Danh mục

Nghi ngờ vợ hư hỏng tôi đã có những hành động quá đáng, để rồi khi mẹ lên chơi sự thật mới được sáng tỏ

Thứ ba, 19/09/2017 20:44

Vì không muốn mẹ buồn nên tôi cố kìm nén sự cay cú từ khi nhìn thấy mặt tên khốn nạn đó, mọi người vừa ra về tôi đóng sầm cửa lại rồi thẳng tay tát vợ.

Vợ tôi và Thành từng là cặp đôi yêu nhau có tiếng của trường Đại học, thế nhưng hai người không có số vợ chồng nên sau khi ra trường Thành được nhà trường cấp học bổng đi du học. Còn Hiền không thể chờ đợi được 5 năm nên đã chấp nhận lời cầu hôn của tôi.

Dù biết con tim của Hiền vẫn đang hướng về nơi xa nhưng tôi tin sự chân tình và tình yêu nồng cháy mình dành cho em chắc chắn sẽ dần chinh phục được tâm hồn em. Hai đứa con trai lần lượt ra đời, sự bận rộn công việc, con cái và bao nhiêu thứ bủa vây vợ chồng tôi nên chẳng ai còn thời gian để nhớ đến quá khứ nữa. Và hình ảnh Thành cũng dần chìm vào dĩ vãng, qua cách sống và nhìn nụ cười mãn nguyện của vợ tôi hiểu được trong con tim em giờ chỉ có gia đình.

Tuy là tiểu thư con nhà giàu nhưng Hiền lại sống rất hòa đồng và yêu thương mọi người, vì quý con dâu nên mẹ tôi thường xuyên ra nhà tôi chơi. Mỗi lần mẹ đến không khí gia đình vui hẳn lên, Hiền mua đủ mọi thứ để bồi bổ cho mẹ chồng, các cháu thì sà vào lòng bà nghe những câu chuyện cổ tích.

tâm sự nam giới,đàn ông yêu,vợ hư hỏng,mẹ chồng nàng dâu

Qua cách sống và nhìn nụ cười mãn nguyện của vợ tôi hiểu được trong
con tim em giờ chỉ có gia đình (Ảnh minh họa)

Cuộc sống cứ êm đềm trôi đi trong hạnh phúc, rồi một ngày mẹ tôi đi đứng kiểu gì mà ra đường đụng phải xe máy để rồi phải vào bệnh viện cấp cứu. Thật may vợ tôi đã đưa mẹ đến cơ sở y tế gần đó nên chỉ vài ngày bà đã được xuất viện với thương tích là một chân và một tay bị bó bột.

Bế mẹ lên xe lăn để chuẩn bị đi về thì đúng lúc đó Thành xuất hiện trong bộ blouse trắng toát, nhìn anh ta chững chạc phong độ chứ không khù khờ như thằng nhà quê ngày xưa nữa. Đang định quay đi thì mẹ tôi bảo:

- Mẹ con bác rất cảm ơn cháu, nhờ sự nhiệt tình và tay nghề giỏi của cháu nên bác đã cảm thấy rất khỏe, bây giờ có thể đứng lên đi được rồi.

- Bác đừng đứng, hãy ngồi đấy hạn chế cử động để cho xương nhanh liền.

Tôi kéo mẹ đi nhanh không thèm cảm ơn hắn một câu, thảo nào vợ tôi nhiều lần không muốn cho chồng đến chăm mẹ, lần nào cũng giành giật ngủ đêm trong bệnh viện, bây giờ thì mới lộ cái mặt ra.

Xuất viện vài ngày thì chú em lên nằng nặc đòi mẹ về để cho vợ chồng nó báo hiếu chứ không thể làm phiền anh chị mãi được. Với những lời nhiệt tình khéo nói vợ chồng tôi không thể từ chối được đành để vợ chồng chú đưa bà về quê chăm.

Vì không muốn mẹ buồn nên tôi cố kìm nén sự cay cú từ khi nhìn thấy mặt tên khốn nạn đó, mọi người vừa ra về tôi đóng sầm cửa lại rồi thẳng tay tát vợ, vợ vừa ôm má vừa trừng mắt nhìn chồng:

- Anh làm cái trò gì vậy, sao lại đánh em?

