Những người thường xuyên nấu ăn thường biết rằng, việc làm bếp nhiều lúc có thể trở thành địa ngục với các thực phẩm không tươi ngon hoặc làm không đúng cách. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những kỹ năng nấu bếp đơn giản nhưng hiệu quả nhất được tổng hợp từ các đầu bếp nhà hàng. Với những kỹ năng này, bạn có thể tiết kiệm thời gian mà vẫn nấu ăn ngon.
Để cắt bánh kem, hãy rửa dao trước với nước nóng. Điều này sẽ giúp bánh không
dính vào lưỡi dao
Để dao không bị rơi, hãy buộc một số chiếc dây chun lên cán dao
Chanh càng được cắt lát mỏng sẽ càng chua
Để xúc xích rán chín cả trong lẫn ngoài, hãy cắt một số lát nhỏ trên bề mặt của nó
Để kiểm tra trứng có tươi hay không, hãy chú ý đến vòng tròn quanh lòng đỏ
Một chiếc bánh kem đã được cắt dở sẽ không bị hỏng quá nhanh đếu bạn gắn lát bánh
mì vào các cạnh của nó bằng tăm xỉa răng
Ảnh phía trên cho bạn biết thời gian để đun chín một quả trứng
Hãy để rau được bọc trong lá bạc trước khi đưa vào tủ lạnh. Chúng sẽ giúp rau tươi lâu hơn
Để có món thịt xông khói hoàn hảo, hãy đặt nó trên một miếng bạc, để nhiệt độ 204 độ C
và nướng trong 12 phút
Để hâm lại pizza như thể nó vừa mới được nấu chín, hãy xịt nước vào nó trước khi cho vào lò
TiTi (Theo Giadinhvietnam.com)