Danh mục

33 tuổi, những cô gái tự lái xế xịn trên 2 tỷ mới là "gu" của tôi

Thứ năm, 03/10/2013 12:26

Người tôi yêu hiện tại cũng là một cô nàng lái xế xịn. Em đi Porsche Panamera, nhìn rất chất. Ai cũng khen tôi có người yêu vừa sành điệu, vừa hiện đại, vừa thông minh nhưng tôi chưa trói được em thật "chặt" nên sợ mất em lắm.

Có thể khi tâm sự những lời dưới đây, mọi người sẽ cho tôi khùng, tôi vật chất. Bởi một thằng đàn ông mà sao lại chỉ để ý đến mỗi chiếc bốn bánh xịn và cả người lái xế xịn vậy. Nhưng mỗi người có một "gu" thẩm mĩ, một sở thích riêng. Riêng tôi, tôi chỉ "bồ kết" những gái lái xế xịn (khoảng 2 tỷ trở lên).

Xin đừng vội nghĩ tôi chảnh chọe, tôi có lý do của nó cả. Thứ nhất, các cụ chẳng có câu "Nồi nào úp vung ấy" sao. Nói chẳng phải khoe gì, gia đình tôi có điều kiện và đẳng cấp. Từ thời dân tình còn chưa biết tới xe máy tay ga, bố mẹ tôi đã có ô tô riêng. Hiện giờ, nhà tôi mỗi người một chiếc xe. Bố tôi đi Lexus, mẹ tôi lái Audi A4, còn tôi đi chiếc BMW.

Với điều kiện gia đình như vậy, chẳng hiểu từ bao giờ, sở thích của tôi và cách nhìn con gái của tôi cũng thay đổi. 33 tuổi, thực sự những cô nàng tự lái xế sang mới là "gu" và sở thích của tôi.

Nhìn thấy nhiều cô gái hiện đi SH, Liberty, Vespa mà tôi thấy rất nực cười. Nhìn mấy nàng đi xe ga “đắt tiền” lùm xùm khẩu trang, váy áo chống nắng, tôi thấy nửa mùa kinh khủng. Rồi những hôm trời mưa lầy lội, thấy mấy em đó bị nước bắn lên áo quần, mặt nhăn như khỉ ăn ớt mà tội nghiệp thay.

Lũ bạn tôi có nhiều thằng thích đùa, thi thoảng thấy mấy em đi xe ga “xịn” là rồ bốn bánh, cố tình đi nhanh qua cho nước bắn lên người mấy “ẻm”. Nhìn thì cũng tội đấy mà ai bảo các em vênh. SH, Vespa thì đã là gì, phải xế hộp thì mới là đẳng cấp. Xe máy thì có đắt mấy cũng vẫn chỉ là xe máy mà thôi, nắng vẫn đến mặt, mưa vẫn đến đầu.

Đàn ông thời nay,Phụ nữ thời nay,Tình yêu,Gái giàu
Tôi bị cuốn hút bởi phụ nữ ngồi sau vô lăng xế xịn. Nhìn những cú bẻ lái quyết đoán, ánh nhìn
tập trung, mạnh mẽ của các em mà mê kinh khủng. (Ảnh minh họa)

Song với tôi không phải xế hộp nào cũng là đẳng cấp. Những con xâu xấu, giá rẻ kiểu Kia Morning, Hyundai Eon, Yaris, I20 hay Fiesta… trông cực kỳ mất cảm tình.

Dạo này tôi thấy có nhiều phụ nữ lái ô tô giá vài trăm triệu như vậy và ra vẻ cũng ở tầng lớp thượng lưu. Nhưng xin lỗi, nhìn mấy em đó tôi chướng lắm. Đã chơi thì chơi cho ra chất, có tiền thì hãy “lên đời”. Đằng này, đẳng cấp chưa tới mà cứ đua đòi khoe. Tiền không có thì cứ chấp nhận sống bình dân và chơi xe tự chế có phải cá tính hơn không.

