Danh mục

'Anh mang bao vào đi, không cưới nhưng cũng đừng có khốn nạn'

Thứ bảy, 05/09/2015 11:06

'Anh nói gì thì cũng đã quá muộn. Anh mang bao vào đi, anh không cưới nhưng cũng đừng có khốn nạn với người ta quá như vậy'. Nói xong em đóng sầm cửa lại và lao ra ngoài.

Tôi và em là bạn cùng lớp Đại học. Ngày ấy biết bao thằng con trai bị mê mẩn bởi vẻ đẹp của em. Chúng nó thi nhau gây ấn tượng, rồi diễn trò trước mặt em chỉ mong em một lần cúi xuống ban cho chúng cái nhìn trìu mến là chúng đã mãn nguyện lắm rồi. Vậy nhưng chẳng thằng nào trong số đó được toại nguyện, em vẫn cứ lạnh lùng bước qua.

Tôi cũng là một thằng say em từ dạo đó. Nhưng khác với bọn kia, tôi lỳ lợm và chai sạn hơn. Lúc đầu tôi cũng tới tấp, vồ vập lấy em nhưng sau nhiều lần bị em cho “ăn gạch” đến sưng mặt thì tôi tỉnh đòn. Không săn đón, vồ vập nữa tôi bắt đầu chơi trò chú ý và quan tâm từ xa.

Mưa dầm thấm lâu. Sau ba năm theo đuổi cuối cùng tôi cũng tán đổ em. Tôi tự hào rằng mình là thằng đáng mặt đàn ông nhất trong đám con trai từng bị em đạp dưới gót giày. Kể từ bây giờ em chính thức thuộc quyền sở hữu của tôi, riêng mình tôi mà thôi.

ngoại tình, đàn ông ngoại tình, đàn ông, phản bội người yêu, tin ngoi sao
Ảnh minh hoạ

Và mỗi lần bên em tôi lại thèm muốn được chạm vào cơ thể em. Nhiều lần nuôi suy nghĩ ấy mà không thực hiện được tôi quyết tâm phải khiến em quy phục. Và sau nhiều lần chờ đợi, cuối cùng cơ hội cũng đến. Bữa tiệc sinh nhật em, tôi khéo léo chúc cho em say mềm. Khi bạn bè ra về hết mình tôi ở lại bên em. Tối ấy tôi đã một đêm tuyệt vời mà không hề bị em kháng cự. Nửa đêm em tỉnh dậy thì tôi đã ngủ một giấc ngon lành.

– Anh là thằng đàn ông tồi.

– Anh xin lỗi, chỉ vì anh yêu em. Anh muốn em chỉ là của riêng anh mà thôi.

Thực lòng tôi yêu em thật. Thằng đàn ông nào khi yêu chả muốn chiếm đoạt cho bằng được thân xác người con gái mình ngưỡng mộ.

Những ngày sau đó em không thèm nhìn mặt tôi dù tôi có tìm mọi cách để xin lỗi. Một tháng không được gặp em tôi đâm ra chán nản và ngập chìm trong men rượu. Tôi bỏ học và chẳng còn thiết gì cuộc sống này nữa. Một lần tôi đang quậy tưng bừng cùng đám bạn ở vũ trường thì em xuất hiện. Em tiến lại gần tôi:

– Về đi anh, tuần sau thi rồi.
– Em bỏ ra, đừng có tỏ ra thương xót tôi. Tôi có là gì của em đâu.
– Nghe em về đi anh.

Sau một hồi giằng co cuối cùng em cũng lôi được tôi ra khỏi chỗ ấy. Chúng tôi lại vui vẻ như ngày xưa, em đã tha thứ cho cái đêm hôm ấy của tôi. Nghỉ hè năm ấy, em về quê. Tôi cố gắng giữ em lại để hai đứa đi chơi nhưng em không chịu. Đêm trước hôm em về, hai đưa trò chuyện đến khuya.

– Sang năm ra trường lại phải lo công việc chẳng còn thời gian vui với bạn bè nữa. Tranh thủ năm nay em về quê chơi với tụi nó. Anh ở lại nhé. Một tháng thôi mà.

– Em nhớ là chỉ xa anh có một tháng là phải lên với anh ngay đấy nhé.

Em dựa vào vai tôi và khẽ gật đầu đồng ý.

Thời gian xa em tôi chẳng biết làm gì, chỉ vùi vào ngủ. Nhưng ngủ lắm cũng chán, tôi bắt đầu lại la cà tụ tập với đám bạn để giết thời gian. Trong những lần ấy tôi gặp Trang. Sự tự nhiên cũng như thân hình bốc lửa của cô ấy như khiêu khích thằng đàn ông trong tôi. Tôi bắt đầu buông lời tán tỉnh và nhanh đến không ngờ, chỉ sau 5 ngày Trang đã đồng ý lên giường với tôi.

Tất nhiên tôi chẳng yêu đương gì với cô ấy. Tôi chỉ coi cô ấy như vật thay thế trong thời gian em về quê mà thôi. 5 hôm nữa em sẽ lên, hôm qua chát với tôi em bảo thế. Đêm nay tôi tranh thủ nốt với Trang đêm cuối rồi sau đó sẽ xóa sạch dấu vết của cô ấy trong cuộc đời tôi.

