Nguyên liệu:
- Thịt lợn băm
- Khoai tây
- Hành, gừng, tỏi, ớt
- Rượu nấu ăn, nước tương, dầu hào, hạt nêm, tinh bột bắp.
Cách làm:
- Khoai tây thái thành những miếng vuông vừa ăn. Đổ dầu ăn vào chảo đun nóng sau đó cho khoai tây vào xào đến khi chuyển màu nâu nhạt thì đổ ra tô.
- Xào hành, gừng, tỏi, ớt cho thơm. Sau đó cho thịt băm vào xào. Thêm 1 thìa rượu nấu ăn, 1 thìa nước tương, xào cho đến khi đổi màu.
- Đổ khoai tây vào với thịt băm. Thêm 2 thìa nước tương, 1 muỗng dầu hào, 1 xíu muối, 1 thìa hạt nêm, 1 ít tinh bột bắp và xào đến khi chín.
- Sau khi chín, rắc hành lá thái nhỏ vào và đổ ra tô để thưởng thức.
Thùy Dương (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)