụng ấy chính là anh trai của vợ mình.

Thật ra, đàn ông khi đã có vợ có con, người ta vẫn có thể chơi bời. Nhưng đó là chơi bời theo đúng nghĩa, còn mình lại dại dột nuôi một cô bồ, và thường xuyên vào nhà nghỉ với cô ấy. Vì cô bồ của mình vốn là sinh viên, còn đang đi học nên không có chỗ riêng tư, và nhà nghỉ là nơi riêng tư và an toàn nhất.

Mình lấy vợ được 2 năm nhưng thời gian mình cặp với cô bồ này cũng ngót nghét 1 năm rồi. Đây là mối tình mà thời sinh viên mình để ý. Chỉ là, mình không thể lấy cô ta làm vợ, vì vợ mình hiện tại hơn hẳn mọi thứ. Vả lại, tình cảm thì có chút ít chứ chưa nói tới mức mặn nồng để tiến tới hôn nhân.

Mình lấy vợ được 2 năm, không phủ nhận cuộc hôn nhân của mình là xuất phát từ tình yêu. Chúng mình quan tâm, lo lắng cho nhau rồi cưới nhau khi vợ mình đã có bầu được 2 tháng. Bây giờ thì mình đã có một con gái bé bỏng, xinh xắn, đáng yêu. Nhưng ngày đó, vì vợ mang bầu, mình không có chỗ giải tỏa bức xúc trong người nên đã tìm tới cô gái này để tâm sự, chia sẻ và rồi… giải khuây. Nào ngờ cô ta ưng mình thật. Dù biết mình có vợ nhưng vẫn quấn lấy không rời và chấp nhận làm người thứ ba, dù chỉ được quan tâm lo lắng khi mình rảnh rỗi, khi không có vợ con ở bên cạnh.

Đàn ông thời nay,Đàn ông ngoại tình,Tình yêu
Bây giờ thì mình đã có một con gái bé bỏng, xinh xắn, đáng yêu.
Nhưng ngày đó, vì vợ mang bầu, mình không có chỗ giải tỏa
bức xúc trong người nên đã tìm tới cô gái này để tâm sự
chia sẻ và rồi… giải khuây. (ảnh minh họa)

Cô ấy là một người con gái cá tính và xinh xắn, dám làm dám chịu. Mình cũng muốn lợi cho bản thân nên tính chuyện ngoại tình chơi. Vả lại có đàn ông nào từ chối  một người con gái trong sáng, còn chưa có chồng ngã vào lòng mình, sẵn sàng hi sinh cho mình mà không đòi hỏi một thứ gì? Vợ có bầu, đàn ông thường lăng nhăng là vậy. Và mình cũng không phải là ngoại lệ. Tuy nhiên, đàn ông như mình nắm nguyên tắc, có đi có lại. Hàng tháng mình cho cô ấy tiền ăn tiêu, tiền học phí, và lo lắng cho cô ấy mọi thứ nếu có thể dù là cô ấy không đòi hỏi. Nhưng đã nói yêu thì nên có trách nhiệm với nhau.

Như mọi lần, sau khi nói dối vợ đi chơi muộn mới về, mình đưa cô bạn gái vào nhà nghỉ để hưởng thụ. Và thật không ngờ, khi mình vừa vào tới nơi thì bắt gặp anh vợ đang thanh toán tiền. Anh cũng đang đi cùng một cô gái lạ hoắc nhưng cực kì xinh xắn. Hai người nhìn thấy nhau, ai cũng há hốc mồm nhưng chẳng ai dám chào, chỉ vì ngại. Giờ mà bảo biết nhau, tay bắt mặt mừng trong nhà nghỉ thì đúng là ‘đeo mo vào mặt’.

Sau đó, mình vẫn đi lên cùng cô người yêu và có nhắn tin cho anh vợ, đừng nói gì cả. Anh vợ trả lời ừ, rồi bảo về nhà nói chuyện. Hôm ấy về nhà, mình sợ lắm, sợ rằng mọi chuyện đã phanh phui cả rồi. Mình nói chuyện với anh rằng, mình trót dại, mong anh tha thứ và đừng tố cáo mình. Thấy ánh mắt của mọi người nhìn mình, sự vồn vã của mọi người mình càng sợ. Mình lo lắng không biết mọi chuyện đã bại lộ chưa.

Đàn ông thời nay,Đàn ông ngoại tình,Tình yêu
Ở cái đất Hà Nội này, nhà nghỉ nhan nhản, mình cũng không phải
nghỉ ngay gần nhà, cũng tìm nơi an toàn, vậy mà vẫn
bị phát hiện. (ảnh minh họa)

Nhưng rồi trong đầu lại lóe lên tia hi vọng rằng, nếu anh tố cáo mình, mình cũng sẽ tố cáo lại anh. Nhưng đúng là, ai tin mình cơ chứ, vợ mình tất nhiên phải tin anh trai cô ấy. Mình đành ngậm bồ hòn làm ngọt. Anh vợ bắt mình viết một bản cam kết mà chỉ hai người biết, rằng từ nay nếu bị bại lộ lăng nhăng với ai bên ngoài thì lập tức cắt đứt quan hệ với em gái anh. Lần đầu phát hiện, anh tha cho mình. Mình cũng đồng ý làm như vậy.

