Nguyên liệu:
Khoai tây
Bột mì, muối, Mozzarella cheese, sữa tươi, trứng, bột chiên xù, dầu ăn
Cách làm:
- Khoai tây hấp chín nhừ, nghiền nhuyễn. Trộn với bột mì, một chút muối, nắm lại thành hình tròn, nhồi bên trong 1 viên Mozzarella cheese xắt miếng vuông.
- Sữa tươi trộn với trứng, cho bột vào để thành hỗn hợp sệt vừa, nhúng nhanh qua bột chiên xù.
- Cho chảo ngập dầu, lửa lớn xíu và chiên vàng.
- Thành phẩm chúng ta có viên khoai giòn bên ngoài, béo ngậy bên trong, phô mai tan chảy kéo dài.
Thùy Dương (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)