Thứ hai, tôi thích phong thái của những cô gái tự lái xế hộp đẳng cấp. Tôi xin lưu ý nhấn mạnh chữ “tự lái”. Bởi rất nhiều phụ nữ nhà cũng giàu, có tiền, có xe nhưng lại thích ngồi ghế bên cạnh để chồng hoặc tài xế cầm lái. Đối với tôi, những người đó cũng không có sức hút. Họ vẫn sang trọng, vẫn đẹp nhưng lại không có nét cá tính, mạnh mẽ và ngang tàng của những cô nàng tự tay cầm lái.

Tôi bị cuốn hút bởi phụ nữ ngồi sau vô lăng xế xịn. Nhìn những cú bẻ lái quyết đoán, ánh nhìn tập trung, mạnh mẽ của các em mà mê kinh khủng.

Mà thường những em đã đi xe đẹp là có mắt thẩm mỹ cao. Style ăn mặc cũng cực kỳ sang trọng, chuẩn không cần chỉnh. Phụ nữ và ô tô là hai thứ mà đàn ông thích nhất. Phụ nữ đẹp đi xe đẹp thì còn gì sánh bằng.

Nhìn những cô nàng sành điệu, thời thượng và cá tính bước ra khỏi bốn bánh xịn, ai cũng phải ngước mắt ngóng theo. Tôi biết nhiều người nhìn những phụ nữ này và dè bỉu, nói họ vênh, kênh kiệu, có tí tiền mà tinh vi. Nhưng giàu và đẳng cấp thì có gì là sai.

Mọi người hay đề cao vẻ đẹp thùy mị, nết na, giản dị. Riêng tôi, tôi lại thích con gái có vẻ sang trọng, quý phái nhưng vẫn phóng khoáng, hiện đại. Trông họ rất thông minh, thú vị và đầy sức hút. Một chút “chảnh” và “kiêu” càng làm dấy lên bản năng chinh phục của phái mạnh đối với họ.

Không chỉ vẻ bề ngoài, tính cách của những cô gái lái xế xịn cũng thú vị không kém. Điểm thu hút đầu tiên của các em đó là yêu xe. Đàn ông ai cũng mê ô tô, nhưng phụ nữ thì không. Rất nhiều cô gái bình thường cứ ý kiến ý cò khi thấy người yêu/chồng của mình mê xe và đổ tiền vào xe. Những cô gái có xế xịn và tự lái xe thì lại khác. Thường họ cũng yêu xe chẳng kém gì đàn ông.

Còn gì tuyệt hơn khi hai người yêu nhau có chung sở thích lớn nhất. Thay vì phải đau đầu rát tai nghe lời càm ràm, nhõng nhẽo “Anh yêu xe hơn yêu em à?”, ta có thể cùng người yêu bàn luận về xe, cùng chăm sóc cho xe, cùng nhau đi mua những phụ kiện trang trí bên trong nội thất xế hộp.

Phụ nữ lái xe sang còn có một tính cách rất hay, đó là tự lập, tự chủ. Họ không cần lúc nào cũng phải có một người đàn ông kè kè bên cạnh, phục vụ từng li từng tí. Họ thoải mái thể hiện bản thân, thể hiện cá tính.

Tôi quen không ít “tiểu thư” từ nhỏ lên xe xuống ngựa, bố mẹ chiều chuộng mua cho xe sang, đồ hiệu khá nhiều. Tuy nhiên, tôi không ưa nổi cái kiểu lên xe, xuống xe là phải có người ra mở cửa tận nơi, rất chướng. Những cô đó thường có tính kiêu kỳ, đòi hỏi, yêu cực kỳ mệt!

Nhưng các em tự tay lái xe thì lại khác. Họ mạnh mẽ, tự lập, không hay đòi hỏi. Ở bên cạnh những người phụ nữ như vậy cực kỳ thoải mái.