Anh còn nói, tờ cam kết ấy anh sẽ giữ lại, để khi nào  mình phạm lỗi lầm, không biết hối cải, anh sẽ tố cáo với em anh và bố mẹ anh. Thú thực, mình phụ thuộc về kinh tế rất nhiều vào gia đình vợ, mọi thứ bây giờ mình có cũng nhờ có bố mẹ vợ. Thế nên, mình thực lòng không muốn mất đi tất cả. Nếu còn ngoại tình, chắc là cũng không còn gì hết.

Mình buồn vì phải chia tay cô bồ nhưng sợ chia tay vợ hơn gấp trăm lần. Thôi thì quyết định tu chí, làm ăn nghiêm chỉnh, không gái gú, không la cà. Nếu sai lời chắc sẽ bị trả giá. Còn chuyện của anh vợ, đúng là mình biết mồn một mà không dám nói. Nhưng nghĩ rồi, nói ra được gì, một là họ bảo mình nói dối, hai là họ tin nhưng có liên quan gì tới việc mình cũng ngoại tình. Thôi thì xin đành cố gắng bỏ gái, theo gia đình làm ăn nghiêm túc và xây dựng tương lai cho con cái tốt đẹp hơn.

Ở cái đất Hà Nội này, nhà nghỉ nhan nhản, mình cũng không phải nghỉ ngay gần nhà, cũng tìm nơi an toàn, vậy mà vẫn bị phát hiện. Đây có lẽ là lời cảnh tỉnh cho những gã hay đi nhà nghỉ với người tình, hãy cẩn thận hoặc từ bỏ đi, vì ‘cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra’, khó mà thoát được mắt trời.

Theo Eva.vn

Tin được quan tâm

Chính thức: Người đi Nghĩa vụ quân sự xuất ngũ năm 2025 hưởng trợ cấp mức mới cao chưa từng có

Năm 2025, người tham gia nghĩa vụ quân sự được hưởng chế độ gì? Dưới đây là thông tin chi tiết.
Kiến thức 3 ngày, 18 giờ trước

Từ nay đến 31/12/2025: 4 trường hợp này chính thức bị khóa SIM, thu hồi số dù là dùng số điện thoại chính chủ

Theo đó, có những trường hợp dù dùng số điện thoại chính chủ nhưng vẫn bị khóa SIM, thu hồi số, hãy cùng tìm hiểu!...
Kiến thức 3 ngày, 2 giờ trước

9 số điện thoại tuyệt đối không bắt máy, không kết bạn Zalo: Tránh thật xa kẻo rơi vào âm mưu lừa đảo!

Nếu nhận được cuộc gọi từ những số điện thoại này, người dân nên tắt ngay để tránh bị kẻ gian lợi dụng.
Đời sống số 3 ngày, 14 giờ trước

Những con giáp nào cần thận trọng vào thứ Ba ngày 14 tháng 10, tức ngày 23 tháng 8 âm lịch?

Thứ Ba, ngày 14 tháng 10, ngày 23 tháng 8 âm lịch, đại diện cho Năm Tỵ, Tháng Bính Thân và Ngày Bính Thìn. Những...
Đời sống số 2 ngày, 14 giờ trước

Hết mưa, 'làng biệt thự' triệu đô ở Hà Nội vẫn ngập trong biển nước

'Người ta hay đùa vui đây là vịnh An Khánh. Lần mưa ngập này, nước dâng lên đến nửa mét so với nền nhà', một...
Dòng sự kiện 3 ngày, 22 giờ trước

Sao Việt 12/10: Phương Oanh có chia sẻ mới nhất trên mạng xã hội; Em trai tiết lộ tình trạng sức khoẻ hiện tại của Hoài Linh

Tin sao Việt 12/10/2025: Tối 11/10, nữ diễn viên Phương Oanh - vợ Shark Bình bất ngờ đăng tải status mới trên trang Facebook cá...
Chuyện làng sao 2 ngày, 12 giờ trước

Tin cùng mục

Từ xa xưa, luôn có một lý do chính khiến đàn ông bỏ rơi phụ nữ, hầu như không có ngoại lệ

Thực ra, có đủ loại lý do khiến đàn ông bỏ rơi phụ nữ. Có người nói là do khác biệt giá trị, có người...
Đàn ông yêu 1 ngày, 1 giờ trước

Nếu một người phụ nữ không thể cho bạn hai điều này, mối quan hệ nên chấm dứt, đừng cảm thấy tiếc nuối

