Nguyên vật liệu:
Một ít vải, một ít sữa chua dâu, một ít sữa đặc.
Thực hành:
1. Vải thiều bóc vỏ, khéo léo tách hạt từ đầu cuống ( bạn có thể dùng nĩa hoặc dao khứa hình tròn để bảo quản cùi vải thiều nguyên vẹn, không bị chảy nhân sau đó.
2. Mang cùi vải đã tách hạt ngâm trong nước muối!
3. Cho một lớp sữa đặc + một lớp sữa chua dâu tây vào ruột cùi vải!
4. Đông lạnh trong ít nhất bốn giờ.
5. Đây là những gì bạn thấy, sau khi đóng băng qua đêm.
6. Vải đông lạnh ăn ngọt và giòn, có thể để dành ăn như kem trong mùa hè này! Có thể được bảo quản trong tủ lạnh trong một thời gian dài.
Autran (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)