Nguyên liệu:
Thịt ba chỉ
Tỏi
Tiêu, muối, dầu hào...
Vừng rang.
Cách làm:
Thịt ba chỉ ngâm với nước muối loãng trong khoảng 5 phút rồi rửa sạch lại với nước. Cắt thịt vừa ăn nhưng không quá dày hoặc quá mỏng. Bởi cắt quá mỏng sẽ khiến thịt bị khô, quá dày sẽ không ngon.
Tỏi thát lát mỏng.
Bắc chảo lên bếp, cho 1 ít dầu vào và rang thịt cho đến khi thịt vàng ra mỡ. Chắt bớt mỡ rồi thêm tỏi vào phi vàng và dầu hào.
Nêm nếm gia vị vừa ăn.
Cuối cùng, cho ra đĩa rắc thêm vừng rang để món ăn hấp dẫn hơn.
Món ăn "cực hao cơm" cho các bà nội trợ không biết bữa nay ăn gì.
Nguồn ảnh: TH Facebook
Tường San (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)