Một mối quan hệ lâu dài không được duy trì bằng cách "ép buộc" hay "làm vừa lòng". Thay vào đó, nó dựa trên sự...
Đàn ông yêu 2 ngày, 1 giờ trước

Nhiều đàn ông thông minh vẫn có cuộc đời thất bại hóa ra vì 4 thói quen này

4 thói quen xấu nhiều người cho là nhỏ bé nhưng lại là nguyên nhân chính cản trở đàn ông vươn tới thành công.
Sự nghiệp 4 ngày, 21 giờ trước

Có ba lý do chính khiến đàn ông không thể sống thiếu phụ nữ, một trong số đó phụ nữ cũng cần

Tình yêu là gì, hôn nhân là gì, hương vị hạnh phúc là gì, chúng ta không cách nào biết trước được tương lai, không...
Đàn ông yêu 07.10.2025

Đàn ông 'ngốc' thì liên tục nhắn tin, đàn ông thông minh lại chọn cách này để bày tỏ nỗi nhớ

Trong tình yêu, nhớ nhung là điều khó tránh. Nhưng không phải ai cũng biết cách thể hiện. Người đàn ông “ngốc nghếch” thường liên...
Đàn ông yêu 05.10.2025

Đàn ông bị hút cạn sinh khí và ngã gục không phải là không có nhà hay xe, mà là cưới phải một người phụ nữ thiếu 3 thứ này

Trong đời, đàn ông sợ nhất không phải là nghèo khó. Bởi lẽ, bao nhiêu người đàn ông đi lên từ hai bàn tay trắng...
Đàn ông yêu 04.10.2025

Tin mới cập nhật

Chỉ bằng CCCD, công dân Việt Nam có thể thoải mái đi những nước này mà không cần hộ chiếu

Căn cước công dân có thể được sử dụng khi xuất cảnh thay cho giấy thông hành, hộ chiếu (passport),…
Kiến thức 41 phút trước

Tổ Tiên dặn: 'Trồng cây là gieo phúc', 5 loại cây nên trồng để dòng họ thịnh vượng, con cháu bình an

Người xưa tin, trồng cây không chỉ để mát nhà mà còn để giữ phúc, giữ vận.
Phong thủy 44 phút trước

Cập nhật mức hưởng lương hưu 2025 mới nhất: Đóng BHXH đủ 24 năm, lương hưu hàng tháng nhận được bao nhiêu?

Theo quy định của Luật Bảo hiểm xã hội (BHXH) 2024, mức hưởng lương hưu hàng tháng cho người lao động có 24 năm đóng...
Tin trong ngày 57 phút trước

Từ bây giờ, có 3 trường hợp chỉ mất 100 nghìn đồng khi làm Sổ đỏ, là ai?

Theo Luật mới nhất, 3 trường hợp dưới đây chỉ phải nộp khoản phí 100.000 đồng khi làm sổ đỏ.
Chuyện làng sao 1 giờ, 29 phút trước

Dòng sông nào chảy qua nhiều quốc gia lãnh thổ nhất thế giới?

Có một dòng sông chảy qua nhiều quốc gia nhất trên thế giới, nằm trong top các con sông dài nhất thế giới, với chiều...
Kiến thức 2 giờ, 33 phút trước

Ai là người chính thức đặt tên Hà Nội?

Hà Nội trải qua nhiều thời kỳ và chính thức được gọi tên Hà Nội vào năm 1831. Vậy ai là người đã đặt tên...
Kiến thức 2 giờ, 40 phút trước

Đề xuất tăng lương tối thiểu từ 2026: Mức cao nhất có thể đạt 5,31 triệu đồng/tháng, tăng hơn 8,5 lần sau 18 năm

Bộ Nội vụ đã trình dự thảo về việc điều chỉnh mức lương tối thiểu vùng, dự kiến áp dụng từ 1/1/2026. Nếu được thông...
Tin trong ngày 9 giờ, 58 phút trước

Hỗ trợ thêm 3,6 triệu đồng/tháng cho cán bộ, công chức, viên chức chuyển công tác về Hải Phòng

Cán bộ, công chức, viên chức và người lao động từ tỉnh Hải Dương (cũ) được điều động về làm việc tại trung tâm thành...
Tin trong ngày 9 giờ, 4 phút trước

Tin vui lớn: Quyền lợi BHYT chưa từng có sẽ áp dụng cho toàn bộ người dân từ 2026

Bắt đầu từ năm 2026, mỗi người sẽ được khám sức khỏe định kỳ hoặc khám sàng lọc miễn phí 1 lần/năm.
Kiến thức 9 giờ, 6 phút trước

Quy định mới nhất: Những trường hợp này sẽ không phải nộp tiền sử dụng đất khi làm sổ đỏ

Theo quy định tại Luật Đất đai 2024, sẽ có một số trường hợp không phải nộp tiền sử dụng đất khi làm sổ đỏ....
Kiến thức 9 giờ, 8 phút trước