NAM GIỚI » Tiêu khiển

Trong đêm sau ngày cưới tôi đã đi 9 cây số mua một thứ về để kiểm tra độ thủy chung của vợ

Thứ ba, 05/12/2017 16:03

Trời ơi những lời nói phát ra từ cái miệng xinh xắn của em như đâm nát trái tim tôi, còn biết nói gì nữa chỉ biết ngậm ngùi chúc hai bạn hạnh phúc.

Tôi, Hiếu và Lan là bạn chơi thân với nhau từ ngày nhỏ, lớn lên cùng lên thành phố học Đại học. Tuy là bạn nhưng tôi có tình cảm trên tình bạn với Lan, mỗi lần nhìn em tôi chỉ ước gì mình mạnh mẽ lên một chút để có thể thổ lộ tình cảm đang gào thét trong con tim tôi. Rồi nhân dịp sinh nhật Lan tôi lấy hết dũng cảm để ngỏ lời yêu với em thì nhận được câu trả lời phũ phàng:

- Mình cảm ơn bạn nhưng trong lòng mình đã có hình bóng của Hiếu rồi, chúng mình hẹn ra trường sẽ tổ chức đám cưới.

đêm sau ngày cưới,kiểm tra độ thủy chung của vợ,nam giới tiêu khiển

Nhân dịp sinh nhật Lan tôi lấy hết dũng cảm để ngỏ lời yêu với em (Ảnh minh họa)

Trời ơi những lời nói phát ra từ cái miệng xinh xắn của em như đâm nát trái tim tôi, còn biết nói gì nữa chỉ biết ngậm ngùi chúc hai bạn hạnh phúc còn bản thân ôm mối tình đơn phương trong suốt những tháng năm sinh viên. Cứ ngỡ ra trường Hiếu sẽ cầu hôn với Lan nào ngờ vào một ngày trời lạnh, em đến bên cạnh tôi mà khóc:

- Phong ơi Hiếu đã phản bội mình, anh ta đã có con với con gái của sếp rồi, chắc mình chết mất mình phải làm gì bây giờ.

- Anh mong chờ ngày này lâu lắm rồi đấy.

- Cậu ác lắm tớ buồn cả ruột nát con tim cậu còn ở đấy mà đùa được.

- Em sẽ là người yêu của anh được không Lan, anh yêu em từ lâu lắm rồi chỉ mong có ngày được ôm trọn em vào lòng thôi.

- Anh đồng ý yêu em thật sao? Thế bao giờ chúng ta lấy nhau, em muốn cưới càng sớm càng tốt để cho Hiếu phải đau khổ khi thấy mất em thật sự. Hay cuối tháng này được không anh?

- Gì mà vội thế, nhưng vì em anh có thể làm mọi thứ.

Không nghi ngờ gì và sợ tình địch thay đổi ý định giành lại Lan nên tôi cũng muốn cưới càng nhanh càng tốt. Thế nhưng, trong đêm sau ngày cưới, tôi ngạc nhiên khi thấy bụng em to bất thường liền hỏi:

- Em ơi sao bụng em to vậy? Em ăn no à?

- Vâng tối nay em ăn những 3 bát đấy, choáng chưa?

đêm sau ngày cưới,kiểm tra độ thủy chung của vợ,nam giới tiêu khiển

(Ảnh minh họa)

Dù có chút rượu trong người nhưng tôi vẫn rất tỉnh táo, nhớ lại bữa tối mẹ tôi liên tục gắp thức ăn cho Lan nhưng cô ấy chỉ thấy ôm miệng rồi nôn ọe bảo là thức ăn ôi thiu. Vậy mà giờ em lại nói dối tôi ăn những 3 bát là sao. Nghi ngờ vợ nói không thực lòng tôi lấy chăn đắp lại cho vợ và bảo đợi chồng một lát. Trong đêm tối tôi phóng xe đi mua que thử thai, không dám mua tiệm gần nhà bởi sợ người quen phát hiện chú rể mới cưới đã phải đi mua que thử thai, mà phải đến tiệm cách nhà 9 cây số mới dám lộ mặt ra. Về đến phòng tôi bắt Lan dùng que thử thai ngay tại trận cho tôi kiểm tra chứ trong cuộc sống vợ chồng không có chuyện lẫn lộn nuôi nhầm con người khác được. Lan không thử mà khóc lóc rồi ôm tôi van xin:

- Anh ơi vì tình bạn bao nhiêu năm của chúng ta hãy thương lấy mẹ con em đừng bỏ rơi em anh ơi.

Tin Tài Trợ

- Nếu tôi không phát hiện ra chắc cô định lừa tôi cả cuộc đời này, tôi thương cô thì ai thương tôi đây, các người yêu đương hạnh phúc chán chê bên nhau rồi bây giờ bắt tôi đổ vỏ phải không, tôi cũng là người có sự ghen tuông cũng có tình yêu chứ có phải là khúc gỗ đâu mà chỉ đâu đánh đó.

Tôi thù em, em đến với tôi chỉ để lợi dụng chứ yêu đương gì chứ, trái tim tôi đã bị tổn thương thì làm sao có đủ tình yêu để mà che chở nâng đỡ mẹ con em, tốt nhất đường ai nấy đi cho sớm. Nói rồi tôi vội rời khỏi phòng ngay trong đêm sau ngày cưới, trong bóng đêm một mình tôi bước đi như bóng ma vật vờ vô định chán nản thất vọng về tình yêu mà nửa cuộc đời tôi đã mất vì nó.

>> Chấp nhận làm phi công trẻ để đổi đời nhưng ngay trong đêm ngày cưới tôi đã bị trắng tay

VA (Theo Giadinhvietnam.com)

Tin liên quan
Tin nổi bật
Sự thật không ngờ về những món trang sức giá trị của Công nương Kate Middleton và Meghan Markle
Xem thêm ↓
Video hot
Tin cùng chuyên mục
Xem thêm ↓
Tin Video
Tin mới
Chộp cận cảnh màn tình tứ nóng bỏng giữa “phù thủy” Emma Watson và CEO công nghệ điển trai
Xem thêm ↓