Món hải sản chủ yếu ở đây là Tôm càng baby. Tôm giàu protein, cung cấp vitamin B12 và bổ sung sắt cho cơ thể, còn là vị thuốc chữa bệnh được tin dùng. Ngoài việc có thể chế biến theo kiểu sốt, hấp, rang, chiên... thì lẩu cũng là sự lựa chọn ẩm thực hấp dẫn nhất dành cho mọi người ăn.
Tôm cháy tỏi vị ngọt của thịt tôm càng baby được chiên cùng với tỏi rang giòn rụm, bảo đảm sẽ cho bạn cảm giác ngất ngây, ăn là ghiền.
Tôm phỉ thúy dầu hào Tôm sú tươi ngon được xào với các loại củ quả, đậu phụ và rưới sốt dầu hào, mang lại hương vị thơm ngon với độ béo của đậu phụ, thịt tôm ngon ngọt cùng sốt dầu hào của quả thơm nồng sẽ mang lại cho bạn hương vị khó quên.
Tôm sấy tiêu một món ngon không thể bỏ qua khi đến Vương Quốc Tôm. Tôm càng baby được chế biến với một phương pháp vô cùng độc đáo là sấy bằng máy sấy tóc sẽ hòa quyện với vị mằn mặn cay cay của tiêu Đài Loan để cho ra hương vị thơm nồng khó cưỡng.
Tôm tắm rượu không những mang vị ngọt đậm đà của tôm mà còn có vị cay nhẹ và nồng nàn của rượu hảo hạng.
Tôm sú cát đá nóng các con tôm được làm chín bằng hơi nóng từ các viên đá và hơi nước cực nhanh đã giữ được màu đỏ tươi của tôm, mùi thơm loan tỏa của gia vị ướt cùng tôm, sự đậm đà, vị ngọt của thịt tôm tươi nguyên vừa chín tới.
Tôm càng baby ống tre là món ăn với hương vị lạ làm bạn thích thú khi nếm miếng thịt tôm tươi ngon với nước súp đậm đà, đã ăn một lần là nhớ mãi. Món ăn này sẽ giúp bạn lấy lại cảm giác ngon miệng trước những món ăn chiên xào nhiều dầu mỡ.
Tôm càng baby sốt chanh là sự kết hợp độc đáo giữa chanh tươi và vị ngon đậm đà của tôm thích hợp với các bữa tiệc gia đình đặc biệt là trẻ em, và các buổi họp mặt bạn bè. Món ăn này sẽ góp phần làm cho bữa ăn thêm phần thú vị và đầm ấm.
Khơ Thị (Theo Giadinhvietnam.com)