Nguyên liệu:
- 100g thịt bò
- 100g kim chi cải thảo
- 1 bìa đậu phụ
- 1 muỗng gochujang (tương ớt Hàn Quốc)
- Vài nhánh hành lá, thái nhỏ
- Muối, tiêu, đường
Cách làm:
Bước 1: Thịt bò thái mỏng, ướp với muối, tiêu.
Bước 2: Đậu phụ cắt thành từng miếng nhỏ vừa ăn. Đun nồi cho nóng, cho vào một ít dầu ăn, gochujang, kim chi và thịt bò xào chín tái.
Bước 3: Cho nước lạnh vào, đun sôi. Cho đậu phụ vào, nêm nếm với muối và đường. Tắt bếp. Rắc thêm hành lá lên mặt. Dùng chung với cơm trắng.
Thanh Tú (TH) (Theo Giadinhvietnam.com)