- Oan ức lắm sao? Nhiều lần tôi cứ thắc mắc tại sao cô lại cứ nằng nặc đòi đưa mẹ đến cơ sở y tế đó, hóa ra ở đấy có thằng tình cũ của cô, có chồng có con rồi còn nhăng nhít, chính cô đã tự tay đập bỏ hạnh phúc gia đình này đấy.

- Anh có bị điên không vậy? Em chỉ vô tình đưa mẹ đến cơ sở y tế gần nhất chứ lúc đó lo lắng cuống quýt cả lên rồi còn tính toán thiệt hơn gì nữa. Em cũng bất ngờ khi gặp anh Thành ở đó, thế cũng là có tội sao?

- Ừ thì cứ cho là vô tình đi, vậy tại sao đêm nào cô cũng tranh ngủ với mẹ tôi, hay là...

Câu nói của tôi chưa dứt đã bị vợ tát một cái:

- Thật khốn nạn, em đã bao đêm mất ngủ thức trắng đêm để lo lắng cho mẹ anh vậy mà bây giờ nhận được kết quả là thế này đây.

Bị vợ tát bất ngờ tôi ức quá liền bật lại khiến vợ sợ xanh mắt không dám cãi nửa lời. Tôi không chịu để cho thằng khốn đó được yên.

Hôm sau ngày nghỉ tôi đến tận nhà người tình của vợ để cảnh cáo, tưởng nhà hắn thế nào chứ chỉ bằng một góc nhà tôi vậy mà chẳng hiểu tình xưa nghĩa cũ thế nào mà vợ tôi lại đi đâm đầu vào đấy. Người ra đón tôi là vợ của Thành, cô ta ăn mặc rất sành điệu ăn nói cũng có vẻ ghê gớm.

Vừa nhìn thấy mặt Thành lòng ghen tuông của tôi dâng trào muốn dùng nắm đấm nhưng mình là người học thức nên phải cố kìm nén lại. Vợ Thành định vào nhà tôi liền gọi giật lại:

- Chị không phải đi đâu cả, ngồi đây tôi có chuyện nói với cả hai người. Lần đầu tôi đến đây để cảnh cáo anh và báo cho chị biết hãy giữ lấy chồng kẻo bị người khác cướp mất đấy.

- Anh nói gì, chồng em làm sao?

- Anh ăn nói cho đàng hoàng, đây là nhà của tôi không phải để anh muốn nói gì thì nói.

- Mày còn lên mặt dạy đời à? Một tuần mẹ tao nằm viện đêm nào vợ tao cũng ngủ ở bệnh viện. Bà chị hãy tìm cách giữ lấy chồng đi, tình cũ không rủ mà tới đó. Vợ tôi với anh Thành đây là mối tình đầu của nhau còn tôi và chị chỉ là những kẻ đến sau thôi.

- Có chuyện này sao, anh Thành nói thật cho em biết, anh dám phản bội em sao?

Sự thật đã quá rõ ràng rồi nên Thành chỉ im lặng cúi đầu không nói gì khiến bà vợ càng điên tiết. Dường như nói hết sự bực tức trong người tôi đã cảm thấy thanh thản hơn vội cáo ra về để cho vợ chồng họ tự giải quyết với nhau.

Những ngày sau đó nhìn thấy mặt vợ tôi ghét cay ghét đắng chỉ muốn tống khứ ra đường, nhưng ngôi nhà này của vợ quá nửa nên tôi chẳng có quyền làm điều đó, với lại các con cũng rất cần mẹ. Vì vậy để xả bực tức tôi không thèm ăn ở nhà mà đi ăn quán và mỗi ngày đi làm về trong người tôi nồng nặc mùi rượu.

