Nếu bạn đang phân vân không biết nấu món gì để đãi gia đình, hãy thử làm ngay món này đảm bảo ai ăn vào cũng mê như “điếu đổ”.
Nguyên liệu:
- 300gr nấm đùi gà.
- 300gr thịt ba chỉ.
- Tiêu xanh hoặc tiêu đen.
- Xì dầu, đường, mắm, dầu hào, dầu mè.
- Hành, tỏi, dầu ăn.
Cách làm:
Sơ chế các nguyên liệu. Thịt thái miếng vuông. Nấm thái khúc vừa ăn.
Chiên nấm cho săn lại. Cho hành tỏi vào phi thơm.
Cho thịt và nấm đã chiên vào, thêm tiêu, thêm các loại gia vị trên cho vừa vị, rồi thêm chút nước để đun chín thịt.
Khi nào cạn thì thêm dầu mè và chút vừng trắng cho thơm.
Nguồn ảnh: Thu Hiền + TH
Tường San (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)