Nguyên liệu: Trứng, sữa, muối, bột mì, bơ
Cách làm:
Đập bốn quả trứng lớn vào một cái chậu, thêm muối và khuấy đều cho đến khi bọt mịn xuất hiện.
Thêm bột mì, khuấy nhanh, cuối cùng đổ sữa vào.
Để tủ lạnh ít nhất 1 giờ để hương vị đậm đà hơn.
Khi nướng, nên sử dụng khuôn và phết trước một ít bơ lên mỗi khuôn.
Để lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C trong khoảng 5 phút, bơ chảy hoàn toàn thì dùng cọ phết đều.
Lấy bột ra khỏi tủ lạnh, đổ vào khay.
Làm nóng lò ở 200 độ, đổ bột vào khuôn, nướng 15 phút, bánh sẽ nở lên sau khi nướng.
Lúc này bánh giòn bên ngoài, mềm bên trong. Bánh rất thích hợp ăn chấm với các loại nước sốt.
Mimi (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)