Trong người có men say tôi lại lảm nhảm lôi chuyện vợ ngoại tình ra để đay nghiến chì chiết vợ, cô ta như biết lỗi của mình nên chỉ im lặng không dám nói gì chỉ biết ôm mặt khóc cho những lỗi lầm mình đã gây ra.

tâm sự nam giới,đàn ông yêu,vợ hư hỏng,mẹ chồng nàng dâu

(Ảnh minh họa)

Hết tháng này sang tháng khác không khí gia đình tôi như đưa đám, chẳng ai thèm nói với ai một lời nào. Cho đến một ngày mẹ tôi khỏe hẳn bà lên chơi với vợ chồng tôi. Vừa gặp mặt mẹ tôi vợ đã ôm chầm lấy bà mà khóc nức nở:

- Mẹ ơi sao bây giờ mẹ mới lên, con khổ lắm mẹ ơi.

- Thằng con mẹ nó làm gì con à? Mày ra đây ngay, mẹ đến mà ru rú trong nhà vậy? Mày đã làm gì để con dâu hiền của mẹ phải khóc thế này.

- Mẹ cứ cố bênh cô ta lắm vào để rồi đi ngoại tình ngay trước mắt mẹ mà không biết.

- Mày nói gì mẹ không hiểu?

- Mẹ biết tay bác sĩ Thành không? Cô ấy ngủ cả tuần trong bệnh viện với nó mà mẹ không biết đấy, mẹ ốm chỉ là cái cớ để tình cũ không rủ cũng đến thôi.

- Mày nói tao chẳng hiểu gì cả, lần này mẹ ra đây mang biếu bác sĩ Thành một con gà để cảm ơn đây này. Các con đưa mẹ đến nhà bác sĩ ấy được không?

- Mẹ ơi anh ấy về quê rồi, vợ chồng họ đã li dị nhau, chính con mẹ là thủ phạm phá nát hạnh phúc gia đình người ta đấy.

- Ôi con ơi là con, sao con ghen tuông mù quáng vậy chứ, những đêm đó con dâu ngủ chung giường với mẹ có giây phút nào rời xa mẹ đâu mà đi ngoại tình được chứ. Con sống với vợ ngần ấy năm rồi mà không hiểu được tấm lòng của nó sao mà cứ động cái là ghen tuông vớ vẩn vậy con. Đúng là cái thằng trời đánh này, bây giờ phải làm sao hàn gắn lại hạnh phúc gia đình bác sĩ Thành đây. Đúng là làm phúc phải tội, thế này tôi chết quách cho xong, ôi ông ơi tôi không thể dạy được thằng nghịch tử này nữa rồi.

Câu chuyện đã rõ ràng khiến tôi như tỉnh ngộ ra, đúng là mình đã ghen tuông quá. Thành và Hiền đều im lặng khi tôi to tiếng, họ không muốn đôi co với tôi vì họ là những con người rất đứng đắn trong sạch bởi họ hiểu rằng càng thanh minh càng khiến cho tôi thêm nghi ngờ. Vì vậy họ đã im lặng để cho tôi hoành hành và bây giờ là những ngày tâm trí tôi bị dằn vặt giày xéo cho cái tính hay ghen của mình.

Nhiều lần đến nói lời xin lỗi với vợ của Thành nhưng họ vẫn không hàn gắn được tình cảm bởi lòng tin của họ về nhau đã mất. Còn tình cảm của của vợ chồng cũng đã bị tổn thương chưa biết khi nào lành lại.

>> Nghi ngờ ô sin ăn trộm những đôi giày, tôi bí mật lắp camera để rồi lặng người khi phát hiện sự thật

VA (Theo Giadinhvietnam.com)

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Khi không có mặt Hà Hồ, đây là cách Kim Lý và bé Subeo đối xử với nhau

TIN MỚI CẬP NHẬT

Con trai Ly Kute lớn phổng phao, miệt mài rèn chữ khi chuẩn bị vào lớp 1

Qua hình ảnh mới nhất, có thể thấy Ly Kute không chỉ nuôi con cao lớn mà còn dạy dỗ rất bài bản.
Hotgirl, hotboy 30 phút trước

Bị dân mạng khui lại tuyên bố sẽ chia tay nếu chồng lên chức, vợ Xuân Bắc có phản ứng thế nào?

