Hàm lượng canxi của ngô tương đương với sữa. Vitamin trong ngô tươi có thể kích thích tế bào não và tăng cường trí nhớ. Trẻ nên ăn nhiều hơn. Ngô tươi rất giàu chất xơ thô, vitamin B và niacin, có thể thúc đẩy nhu động ruột và là một sản phẩm giảm cân lý tưởng.
Thành phần:
1 chén gạo và một lượng hạt ngô thích hợp (ngô tươi non).
Các bước nấu:
Chuẩn bị nguyên liệu và xác định lượng gạo theo số lượng bữa ăn. Đây là số lượng cho 2 người, một chén cơm và một đĩa hạt ngô.
Vo gạo, sau đó rửa hạt ngô, và đặt chúng vào nồi. Thêm một lượng nước thích hợp.
Chọn chức năng nấu và bật nguồn (sau khi cơm chín có thể bật thêm chế độ để hấp thêm).
Cơm ngô sau khi chín mở ra có vị rất thơm và ngon.
Autran (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)