Nguyên liệu: Đùi gà, bột mì, bột bắp, 1 quả trứng, 1/4 thìa bột nở, dầu ăn, gói gia vị thịt nướng.
Cách làm
1. Chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu. Chân gà mua về rửa sạch, để ráo và có thể khứa bên hông để khi rán nhanh chín, ngấm gia vị.
2. Lấy bột mì, bột bắp, bột nở vào trộn đều với một chút nước, thêm trứng và gói gia vị thịt nướng, đánh đều.
3. Nhúng thịt gà vào bột đã pha cho đều.
4. Lấy ra lăn qua bột chiên khô một lần nữa.
5. Làm nóng dầu trong chảo, cho đùi gà vào, chiên đều hai mặt chín vàng. Hãy nhớ, đùi gà chiên phải ngập mỡ mới ngon.
6. Khi thấy chín, bạn vớt ra để ráo.
7. Trước khi thưởng thức có thể chặt thành những miếng nhỏ vừa ăn.
Mimi (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)