– Bọn mình yêu nhau anh nhé – Trang thì thầm vào tai tôi.

– Anh xin lỗi, điều đó là không thể. Chúng ta đã cam kết ngay từ đêm đầu tiên rồi mà.

– Anh có người yêu rồi sao? Cô ấy yêu anh thật lòng chứ.

– Ừ, chắc chắn bọn anh sẽ làm đám cưới.

Câu nói của tôi có lẽ làm Trang đau lắm nhưng mà tôi chẳng quan tâm. Sau một đêm mệt nhoài bên trang 9 giờ sáng hôm sau tôi mới tỉnh giấc. Trang vẫn nằm trên giường, cô ấy muốn níu tôi ở lại thêm. “Đằng nào mai chúng ta cũng là người xa lạ rồi. Hôm nay ở bên em đi”.

4 ngày nữa người yêu mới lên, tôi quyết định ở lại bên Trang nốt hôm nay. Vậy nhưng tất cả sự tính toán của tôi đã không thành hiện thực.

Chiều ấy khi tôi đang vui vẻ bên Trang thì đột nhiên em xuất hiện. Tôi ngớ người:

– Anh ngạc nhiên lắm phải không?

– Lẽ ra tôi không muốn đến tận đây đâu, nhưng mà cô ta cứ tha thiết muốn tôi đến. Cô ta mong tôi nói với anh là hãy cưới cô ta. Nhưng tôi biết anh sẽ không cưới đâu.

– Anh xin lỗi, mọi chuyện không như em nghĩ đâu.

– Anh có nói gì thì cũng đã quá muộn rồi. Anh mang bao vào đi, anh không cưới nhưng cũng đừng có khốn nạn với người ta quá như vậy.

Nói xong em đóng sầm cửa lại và lao ra ngoài mặc tôi hét gọi. Lần này tôi đã không thể níu em lại bên mình được nữa rồi.

Theo Khoevadep.com.vn

Tin được quan tâm

Sở hữu bãi biển đẹp như Maldives, đây là nơi duy nhất của Việt Nam được tạp chí Úc vinh danh 'tuyệt nhất thế giới 2026'

Đại diện duy nhất của Việt Nam được ca ngợi nhờ sự hòa quyện tinh tế giữa thiên nhiên, văn hóa và nhịp sống thanh...
Du lịch Việt 3 ngày, 1 giờ trước

Thú vui lạ của ông Hoàng Kim Khánh - chồng Mailisa trước khi bị bắt

Chồng bà chủ chuỗi thẩm mỹ Mailisa từng tuyên bố thứ này đứng số 1, vợ chỉ là số 2.
Kiến thức 3 ngày, 4 giờ trước

Kỳ lạ, mùa lá đỏ đẹp ngỡ ngàng như phim ở tây Quảng Trị khiến nhiều người tưởng... 'rừng phong' ở trời Âu

Thời điểm cuối thu, các cánh rừng sau sau tại H.Hướng Hóa phía tây Quảng Trị bắt đầu thay màu lá, rất giống cây phong...
Du lịch Việt 3 ngày, 6 giờ trước

Sao Việt 25/11: Ảnh diễn viên Chí Nhân bị công an còng tay gây xôn xao? Diva Thanh Lam bị lộ chuyện bạn trai cũ ghen tuông gắn định vị lên người

Tin sao Việt 25/11/2025: Lộ ảnh diễn viên Chí Nhân bị công an còng tay đưa đi khiến dân mạng bàn tán xôn xao. Nhiều...
Chuyện làng sao 2 ngày, 3 giờ trước

Lý do Mailisa mạnh tay chi tiền tỷ cho loạt Concert 'khủng' trước khi vợ chồng chủ thương hiệu bị bắt

Trong vài năm gần đây, Công ty TNHH Thẩm mỹ viện Mailisa - dưới sự điều hành của vợ chồng Phan Thị Mai và Hoàng...
Dòng sự kiện 3 ngày, 4 giờ trước

Diện đồ lấp ló vòng một, Bích Phương khiến mạng xã hội 'bùng nổ'

Dù đã hoạt động trong showbiz hơn một thập kỷ, Bích Phương hiếm khi xuất hiện với hình ảnh táo bạo đến vậy. Chính sự...
VIDEO 3 ngày, 16 giờ trước

Tin cùng mục

Phụ nữ rất thích nghe những “câu sến súa” này trong các mối quan hệ, đặc biệt là phụ nữ trung niên

Bạn biết bao nhiêu câu nói sến súa, ủy mị này? Đặc biệt là những câu nói ưa thích của phụ nữ trung niên.
Đàn ông yêu 6 ngày, 1 giờ trước

3 thứ đàn ông biết càng sớm càng tốt, để tránh mắc sai lầm khiến tài chính trở nên mong manh

Sau tuổi 30, nhiều đàn ông bước vào giai đoạn mà mọi quyết định tài chính đều mang sức nặng: công việc ổn định hơn,...
Sự nghiệp 18.11.2025

Sau tuổi 25, đàn ông học gì để không bị đào thải?

