Nguyên liệu:
Thịt xông khói
Tôm
Phô mai lát
Ngô, cà rốt, đậu Hà Lan, hành lá
Muối, tiêu đen
Cách làm:
- Tôm bóc vỏ xay nhuyễn.
- Cà rốt thái hạt lựu.
- Cho ngô, đậu, cà rốt, hành lá vào tôm. Thêm muối và tiêu đen sau đó trộn đều lên.
- Phô mai cắt làm đôi.
- Đặt nửa lát phô mai vào giữ thịt xông khói sau đó cho tôm lên và cuộn tròn.
- Đặt tôm cuộn phô mai thịt xông khói lên giấy bạc và cho vào lò nướng, set 180 độ trong vòng 25 phút.
- Lấy ra rắc ớt bột và mùi tây xắt nhỏ.
Chúc các bạn thành công.
Thùy Dương (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)