Nói chuyện với các gái này cũng rất vui, bởi trong họ có một chút “đàn ông”, rất thoáng, rất vui vẻ, thoải mái. Sự ngọt ngào, quyến rũ rất phụ nữ đi kèm với hơi hướng phóng khoáng, cởi mở của đàn ông. 100 nàng lái xế xịn thì tới 99 nàng có được tính cách thú vị như thế.

Đàn ông thời nay,Phụ nữ thời nay,Tình yêu,Gái giàu
Người tôi yêu hiện tại cũng là một cô nàng lái xế xịn. Em đi Porsche Panamera, nhìn rất chất.
Ai cũng khen tôi có người yêu vừa sành điệu, vừa hiện đại, vừa thông minh. (Ảnh minh họa)

Tất nhiên, không phải ai lái xế xịn cũng là người đẳng cấp. Rất nhiều em có xế xịn là nhờ cặp bồ với đại gia moi được. Những cô như thế, tôi lại chẳng ưa. Có thể với người ngoài, họ vẫn thấy những cô đó giàu, sang. Nhưng một người sống trong thế giới đẳng cấp từ bé như tôi có thể nhận ra ngay bản chất vịt trong lốt thiên nga ấy.

Vả lại, hầu hết những nàng có xế nhờ moi của bồ lại rất ít khi tự lái xe. Bởi vì họ thích thể hiện ta đây đẳng cấp, ta đây giàu, ta đây trên cơ kẻ khác. Họ thường thích thuê tài xế riêng, để được phục vụ tới nơi tới chốn, để được thỏa sức sai bảo cho bõ một lần làm “bề trên”. Những cô gái đó, trong mắt tôi còn chẳng bằng hạt cát.

Người tôi yêu hiện tại cũng là một cô nàng lái xế xịn. Em đi Porsche Panamera, nhìn rất chất. Ai cũng khen tôi có người yêu vừa sành điệu, vừa hiện đại, vừa thông minh.

Nói chuyện với cô ấy cả ngày cũng không biết chán, bởi cách trò chuyện và nhiều quan điểm của em cực kỳ hợp “gu” của đàn ông. Em chẳng đòi hỏi, chẳng nhõng nhẽo. cũng chẳng bao giờ đeo bám người yêu, thậm chí còn hơi “lạnh” nữa là đằng khác.

Chính vì tính cách tự chủ, không quá mức dựa dẫm vào đàn ông mà tôi mê cô ấy như điếu đổ. Nói thật, tôi chỉ sợ mất người yêu vì cô ấy quá mạnh mẽ, quá tự lập và chẳng bao giờ phụ thuộc vào tôi. Cô ấy cũng hay “lờ lớ lơ” người yêu vì xe, làm tôi lúc nào cũng phải chạy theo để đòi hỏi “quyền lợi”.

Nói tóm lại, sức hút của một cô gái lái xế xịn đối với tôi cực lớn. Tôi đã đặt ra tiêu chuẩn chọn vợ "phải lái xe sang" và đến nay bước đầu đã làm được. Nhưng như tôi đã nói, người bạn gái như vậy của tôi vẫn chưa thực sự toàn tâm toàn ý với tôi hay nói đúng hơn, tôi rất khó nắm bắt được suy nghĩ của em. Các độc giả hãy chỉ giúp tôi cách trói nàng tự lái xế xịn này chặt hơn chút nữa với? Tôi xin cám ơn!

