- Thịt xông khói, đậu bắp
Đậu bắp rửa sạch, luộc với nước cho chín mềm rồi vớt ra, để ráo.
Cắt thịt xông khối làm đôi theo chiều ngang, mỗi miếng thịt vừa cắt sẽ để cuốn một quả
đậu bắp. Đặt thịt và đậu mới cuốn lên chảo, chiên áp chảo để mở chảy ra
một chút, thịt hay cháy là được.
Đặt thịt ra đĩa, phủ nước sốt mayonaise tẩm vừng hoặc để riêng chấm bên ngoài.
Thịt xông khói cuộn đậu bắp có vị mềm ngọt của đậu bắp cùng hương vị đặc trưng của thịt xông khói, ăn vừa ngon miệng lại không ngấy, dùng làm món khai vị rất hợp lý.
Chúc các bạn ngon miệng.
Theo Depplus.vn/MASK