Nguyên liệu:
- Trứng vịt
- Hành, tỏi
- Hành lá, hành phi
- Nước mắm, đường vàng, tương ớt, ớt bột.
Cách làm:
- Trứng vịt đem chiên từng cái cho vừa vàng.
- Bắc chảo phi thơm tỏi + hành tím băm. Cho vào chảo nước mắm + đường vàng + tương ớt hoặc ớt bột (nếu ăn cay), nếm mặn ngọt vừa ăn theo khẩu vị, đun đến khi sệt sệt thì tắt bếp.
- Dùng kéo cắt trứng ra làm đôi hoặc làm 3 tùy ý. Cho trứng vào dĩa, chan sốt nước mắm lên, rắc thêm hành lá, hành phi lên trên nữa là xong.
Chúc các bạn thành công!
Theo facebook: Lyn Lyn
Thùy Dương (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)