Sau khi Xuân Bắc được bổ nhiệm làm Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, phát ngôn cũ của bà xã anh trong quá khứ...
Chuyện làng sao 49 phút trước

Con đường tuyết trắng đẹp mê mẩn ở Tây Ban Nha khiến dân tình 'phát sốt'

Đoạn video ghi lại cây cối hai bên đường ở Albacete, Tây Ban Nha bị tuyết phủ trắng 'gây sốt' mạng xã hội.
VIDEO 1 giờ, 17 phút trước

Sự thật về những vết bầm tím trên cơ thể của chồng khiến tôi nhục nhã, đau đớn không nói nên lời

Tức giận, đau đớn và hận chồng, tôi khóc rất nhiều thậm chí còn gọi bố mẹ anh ấy đến để cho họ xem con...
Tâm sự 2 giờ, 39 phút trước

Bạn có chắc mình đang mặc những chiếc áo len được yêu thích nhất trong mùa đông năm nay?

Vào mùa đông, áo len có nhiều màu sắc khác nhau mang đến cho mọi người sự ấm áp, vẻ đẹp và phong cách. Những...
Thời trang + 2 giờ, 39 phút trước

Người bị bệnh dạ dày thường ăn thực phẩm này để bồi bổ và bảo vệ dạ dày, dạ dày ngày một khỏe hơn

Ngày càng có nhiều người mắc các bệnh về dạ dày, bệnh dạ dày là một căn bệnh tương đối phổ biến, có câu nói...
Chăm sóc sức khỏe 2 giờ, 39 phút trước

Nữ người mẫu huyền thoại - người mẫu độc quyền đầu tiên của Chanel: Ở tuổi 63, bà vẫn gây mê với khí chất độc nhất vô nhị

Inès de la Fressange chính là 'nàng thơ' đầu tiên của Karl Lagerfeld. Ở tuổi 63, bà vẫn có thể dễ dàng mê hoặc lòng...
Người mẫu 2 giờ, 40 phút trước

6 thứ vô dụng mà nhiều người đang âm thầm 'đốt tiền' của mình hàng ngày

Nhiều người có thói quen bỏ kha khá tiền để mua những thứ không thực sự cần thiết, 6 món đồ dưới đây là một...
Làm sao 2 giờ, 40 phút trước

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 16/1/2021: Tuổi Sửu hưởng vận may tài lộc, Ngọ có điềm báo họa thị phi

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình yêu... của 12 con giáp trong hôm nay, thứ 7 ngày 16/1/2021....
Đời sống số 2 giờ, 42 phút trước

Hé lộ hậu trường Táo Quân, hình ảnh NSND Công Lý lộ rõ vẻ ngoài mệt mỏi sau 15 tiếng 'chầu' liên tục

Trên trang cá nhân các Táo Vân Dung, NSND Tự Long, NSƯT Quốc Khánh, NSƯT Chí Trung,... đã hào hứng khoe những hình ảnh hậu...
Chuyện làng sao 2 giờ, 2 phút trước

Nhìn mặt 'búng ra sữa' nhưng 7 nam thần này lại có thân hình 6 múi hoàn hảo

Ai bảo sở hữu thân hình 6 múi thì có khuôn mặt dữ dằn? Trên thực tế, 7 thần tượng Kpop dưới đây có cơ...
Chuyện làng sao 3 giờ, 42 phút trước

Được fan gợi ý nhắc làm vlog nấu ăn, Mỹ Tâm từ chối: 'Tổn thương sau lần làm món rau xào kinh điển và cố gắng nấu ăn'

“Chị đã nhiều lần cố gắng nấu ăn trong sự vui mừng, hứng khởi, nhưng thành quả ra sau đó bỗng chốc khiến chị tổn...
Tin tức nhạc 3 giờ, 43 phút trước

Vương miện 1 tỉ của Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2020 với 1560 viên pha lê bị soi giống Thái Lan đến 70%

Gần kề ngày Bán kết của Đại sứ Hoàn mỹ 2020, trên Fanpage chính thức của chương trình đã công bố hình ảnh của chiếc...
Hoa Hậu 3 giờ, 44 phút trước

