Nguyên liệu
- Bí đỏ: 1 trái
- Đậu xanh: 1/2 chén
- Đậu phộng: 1/2 chén
- Đường, muối
Cách nấu:
- Bí đỏ rửa sạch, có thể gọt sạch vỏ hoặc không cần gọt vỏ.
- Đậu xanh cà nát, rửa sạch.
- Đậu phộng rửa sạch.
- Cho tất cả các nguyên liệu vào nồi, thêm nước xấp mặt và nấu chín mềm tất cả, nếu đặc quá có thể thêm nước, khi bí chín mềm có thể quậy nhẹ để bí tan ra tạo độ sánh cho món chè, thêm đường theo ý muốn rồi để chè sôi lại ít phút là xong.
- Món chè này ăn nóng hay ăn lạnh đều rất ngon.
Nguồn facebook: Phương Thảo
Thùy Dương (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)