Lần đầu tiên tại Việt Nam, một nhà hàng có ý tưởng và mô hình mới lạ kết hợp 2 trong một: nhà hàng và bar lounge khai trương vào ngày 12/10/2019, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ và trải nghiệm thú vị dành cho thực khách.
Bà Guillon Lệ Thu chủ nhà hàng P’TI Saigon – Festive Dining Concept
Người thích du lịch, khám phá và thưởng thức cuộc sống sẽ liệt kê hết những địa danh nổi tiếng, lên kế hoạch để đến ít nhất một lần trong đời để được sống hết mình, chơi hết mình và thư giãn cũng hết mình các dịch vụ mà tiếng Anh gọi là hospitality. Khó có thể có một từ hay một cụm từ tiếng Việt ngắn ngọn để chuyển ngữ cho đúng từ hospitality.
Một phần của hospitality là nhà hàng ai đã từng đến đến thành phố biển St Tropez ở miền nam nước Pháp, hòn đảo nhỏ xinh đẹp St Bathelemy ở vùng biển Caribean, hay Ibiza vùng Địa Trung Hải, thì hãy đến P’TI Saigon để tìm lại cảm giác yêu thích, và ai chưa từng đến đó thì hãy đến rồi sẽ muốn quay lại.
Dàn người đến chúc mừng sự kiện khai trương
Sài Gòn, thành phố năng động nơi người dân tứ xứ, người Việt cũng như người không cùng ngôn ngữ, tìm đến để được cuốn theo nhịp sống hối hả không bao giờ ngừng chuyển động. P’TI Saigon xuất hiện mới lạ, sẽ là điểm đến cho nhu cầu được thư giãn sau những sự năng động đến điên cuồng, nhu cầu được có những buổi ăn tối vui, lãng mạn với bạn bè, đồng nghiệp hay người yêu thương trong một không gian thiết kế đẹp, ẩm thực ngon, đồ uống hảo hạng. Đến P’TI Saigon thực khách được thư giãn và thưởng thức ẩm thực và văn hóa ẩm thực vùng Provence, quê hương của hoa tím Lavender, ở miền nam nước Pháp, được hòa và không khí biển diễn thời trang mang hơi hướng phong cách của thành phố biển St Tropez, thực khách ngắm nhìn những bộ trang phục đẹp được trình diễn trong nền nhạc với âm thanh vừa phải, tạo cảm giác bất ngờ mới lạ mà không làm mất đi sự riêng tư và nhẹ nhàng của bữa tối. Vũ điệu Cabaret nóng bỏng làm cho thực khách như lạc vào vũ trường Moulin Rouge nổi tiếng ở Paris. Sau khi đã thưởng thức món khai vị, món chính với vài ly rượu vang, trong khi đang chờ để được phục vụ món tráng miệng, quý khách có thể bước lên lầu chọn cho mình một bộ trang phục hóa trang, hóa thành ai đó, rồi bước xuống nhún nhảy hay catwalk một chút để chụp những bức hình vui nhộn, chia sẻ lên social media cho mọi người cùng xem. Sau bữa tối, ai đó đang muốn tiếp tục tiệc tùng thì P’TI Saigon sẽ không làm ai đó thất vọng. DJ sẽ tăng âm thanh và chuyển nhạc sang gu tiệc tùng, Bartender sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu khó nhất để khách có thể thưởng thức một hay nhiều ly cocktails làm cho khách chỉ muốn ở mãi không về.
Nhà hàng có khuôn viên rộng 850m2, được thiết kế với kiến trúc sư nổi tiếng người Pháp và ê kip, Reda Amalou, người đã thiết kế The Nam Hai Resort (Hội An) và the Six Sense (Côn Đảo). Anh đã thực hiện thiết kế nhà hàng dựa theo concept (ý tưởng và mô hình) của chủ đầu tư hoàn hảo, kỹ đến từng chi tiết, từ bố cục, màu sắc của nhà hàng, của đồ trang trí nội thất đến những dụng cụ nhỏ nhất được sử dụng trong P’TI. Cái thiết kế của Amalou rất tinh tế luôn tạo cho người ta cảm giác thoải mái, thư giãn nhưng nhiều bất ngờ.
Bếp trưởng là Sakal Phoeung, người Pháp, hơn 15 năm gắn bó với tập đoàn Accord và thương hiệu Sofitel, từ khi anh quyết định chia tay Sofitel để bắt đầu phát triển chuỗi nhà hàng riêng của anh, anh và đối tác đã rất thành công với nhà hàng món ăn Pháp Le Corto, nơi vinh dự được đón tiếp Tổng thống Pháp François Hollande khi ông còn đương chức. Anh và học trò của anh, chef Vương – người vừa vươn vào đến top 3 của cuộc thi TOP Chef 2019, vô cùng hạnh phúc có được một gian bếp rộng, khang trang có đầy đủ trang thiết bị tại P’TI Sài Gòn để có thể chế biến mọi thực đơn mà họ muốn. Ẩm thực của họ là văn hóa ẩm thực, đẹp, có câu chuyện, ngon và quan trọng nhất là đảm bảo chất lượng cho sức khỏe.
P’TI SAIGON
Festive Dining Concept
52 Ngô Quang Huy, Phường Thảo Điền, Quận 2 – TP Hồ Chí Minh
Tel: +84 28 36 20 18 80
Hotline: +84 8 98 69 39 05
Email: info@pti-saigon.com
HX (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)