MC Hoàng Oanh 'hờn dỗi' khi con trai cưng quấn quýt ôm hôn chồng ngoại quốc

Hoàng Oanh mới đây đã khoe loạt ảnh đáng yêu của nhóc tỳ và đồng thời còn "trách yêu" con trai khi mãi quấn quýt...
Nhí 3 giờ, 48 phút trước

Bị Jack vượt mặt tại Mai vàng, Noo Phước Thịnh ghi điểm khi vỗ vai, ôm chầm chúc mừng 'đàn em'

Cùng có mặt trong bảng đề cử, dù thua "đàn em" nhưng Noo Phước Thịnh vẫn đến vỗ vai, ôm chúc mừng Jack tại lễ...
Tin tức nhạc 3 giờ, 48 phút trước

NSƯT Hoài Linh khoe ảnh tươi tắn sau nhiều biến cố, cư dân mạng gửi lời nhắn: 'Thương quá, mong bố luôn vui và giữ gìn sức khỏe'

Hình ảnh Hoài Linh chia sẻ trên trang cá nhân vô cùng tươi tắn sau nhiều chuyện buồn. Không chỉ có sao Việt mà fan...
Chuyện làng sao 3 giờ, 50 phút trước

4 Kdramas 'ăn khách' về thể loại cổ trang năm 2020 mà bạn không nên bỏ qua

Dưới đây là 4 bộ phim cổ trang năm 2020 có nội dung cuốn hút mà bạn không nên bỏ qua.
Truyền hình 3 giờ, 51 phút trước

Hot Tiktoker có hơn 140 nghìn theo dõi tử vong khi trèo lên mái nhà để quay clip ở Sa Pa

Trong lúc trèo lên mái nhà để quay video clip, nam TikToker sinh năm 2001 ở Sa Pa không may giẫm vào tấm tôn mỏng...
Tin trong ngày 11 giờ, 8 phút trước

NSƯT Hoài Linh bức xúc khi bị kẻ gian lợi dụng hình ảnh để lừa đảo

Câu chuyện nghệ sĩ Việt bị lợi dụng hình ảnh, danh tiếng để quảng cáo bán hàng kém chất lượng là không hiếm. Mới đây,...
Chuyện làng sao 13 giờ, 32 phút trước

Mẹ chồng ca nương Kiều Anh tung loạt ảnh hiếm khi còn trẻ, so sánh với hiện tại nhiều người phải bất ngờ

Dân mạng nhận xét, mẹ chồng ca nương Kiều Anh - cô Văn Thùy Dương trông trẻ trung hơn tuổi U50 rất nhiều.
Đời sống trẻ 13 giờ, 43 phút trước

Sự kiện quy tụ dàn sao khủng Cbiz: Huỳnh Hiểu Minh 'chạm mặt' tình cũ Tần Lam, Kim Thần khoe dáng hút mọi ánh nhìn

Rất nhiều ngôi sao Trung Quốc như Tần Lam, Huỳnh Hiểu Minh, Kim Thần... cùng tham gia sự kiện mới nhất.
Thời trang sao 13 giờ, 43 phút trước

Tài tử 'Call me by your name' sụp đổ hình tượng thiếu gia hào môn khi bị tình cũ tố bạo dâm

Hình tượng thiếu gia danh môn hào hoa của Armie Hammer đã sụp đổ khi hàng loạt chi tiết gây sốc được tiết lộ bởi...
Chuyện làng sao 13 giờ, 44 phút trước

Lê Âu Ngân Anh đón sinh nhật tuổi 26: 'Cầu chúc bản thân được hạnh phúc chân thành'

Nàng Hậu chia sẻ loạt ảnh đón sinh nhật đơn giản nhưng ấm áp. Người đẹp diện trang phục xinh xắn, chụp ảnh cùng 3...
Hoa Hậu 13 giờ, 3 phút trước

Song Hye Kyo lộ ảnh thân mật bên trai trẻ làm dấy nghi vấn có tình yêu mới sau hơn một năm ly hôn

