Nguyên liệu:
Thịt xay
Lá lốt
Giấy nến
Dầu ăn, gia vị
Cách làm:
- Thịt xay nêm 1 xíu bột canh, hạt nêm cho ngấm gia vị.
- Lá lốt rửa sạch, để khô.
- Cuộn thịt xay vào lá lốt.
- Lót một tờ giấy nến vào chảo chống dính. Sau đó, đổ 1 ít dầu ăn vào.
- Khi dầu nóng, rán chả. Cách làm này làm dầu ăn không bị bắn ra ngoài. Bên cạnh đó, hạn chế sử dụng nhiều dầu ăn và việc rửa chảo cũng sạch sẽ hơn. (Cách này có thể sử dụng với cả việc rán cá).
- Gắp chả lá lốt ra đĩa và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công.
Theo facebook: Hồng Thị Thu Nguyễn
Thùy Dương (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)