Nguyên liệu: Cà rốt, bột mì, hành lá cắt nhỏ, trứng, muối.
Cách làm:
Bước 1: Đầu tiên chúng ta sơ chế một củ cà rốt, rửa sạch cà rốt, gọt vỏ rồi cho lên thớt, thái thành những lát mỏng, hoặc thái miếng nhỏ. Sau đó cho cà rốt đã cắt vào máy ép lấy nước.
Bước 2: Bạn chuẩn bị một cái bát nhỏ, cho bột mì vào, sau đó đổ nước cà rốt vào, dùng đũa khuấy đều cho bột sệt lại.
Bước 3: Cho 3 đến 4 quả trứng vào bát, cho một nắm hành lá thái nhỏ và một thìa muối vào rồi khuấy đều.
Bước 4: Làm nóng chảo, cho bột vào dàn đều và rán giòn hai mặt chỉ mất vài phúc là xong. Nếu chưa biết ăn gì cho bữa sáng, hãy thử ngay món bánh cà rốt này nhé, vừa đơn giản lại bổ dưỡng, mềm dẻo, có nhiều lợi ích, rất đáng học hỏi.
Mimi (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)