Hình ảnh nữ diễn viên Song Hye Kyo tình tứ với một anh chàng trẻ trung, điển trai nhận được sự chú ý cực lớn...
Chuyện làng sao 13 giờ, 9 phút trước

Ngân 98 gây choáng khi cởi áo, o ép vòng một đến 'nghẹt thở'

Nhìn ảnh mới của Ngân 98 dân tình chỉ biết lắc đầu ngán ngẩm và tự hỏi không biết đến bao giờ cô mới chịu...
Hotgirl, hotboy 13 giờ, 13 phút trước

Hoa hậu Tường Linh post loạt ảnh phô ba vòng nóng bỏng, choáng nhất là kiểu quần xuyên thấu mặc cũng như không

Loạt ảnh mới nhất của Hoa hậu Tường Linh nhận được nhiều lời khen từ fan và cả người nổi tiếng.
Thời trang sao 13 giờ, 24 phút trước

Quang Lê và thủ môn Bùi Tiến Dũng nhuộm lại màu tóc, vui vẻ check-in trên du thuyền

Chỉ sau 1 tuần bị chê, cả Quang Lê và thủ môn Bùi Tiến Dũng đều đã nhuộm lại màu tóc đen thuần Việt.
Tóc đẹp 14 giờ, 42 phút trước

Hai ngày cuối tuần (16-17/1), Top con giáp này giàu bất thình lình, vận trình vụt sáng, phúc lộc đầy nhà

Hai ngày cuối tuần này, 3 con giáp sau đây tiền bạc ùn ùn đổ về nhà. Thời điểm này chính là thời cơ để...
Đời sống số 14 giờ, 45 phút trước

Góc theo đuổi idol thành công: Vương Tuấn Khải được idol Châu Kiệt Luân tặng xe cổ AE86

Chiếc xe cổ được ưa chuộng bởi Trần Quán Hy và Trần Tiểu Xuân này cũng đã từng xuất hiện trong bộ phim 'Khúc cua...
Chuyện làng sao 14 giờ, 46 phút trước

Góc chồng nhà người ta: Người chuyển 30 triệu cho bà xã đi làm tóc; kẻ xông nách cho vợ sau sinh

Những câu chuyện về mẫu đàn ông lý tưởng được chia sẻ trên mạng xã hội khiến các chị em chưa kết hôn cũng mong...
Đời sống trẻ 14 giờ, 49 phút trước

Hung tinh đeo bám, 3 con giáp này dễ gặp xui xẻo, tiểu nhân hãm hại trong những ngày cuối năm

Trong những ngày cuối năm này, 3 con giáp dưới đây cần chú ý, đề phòng tiểu nhân phá hoại.
Đời sống số 14 giờ, 49 phút trước

Sau 2 năm yêu bạn trai, Quế Vân nhắn nhủ: 'Bây giờ có con trai rồi, mẹ mong bố yêu con và không làm mẹ buồn'

Quế Vân tiết lộ 2 năm qua hẹn hò với bạn trai đã có khá nhiều chuyện buồn và đau đớn, đến nay cô nhắn...
Chuyện làng sao 14 giờ, 50 phút trước

Thảo Trang và chồng trẻ kém 9 tuổi hào hứng khoe căn hộ sang trọng vừa 'tậu' sau hơn 4 tháng cưới nhau

Mới đây, trên trang cá nhân ông xã kém 9 tuổi của nữ diễn viên Thảo Trang chia sẻ tổ ấm mới của hai vợ...
Chuyện làng sao 14 giờ, 51 phút trước

Đặng Bảo Trâm – Nữ CEO trẻ mang môn học nghi thức về Việt Nam

Mang trong mình một lý tưởng lớn, một khát vọng giúp cho mọi người làm kinh doanh tự tin hơn, chuyên nghiệp hơn khi giao...
Doanh nghiệp 15 giờ, 2 phút trước

Phú Quốc - Thiên đường du lịch của Việt Nam

Từ lâu đã nổi tiếng với tên gọi Đảo Ngọc, Phú Quốc là hòn đảo lớn nhất Vịnh Thái Lan hội tụ đầy đủ các...
Du lịch Việt 15 giờ, 4 phút trước