Theo Trí Thức Trẻ

Tin được quan tâm

Sở hữu bãi biển đẹp như Maldives, đây là nơi duy nhất của Việt Nam được tạp chí Úc vinh danh 'tuyệt nhất thế giới 2026'

Đại diện duy nhất của Việt Nam được ca ngợi nhờ sự hòa quyện tinh tế giữa thiên nhiên, văn hóa và nhịp sống thanh...
Du lịch Việt 3 ngày, 20 giờ trước

Thú vui lạ của ông Hoàng Kim Khánh - chồng Mailisa trước khi bị bắt

Chồng bà chủ chuỗi thẩm mỹ Mailisa từng tuyên bố thứ này đứng số 1, vợ chỉ là số 2.
Kiến thức 3 ngày, 23 giờ trước

Kỳ lạ, mùa lá đỏ đẹp ngỡ ngàng như phim ở tây Quảng Trị khiến nhiều người tưởng... 'rừng phong' ở trời Âu

Thời điểm cuối thu, các cánh rừng sau sau tại H.Hướng Hóa phía tây Quảng Trị bắt đầu thay màu lá, rất giống cây phong...
Du lịch Việt 3 ngày, 2 giờ trước

Sao Việt 25/11: Ảnh diễn viên Chí Nhân bị công an còng tay gây xôn xao? Diva Thanh Lam bị lộ chuyện bạn trai cũ ghen tuông gắn định vị lên người

Tin sao Việt 25/11/2025: Lộ ảnh diễn viên Chí Nhân bị công an còng tay đưa đi khiến dân mạng bàn tán xôn xao. Nhiều...
Chuyện làng sao 2 ngày, 23 giờ trước

Lý do Mailisa mạnh tay chi tiền tỷ cho loạt Concert 'khủng' trước khi vợ chồng chủ thương hiệu bị bắt

Trong vài năm gần đây, Công ty TNHH Thẩm mỹ viện Mailisa - dưới sự điều hành của vợ chồng Phan Thị Mai và Hoàng...
Dòng sự kiện 3 ngày, 23 giờ trước

Diện đồ lấp ló vòng một, Bích Phương khiến mạng xã hội 'bùng nổ'

Dù đã hoạt động trong showbiz hơn một thập kỷ, Bích Phương hiếm khi xuất hiện với hình ảnh táo bạo đến vậy. Chính sự...
VIDEO 2 ngày, 11 giờ trước

Tin cùng mục

Phụ nữ rất thích nghe những “câu sến súa” này trong các mối quan hệ, đặc biệt là phụ nữ trung niên

Bạn biết bao nhiêu câu nói sến súa, ủy mị này? Đặc biệt là những câu nói ưa thích của phụ nữ trung niên.
Đàn ông yêu 6 ngày, 20 giờ trước

3 thứ đàn ông biết càng sớm càng tốt, để tránh mắc sai lầm khiến tài chính trở nên mong manh

Sau tuổi 30, nhiều đàn ông bước vào giai đoạn mà mọi quyết định tài chính đều mang sức nặng: công việc ổn định hơn,...
Sự nghiệp 18.11.2025

Sau tuổi 25, đàn ông học gì để không bị đào thải?

Trong thời đại hiện nay, tuổi 25 không còn là cột mốc của sự ổn định mà đã trở thành vạch xuất phát cho một...
Sự nghiệp 09.11.2025

Ông ngoại trêu cháu trai: 'Lần sau đừng đến nhà ông ăn ké nữa nhé!' - Đứa trẻ nói 1 câu, ông huyết áp tăng vọt không đứng vững

Câu nói của đứa cháu khiến mọi người sững sờ, còn ông ngoại tức giận đến mức huyết áp tăng vọt, suýt ngã quỵ.
Tiêu khiển 07.11.2025

Tại sao ngực phụ nữ lại hấp dẫn đàn ông? Ngoài bản năng, còn có ba lý do khác

Trong xã hội ngày nay, các chủ đề về giới tính và sức hấp dẫn ngoại hình gần như xuất hiện khắp mọi nơi, đặc...
Đàn ông yêu 07.11.2025

Một người đàn ông có giàu có hay không, đừng nhìn vào nhà cửa hay xe cộ, hãy nhìn vào ba người trong gia đình

