Bước 1: Chọn trứng
- Nên cất trữ trứng ở nhiệt độ trong phòng. Nếu trứng được lưu trữ trong tủ lạnh thì nên bỏ ra ngoài cho hết lạnh trước khi chiên.
Bước 2: Cách chiên và ốp trứng ngon mềm
- Khi đánh tan hoặc ốp trứng, hãy nhỏ thêm 1-2 giọt giấm.
- Giấm có tác dụng làm cho trứng mềm hơn.
- Khi ăn trứng sẽ có cảm giác ngon miệng và thơm mềm đậm đà mà không hề bị xác.
Vậy là chỉ với 2 bước đơn giản là chọn trứng và thêm giấm khi chiên, bạn đã có ngay một kinh nghiệm bỏ túi cho những lần chế biến trứng sau này.
Vivian (Theo Giadinhvietnam.com)