Trứng cút chiên rồi sốt là món ăn hấp dẫn, thơm ngon, có độ dinh dưỡng cao và được rất nhiều gia đình ưa thích, đặc biệt là các em nhỏ. Món này ăn với cơm nóng thì bao nhiêu cũng hết.
Nguyên liệu:
Trứng cút.
Dầu hào.
Tương nhạt.
Muối.
Xì dầu.
Đường.
Gia vị khác.
Cách làm:
Bước đầu tiên, trứng cút luộc chín rồi bóc vỏ.
Bắc chảo dầu lên bếp, chiên trứng cút vàng.
Sau đó, cho các gia vị gồm: 1 thìa dầu hào, một thìa tương nhạt, chút muối, đường, nước...
Kho trứng cút đến khi sệt lại, có màu vàng nâu hấp dẫn là hoàn thành.
Món trứng cút rim kiểu này làm vừa nhanh lại siêu ngon.
Theo Facebook: Lan Chiêm
Tường San (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)