Nhiều người cho rằng sự thành công của đàn ông được đo bằng nhà cửa, xe cộ hay tiền bạc. Nhưng thực tế, vận khí...
Đàn ông yêu 05.11.2025

Tin mới cập nhật

Chuyên gia cảnh báo nguy cơ xuất hiện cơn bão mới ngay sau bão số 15

Dù bão số 15 Koto đang tiến vào Biển Đông với cường độ mạnh, nhưng đây chưa phải là kết thúc của mùa mưa bão...
Dòng sự kiện 44 phút trước

Soi học vấn 'khủng' của dàn BTV Thời sự 19h: Từ thủ khoa đến thạc sĩ, người sở hữu 2 bằng đại học

Đài Truyền hình Việt Nam không chỉ quy tụ những gương mặt dẫn chương trình hội tụ đủ sắc vóc mà còn gây ấn tượng...
Chuyện làng sao 50 phút trước

Vụ thi thể cô gái bị trói trong bao tải ném xuống sông ở Hưng Yên: Người cha tiết lộ nhiều thông tin bất ngờ

Sau khi xảy ra sự việc, gia đình mới biết thông tin cách đây khoảng 2 tháng, N. có nhắn tin cho bạn, kể chuyện...
Dòng sự kiện 56 phút trước

Thông tin mới nhất vụ tai nạn kinh hoàng khiến 4 người chết ở Lạng Sơn: Khởi tố vụ án, tạm giữ lái xe ô tô 7 chỗ

Công an tỉnh Lạng Sơn đã chính thức khởi tố vụ án và ra lệnh tạm giữ khẩn cấp đối với tài xế điều khiển...
Dòng sự kiện 1 giờ, 4 phút trước

Giá vàng hôm nay 27/11: Tiếp tục tăng mạnh, hướng đến đỉnh 154,6 triệu đồng/lượng

Tại thị trường trong nước, giá vàng miếng SJC và vàng nhẫn hôm nay tiếp tục tăng mạnh; vàng miếng SJC hướng đến đỉnh 154,6...
Tin trong ngày 1 giờ, 13 phút trước

Tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới đầu tư tỷ đô, tạo gần 70.000 việc làm cho tỉnh sát vách Hà Nội

Tính đến năm 2025, Tập đoàn Goertek đã thành lập 4 công ty tại Bắc Ninh với tổng vốn đầu tư đăng ký hơn 1,3...
Doanh nghiệp 1 giờ, 15 phút trước

Người có 2 quốc tịch muốn đổi CMND sang căn cước phải chuẩn bị những gì?

Theo Bộ Công an, để được cấp thẻ căn cước, người mang quốc tịch Việt Nam phải có thông tin trong Cơ sở dữ liệu...
Kiến thức 1 giờ, 15 phút trước

Có nên rút phích cắm bình nước nóng khi tắm không? Nhiều người đang làm sai cách

Trong mùa đông giá lạnh, máy nước nóng điện mang đến cho chúng ta sự ấm áp và tiện lợi vô tận. Dù là buổi...
Kiến thức 1 giờ, 16 phút trước

Nốt ruồi ở đâu trên cơ thể phụ nữ được coi là điềm lành? Trên ngực? Trên mông? Hay ở vùng kín?

Phụ nữ vốn dĩ bị thu hút bởi cái đẹp, vì vậy họ thường không muốn bất cứ thứ gì mọc trên mặt hoặc những...
Đời sống số 1 giờ, 18 phút trước

Sở hữu gia sản nghìn tỷ, ‘Vua cà phê’ Đặng Lê Nguyên Vũ vẫn ‘mê như điếu đổ’ những món đồ giá chưa đến 100.000 đồng này

Dù là doanh nhân sở hữu khối tài sản hàng nghìn tỷ đồng, ông Đặng Lê Nguyên Vũ vẫn giữ thói quen giản dị, chỉ...
Kiến thức 1 giờ, 27 phút trước