Nguyên liệu:
Trứng vịt lộn: 5 quả
Chim bồ câu: 1 con
Gói hầm, táo đỏ, gừng
Nước dừa
Ngải cứu
Cách làm:
- Xào rau ngải cứu với dầu ăn sau đó đổ nước dừa và các gia vị vào. (Cách này giúp ngải cứu không bị đắng).
- Sau đó, cho chim bồ câu và trứng vịt lộn vào hầm.
- Hầm đến khi thịt chim mềm thì tắt bếp.
- Đập trứng vịt lộn bỏ vỏ ăn cùng rau ngải cứu và nước hầm cực ngon. Thịt chim vừa mềm lại ngon mà không có mùi tanh hôi.
- Món ăn này thích hợp với người vừa ốm dậy, đang thiếu dưỡng chất.
Theo facebook: Hồng Ngọc
Thùy Dương (Theo Thuơng Hiệu và Pháp Luật)