Rau khoai lang có thể chế biến thành món luộc, có tác dụng thanh nhiệt, giải độc rất tốt. Nhưng đặc biệt nhất vẫn là món rau khoai lang xào tỏi. Món ăn tưởng như đơn giản nhưng để có một đĩa rau xào thật xanh và giòn như ngoài hàng thì bạn không thể thiếu những bí quyết dưới đây.
Nguyên liệu cần chuẩn bị:
- Rau khoai lang
- Tỏi, dầu ăn, muối, rượu gạo
Cách thực hiện:
Tỏi được bóc vỏ, phi thơm trên chảo dầu nóng
Ngay sau khi tỏi được phi thơm thì cho rau vào đảo đều trên lửa to, thêm muối và một chút rượu
gạo vào để tăng độ giòn cho món ăn
Bằng cách chế biến này món rau sẽ trở nên xanh, giòn và ngọt cũng như hương
vị rất đậm đà, cuốn hút
Chúc các bạn thành công và đừng quên giới thiệu món ăn này tới bạn bè và người thân nhé.
Hạ Tú (Theo Nld.com.vn)