Chuẩn bị:
200g đậu xanh
2 miếng đậu hũ
1.5 lạng mộc nhĩ
2 muỗng canh bột bắp
1 củ cà rốt, rau mùi (ngò rí)
1 gói chiên xù
Cách làm:
- Đậu xanh vo sạch cho hấp chín hoặc cho nước săm xắp đun chín nhào nhuyễn.
- Mộc nhĩ ngâm nước nóng cho nở rồi rửa sạch băm hoặc xay nhỏ, cà rốt nạo hoặc xay nhỏ, rau mùi thái thật nhỏ. Đậu phụ bóp nhuyễn.
- Trộn nguyên liệu và gia vị đều nhau rồi nặn miếng hay sáng tạo tùy thích.
- Cho dầu vào chảo đợi nóng già cho miếng chả vào chiên vàng từng mặt là có món chay ngon cho gia đình.
Chúc các bạn thành công.
Theo fb: Hong Tham Chu
Thùy Dương (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)