Không chỉ có hương vị thơm ngon mà cách chế biến cũng vô cùng đơn giản. Hãy cùng tìm hiểu cách chế biến dưới đây và dành tặng cho cả gia đình món ăn tuyệt vời này trong dịp cuối tuần nhé.
Nguyên liệu cần chuẩn bị:
- 2 quả bí ngòi
- 2 quả trứng
- 1/2 bát bột mì, dầu ăn và muối.
Cách thực hiện:
Bí ngòi được rửa sạch, gọt vỏ và thái thành từng sợi nhỏ. Chuẩn bị một bát nước muối
và ngâm trong khoảng 2 phút. Lưu ý cho lượng muối vừa phải nếu không món ăn
sẽ bị mặn, mất đi hương vị đặc trưng của món ăn.
Sau khi đã ướp xong, vớt ra ngoài và cho thêm 2 quả trứng và bột mì vào.
Đánh đều tay sao cho các nguyên liệu được trộn đều với nhau.
Múc từng thìa vào chảo rán đến khi chín vàng cho ra đĩa và thưởng thức.
Món ăn trông thật hấp dẫn phải không nào. Chúc các bạn thành công
và đừng quên giới thiệu món ăn độc đáo này tới bạn bè và người thân nhé.
Hạ Tú (Theo Nld.com.vn)