Trong thời đại hiện nay, tuổi 25 không còn là cột mốc của sự ổn định mà đã trở thành vạch xuất phát cho một...
Sự nghiệp 09.11.2025

Ông ngoại trêu cháu trai: 'Lần sau đừng đến nhà ông ăn ké nữa nhé!' - Đứa trẻ nói 1 câu, ông huyết áp tăng vọt không đứng vững

Câu nói của đứa cháu khiến mọi người sững sờ, còn ông ngoại tức giận đến mức huyết áp tăng vọt, suýt ngã quỵ.
Tiêu khiển 07.11.2025

Tại sao ngực phụ nữ lại hấp dẫn đàn ông? Ngoài bản năng, còn có ba lý do khác

Trong xã hội ngày nay, các chủ đề về giới tính và sức hấp dẫn ngoại hình gần như xuất hiện khắp mọi nơi, đặc...
Đàn ông yêu 07.11.2025

Một người đàn ông có giàu có hay không, đừng nhìn vào nhà cửa hay xe cộ, hãy nhìn vào ba người trong gia đình

Nhiều người cho rằng sự thành công của đàn ông được đo bằng nhà cửa, xe cộ hay tiền bạc. Nhưng thực tế, vận khí...
Đàn ông yêu 05.11.2025

Tin mới cập nhật

Quần jeans ống rộng bỗng trở nên phổ biến vào mùa đông năm nay, hoàn hảo cho phụ nữ trên 40 tuổi – trông thật tinh tế!

Mùa đông năm nay, quần jeans ống rộng chắc chắn là món đồ thời trang hàng đầu và bạn có thể nhìn thấy chúng ở...
Thời trang + 12 phút trước

Dù thân đến đâu nhưng đừng bao giờ đi du lịch với 5 kiểu người này! 4 tiêu chí chọn đúng bạn đồng hành

Du lịch không chỉ là cơ hội khám phá vùng đất mới, mà còn là cơ hội hiểu rõ người đi cùng. Khi tìm được...
Kiến thức 16 phút trước

Nhiều trường siết phương thức tuyển sinh đại học năm 2026, thí sinh làm gì để không bỏ lỡ cơ hội?

Theo kế hoạch tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2026 của Bộ GD&ĐT, thí sinh sẽ đăng ký xét tuyển từ ngày 2/7 đến...
Tin trong ngày 17 phút trước

Sân bay lớn nhất vùng Tây Bắc sắp được khởi công xây dựng: Vốn 6.400 tỷ, tọa lạc tại nơi lọt Top đẹp nhất thế giới

Sân bay này đạt tiêu chuẩn cấp 4C của ICAO và sân bay quân sự cấp II, công suất thiết kế 1,5 triệu hành khách/năm....
Du lịch Việt 17 phút trước

Đàn ông cũng có 'chu kỳ sinh lý'? 7 ngày trong tháng này là lúc 'sức chiến đấu' của họ mạnh nhất và nhiều người không biết điều đó

Theo các nghiên cứu, nam giới thực sự tồn tại chu kỳ sinh lý, nhưng khác với phụ nữ, không có kinh nguyệt định kỳ...
Chăm sóc sức khỏe 17 phút trước

Con sông được mệnh danh là 'không có bờ', mùa nào cũng đẹp nên thơ, chỉ cách Hà Nội hơn 90km

Những chiếc thuyền nối tiếp nhau trên mặt nước, cùng màu hồng của hàng vạn bông súng đồng loạt nở rộ tạo nên khung cảnh...
Du lịch Việt 1 giờ, 11 phút trước

Nhà có đặc điểm này nhiều gia đình thích mua: Càng ở mới càng thấy 'lãi'

Giá nhà cao hơn là điều không tránh khỏi, nhưng tôi nghĩ đó là khoản đầu tư xứng đáng để nhận lại những lợi ích...
Mẫu nhà đẹp 1 giờ, 12 phút trước

2 chiếc siêu xe trị giá hàng chục tỷ 'lỡ hẹn' với ông chủ thẩm mỹ viện Mailisa Hoàng Kim Khánh

Hoàng Kim Khánh vốn nổi tiếng chịu chơi khi liên tục tậu những mẫu siêu xe đắt đỏ và có cả bộ sưu tập siêu...
Dòng sự kiện 1 giờ, 12 phút trước

Xem xét lệnh cấm vĩnh viễn pickleball tại thành phố này vì ồn ào

Tiếng “póc” từ vợt và bóng tại sân bị cho là phá vỡ sự yên tĩnh khu dân cư, khiến nhiều người phản đối và...
Tin trong ngày 1 giờ, 12 phút trước

Người phụ nữ mọc cả đống nấm trong mũi vì thói quen 'vô tri' ai cũng từng làm

Có những người thực hiện hành động này chỉ vì "buồn tay" mà không hề có lý do cụ thể. Tuy nhiên, thói quen tưởng...
Chăm sóc sức khỏe 1 giờ, 12 phút trước